Tổng hợp gói Dcom trọn gói 1 ngày Viettel giá rẻ nhất

Tổng hợp gói Dcom trọn gói 1 ngày Viettel giá rẻ nhất

Sim Dcom Viettel là cái tên không còn xa lạ với khách hàng Viettel, những chiếc sim chuyên dùng để truy cập mạng hay sử dụng trong các thiết bị phát wifi. Đối với sim Dcom –  Viettel cung cấp một danh sách những gói cước có cước phí phải chăng với lưu lượng data cực lớn. Đặc biệt sim Dcom Viettel không bỏ qua việc triển khai với một số gói Dcom trọn gói 1 ngày Viettel tiện lợi, đó là những gói cước nào? Các bạn hãy cùng Vietteldidong.com đi tìm những gói cước hấp dẫn này các bạn nhé.

Tổng hợp các gói cước Dcom trọn gói 1 ngày Viettel

Đặc điểm của những gói cước data sử dụng trong 1 ngày luôn có cước phí hấp dẫn, ưu đãi lớn. Với những gói data nói chung, tùy vào từng thuê bao mới có thể đăng ký được gói cước đó. Chỉ những thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi, được nhận khuyến mãi đăng ký gói cước các bạn mới có thể đăng ký thành công gói cước.

Tuy nhiên đối với gói Dcom trọn gói 1 ngày Viettel các bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu là thuê bao Dcom trả trước hoặc trả sau hoạt động bình thường là có thể đăng ký gói cước.

Gói cước có chu kỳ ngắn phù hợp với những bạn hay phải di chuyển công tác đi xa. Các bạn có thể chủ động đăng ký và sử dụng gói cước bất kỳ lúc nào. Chỉ cần trong tài khoản chính thuê bao của bạn đủ tiền cước phí của gói cước.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC DCOM 4G VIETTEL 1 NGÀY
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký Dung lượng Data tốc độ cao Sau khi hết Data tốc độ cao Thông tin thêm
DC5 5.000đ Đăng ký 1Gb Truy cập Internet với cước phí 9,76đ/50KB Chỉ TB Dcom trả trước nằm trong DS khuyến mại
DC10 10.000đ Đăng ký 3Gb Truy cập Internet với cước phí 9,76đ/50KB Chỉ TB Dcom trả trước

Sim Dcom Viettel có gì khác với sim Data Viettel thông thường?

Như chúng ta đã biết sim Dcom có chức năng chủ yếu cung cấp data truy cập mạng. Sim Dcom không thực hiện chức năng nghe – gọi được, các bạn chỉ có thể nhắn tin và sử dụng để lắp vào thiết bị Dcom, phát wifi. Sim chuyên data tương ứng với gói cước ưu đãi data nhiều hơn.

Nếu các bạn nhu cầu sử dụng data với lưu lượng lớn thì sim Dcom Viettel chính là sự lựa chọn phù hợp và thông minh nhất. Ngoài ra Viettel còn cung cấp đa dạng các gói cước Dcom có chu kỳ dài hơn: 1 tuần, 1 tháng, 1 năm,…để các bạn có thể lựa chọn đăng ký và sử dụng:

 Chúc các bạn có sự lựa chọn hợp lý, thông minh và tiết kiệm nhất!