GÓI DCOM 4G VIETTEL THÁNG DỄ SỬ DỤNG KHÔNG? VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI ĐĂNG KÝ

GÓI DCOM 4G VIETTEL THÁNG DỄ SỬ DỤNG KHÔNG? VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI ĐĂNG KÝ

Các gói Dcom 4G Viettel tháng đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Gói cước đã mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Vậy đăng ký Dcom 4G Viettel có dễ hay không? Lý do gì đã khiến gói cước này ngày càng trở nên phổ biến? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau.  

Gói Dcom 4G Viettel tháng có dễ sử dụng không? Làm thế nào để đăng ký thành công gói cước? 

Các gói cước Dcom 4G Viettel rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, muốn đăng ký sử dụng thành công gói cước Dcom 4G Viettel, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau: 

  • Thuê bao của bạn phải là sim Dcom Viettel vẫn còn đang hoạt động ổn định
  • Các thiết bị công nghệ cầm tay dùng để truy cập internet như: Ipad, Laptop, Tablet,… Tất cả đều phải có một bộ phận kết nối USB 3G/4G hoặc có Dcom 4G Viettel. 
  • Thuê bao của bạn ngay tại thời điểm đăng ký phải có tài khoản gốc bằng với cước phí của gói Dcom 4G Viettel tháng. 

Hướng dẫn đăng ký gói Dcom 4G Viettel tháng nhanh nhất

Muốn nhanh chóng trải nghiệm sự tuyệt vời mà gói Dcom 4g Viettel mang đến, bạn cần đăng ký theo cú pháp sau: 

[TÊN GÓI CƯỚC] 988041166 gửi 9123

Ví dụ: Bạn muốn đăng ký gói cước Dcom D200, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: 

D200 988041166 gửi 9123

ĐĂNG KÝ

Vì sao nhiều người đăng ký gói Dcom 4G Viettel tháng? 

Dưới đây là những lý do vì sao gói Dcom 4G Viettel lại được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký: 

Đa dạng nhiều gói cước với mức phí phù hợp

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng gói cước Dcom Viettel, nhà mạng đã cho ra mắt rất nhiều gói cước. Hiện nay, nhà mạng đang triển khai các gói Dcom theo ngày/tuần/tháng/năm với cước phí chỉ từ 10.000đ. Các gói cước này hoàn toàn phù hợp với tất cả các đối tượng. Bên cạnh giá rẻ thì các gói cước còn bao gồm nhiều tiện ích khác nhau để phục vụ đầy đủ các nhu cầu của người dùng. 

Dễ dàng đăng ký và không có quá nhiều điều khoản

Không giống như các gói cước 4G Viettel khác, gói Dcom 4G Viettel hầu như không giới hạn đối tượng đăng ký. Nó đều được áp dụng cho tất cả các thuê bao di động là sim Dcom đang còn hoạt động. Bạn không cần lo lắng về việc thủ tục đăng ký dài dòng. Chỉ với một cú pháp đơn giản hoàn toàn miễn phí, bạn đã có thể sở hữu ngay gói Dcom 4G rồi đấy. 

Có nhiều ưu đãi siêu khủng dành cho khách hàng

Các gói cước Dcom 4G đang là một trong những gói cước thành công lôi kéo đông đảo khách hàng. Viettel đã khéo léo tích hợp các khuyến mãi hấp dẫn với lưu lượng data tốc độ cao. Khách hàng có thể thả ga sử dụng mà không tốn nhiều chi phí. 

Ví dụ như gói Dcom D90 hiện nay có giá cước chỉ với 90.000. Như vậy bạn đã có ngay 10Gb tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Chưa hết, nếu bạn sử dụng hết 10Gb data tốc độ cao, thuê bao của bạn vẫn sẽ tiếp tục được truy cập internet không giới hạn theo tốc độ thường. 

Quả thật các gói cước Dcom 4G Viettel chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn phải không nào. Đừng quên chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cho gia đình và bạn bè nhé!

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.