Nỗi lo gián đoạn kết nối mạng – vấn đề không còn của riêng ai

Nỗi lo gián đoạn kết nối mạng – vấn đề không còn của riêng ai

Gián đoạn kết nối mạng - Nên đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel nào?

Đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel nào luôn là vấn đề được nhiều người sử dụng quan tâm. Bởi ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy con người đang bị chi phối rất lớn bởi công nghệ và các giải pháp số hoá. Trong thời buổi công nghệ, một thiết bị chuyên dụng như Tablet, máy tính bảng, Ipad đã trở thành “vật bất ly thân” cho mọi người. Những thiết bị đó tạo điều kiện cho việc tiếp cận thông tin, trò chuyện, hay thậm chí làm việc và học tập. Chính vì thế, cuộc sống của chúng ta lại càng cần đến vai trò của data, mạng 4G và các thiết bị di động.

I. Thời đại đỉnh cao về khoa học công nghệ

Từ sự xuất hiện của các hãng xe công nghệ, các đơn vị giao nhận thức ăn, hàng hóa đến các phương thức thanh toán không tiền mặt, ví điện tử. Mọi thứ đều dễ dàng và nhanh chóng chỉ qua một cú click chuột.

Với mạng 4G, không riêng mỗi cá nhân mà các doanh nghiệp còn dễ dàng gửi Email, giữ liên lạc… Thông qua mạng xã hội quan tâm khách hàng cũ cũng như hướng tới khách hàng tiềm năng để tiếp thị hiệu quả. Đồng thời nhanh chóng giải đáp thắc mắc cho khách hàng giúp doanh nghiệp và khách hàng gần nhau hơn.

Công nghệ ngày một khẳng định vai trò vô cùng quan trọng trong thời đại kỹ thuật số.

II. Nỗi lo gián đoạn kết nối mạng

Chị Lê Ánh (Nhân viên văn phòng – 34 tuổi) cho biết công việc chính của chị là tiếp thị và bán sản phẩm. Sức cạnh tranh doanh số giữa các nhân viên với nhau là rất lớn. Có lần khi đang gọi điện chốt đơn thì mạng kết nối bị gián đoạn không thể nghe thấy khách hàng nói gì. Khiến họ bức xúc từ chối mua hàng bên công ty. “Từ đó tôi quyết định đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel để không lo tắc nghẽn mạng. Giúp giải quyết nhanh công việc của mình cũng như không quá phụ thuộc vào wifi“.

Trong thời đại công nghệ, việc nhân viên có ứng dụng công nghệ tốt hơn với tốc độ nhanh hơn quyết định đến sự thành bại trong cuộc đua. Khi đó, nhân viên với một thiết bị chuyên dụng như Tablet, máy tính bảng, Ipad,… Có thể tăng tốc độ thời gian giao hàng và tránh sự cần thiết cho các cuộc họp dài hoặc cuộc gọi đến giải quyết đến từng chi tiết nhỏ.

Bạn Hoàng Nam (sinh viên – 22 tuổi, TP. HN) chia sẻ “ Đang là sinh viên năm cuối nên việc học tập khi rất nhiều. Lần ấy khi đang chuẩn bị nộp file đề tài khóa luận hạn cuối thì rớt mạng. Kết quả vừa không được duyệt đề tài mà mỗi lần gặp thầy hướng dẫn là thầy lại mắng. Việc gián đoạn kết nối mạng vừa mất thời gian vừa không hoàn thành được công việc“.

Việc kết nối mạng trở nên cấp thiết đối với mỗi người chứ không chỉ riêng nhân viên ở một lĩnh vực. Chính vì vậy gián đoạn kết nối mạng trở thành nỗi lo sợ của bất kỳ ai.

III. Cực phẩm phá tan nỗi lo “mất mạng” từ Viettel

Thấu hiểu được nhu cầu và nỗi lo lắng của người dùng, Viettel đưa ra một loạt “cực phẩm” nhằm giải quyết vấn đề này. Với việc đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel, giúp bạn trải nhiệm internet trên nền tảng công nghệ không dây mới 4G Viettel với ưu thế tốc độ đỉnh cao gấp 7-10 lần so với công nghệ 3G Viettel.

