Sim Siêu Tốc cho ipad online thả ga 60GB cước chỉ 90k/tháng

Sim Siêu Tốc cho ipad online thả ga 60GB cước chỉ 90k/tháng

Nhằm hỗ trợ trực tiếp cho các khách hàng sử dụng Ipad, Viettel đã phát triển và tung ra ngoài thị tường dòng sim cho Ipad ưu đãi data khủng 60GB/tháng. Dù mới chỉ tung ra thị trường không lâu nhưng dòng sim này đã, đang được sự quan tâm đông đảo của người dùng. Vậy nó có gì đặc biệt? Cùng khám phá qua bài viết sau.


Sim Siêu Tốc cho ipad ưu đãi 60GB data

Các dòng sản phẩm Ipad của Apple ngày càng được nâng cấp và đưa ra nhiều phiên bản mới với thiết kế cực chất và tốc độ lướt cực nhanh. Chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu sử dụng Internet trên các thiết bị này, gần đây Viettel đã đi đầu trong các nhà mạng tung ra dòng sim 4G sử dụng trên thiết bị di động.

Đây là dòng sim có khuyến mại khủng nhất trong tất cả các loại sim mà trước đó Viettel đã tung ra ngoài thị trường. Với giá đầu tư ban đầu cực thấp kết hợp với đó là mức giá gia hạn chỉ rơi vào 90.000đ là  bạn có thể thoải mái lướt web, giải trí hoặc làm việc trên chính chiếc Ipad của mình dù ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào?

Vậy thông tin chi tiết và sản phẩm này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thêm về dòng sim Viettel cho Ipad  với ưu đãi data cực khủng lên tới 60GB/tháng này nhé.

Thông tin chi tiết của sim 4G Viettel cho Ipad
Sim Siêu Tốc 90 không chỉ là dòng sim hỗ trợ truy cập internet di động cực chất, cực nhanh. Mà loại sim này còn có có một ưu điểm nổi bật nữa đó là hỗ trợ các dịch vụ nghe gọi, nhắn tin bình thường như các dòng sim khác.

Vậy chi tiết các thông tin về dòng sim ST90 này ra sao?

Gía bán sim: 140.000đ/sim. Trong đó đã bao gồm toàn bộ phí cước gói vào mạng sử dụng tháng đầu tiên và phí mua sim.

Từ tháng tiếp theo để sử dụng vào mạng bạn chỉ cần nạp vào 90.000đ/tháng là đã có ngay 60GB tốc độ cao, tương ứng với 2GB/ngày. Khi hết lưu lượng hệ thống sẽ tự động dừng truy cập, do đó bạn chẳng lo sẽ vượt cước nếu không chú ý.

Sử dụng sim cho Ipad có cần đăng ký gưới cước vào mạng không?

Là dòng sim 4G tích hợp gói cước ST90. Do đó khi mua sim mới này cho Ipad tại Viettel thì bạn không cần đăng ký gói cước hòa mạng mà hệ thống tự động cộng cho bạn tháng đầu. Tháng sau chỉ cần đúng hạn nộp tiền là hệ thống sẽ tự động ra hạn cho bạn tiếp.

Tuy nhiên gần đây để hỗ trợ người dùng, Viettel cũng đưa ra chính sách mới vô cùng hấp đẫn. Đó là thay vì việc phải mua sim cho Ipad của Viettel, thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký được gói cước sieutoc90 nếu thuê bao bạn đang sở hữu có thể tích hợp gói cước. Do đó đối với trường hợp này bạn vẫn cần soạn tin theo đúng cú pháp quy định như việc soạn tin đăng ký: 4G125, 4G200…

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về sim cho Ipad của Viettel. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký mua ngay sim cho Ipad ưu đãi data khủng 60GB/tháng để có thể thoải mái lướt web, nghe gọi từ hôm nay. Chi tiết xin liên hệ http://vietteldidong.com