Gói cước ST70K Viettel nhận 15Gb 1 tháng chỉ 70k

Hình ảnh gói cước ST70K Viettel

Gói cước của gói ST70K Viettel chỉ 70.000 đồng cho 30 ngày sử dụng. Ưu đãi bạn nhận được sẽ là 15Gb Data tốc độ cao để truy cập mạng.

Gói cước của gói ST70K Viettel chỉ 70.000 đồng cho 30 ngày sử dụng. Ưu đãi bạn nhận được sẽ là 15Gb Data tốc độ cao để truy cập mạng.

Mô tả gói cước ST70K Viettel

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng mạng Viettel và rất thích xem những clip thú vị trên mạng xã hội TikTok. Vietteldidong sẽ gợi ý tới bạn một gói cước đăng ký 4G Viettel tháng siêu HOT mà ai cũng phải “xuýt xoa”.

Đó chính là gói cước ST70K Viettel, đây là một trong những gói cước 4G Viettel tháng được đăng ký nhiều nhất hiện nay. Với phạm vi triển khai trên toàn quốc, ST70K Viettel áp dụng cho tất cả thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước của nhà mạng. 

Gói cước của gói ST70K chỉ 70.000 đồng cho 30 ngày sử dụng. Ưu đãi bạn nhận được sẽ là 15Gb Data tốc độ cao để truy cập mạng, tương đương với 500Mb mỗi ngày. Không những thế, Gói cước ST70K Viettel còn tặng miễn phí toàn bộ Data khi truy cập vào Tiktok. 

Chắc chắn đây sẽ là gói cước phù hợp với giới trẻ và những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng cao trong ngày. Mỗi ngày hệ thống tổng đài sẽ tự động cộng 500Mb vào thuê bao của bạn. Khi sử dụng hết bạn sẽ không thể truy cập Internet, điều này giúp thuê bao của bạn không phát sinh cước phí ngoài. Đồng nghĩa với việc, nếu không dùng hết số Data tốc độ cao được cung cấp trong ngày, sẽ không được cộng dồn vào ngày tiếp theo.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về gói cước ST70K của Viettel, mời bạn xem thêm thông tin chi tiết ngay dưới đây. 

 

Chi tiết gói cước ST70K Viettel

Tên gói cước: ST70K
Dung lượng Data tốc độ cao: 500Mb/ngày (15Gb/tháng) + Miễn phí Data truy cập ứng dụng TikTok
Giá cước: 70.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: ST70K 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY gửi 191
Thông tin thêm: Áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau nằm trong danh sách khuyến mại.
ST70K 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước ST70K Viettel

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Để đăng ký gói cước ST70K của Viettel thành công, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện dưới đây:

 • Thuê bao Viettel đang sử dụng sim 4G.
 • Thuê bao tại thời điểm đăng ký có tối thiểu 70.000 đồng trong tài khoản.
 • Thuê bao đang không đăng ký sử dụng gói cước 3G 4G Viettel nào.
 • Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước.
 • Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Với một số điều kiện đơn giản trên, chỉ cần bạn đáp ứng chúng là có thể chuyển qua phần đăng ký gói cước ST70K Viettel ngay sau đây rồi nhé! 

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Để đăng ký mới Gói cước ST70K của Viettel và sử dụng được 15Gb dữ liệu tốc độ cao, bạn hãy soạn tin nhắn (SMS) theo cú pháp sau:

ST70K 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

 • ST70K: Tên gói cước mạng bạn muốn đăng ký.
 • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
 • 9123: Đầu số tổng đài tiếp nhận đăng ký gói khuyến mãi Viettel.

Ngay khi nhận tin nhắn thông báo đăng ký thành công gói cước, bạn thể bật chế độ dữ liệu để sử dụng ngay ưu đãi nhé! Để chắc chắn hơn, bạn nên khởi động lại điện thoại để hệ thống bắt đầu tính số Data bạn tiêu hao.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước ST70K Viettel khi đang sử dụng gói cước khác

Nếu thuê bao của bạn đang dùng một gói 4G Viettel khác mà vẫn có nhu cầu đăng ký gói cước ST70K để sử dụng, hãy thực hiện một trong hai cách sau đây:

 • Cách 1: Đăng ký qua tin nhắn

Soạn tin nhắn theo cú pháp miễn phí sau đây: Mimax90 988041166 gửi 9123

Ngay khi hệ thống gửi tin nhắn yêu cầu chuyển đổi gói cước cũ sang gói cước ST70K, bạn cần soạn Y gửi 9123 để xác nhận chuyển đổi. Lúc này, bạn đã đăng ký thành công gói cước ST70K và có thể sử dụng ngay chúng.

 • Cách 2: Hủy gói cước đang sử dụng sau đó đăng ký gói ST70K

Nếu bạn có lỡ quên mình đang dùng gói cước nào, hãy nhanh chí kiểm tra thông tin gói cước bằng cách sử dụng mã USSD: Thao tác bấm *098#

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước ST70K Viettel

Kiểm tra sau khi đăng ký sử dụng Gói cước Mimax90 Viettel là điều hoàn toàn cần thiết đối với mọi khách hàng khi tham gia sử dụng những gói cước Viettel ưu đãi. Bạn có thể kiểm tra theo hướng dẫn sau đây.

Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Thực hiện thao tác kiểm tra dung lượng dữ liệu đang sử dụng, hãy sử dụng mã USSD. Các bước cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Bấm *098# và “Gọi
 • Bước 2: Trên màn hình di động sẽ hiển thị mọi thông tin về gói cước ST70K Viettel còn lại.

