Gói cước ST120 Viettel chỉ với 120k nhận ngay 28GB

Hình ảnh gói cước ST120 Viettel

Đăng ký gói cước Viettel ST120 28 ngày có ngay 28Gb giá chỉ 120.000đ

Đăng ký gói cước Viettel ST120 28 ngày có ngay 28Gb giá chỉ 120.000đ

Mô tả gói cước ST120 Viettel

Hiện nay, Internet phủ sóng trên mọi lĩnh vực, từ công việc, học tập đến giải trí, mua sắm,… Do đó, nhu cầu sử dụng các gói cước Data của mọi người cũng ngày càng cao. Nếu sử dụng wifi thì người dùng sẽ bị cố định ở một địa điểm, trong một phạm vi nhất định. Còn nếu vượt ra khỏi phạm vi này thì sẽ bị ngắt kết nối. Điều này dẫn đến rất nhiều bất cập, nhất là đối với những người thường xuyên phải truy cập Internet.

Gói cước ST120 Viettel chính là sự lựa chọn giúp bạn cứu nguy trong các trường hợp này. Đây là một gói cước Data tốc độ cao gói cước 4G Viettel tháng, cho phép bạn truy cập Internet tốc độ cao để giải quyết các công việc hay nhu cầu của mình chỉ với 120.000 VND/28 ngày. Số Data nhận được là 28Gb cho 28 ngày sử dụng, tương đương với 1Gb/ngày. 

Đối tượng áp dụng là các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại. Bên cạnh đó, sau khi dùng hết Data tốc độ cao trong ngày hệ thống sẽ ngừng truy cập Internet để đảm bảo cước phí.

Chi tiết gói cước ST120 Viettel

Tên gói cước: ST120
Dung lượng Data tốc độ cao: 28Gb/tháng
Giá cước: 120.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: ST20 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY gửi 191
Thông tin thêm: Áp dụng cho thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại.
ST20 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước ST120 Viettel

Rất nhiều người muốn đăng ký gói cước ST120 của Viettel nhưng không biết cú pháp đăng ký như thế nào, có cần đáp ứng điều kiện gì không. Đây là một gói cước được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng được đăng ký sử dụng gói cước này. Gói cước ST120 của Viettel chỉ áp dụng cho một số đối tượng nhất định.

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Gói cước ST120 là gói cước dành cho các thuê bao Viettel trả trước và thuộc danh sách khuyến mãi của Viettel. Do đó, nếu muốn đăng ký gói cước thì các bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thuê bao của bạn là thuê bao Viettel, đang hoạt động ổn định trên nền tảng 3G/4G/5G
  • Thuê bao của bạn là thuê bao trả trước
  • Thuê bao của bạn đang không sử dụng một gói cước nào khác
  • Thuê bao của bạn có số dư tối thiểu là 120.000 VNĐ để chi trả cho gói cước
  • Thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel, nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước

Nếu bạn thỏa mãn đồng thời các điều kiện trên thì bạn chính là đối tượng được sử dụng gói cước ST120 của Viettel. Hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu ngay 28Gb Data tốc độ cao.

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Nếu bạn là khách hàng may mắn có tên trong danh sách khuyến mãi thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước này nhé. Cú pháp đăng ký gói cước ST120 của Viettel như sau:

ST120 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

  • ST120: Tên gói cước 
  • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
  • 9123: Tổng đài tiếp nhận tin nhắn đăng ký

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước ST120 Viettel khi đang sử dụng gói cước khác

Nếu bạn đang sử dụng một gói cước khác nhưng muốn chuyển sang đăng ký gói cước ST120 của Viettel thì phải làm thế nào? Bạn không thể sử dụng đồng thời gói cước ST120 với một gói cước khác. Do đó, nếu muốn đăng ký gói cước ST120 thì bạn cần phải hủy gói cước trước đó đi. Cú pháp hủy gói cước như sau:

HUY gửi 191

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Ngay lúc này, tổng đài sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận về thuê bảo của bạn. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp Y gửi 191 là có thể xác nhận lệnh hủy đăng ký gói cước cũ. 

Sau khi đã hủy gói cước cũ thì bạn có thể bắt đầu đăng ký sử dụng gói cước ST120 theo cú pháp đã được nói ở trên.

