Gói cước V20S Viettel – Tặng 200.000 phút gọi nội mạng trong 30 ngày

Mô tả gói cước V20S Viettel

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước thoại Viettel mang đến cho mình hàng trăm phút gọi nội mạng thì Vietteldidong.com xin giới thiệu đến bạn gói cước V20S Viettel. Đây là một gói cước thoại chu kỳ 30 ngày của Viettel. Không chỉ có cước phí rẻ, chỉ với 20.000 VND, gói cước còn mang đến cho bạn 200.000 phút gọi nội mạng. Với ưu đãi siêu hấp dẫn này, các bạn có thể gọi điện trò chuyện thả ga với bạn bè, gia đình mà không còn phải lo về giá cước nữa. Đây là một trong những gói cước thoại của Viettel đang rất hot hiện nay.

Rất nhiều người muốn đăng ký gói cước thoại V20S Viettel. Tuy nhiên, gói cước này thì áp dụng cho các thuê bao Viettel trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi mà thôi. Nếu bạn nhận được tin nhắn khuyến mãi đến từ Viettel thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Chi tiết gói cước V20S Viettel

Tên gói cước: V20S
Giá cước: 20.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Cú pháp đăng ký: V20S 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: KTV20 gửi 109
Cú pháp hủy: HUY V20S gửi 191
Thông tin thêm: Tặng 200.000 phút gọi nội mạng
V20S 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước V20S Viettel

Với 200.000 phút gọi nội mạng miễn phí, gói cước V20S ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Rất nhiều khách hàng muốn tìm cách đăng ký gói cước thoại này. Tuy nhiên, chỉ biết cú pháp đăng ký gói cước thôi là chưa đủ. Điều quan trọng nhất là bạn phải đảm bảo được các điều kiện đăng ký của gói cước.

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Không phải thuê bao Viettel nào cũng có thể đăng ký sử dụng gói cước V20S. Gói cước này chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước có tên trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Do đó, muốn đăng ký gói cước thì các bạn phải đồng thời thỏa mãn được các điều kiện sau:

 • Thuê bao Viettel của bạn đang hoạt động ổn định trên nền tảng của nhà mạng Viettel
 • Thuê bao của bạn là thuê bao trả trước
 • Bạn có tên trong danh sách khuyến mãi của Viettel, nhận được tin nhắn mời đăng ký sử dụng gói cước của tổng đài
 • Trong tài khoản của bạn có tối thiểu 20.000 VND để trả phí cho gói cước

Nếu bạn đã đảm bảo được hết tất cả các yêu cầu trên thì bạn chính là đối tượng khách hàng may mắn được đăng ký sử dụng gói cước V20S của Viettel. Nhanh tay đăng ký gói cước ngay thôi nào.

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Cú pháp đăng ký gói cước V20S của Viettel như thế nào? Cú pháp này có khó không, có phức tạp không? Đối với những người chưa từng đăng ký sử dụng các gói cước của Viettel thì chắc chắn sẽ lúng túng trong việc đăng ký gói cước. Tuy nhiên, cú pháp đăng ký các gói cước của Viettel lại rất đơn giản. Nếu bạn muốn đăng ký gói cước V20S thì chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau:

V20S 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

V20S: Tên gói cước

988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.

9123: Tổng đài tiếp nhận đăng ký

 1. Hướng dẫn hủy gói cước V20S Viettel

Khi nào thì nên hủy gói cước V20S? Nhiều người khi sử dụng gói cước V20S thì cảm thấy cước này không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Do đó, họ muốn hủy gói cước V20S để đăng ký một gói cước khác của Viettel. Dưới đây là các trường hợp nên hủy gói cước V20S:

 • Bạn muốn đăng ký một gói cước Data của Viettel: Gói cước V20S chỉ cho bạn các phút gọi nội mạng miễn phí. Do đó, bạn chỉ có thể gọi điện cho các thuê bao Viettel khác mà thôi. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng lưu lượng Data để truy cập Internet thì gói cước V20S không thể giúp ích được cho bạn. Trong trường hợp này, hãy hủy gói cước V20S để đăng ký một gói cước Data khác cho phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Với số phút gọi khổng lồ này thì rất nhiều khách hàng không thể sử dụng hết 200.000 phút gọi nội mạng trong 30 ngày. Điều này dẫn đến lãng phí. Do đó, các bạn hãy tìm đến một gói cước thoại khác có giá cước rẻ hơn, ít phút gọi nội mạng hơn cho tiết kiệm.
 • Bạn có nhu cầu gọi các cuộc gọi ngoại mạng: Gói cước V20S sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn bè, người thân của bạn không sử dụng mạng Viettel. Do đó, nếu gọi điện cho họ thì hệ thống sẽ tính cước ngoại mạng và bạn vẫn sẽ phải trả phí như thường.

Do đó, nếu rơi và một trong các trường hợp trên thì các bạn nên nghĩ tới việc hủy gói cước để đăng ký một gói cước Viettel khác phù hợp hơn với mình. Cú pháp hủy đăng ký gói cước như sau: 

HUY V20S gửi 109

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Sau khi soạn tin nhắn hủy, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại lệnh hủy của mình. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn trong tin nhắn của hệ thống để hủy gói cước nhanh chóng nhất. 

Lưu ý, trước khi hủy gói cước thì bạn nên kiểm tra gói cước của mình trước. Nếu vẫn còn nhiều phút gọi khuyến mãi thì hãy sử dụng hết trước khi hủy. Bạn cũng cần hủy trước khi gói cước hết chu kỳ 30 ngày để không bị gia hạn tự động và mất thêm 20.000 VND tiền cước phí.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước V20S Viettel

Để kiểm tra việc sử dụng gói cước của mình, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KTV20 gửi 109

Đây là một cú pháp hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tra cứu phút gọi nội mạng miễn phí còn lại của mình. Các bạn hãy căn cứ vào điều này để điều chỉnh việc sử dụng sao cho phù hợp nhất. 