Có khá nhiều trường hợp không thường xuyên kiểm tra dung lượng Data còn lại, dẫn tới việc sử dụng hết số Data tốc độ cao trước thời điểm gia hạn, gây bất tiện khi sử dụng. 

Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra Data ưu đãi của gói cước St70K bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: 

KTTK gửi 191

(Miễn phí tin nhắn)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước ST70K Viettel

I. Các đặc điểm của gói cước 

Gói cước ST70K Viettel mang tới nhiều ưu đãi bất ngờ cho người dùng, không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu truy cập Internet trong 1 tháng với số Data khủng mà còn giúp các thuê bao tiết kiệm được khoản tiền kha khá trong việc dùng mạng. ST70K có cước phí 70.000 đồng, sử dụng trong 30 ngày với số dung lượng dữ liệu tốc độ cao lên tới 15Gb.

Bên cạnh đó, nhà mạng còn không quá khắt khe trong việc giới hạn đối tượng đăng ký, tất cả các thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước ST70K đều có thể đăng ký trải nghiệm gói cước 4G siêu Hot này. 

Mỗi ngày thuê bao nhận được 500Mb tốc độ cao để phục vụ cho công việc và giải trí. Sau khi sử dụng tới giới hạn 500Mb tốc độ cao, hệ thống sẽ ngừng truy cập Internet để không phát sinh cước phí khác.

II. Đặc điểm của Gói cước ST70K theo hành vi sử dụng 

Để các thuê bao Viettel dễ dàng hình dung về những gì gói cước ST70K có thể cung cấp trong quá trình sử dụng. Vietteldidong.com xin bật mí Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức cực chi tiết sau đây.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Một bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Đi về nhà” – Đen Vâu & JustaTee) 3,1Mb 4.955 bài hát
Một tập phim dài 45 phút chất lượng HD siêu nét 58,6MB 262 tập
Một trang tin trên báo VNExpress  186KB Hơn 84.563 trang báo
Một bức ảnh kích thước 1200×900 định dạng JPG 230KB 68.385 bức ảnh
Một bộ truyện ngôn tình 800 trang PDF 1.507Kb Hơn 10.437 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu truy cập Internet của gói cước ST70K trong chu kỳ sử dụng là 15Gb, tương đương với 15.360Mb hay 15.728.640Kb.

Như bảng thông tin trên, gói cước ST70K của Viettel vô cùng phù hợp hơn với những bạn thích xem phim, nghe nhạc, đọc truyện và có đam mê với phim ảnh. Với tốc độ truyền tải nhanh tới “chóng mặt”, bạn có thể tải những bài hát siêu HOT chỉ trong tích tắc. Trong một tháng, 4.955 bài hát sẽ là của bạn nếu bạn đăng ký gói cước ST70K, đay là con số không hề nhỏ chút nào!

Nếu bạn là một đứa “mọt” truyện và thích ngồi lướt trên IPad mọi lúc mọi nơi,  bạn sẽ tải được hơn 10.437 truyện trong vòng 1 tháng, tha hồ mà nghiên cứu và “thẩm” truyện. Một tín hiệu đáng mừng cho những tín đồ yêu phim là khi đăng ký ST70K, bạn không cần phải mất số tiền lớn như khi ra rạp chiếu phim, thoải mái nằm ườn ở nhà và trải nghiệm tới gần 300 tập phim hay nhất.

Chỉ với cước phí 70.000 đồng, ưu đãi nhận được lại vô cùng lớn, ST70K xứng đáng là một gói cước siêu tiết kiệm mà các thuê bao Viettel nên đăng ký sử dụng. 

III. Đặc điểm của Gói cước ST70K theo đối tượng sử dụng 

Với những ưu điểm tuyệt vời mà gói cước ST70K mang lại, nhiều người dung đặt ra câu hỏi “Đối tượng khách hàng nào nên đăng ký Gói cước ST70K Viettel?”. Cùng theo dõi ngay Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo đối tượng và hành vi để tìm câu trả lời chính xác nhất.

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
9 6 8 8 9 8 6 7

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Khi đăng ký 4G Viettel 70k 1 tháng với gói cước ST70K, có thể nhận thấy đối tượng học sinh, sinh viên và người kinh doanh online là đối tượng phù hợp nhất. Bới đây đều là những đối tượng có nhu cầu sử dụng mạng tương ứng với số Data gói cước ST70K đang cung cấp.

Học sinh, sinh viên có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên để check thông báo học tập, gửi/nhận tài liệu, online MXH,… đặc biệt là nhu cầu “lướt” Tiktok  khá cao. Bên cạnh đó, người kinh doanh Online thường làm việc trên nền tảng MXH và cần Internet để check tin nhắn, cập nhật sản phẩm, theo dõi đơn hàng,… Do đó 500Mb/ngày là số Data giúp họ giải quyết nhanh chóng những nhu cầu cần thiết đó.

Ngoài ra, những người thường xuyên đi du lịch, công tác và nhân viên kinh doanh cũng rất cần Data để phục vụ khi họ ra ngoài, Internet là rất cần thiết và họ không thể phụ thuộc quá nhiều vào Wifi.

Hy vọng những thông tin hữu ích về Gói cước ST70K Viettel cũng như cách đăng ký và đặc điểm nổi bật của gói cước trong bài viết trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về gói cước này. Đồng thời giúp bạn chọn lựa được gói cước 4G Viettel phù hợp với mình nhất. Hãy chia sẻ với Vietteldidong.com những trải nghiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của Viettel để nhà mạng có thể cải tiến và cho ra những sản phẩm siêu ưu đãi và giá rẻ nhé!

Các bài viết liên quan

ST70K 988041166 gửi 9123