Sim Max data Viettel – Ưu đãi hấp dẫn, data khủng, giá tốt

Sim Max data Viettel – Ưu đãi hấp dẫn, data khủng, giá tốt

Chọn mua sim max data Viettel phù hợp

Chọn mua sim max data Viettel phù hợp

Sim max data Viettel là dòng sim chuyên dùng cho đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng internet ổn định và cao. Với ưu điểm nổi bật về dung lượng data khủng, sim max data Viettel thu hút đông đảo người dùng sử dụng. Dưới đây là những thông tin về dòng sim tiện ích này.

Tìm hiểu về sim max data Viettel

Sử dụng sim max data Viettel để có trải nghiệm kết nối internet tuyệt vời

Sử dụng sim max data Viettel để có trải nghiệm kết nối internet tuyệt vời

Sim max data Viettel là dòng sim của nhà mạng Viettel được sản xuất để đáp ứng nhu cầu kết nối internet của người dùng. Những loại sim này chỉ tập trung vào việc mang đến cho người dùng dung lượng data lớn qua các gói cước được đăng ký tương ứng. Người dùng cũng có thể tự lựa chọn các gói cước data phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng internet của mình. 

Hiện nay có nhiều loại sim max data Viettel tương ứng với nhiều ưu đãi khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hàng ngày, hàng tháng mà bạn lựa chọn các loại sim có ưu đãi gói cước khác nhau. Nhìn chung thì giá thành chi trả cho sim max data Viettel rất hợp lý nên phù hợp với ngân sách của đại đa số người dùng nên được rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của sim max data Viettel

Việc sử dụng sim max data Viettel mang đến cho người dùng vô vàn lợi ích. Dưới đây là một số lợi ích mà việc sử dụng sim max data Viettel mang lại:

 • Mang đến khả năng truy cập internet linh hoạt dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu, giúp bạn có thể giải quyết công việc như: Check email, check tin nhắn,… bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó những mục đích như học tập, vui chơi, giải trí, mua sắm online cũng được đáp ứng,…
 • Cung cấp dung lượng data khổng lồ không giới hạn bằng những gói cước cực kỳ hấp dẫn, tiết kiệm và tối ưu chi phí.
 • Tốc độ kết nối internet nhanh chóng giúp bạn kết nối xử lý công việc nhanh, có những trải nghiệm giải trí thú vị.
 • Không cần phải đăng ký các gói cước vì đa số sim Viettel max data đã được tự động đăng ký sẵn gói cước trong sim. Tuy nhiên nếu muốn thì bạn vẫn có thể đăng ký được gói cước tùy chọn.

Nên chọn mua sim max data Viettel nào?

Chọn mua sim max data Viettel phù hợp

Chọn mua sim max data Viettel phù hợp

Có nhiều loại sim max data Viettel khác nhau tương ứng với những gói cước khác nhau đã được thiết lập sẵn. Do vậy tùy vào sim bạn chọn mua mà gói cước với những ưu đãi cụ thể sẽ khác nhau. Vậy nên chọn mua sim max data Viettel nào? Việc chọn mua sim max data cần căn cứ vào những yếu tố sau:

 • Nhu cầu kết nối internet của bạn: Bạn có phải là một người dùng internet ổn định hay không? Nếu bạn là người dùng internet ổn định, cần sử dụng internet nhiều và thường xuyên thì bạn nên chọn thẻ sim tương ứng với gói cước max data dung lượng lớn. Ngược lại nếu nhu cầu sử dụng mạng internet của bạn không quá cao thì bạn có thể lựa chọn thẻ sim/ gói cước max data dung lượng cao.
 • Chi phí bạn có thể chi trả: Một điều tất yếu là sim max data Viettel dung lượng càng cao thì theo đó giá thành cũng sẽ cao hơn. Như vậy bạn cũng cần căn cứ vào khả năng chi trả để lựa chọn thẻ sim tối ưu về mặt chi phí.

Sim max data Viettel – Không giới hạn, data khủng chỉ có tại Vietteldidong.com

Vietteldidong.com gửi đến bạn đọc những sản phẩm sim 4G max data Viettel ưu đãi khủng, hấp dẫn nhất chỉ có tại Vietteldidong.com:

 • Sim Telebox 2: Ưu đãi 30GB/30 Ngày (1GB/Ngày), Free Youtube và TV360. Hết hạn nạp tiền để tiếp tục duy trì sim. Giá sim chỉ 200K.
Sim Telebox 2

Sim Telebox 2

 • Sim Telebox 3: Ưu đãi 45GB/ /30 Ngày (1,5GB/Ngày), Free Youtube và TV360 với chi phí chỉ 250K.
Sim Telebox 3 cung cấp dung lượng data lý tưởng cho người dùng

Sim Telebox 3 cung cấp dung lượng data lý tưởng cho người dùng

 • Sim Telebox 4: Ưu đãi 150GB/30 Ngày (5GB/Ngày), Free Youtube và TV360 với chi phí sim 300K.
Sim Telebox 4

Sim Telebox 4

Mua siêu sim 4G max data Viettel và đăng ký gói cước max data tại Vietteldidong.com

Vietteldidong.com cung cấp cho khách hàng một kho sim max data Viettel khổng lồ để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những thẻ sim với ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Viettel hàng đầu Việt Nam, đảm bảo được độ uy tín để mang đến cho khách hàng những sản phẩm sim, gói cước thực sự chất lượng.

Bạn có thể tham khảo ngay những sản phẩm sim max data Viettel tại Vietteldidong.com và chọn mua đơn giản. Trên website đã cập nhật đủ thông tin các loại sim để bạn lựa chọn thẻ sim phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều gói cước max data dung lượng khủng để bạn có thể đăng ký sử dụng ngay.

Tham khảo ngay những gói cước sim Viettel max data hấp dẫn

Thông thường những sản phẩm sim max data Viettel sẽ được hệ thống đăng ký gói cước mặc định sẵn. Vì vậy bạn không cần đăng ký 1 lần là đã có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên nếu bạn quan tâm thêm về các gói cước Viettel max data để đăng ký ngay thì hãy tham khảo ngay những gói cước ưu đãi lớn sau:

 • Gói cước SD135: Ưu đãi khủng 5GB/ ngày tương đương chi phí 135.000VND/ tháng.
 • Gói cước SD120: Ưu đãi 2GB/ ngày với chi phí là 120.000VND/ tháng.
 • Gói cước V200B: Ưu đãi 3GB/ ngày đi kèm miễn phí dưới 20 phút gọi nội mạng và gọi nội mạng 100 phút chi phí 200.000VND.
 • Gói cước V150B: Ưu đãi 2GB/ ngày, miễn phí dưới 10 phút gọi nội mạng và miễn phí 80 phút nội mạng.
 • Gói cước V120B: Ưu đãi 1,5GB/ ngày, miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút, miễn phí gọi ngoại mạng 50 phút. 

Xem thêm: Gói cước 120k Viettel: Ưu đãi data khủng – Đăng ký ngay

Trên đây là thông tin về những sản phẩm sim max data Viettel cực hấp dẫn. Hy vọng dựa vào thông tin chúng tôi cung cấp bạn đọc sẽ lựa chọn được thẻ sim phù hợp để có trải nghiệm hiệu quả.

Array