Tổng hợp những gói cước 3G/4G phù hợp lắp vào bộ phát Wifi

Tổng hợp những gói cước 3G/4G phù hợp lắp vào bộ phát Wifi

Gần đây rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng bằng các thiết bị phát wifi cầm tay tiện lợi nhỏ gọn, có thể mang theo người dễ dàng. Những gói cước data có ưu đãi lớn về lưu lượng tốc độ cao đang là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Hiểu được điều đó, Viettel ra mắt những gói cước data 3G/4G phù hợp lắp vào bộ wifi như sau.

Đặc điểm gói cước data phù hợp lắp vào bộ phát Wifi

– Dung lượng data lớn: Các gói cước phù hợp để lắp vào thiết bị bộ phát wifi là những gói cước có lưu lượng data ưu đãi cực khủng. Khi đăng ký các gói cước này các bạn có thể thoải mái sử dụng data truy cập mạng trên các thiết bị bao gồm laptop, ipab hay những chiếc smartphone tiện lợi,…
– Tốc độ truy cập: Ngoài dung lượng data cực khủng, lượng data được ưu đãi truy cập trên băng thông rộng có tốc độ Internet cực nhanh. Bạn không phải chờ đợi mạng load xoay tròn mất thời gian hay gây những ức chế không đáng có.
– Chi phí tiết kiệm: Cước phí cho mỗi gói cước tiết kiệm hơn rất nhiều những chi phí bạn sẽ phải bỏ ra để đăng ký và lắp đặt mạng dây sau đó lắp wifi cố định ở nhà. Khi cần di chuyển và làm việc online bên ngoài các bạn phải đăng ký một gói mạng khác để có thể truy cập mạng.
– Ứng dụng trên mọi thiết bị: Sim 3G/4G Viettel có thể dùng được cho iPad, iPhone, Tablet, Smartphone, Laptop 3G, Dcom 3G, Router 3G, Modem 3G, điện thoại, cục phát wifi……

Tổng hợp gói cước phù hợp lắp vào bộ phát Wifi

Gói cước

Giá cước

Ưu đãi

Chi tiết

D30

30.000đ

2,5GB

Xem gói cước

D50

50.000đ

3,5GB

Xem gói cước

D120

120.000đ

12GB

Xem gói cước

D200

200.000đ

20GB

Xem gói cước

D500

500.000đ

4GB

Xem gói cước

D900

900.000đ

7GB

Xem gói cước

Lưu ý: 
– Tất cả các gói cước đều miễn phí lưu lượng khi các bạn sử dụng hết lưu lượng data được ưu đãi. Trừ gói cước D30 cước vượt lưu lượng 0,76/50KB.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua sim siêu tốc ST90, HN90, V90, sim DCOM… dung lượng khủng vui lòng Liên hệ: 0988041166. Sim data dung lượng khủng số lượng có hạn (Không phải sim bán đại trà) nên những KH gọi trực tiếp sẽ được ưu tiên giao hàng trước.

Khi đăng ký thành công các gói cước, các bạn có thể cài sim vào bộ phát wifi và sử dụng bình thường. Giờ đây bạn đã có thể thoải mái truy cập mạng mà không cần lo đến việc vừa phải đăng ký mạng cáp quang vừa đăng ký gói data trên điện thoại. Dựa trên nhu cầu thực tế, các bạn nên chọn cho mình gói cước phù hợp nhất bạn nhé. Tránh lãng phí lượng data hay đăng ký gói data có ưu đãi thấp hơn mức nhu cầu bạn cần. Chúc các bạn đăng ký thành công.