Mách bạn cách tăng tốc 4G trên Android cực nhanh và đơn giản

Mách bạn cách tăng tốc 4G trên Android cực nhanh và đơn giản

Trong thực tế bạn sẽ nhận thấy tốc độ kết nối mạng di động sử dụng thường không được tốt như trên thông số nhà mạng cung cấp. Điều này có nhiều nguyên nhân gây ra và một phần là từ thiết bị sử dụng của bạn. Dưới đây là một cách tăng tốc 4G trên Android mà bạn có thể áp dụng với điện thoại của mình.

Nguyên nhân dẫn đến chậm đường truyền kết nối

Việc xảy ra lỗi khi sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành Android đã không còn xa lạ đặc biệt là lỗi kết nối Internet trên các thiết bị di động. Lỗi này xảy ra ngay cả khi sử dụng hình thức kết nối wifi hay kết nối mạng di động 3G/4G.

Phân tích các yếu tố có thể làm giảm hiệu quả hoạt động của đường truyền Internet thì nó bao gồm cả nguyên nhân chủ quan và khách quan. Một số nguyên nhân chính hay được nhắc tới đó là như đường truyền yếu hoặc tắt nghẽn và lỗi về phần cứng hay phần mềm của thiết bị hoặc đơn giản là do thông số kỹ thuật của thiết bị.

Xét một cách khách quan thì không phải riêng gì Android mà hệ điều hành khác cũng có thể xảy ra những lỗi tương tự nhưng bạn yên tâm là các nhà phát triển luôn có cách để giải quyết những vấn đề đó cho bạn. Với lỗi giảm hiệu quả của đường truyền mạng cũng có khá nhiều cách tăng tốc 4G trên Android cho bạn. Ứng dụng sau đây là một giải pháp như vậy.

Ứng dụng Internet Speed Master là cách tăng tốc 4G trên Android

cach-tang-toc-do-4G-tren-Android_2

Internet Speed Master là một công cụ giúp sửa chữa, vá lỗi một số tập tin hệ thống trên Android nhằm tăng tốc độ kết nối WiFi, 3G và 4G trong cấu hình TCP/IP. Một lưu ý nhỏ khi sử dụng ứng dụng này là nếu máy bạn là thiết bị Android đã root thì hiệu suất sẽ cao hơn máy thường

cach-tang-toc-do-4G-tren-Android_1

Sau khi cài đặt xong, bạn chọn chế độ ghi nhớ thiết lập và bấm Allow để xác nhận.

cach-tang-toc-do-4G-tren-Android_2

cach-tang-toc-do-4G-tren-Android_3

Cách tăng tốc 4G trên Android được thực hiện như sau: giao diện tiếp theo sau khi cài đặt ghi nhớ, để bắt đầu sử dụng lựa chọn nút Apply Patch để bắt đầu thiết lập. Sau khi bấm nút, chỉ sau vài giây ứng dụng sẽ tự động cài đặt và làm việc. Khi muốn khôi phục lại bạn bấm Restore.

cach-tang-toc-do-4G-tren-Android_4

trong trường hợp thiết bị Android của bạn chưa root, bạn cần lựa chọn Improve Internet Connection thì ứng dụng mới có thể nhận diện và làm việc.

Tốc độ đường truyền Internet có thể được tăng lên đáng kể từ 460KB đến 770KB khi sử dụng ứng dụng Internet Speed Master. Như vậy, với việc cài đặt ứng dụng này bạn đã biết cách tăng tốc 4G trên Android thật đơn giản và hiệu quả.


Hướng dẫn đăng ký gói cước MIMAX4G:

Để đăng ký, Quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp:

MIMAX4G <dấu cách> 961751816  gửi 9123 

Hoặc nhấn vào nút  và chọn gửi để đăng ký gói cước MIMAX4G nhanh nhất.

Giá cước đăng ký: 90.000đ/30Ngày

Dung lượng 3GB Tốc độ cao Data

Không giới hạn data tốc độ thường

Dịch vụ tự động gia hạn hàng tháng.