Khi đăng ký gói cước ngày MI5D, MI7D có cần phải có sẵn gói tháng không

Khi đăng ký gói cước ngày MI5D, MI7D có cần phải có sẵn gói tháng không

Sim data của bạn hết dung lượng, bạn muốn sử dụng mạng? Trước giờ xung quanh tràn ngập wifi, giờ đột xuất có công chuyện nhưng bạn không muốn đăng ký gói data cả tháng. Chỉ vài ngày thôi không thể truy cập mạng bạn biết xử lý công việc sao đây? Những gói cước ngày MID5, MI7D sẽ là những vị cứu cánh cho các bạn trong trường hợp khẩn cấp này. Nhưng bạn không đăng ký gói data theo tháng trước đó liệu rằng bạn có thể đăng ký được những gói cước ngày này không? Để giải đáp tất cả thắc mắc trên, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Đăng ký gói data theo ngày bạn có cần đăng ký gói data theo tháng trước đó?

Tùy vào gói cước hỗ trợ data mà bạn lựa chọn có cần đăng ký gói theo tháng trước hay không. Vì có những gói cước chỉ hỗ trợ cho 1 gói data tháng. Nhưng nếu lựa chọn 2 gói cước ngày MID5 và MI7D thì câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Hai gói cước với cước phí hạt dẻ và vô cùng tiện lợi, bạn có thể đăng ký MID5 và MI7D bất cứ lúc nào bạn muốn. Chỉ cần số tiền trong tài khoản chính đủ để chi trả cho cước phí của 2 gói cước này.

Thông tin cơ bản gói cước MID5 và MI7D Viettel

Gói cước

MI5D

MI7D

Cước phí

5.000đ/lần đăng ký

7.000đ/lần đăng ký

Data ưu đãi

500MB

700MB

Chu kỳ sử dụng

24h kể từ thời điểm đăng ký

Sử dụng đến 24h ngày đăng ký

Vì hầu hết các gói ngày của Viettel đều áp dụng cho thuê bao theo danh sách. Do đó nếu muốn đăng ký trước hết bạn cần kiểm tra thuê bao mình được hưởng ưu đãi từ gói cước nào. Hiện tại có hai cách kiểm tra danh sách các gói cước ngày thuê bao của bạn được đăng ký. Đó là kiểm tra qua cú pháp *098# hoặc kiểm tra qua My Viettel. Thuê bao có thể chọn cách tra cứu thuận tiện nhất để áp dụng.

Để không bị gián đoạn quá trình truy cập mạng Internet các bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng data còn lại. Hay để tránh sự cố bất ngờ do quá tay mà sử dụng hết lượng data tốc độ cao. Các bạn nên lựa chọn cho mình những gói cước trọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Array