IV. Hướng dẫn hủy gói cước ST120 Viettel

Đối với một số người thì gói cước ST120 không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Do đó, họ muốn hủy gói cước này để đăng ký một gói cước khác của Viettel. Cú pháp hủy gói cước ST120 như sau:

HUY gửi 191

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Soạn Y gửi 191 để xác nhận. 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước ST120 Viettel

Trong khi sử dụng gói cước ST120, các bạn hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng Data còn lại của gói cước để điều tiết mức độ sử dụng sao cho hợp lý nhất. 

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

  • Cách 1: Thao tác USSD  (Bấm *098# và “Gọi”)
  • Cách 2: KTTK gửi 191 (Miễn phí tin nhắn)

Đối với cách 1 thì bạn sẽ phải thực hiện thêm một vài bước theo hướng dẫn để điều hướng hộp thoại tới phần kiểm tra lưu lượng Data còn lại. Còn với cách 2 thì nhà mạng sẽ ngay lập tức cho bạn biết lưu lượng Data còn lại của mình. Các bạn hãy căn cứ vào lưu lượng Data thực tại để điều tiết mức độ truy cập internet sao cho hợp lý nhất.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước ST120 Viettel

Gói cước ST120 có những đặc điểm nổi bật nào mà được nhiều người lựa chọn đến vậy. Dưới đây là các lý do.

I. Các đặc điểm của gói cước 

Gói cước ST120 là gói cước được rất nhiều người lựa chọn đăng ký bởi có mức giá hợp lý mà lưu lượng Data tốc độ cao cũng rất lớn. Một số đặc điểm nổi bật của gói cước này như sau:

Cước phí hợp lý

Cước phí của gói ST120 Viettel là 120.000 VND. Có thể đây là một số tiền không nhỏ đối với nhiều người, đặc biệt là học sinh, sinh viên, những người chưa thể tự làm ra tiền. Tuy nhiên, mức cước phí này là số tiền bạn phải chi trả trong gần một tháng (28 ngày). Nếu tính toán một chút thì các bạn cũng chỉ mất 4k/ngày. Số tiền này chỉ tương đương với một cốc trà đá vỉa hè. Đổi lại, các bạn sẽ có được Data tốc độ cao để truy cập internet, kịp thời cập nhật các tin tức. Do đó, mức cước phí này được đánh giá là hợp lý.

Tự động gia hạn

Gói cước ST120 Viettel là một gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Các bạn chỉ cần đăng ký một lần đầu tiên mà thôi. Các lần sau, bạn chỉ cần đảm bảo trong tài khoản điện thoại có tối thiểu 120.000 VNĐ thì nhà mạng sẽ tự động gia hạn cho bạn. Các bạn sẽ không cần phải thực hiện thêm bất cứ một thao tác nào, cũng không cần phải đăng ký lại. Sau khi gia hạn tự động thì Viettel cũng sẽ gửi tin nhắn đến thuê bao của bạn để thông báo việc đăng ký gia hạn đã thành công.

Lưu lượng Data lớn

Với gói cước ST120, các bạn sẽ nhận được 28Gb Data tốc độ cao. Đây là một lưu lượng Data lớn, giúp bạn làm được rất nhiều việc. Bạn không còn phải lo lắng việc khi đi ra ngoài sẽ không có wifi nữa. Với 28Gb, bạn có thể truy cập mạng xã hội để tương tác với bạn bè, chăm sóc fanpage của mình, tư vấn cho khách hàng hoặc chơi game online để giải trí.

II. Đặc điểm của Gói cước ST120 theo hành vi sử dụng 

Với gói cước ST120 của Viettel, bạn có thể làm những gì? Gói cước này sẽ giúp bạn truy cập Internet để nghe nhạc, xem phim, đọc truyện và tham gia mạng xã hội với hàng ngàn bức ảnh. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng ta có thể làm gì với gói cước ST120 qua bảng số liệu sau:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụ Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Một bài hát có độ dài 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Lạc trôi” – Sơn Tùng MTP) 3,1Mb 9.249 bài hát
Một tập phim truyền hình dài 45 phút chất lượng HD siêu nét 58,6MB 489 tập
Một trang tin trên báo điện tử VNExpress  186KB Hơn 154.000 trang báo
Một bức ảnh có kích thước 1200×900 định dạng JPG 230KB 127.652 bức ảnh
Một bộ truyện ngôn tình Trung Quốc 800 trang PDF 1.507Kb Hơn 19.482 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu truy cập Internet của gói cước ST120 trong chu kỳ sử dụng là 28Gb, tương đương với 28.672Mb hay 29.360.128Kb.

