Gói cước V250N Viettel – Nhận ưu đãi khủng với 90Gb/tháng + ưu đãi phút gọi

Mô tả gói cước V250N Viettel

Hiện nay, lượng người dùng truy cập Internet ngày càng tăng. Các dịch vụ, thông tin trên nền tảng Internet cũng ngày càng nhiều. Do đó, rất nhiều người muốn đăng ký một gói cước có dung lượng Data lớn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Gói cước V250N Viettel là một gói cước thoại data tháng của Viettel được rất nhiều người tìm kiếm. Với gói cước này, bạn chỉ cần bỏ ra 250.000 VND mỗi tháng để nhận được 90 Gb Data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày (3Gb/ngày). Chưa dừng lại ở đó, gói cước còn cho bạn 150 phút gọi ngoại mạng hoàn toàn miễn phí và miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút. 

Sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn là vậy nhưng gói cước V250N Viettel không dành cho tất cả mọi người. Đối tượng sử dụng gói cước này là những thuê bao hòa mạng mới trả sau. Cùng Vietteldidong.com tìm hiểu những thông tin chi tiết về gói cước ngay sau đây.

Chi tiết gói cước V250N Viettel

Tên gói cước: V250N
Dung lượng Data tốc độ cao: 3Gb/ngày (90Gb/tháng)
Giá cước: 250.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: Dưới 30 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 150 phút
Cú pháp đăng ký: V250N 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: KTTK
Cú pháp hủy: HUY V250N gửi 191
Thông tin thêm: Áp dụng cho những thuê bao hòa mạng mới trả sau
V250N 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước V250N Viettel

Gói cước V250N của Viettel có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn người dùng. Chắc chắn bất cứ ai khi biết đến những gì gói cước V250N mang lại thì đều sẽ muốn đăng ký sử dụng nó. Tuy nhiên, gói cước V250N chỉ giới hạn đối tượng người dùng nên không phải tất cả các thuê bao đều có thể đăng ký. Vậy đối tượng đăng ký của gói cước là những ai và cách thức đăng ký như thế nào?

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Rất nhiều người dùng thắc mắc không biết mình có phải là đối tượng được sử dụng gói cước V250N của Viettel hay không? Muốn sử dụng gói cước này thì cần thỏa mãn những điều kiện nào? Dưới đây là những điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn đăng ký sử dụng gói cước V250N Viettel.

 • Thiết bị di động của bạn là điện thoại thông minh, có nền tảng internet của Viettel và đang hoạt động 2 chiều ổn định.
 • Thuê bao của bạn là thuê bao hòa mạng mới trả sau
 • Bạn không nợ cước phí dịch vụ điện thoại của tháng trước
 • Bạn không sử dụng bất cứ gói cước nào khác trong thời điểm đăng ký gói cước V250N

Nếu bạn đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên thì xin chúc mừng, bạn chính là đối tượng được cho phép đăng ký sử dụng gói cước V250N siêu hấp dẫn của Viettel.

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Đối tượng được đăng ký gói cước V250N không nhiều. Do đó, nếu thỏa mãn các điều kiện để đăng ký gói cước này thì không nên bỏ lỡ cơ hội của mình. Cú pháp đăng ký gói cước V250N của Viettel rất đơn giản. Các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

V250N 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

 • V250N: Tên gói cước
 • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel
 • 9123: Tổng đài đăng ký gói cước của Viettel

Khi bạn gửi tin nhắn trên thì tổng đài sẽ thông báo về thuê bao việc đăng ký gói cước thành công. Lúc này, bạn hãy khởi động lại thiết bị của mình để hệ thống bắt đầu tính lưu lượng sử dụng gói cước.

III. Hướng dẫn hủy gói cước V250N Viettel

Có người nào muốn hủy gói cước V250N sau khi đã sử dụng nó không? Câu trả lời là có đấy. Tuy nhiên, con số này không nhiều so với những người muốn đăng ký gói cước. Các trường hợp muốn hủy gói cước V250N Viettel thường rơi vào 1 trong những trường hợp sau đây:

Cước phí quá cao: Đây là lý do của rất nhiều người. Cước phí 250k/tháng đối với học sinh, sinh viên hay những người có thu nhập thấp thì thực sự quá cao. Do đó, họ tìm đến một gói cước khác có ít ưu đãi hơn nhưng có cước phí rẻ hơn.

Lưu lượng Data quá nhiều: Bạn có thắc mắc tại sao lưu lượng Data quá nhiều mà cũng muốn hủy gói cước hay không? Thực ra, đối với những người không thường xuyên truy cập Internet thì 3Gb/ngày với họ là quá lớn, họ không thể sử dụng hết nên rất lãng phí. Trong trường hợp này, người ta sẽ tìm đến gói cước phù hợp hơn cho tiết kiệm.

Không có nhu cầu sử dụng Data tốc độ cao nữa: Nếu gia đình bạn đã lắp mạng wifi thì không cần đến Data tốc độ cao nữa. Hãy sử dụng wifi của gia đình cho tiết kiệm.

Nếu bạn cũng rơi vào một trong những lý do trên thi hãy nhanh chóng soạn tin hủy gói cước V250N và đăng ký một gói cước mới. Cú pháp để hủy gói cước như sau:

HUY V250N gửi 191

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Nhập Y để xác nhận hủy gói cước

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước V250N Viettel

Gói cước V250N có những ưu đãi khổng lồ như 3Gb Data/ngày, 150 phút gọi ngoại mạng, miễn phí gọi nội mạng dưới 30 phút. Tuy nhiên, bạn không thể xác định được mình đã sử dụng hết bao nhiêu Data, cũng không có thời gian để tính toán thời lượng cuộc gọi của mình. Vậy thì kiểm tra việc sử dụng của mình bằng cách nào? Có 2 cách để bạn thực hiện điều này.