Các đặc điểm nổi bật của gói cước V20S Viettel

Không chỉ sở hữu phút gọi nội mạng miễn phí, gói cước V20S còn có rất nhiều đặc điểm hữu ích giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Đây cũng là một trong những lý do giúp gói cước này luôn đắt khách trong mọi thời điểm. Những đặc điểm nổi trội đó là gì?

I. Các đặc điểm của gói cước 

Gói cước V20S của Viettel có rất nhiều đặc điểm ưu việt, mang đến lợi ích và sự tiện lợi cho khách hàng. Dưới đây là một vài đặc điểm nổi trội của gói cước.

Giá thành rẻ

Gói cước V20S có cước phí chỉ 20.000 VND. Giá tiền này chỉ tương ứng với một bát phở bình dân mà thôi. Hơn nữa, đây là số tiền bạn sẽ chi trả cho 30 ngày sử dụng gói cước. Điều này tương đương với việc mỗi ngày bạn bỏ ra chưa tới 1k nhưng nhận lại ưu đãi cực kỳ lớn. Với cước phí siêu rẻ thì ai cũng có thể chi trả cho gói cước, từ học sinh, sinh viên đến các cô chú lao công, những người lao động chân chính khác.

Ưu đãi lớn

Gói cước V20S mang đến cho khách hàng ưu đãi cực kỳ lớn. Khi đăng ký gói cước thành công, các bạn sẽ nhận được 200.000 phút gọi nội mạng. Đây là số phút gọi khổng lồ để sử dụng trong 30 ngày. Thông thường thì chẳng có ai sử dụng hết lưu lượng thoại này trong vòng 1 tháng cả. Do đó, các bạn có thể gọi điện cho bạn bè, người thân thả ga mà không cần lo về tiền cước điện thoại.

Gói cước tự động gia hạn

Nhiều khách hàng cảm thấy phiền phức khi mỗi tháng phải đăng ký lại một lần. Đối với gói cước V20S thì nỗi phiền phức này sẽ được loại bỏ. Gói cước sẽ tự động gia hạn của các bạn khi tới chu kỳ. Chỉ cần các bạn đảm bảo trong tài khoản của mình luôn có tối thiểu 20.000 VND để trả cước phí cho gói V20S.

II. Đặc điểm của Gói cước V20S theo hành vi sử dụng 

Gói cước V20S mang đến cho các bạn những phút gọi nội mạng thả ga, miễn phí. Do đó, các bạn có thể tùy ý gọi điện để trao đổi, tán gẫu với bất cứ ai. Các bạn chỉ cần lưu ý rằng đối tượng được gọi đến cũng sử dụng mạng Viettel là được. Với 200.000 phút gọi nội mạng, các bạn có thể:

 • Gọi điện cho bạn bè để chém gió cho đỡ buồn
 • Gọi điện cho người thân để thăm hỏi, quan tâm nhau
 • Gọi điện cho giáo viên của mình để trao đổi tình hình học tập, hỏi bài tập
 • Gọi điện cho người yêu để nhắn nhủ những lời yêu thương
 • Gọi điện cho khách hàng để tư vấn sản phẩm, chốt đơn
 • Gọi điện cho các dịch vụ giao hàng tận nhà để không phải đi lại,…

III. Đặc điểm của Gói cước V20S theo đối tượng sử dụng 

Bạn có biết đối tượng nào là người cần sử dụng gói cước V20S của Viettel nhất không? Đây là một gói cước thoại siêu ưu đãi nên chắc chắn rất nhiều người muốn đăng ký sử dụng. Cùng Vietteldidong.com theo dõi bảng tổng quan dưới đây để biết được đối tượng nào là người phù hợp nhất với gói cước thoại V20S.

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
7 7 8 9 9 8 7 7

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Qua các chỉ số trên thì chúng ta thấy gói cước V20S thực sự quan trọng trong đời sống hiện nay. Các chỉ số đều từ 7 trở nên chứng tỏ nhu cầu sử dụng gói cước của mọi người đều rất cao. Trong đó nhóm đối tượng người kinh doanh online và người hay đi công tác chính là nhóm đối tượng chính của gói cước. 

Người kinh doanh online thì không những phải online 24/24 mà họ còn phải thường xuyên gọi điện để tư vấn sản phẩm của mình cho khách hàng, giải đáp các thắc mắc, phản hồi của khách hàng. Đôi khi, họ cũng phải gọi điện cho khách để xác nhận lại các đơn hàng. Có thể nói, mức độ gọi điện thoại của những người bán hàng online là rất lớn. Do đó, gói cước V20S sẽ giúp ích cho họ rất nhiều.

Người hay đi công tác cũng là đối tượng rất hay gọi điện thoại. Họ gọi điện cho đối tác để hẹn lịch gặp mặt, gọi điện cho quản lý của mình để đặt xe, đặt vé, gọi điện cho gia đình bởi không có nhiều thời gian gặp mặt. Trong các trường hợp này, gói cước V20S giúp ích cho họ rất nhiều.

Trên đây là những thông tin hữu ích về gói cước V20S mà Vietteldidong.com muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn nhận được tin nhắn khuyến mãi sử dụng gói cước của Viettel thì đừng bỏ lỡ nhé.

Các bài viết liên quan

V20S 988041166 gửi 9123