GÓI CƯỚC V200 VIETTEL TRẢ SAU MIỄN PHÍ 220P GỌI+ONLINE CẢ THÁNG

GÓI CƯỚC V200 VIETTEL TRẢ SAU MIỄN PHÍ 220P GỌI+ONLINE CẢ THÁNG

MÔ TẢ GÓI CƯỚC

Gói cước V200gói cước Combo khuyến mãi dung lượng Data truy cập Internet và cuộc gọi thoại mới nhất của Viettel. Gói cước mới được áp dụng từ ngày 10/06/2019. V200 có cước phí 200.000 đồng, sử dụng trong 30 ngày. Dành cho thuê bao di động trả trước chuyển sang trả sau và thuê bao đã hòa mạng trả sau. Gói cước miễn phí 20 phút đầu tiên của mọi cuộc gọi nội mạng cùng 200 phút gọi ngoại mạng không mất phí cho thuê bao. Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập Internet thoải mái với dung lượng được cung cấp lên tới 2Gb/ngày.

Đăng ký Gói cước V200, bạn có thể sử dụng các nhu cầu thiết yếu trên di động một cách tiết kiệm hơn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Gói cước V200 mà không lo phát sinh thêm cước dịch vụ khi truy cập Internet. Nếu dùng hết dung lượng Data mỗi ngày, hệ thống sẽ tự ngắt kết nối.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC

I. Điều kiện đăng ký Gói cước V200 Viettel:

Với ưu đãi lớn mà gói cước cung cấp, Gói cước V200 chỉ áp dụng cho một số đối tượng nhất định. Để đăng ký gói cước này, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

 • Áp dụng cho toàn bộ khách hàng sử dụng thuê bao Trả trước kích hoạt trước ngày 15/11/2018 có nhu cầu chuyển đổi sang Trả sau hoặc khách hàng đang hòa mạng Trả sau.
 • Tài khoản chính có đủ 200.000 đồng.
 • Cam kết thời gian sử dụng là 6 tháng kể từ tháng hòa mạng. Trong thời gian cam kết, thuê bao không được cắt, hủy, chuyển đổi sang trả trước hoặc chuyển mạng. Tuy nhiên, thuê bao chuyển chủ quyền vẫn được bảo lưu ưu đãi.
 • Áp dụng trong phạm vi toàn quốc.

II. Hướng dẫn đăng ký mới Gói cước V200 Viettel:

Để đăng ký Gói cước V200 và nhận khuyến mãi lớn từ nhà mạng, bạn cần mang theo giấy tờ tới các điểm giao dịch Viettel.

Thủ tục đăng ký gồm có:

Đối tượng khách hàng Giấy tờ cần mang
Khách hàng mới
 • CMND hoặc Thẻ căn cước
 • Sổ hộ khẩu gia đình
Khách hàng chuyển đổi từ sim trả trước sang trả sau
 • CMND hoặc Thẻ căn cước
 • Sổ hộ khẩu gia đình
 • Thẻ sim trả trước mà bạn muốn chuyển đổi
Khách hàng không có sổ hộ khẩu
 • Xuất trình giấy tạm trú có chứng nhận cấp phường/xã

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA GÓI CƯỚC V200

I. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước V200 không

Nếu bạn chưa rõ thuê bao của mình có được đăng ký Gói cước V200 không, bạn có thể kiểm tra bằng cách gọi điện thoại tới tổng đài Viettel. Chỉ cần nhấc máy gọi đến số 198 và hỏi tổng đài viên để họ kiểm tra. Bạn sẽ nhận được câu trả lời ngay lập tức.

II. Kiểm tra dung lượng dữ liệu đã sử dụng và còn lại

Gói cước V200 cung cấp cho thuê bao 2Gb tốc độ cao mỗi ngày. Để sử dụng tiết kiệm và chủ động hơn, việc kiểm tra dung lượng dữ liệu đã sử dụng và còn lại là rất cần thiết. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn KTTK gửi 191. Thông tin bạn cần biết sẽ được trả về dưới dạng tin nhắn.

III. Kiểm tra tốc độ truy cập Internet của gói cước bằng ứng dụng Speedtest

Video hướng dẫn cách kiểm tra tốc độ Internet của gói cước cho hệ điều hành IOS

IV. Tra cứu số phút gọi Thoại còn lại:

Có rất nhiều cách để tra cứu số phút Thoại còn lại của gói cước. Vietteldidong.com liệt kê cho bạn các cách đơn giản nhất để thực hiện như sau:

 • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191. Bạn sẽ nhận được thông tin số phút thoại còn lại từ gói cước kèm theo hạn sử dụng.
 • Cách 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp KTLL gửi 195. Lúc này, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn thông báo số phút thoại ngoại mạng còn lại.

Thực hiện theo một trong hai cách trên, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được tài khoản của mình.