Cách 1: Bấm *098# nhấn nút gọi

Cách 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191

Bằng các cách này, bạn đều có thể tra cứu xem mình đã sử dụng hết bao nhiêu Data tốc độ cao, còn bao nhiêu lưu lượng Data còn lại. Từ đó hãy điều chỉnh là tần suất sử dụng gói cước cho phù hợp, tránh lãng phí.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước V250N Viettel

Gói cước V250N sở hữu những đặc điểm nào mà được người dùng ưa chuộng đến vậy? Hiện nay, lượng tìm kiếm gói cước V250N của Viettel chưa bao giờ có dấu hiệu giảm xuống. Gói cước này sở hữu những đặc điểm rất nổi bật, về cả ưu đãi và tính năng.

I. Các đặc điểm của gói cước 

Cụ thể, gói cước V250N có những đặc điểm nổi trội như sau:

 • Ưu đãi Data lớn: Khi đăng ký sử dụng gói cước, các bạn sẽ nhận được 90Gb Data để sử dụng cho những mục đích khác nhau của mình. Số lưu lượng Data này được chia đều cho các ngày, mỗi ngày 3Gb. Với lưu lượng Data cực lớn này, các bạn có thể xem phim, lướt web cả ngày.
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 30 phút: Với tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút thì các bạn đều không phải trả phí do có ưu đãi của gói cước V250N. Điều này giúp các bạn có thể thoải mái gọi điện tán gẫu với bạn bè, người thân.
 • Miễn phí 150 phút gọi ngoại mạng: Không chỉ miễn phí phút gọi nội mạng, gói cước còn mang đến cho bạn 150 phút gọi ngoại mạng miễn phí.
 • Tự động gia hạn: Gói cước V250N sẽ giúp bạn tự động gia hạn cho các chu kỳ tiếp theo. Các bạn chỉ cần đăng ký một lần đầu tiên mà thôi. Trong trường hợp bạn muốn hủy gói cước thì hãy lưu ý hủy trước thời hạn để gói cước không tự động gia hạn nữa. 
 • Không phát sinh chi phí khác: Nếu bạn sử dụng hết lưu lượng Data tốc độ cao của gói cước thì thuê bao của bạn sẽ được ngừng truy cập để tránh các chi phí phát sinh.

II. Đặc điểm của Gói cước V250N theo hành vi sử dụng 

Gói cước V250N của Viettel có thể cho bạn những gì? Với lưu lượng Data cực lớn của mình, gói cước V250N sẽ không bao giờ làm người dùng thất vọng. Cùng Vietteldidong.com khám phá bảng tổng quan sau để biết rõ hơn.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụ Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Một bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Mặt trăng – Bùi Lan Hương”) 3,1Mb 29.729 bài hát
Một tập phim dài 45 phút chất lượng HD siêu nét 58,6MB 1572 tập
Một trang tin trên báo VNExpress  186KB 507.375 trang báo
Một bức ảnh kích thước 1200×900 định dạng JPG 230KB 410.312 bức ảnh
Một bộ truyện ngôn tình 800 trang PDF 1.507Kb 62.622 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu truy cập Internet của gói cước V250N trong chu kỳ sử dụng là 90Gb, tương đương với 92.160Mb hay 94.371.840Kb.

Với lưu lượng Data cực lớn của mình, gói cước V250N mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích. Các bạn có thể thoải mái nghe những bài hát yêu thích trên nhaccuatui. Số bài hát bạn có thể nghe lên tới hơn 29 nghìn bài trong 1 tháng. Nếu không nghe nhạc, bạn có thể lựa chọn xem 1572 tập phim hoặc hơn 500 nghìn trang báo điện tử. Với số lượng khổng lồ này thì bạn có thể cày được rất nhiều bộ phim hot nhất hiện nay và không bỏ lỡ bất cứ tin tức quan trọng nào trong ngày. 

Nếu bạn là người thường xuyên tham gia mạng xã hội thì gói cước cũng giúp bạn đăng tải/tiếp cận 410.312 bức ảnh, giúp các bạn kết nối với mọi người dễ dàng hơn. Đối với những bạn nữ thích đọc truyện ngôn tình thì gói cước mang đến cho bạn 62.622 bộ ngôn tình khác nhau, để bạn thỏa sức đọc. 

III. Đặc điểm của Gói cước V250N theo đối tượng sử dụng 

Đối tượng nào là người cần sử dụng gói cước V250N nhất? Câu trả lời nằm ở bảng đánh giá mức độ dưới đây.

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
6 5 8 7 9 7 6 7

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Qua bảng đánh giá mức độ trên, có thể thấy được những người thường xuyên sử dụng Internet và gọi điện thoại sẽ là những người cần đến gói cước này nhất. Cụ thể, những người kinh doanh online chính là đối tượng được gói cước hướng đến. Với gói cước này, các bạn có thể online 24/24, gọi điện, tư vấn và chốt đơn với khách  hàng nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về gói cước Thoại Data V250N của Viettel mà Vietteldidong.com muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn thuộc đối tượng được sử dụng gói cước thì hãy cân nhắc thật kỹ xem gói cước có phù hợp với nhu cầu của mình không nhé. 

Các bài viết liên quan

V250N 988041166 gửi 9123