1. Danh sách đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel 1 ngày

Đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel ngày  rất phù hợp với người có nhu cầu dùng mạng trong ngày. Với lưu lượng Data tốc độ cao cố định, thuê bao có thể thoải mái lướt web, online Facebook, xem phim,… Giúp bạn gửi nhanh tài liệu quan trọng tại nơi không có Wifi. Hay thư giãn xả stress bằng cách nghe nhạc, đọc báo sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra giá cước internet sau khi đã dùng hết tốc độ cao của các gói đăng ký sim Dcom Viettel sẽ là 9,76đ/50kb.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC DCOM 1 NGÀY
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký

Dung lượng Data tốc độ cao

Sau khi hết Data tốc độ cao Thông tin thêm
DC5 5.000đ Đăng ký 1Gb Truy cập Internet với cước phí 9,76đ/50KB Chỉ TB Dcom trả trước nằm trong DS khuyến mại.
DC10 10.000đ Đăng ký 3Gb Truy cập Internet với cước phí 9,76đ/50KB Chỉ TB Dcom trả trước.

2. Danh sách đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel 1 tháng

Với ưu điểm trọn gói, đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel tháng luôn được nhiều người sử dụng lựa chọn. Các gói đăng ký sim Dcom Viettel hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đọc truyện, đọc báo, truy cập internet,… Hay nghiên cứu tài liệu của bạn trong suốt 1 tháng. Bạn không tốn nhiều thời gian để chờ tải trang, cũng không bỏ lỡ bất kỳ bài hát hot nào. Với số dung lượng tốc độ cao mà các gói cước Dcom 4G Viettel cung cấp. Đồng thời không mất bất kỳ phí phát sinh nào khi sử dụng hết lưu lượng data tốc độ cao.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC DCOM VIETTEL 1 THÁNG
Gói cước Giá tiền

Cú pháp đăng ký

Dung lượng Data tốc độ cao Sau khi hết Data tốc độ cao
D30 30.000đ Đăng ký 2,5Gb Truy cập Internet với cước phí 200đ/1Mb.
D50 50.000đ Đăng ký 3,5Gb Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường.
D70 70.000đ Đăng ký 7Gb Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường.
D90 90.000đ

Đăng ký

10Gb Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường.
D120 120.000đ Đăng ký 12Gb Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
D200 200.000đ Đăng ký 20Gb Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường.

3. Danh sách đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel 6 tháng

Hiện nay Viettel đang triển khai duy nhất 1 gói cước Dcom nửa năm là D300k. Đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel 6 tháng với D300K. Bạn chỉ cần bỏ ra 300.000 đồng là đã có 45Gb tốc độ cao để sử dụng. Tương đương mỗi tháng chi trả cho việc dùng mạng 4G là 50.000 đồng. Vừa hợp lý mà  vừa tiết kiệm ngân sách.

Với dung lượng định mức Data tốc độ cao 1 tháng lên đến 9Gb, Gói cước D300K là sự lựa chọn hoàn hảo với những người có tần suất sử dụng mạng lớn. Xem phim, chơi game, lướt Facebook hay up ảnh Instagram đều được đáp ứng khi đăng ký Gói cước đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel nửa năm, bạn tha hồ truy cập Internet tốc độ cao ở bất kỳ nơi đâu.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC DCOM VIETTEL NỬA NĂM
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký Dung lượng Data tốc độ cao Sau khi hết Data tốc độ cao
D300K 300.000đ Đăng ký 45Gb Ngừng kết nối Internet

4. Danh sách đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel 1 năm

Bạn thấy bất tiện khi sử dụng các gói đăng ký sim Dcom Viettel trên các thiết bị phát wifi. Hay thiết bị Dcom mỗi tháng phải tháo ra lắp lại để nạp thẻ? Nhưng nay với việc đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel 1 năm trọn gói, bạn chỉ cần thanh toán 1 lần sẽ được sử dụng data tốc độ cao trong vòng 1 năm. Lưu lượng data tốc độ cao cung ứng lên tới 48GB.

Với gói cước trọn gói 1 năm như D500 hay D900 tính ra mỗi tháng các bạn chỉ cần chi trả 42.000đ sở hữu ngay 4GB data tốc độ cao siêu khủng. Lướt web thả ga với các gói cước đăng ký sim Dcom 4G Viettel ưu đãi nhất. 

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC DCOM VIETTEL 1 NĂM
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký Dung lượng Data tốc độ cao Sau khi hết Data tốc độ cao
D500 500.000đ Đăng ký 4Gb/tháng Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
D900 900.000đ Đăng ký 7Gb/tháng Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường

Nỗi lo gián đoạn kết nối mạng luôn khiến nhiều người không khỏi lo lắng và bực tức. Để giải quyết vấn đề này Viettel đưa ra rất nhiều các gói đăng ký sim Dcom Viettel như đã nêu trên. Tùy vào nhu cầu sử dụng mạng bạn có thể chon ra gói cước phù hợp với mình nhất.

Cùng đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel để tận hưởng cảm giác lướt web cực đã mà không lo gián đoạn kết nối mạng cùng Vietteldidong.com các bạn nhé!