Theo bảng phân tích ở trên thì gói cước ST120 sẽ giúp bạn làm được rất nhiều việc. Bạn có thể đọc hơn 150 nghìn trang tin, điều này sẽ mang đến cho bạn một lượng thông tin khổng lồ, giúp bạn kịp thời cập nhật các tin tức nóng hổi.

Nếu bạn là một cô nàng mê truyện ngôn tình thì sao? Gói cước ST120 cho phép bạn đọc đến hơn 19 nghìn bộ truyện khác nhau. Con số khổng lồ này có lẽ bạn đọc cả tháng cũng không hết được. Bên cạnh đó thì gói cước cũng giúp bạn tương tác với bạn bè qua trăm nghìn tấm ảnh trên mạng xã hội, giúp mối quan hệ của các bạn được thân thiết hơn.

III. Đặc điểm của Gói cước ST120 theo đối tượng sử dụng 

Đối tượng nào là người sử dụng gói cước ST120 hiệu quả nhất? Tùy vào đặc điểm, tính chất công việc của từng người mà mỗi người sẽ có những nhu cầu sử dụng khác nhau. Để biết được ai là người cần đến gói cước ST120 nhất, các bạn hãy theo dõi bảng đánh giá sau đây.

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
7 6 9 9 9 7 5 9

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Qua bảng số liệu trên, có thể thấy rằng gói cước ST120 rất cần thiết đối với mọi người. Gói cước này phù hợp với những người phải thường xuyên truy cập Internet và là giải pháp hữu hiệu khi các bạn cần đi ra ngoài, không thể kết nối wifi của gia đình. Do đó, những người hay đi du lịch, đi công tác, người bán hàng online hay các chủ doanh nghiệp đều rất cần gói cước này. 

Người dùng nói gì về gói cước ST120?

Rất nhiều người đã sử dụng gói cước ST120 và có những cảm nhận, đánh giá khác nhau. Cùng tìm hiểu xem những vị khách của ST120 nói gì nhé:

Chị Mai Hồng Nhung (25 tuổi, Hà Nội): Mình làm việc ở cơ quan thì có wifi ở cơ quan rồi. Mình chỉ cần dùng 4G lúc ra ngoài thôi. Do tính mình rất hay lướt facebook nên mình mình đã tìm một gói cước Data để đăng ký. Nếu đăng ký các gói cước ngày thì quá đắt. Còn nếu đăng ký gói ST120 thì tính ra mỗi ngày chỉ mất 4.000 VND mà lại được 28Gb tốc độ cao. Đây là một gói cước rất đáng dùng.

Anh Toàn Thắng (30 tuổi, TP.HCM): Tôi cũng muốn đăng ký một gói cước để thuận tiện cho công việc của mình. Tôi làm bên dịch vụ, phải thường xuyên chăm sóc khách hàng, tư vấn cho khách hàng nên điện thoại của mình lúc nào cũng phải trong tình trạng có kết nối internet. Tôi đã tìm hiểu thông tin của một vài gói cước thì thấy gói ST120 là phù hợp với mình nhất, vừa tiết kiệm tiền lại nhận được một lưu lượng Data đủ dùng. 

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin hữu ích về gói cước ST120 Viettel. Đây là một gói cước được rất nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên, không phải ai cũng được đăng ký sử dụng. Nếu bạn may mắn thuộc danh sách đối tượng được sử dụng gói cước thì đừng bỏ qua cơ hội này. Hãy chia sẻ với Vietteldidong.com những trải nghiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của Viettel để nhà mạng có thể cải tiến và cho ra những sản phẩm siêu ưu đãi và giá rẻ nhé!

 

Các bài viết liên quan

ST20 988041166 gửi 9123