Vì sao sim Viettel của bạn không đăng ký được gói V90 nhận 60GB data?

Vì sao sim Viettel của bạn không đăng ký được gói V90 nhận 60GB data?

 

Gói cước V90 của Viettel” là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất thời gian vừa qua tại thị trường mạng viễn thông Việt Nam. Với ưu đãi thoại, sms và dung lượng cực khủng gói V90 Viettel hiện là gói cước “mơ ước” của bất cứ thuê bao di động nào. Tuy nhiên, nhiều khách hàng Viettel ngay khi biết thông tin ưu đãi của gói cước đã tiến hành đăng ký  nhưng lại nhận được phản hồi không đăng ký thành công nên vô cùng băn khoăn.

Có nhiều nguyên nhân khiến quý khách không đăng ký gói cước V90 mạng Viettel thành công, chính vì vậy quý khách nên tham khảo ngay bài viết này để biết cách khắc phục và không bỏ lỡ cơ hội  tham gia gói cước chỉ vì đăng ký thất bại mà không biết nguyên nhân nhé.

Nguyên nhân khiến bạn không đăng ký được gói V90 Viettel?

Có rất nhiều lý do khiến sim di động Viettel không đăng ký thành công gói cước khuyến mãi V90. Hãy cùng tìm hiểu 3 nguyên nhân dưới đây nhé!

1. Sim Viettel của bạn không thuộc đối tượng đăng ký:

Theo quy định của mạng Viettel thì chỉ những thuê bao di động trả trước (theo danh sách bộ KIT mới Viettel cấp cho chi nhánh Viettel Tỉnh/Tp, kích hoạt từ ngày 20/11/2017) mới được tham gia đăng ký V90.

Sim di động trả trước nếu không thuộc đối tượng đăng ký thì khi soạn tin nhắn V90 gửi 191 sẽ nhận được phản hồi “Xin loi! CT nay khong ap dung cho TB cua Quy khach. De biet cac CTKM danh rieng cho TB cua Quy khach, vui long bam goi *098#. Tran trong“.

2. Do bạn soạn tin nhắn không đúng với cú pháp đăng ký của nhà mạng quy định.

Cú pháp đăng ký: Để sở hữu gói cước V90 của Viettel bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp như sau:

Soạn V90<dấu cách> 988041166 gửi 9123.

3. Tài khoản chính của thuê bao tại thời điểm đăng ký không đủ 90.000đ.

Thông tin ưu đãi về gói V90 mạng Viettel 

Mã gói 

Ưu đãi 

Cước phí 

Chu kỳ gói 

V90

-Tặng 2GB lưu lượng mỗi ngày, mỗi tháng ưu đãi 60GB

– Tặng 50 phút thoại ngoại mạng

– Miễn 100% cước gọi thoại cho các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút.

90,000đ

30 ngày

Nằm chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt của nhà mạng Viettel, Viettel ra mắt gói cước mới Giá rẻ, có lợi lớn cho khách hàng:

Mua sim Viettel đăng ký được gói V90 mua ở đâu?

Khách hàng có thể mua (Sim) đăng ký gói V90 tại các điểm bán, cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Tuy nhiên số lượng KIT (Sim) được phép đăng ký gói V90 là có giới hạn, do vậy không phải cửa hàng nào cũng có sim V90 đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Vietteldidong hiện là nhà cung cấp có khả năng cung cấp sim V90 với số lượng trên địa bàn toàn quốc. Sim V90 Không phải sim bán đại trà nên những KH gọi trực tiếp qua hotline: 0988041166 sẽ được ưu tiên giao hàng trước.

Hãy cùng đồng hành gói V90 của Viettel để tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc và sử dụng dịch vụ Viettel mỗi ngày nhé!

 

Array