V. Hướng dẫn hủy Gói cước V200

Khi đã cân nhắc kỹ và nhận thấy hủy gói cước V200 là sự lựa chọn nên làm thì bạn hãy đến cửa hàng Viettel gần nhất. Khi đi, bạn nhớ mang theo CMND/thẻ căn cước/hộ khẩu chính chủ của sim mà bạn muốn hủy gói cước. Bạn lưu ý nên sử dụng hết khuyến mãi gọi Thoại và Data truy cập Internet từ gói cước để tránh lãng phí.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GÓI CƯỚC V200

I. Đặc điểm của Gói cước V200 Viettel

a. Đặc điểm cơ bản của Gói cước V200 Viettel

Gói cước V200 là gói cước trả sau mới nhất của nhà mạng Viettel, áp dụng từ ngày 10/06/2019. V200 áp dụng cho toàn bộ khách hàng sử dụng thuê bao Trả sau hoặc Trả trước kích hoạt trước ngày 15/11/2018 chuyển đổi sang Trả sau, tiêu dùng bình quân 03 tháng liền trước tháng chuyển đổi không quá 200.000 đồng. Các thuê bao Trả trước có nhu cầu chuyển đổi sang trả sau, tham gia gói cước Basic+, Family, Corporate.

Đăng ký Gói cước V200 chỉ với 200.000 đồng, bạn sẽ được nhận ngay các ưu đãi siêu khủng trong 1 tháng:

 • Miễn phí 20 phút gọi nội mạng đầu tiên, không giới hạn số lượng cuộc gọi.
 • Miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng.
 • Cung cấp tổng dung lượng 60Gb cả tháng, chia đều mỗi ngày được sử dụng 2Gb.

Thời gian cam kết sử dụng của gói cước là 6 tháng kể từ tháng hòa mạng. Trong thời gian cam kết, thuê bao không được cắt, hủy hay chuyển đổi sang trả trước, chuyển mạng. Thuê bao chuyển chủ quyền vẫn được bảo lưu ưu đãi từ Gói cước V200.

b. Ưu đãi lớn khi đăng ký Gói cước V200 Viettel lần đầu

Một ưu đãi rất lớn cho thuê bao đăng ký Gói cước V200 lần đầu tiên nếu bạn không đăng ký vào đầu tháng, đó là:

 • Phí tham gia tháng đầu tiên (Đã bao gồm VAT) = (200.000 x Số ngày còn lại của tháng)/Số ngày trong tháng.
 • Dung lượng Data hoặc Thoại = (Dung lượng Data hoặc Thoại cả tháng x Số ngày sử dụng còn lại của tháng)/Số ngày trong tháng.

Ví dụ, nếu bạn đăng ký lần đầu tiên vào ngày 10, bạn sẽ chỉ cần phải trả 133.333 đồng. Khi đó, bạn sẽ được miễn phí 13 phút gọi nội mạng đầu tiên, 133 phút gọi ngoại mạng và 40Gb tốc độ cao cho đến hết tháng.

Đặc biệt Gói cước V200 còn ưu đãi đặc biệt cho thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách theo chương trình Chăm sóc Khách hàng thân thiết. Khi tham gia Gói cước V200, những thuê bao này sẽ được giảm thêm 20% phí tham gia gói cước trong 12 tháng tính từ tháng liền sau tháng chuyển đổi.

II. Đặc điểm của Gói cước V200 Viettel theo hành vi sử dụng

Đăng ký Gói cước V200 giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí gọi điện và truy cập Internet. Cụ thể hơn, hãy làm một phép so sánh. Giữa việc sử dụng Gói cước V200 và sử dụng gói cước Basic+ thông thường. Với gói Basic+, cước phí cuộc gọi ngoại mạng được tính với giá 990đ/phút. Nghĩa là 200 phút sẽ tương đương với 198.000 đồng. So với giá cước 200.000 đồng của Gói cước V200 thì không chênh lệch mấy. Chưa kể đăng ký Gói cước V200, bạn còn được miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và được truy cập 4G Viettel với 60Gb dung lượng cả tháng. Tính ra, đây là một sự tiết kiệm rất lớn.

III. Đặc điểm của Gói cước V200 Viettel theo đối tượng sử dụng

Gói cước trả sau V200 Viettel phù hợp nhất với những người thường xuyên sử dụng điện thoại để gọi thoại. Chỉ cần bỏ ra mỗi tháng có 200.000đ, bạn sẽ thoải mái gọi điện cho bạn bè, người thân. Kể cả số điện thoại là nội mạng hay ngoại mạng.

Để hiểu rõ hơn về đối tượng phù hợp đăng ký Gói cước V200, Vietteldidong.com xin gửi tới bạn Bảng đánh giá về độ phù hợp của gói cước theo đối tượng:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
6 6 7 8 6 7 6 6 8 6 8

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Nhân viên kinh doanh, người kinh doanh online và nhân viên tiếp thị là những người có tần suất sử dụng điện thoại cho nhu cầu nghe gọi và truy cập Internet nhiều nhất. Do đó nhóm người này sẽ rất thích hợp đăng ký Gói cước V200. Không chỉ thoải mái liên lạc với khách hàng phục vụ cho công việc hay gọi điện thoại tán gẫu với bạn bè. Người sử dụng V200 còn có thể truy cập Internet với tổng dung lượng khá nhiều.

Trên đây là những thông tin cơ bản và đầy đủ nhất về đặc điểm Gói cước V200. Cũng như các thao tác cần lưu ý với gói cước này. Vietteldidong.com hi vọng bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng đăng ký Gói cước V200.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy để lại comment dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn sớm nhất.

 

Array