Gói cước S20 Viettel nhận 1000 SMS nội mạng

Mô tả gói cước S20 Viettel

Gói cước S20 Viettel là một trong những gói cước SMS được rất nhiều người tìm kiếm. Nếu như bạn là một người có nhu cầu sử dụng SMS nội mạng thường xuyên thì S20 chính là một gói cước gợi ý dành cho bạn. Khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ được nhận ngay 1000 SMS nội mạng miễn phí, giúp bạn thoải mái gửi tin nhắn cho bạn bè, người thân mà không bị mất phí.

Gói cước S20 Viettel có chu kỳ 30 ngày và tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Cước phí của gói cước là 20.000 VND. Đây là một số tiền cực hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng. Vietteldidong.com tin chắc có rất nhiều người muốn đăng ký gói cước SMS siêu rẻ này. Tuy nhiên, gói cước S20 Viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong DSKM của Viettel. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về gói cước ngay sau đây.

Chi tiết gói cước S20 Viettel

Tên gói cước: S20
Giá cước: 20.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Cú pháp đăng ký: S20 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: KTS20 gửi 191
Thông tin thêm: Áp dụng cho thuê bao nằm trong DSKM. Để kiểm tra thuê bao có nhận được ưu đãi hay không, bạn soạn tin: KM gửi 266
S20 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước S20 Viettel

Chắc hẳn rất nhiều người muốn đăng ký một gói cước S20 của Viettel để nhận SMS nội mạng miễn phí, sử dụng trong 1 tháng. Tuy nhiên, gói cước này của Viettel chỉ dành cho thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi mà thôi.

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Để có thể đăng ký thành công gói cước S20 Viettel thì người dùng phải thỏa mãn được các điều kiện của gói cước. Điều kiện đầu tiên và cũng là điều kiện quan trọng nhất là các bạn phải có tên trong danh sách khuyến mãi của Viettel, nhận được tin nhắn đăng ký sử dụng gói cước. 

Để kiểm tra mình có tên trong danh sách khuyến mại này không, các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: KM gửi 266. Bạn sẽ lập tức biết được mình có phải đối tượng được đăng ký sử dụng gói cước S20 hay không. Bên cạnh đó, các bạn cũng phải đảm bảo một số điều kiện khác như sau:

  • Thuê bao của bạn đang hoạt động ổn định trên nền tảng của mạng Viettel
  • Thuê bao của bạn có tối thiểu 20.000 VND để trả cước phí cho gói S20
  • Thuê bao của bạn không được nợ cước phí của những tháng trước (đối với các thuê bao trả sau)

Nếu bạn thỏa mãn được những điều kiện trên thì bạn chính là đối tượng được đăng ký sử dụng gói cước S20 của Viettel đó.

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Nếu đã đáp ứng được tất cả các điều kiện của gói cước S20 Viettel thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước này theo cú pháp sau:

 S20 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

  • S20: Tên gói cước bạn muốn đăng ký
  • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
  • 9123: Tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước của Viettel

II. Hướng dẫn hủy gói cước  S20 Viettel

Trong những trường hợp nào thì nên hủy gói cước S20 Viettel? Có nhiều người trong khi sử dụng gói cước SMS siêu ưu đãi này thì phát hiện ra nhu cầu sử dụng của mình không phù hợp với gói cước. Do đó, họ muốn hủy đăng ký gói cước này để có thể lựa chọn một gói cước khác phù hợp hơn. Nếu bạn rơi vào một trong các trường hợp sau thì hãy cân nhắc việc hủy gói cước S20 Viettel:

  • Bạn muốn đăng ký gói cước Data để nhắn tin qua các ứng dụng online như messenger, zalo, instagram,… Đây đều là những ứng dụng cho phép người dùng có thể gửi tin nhắn miễn phí và không giới hạn số lượng tin nhắn, chỉ cần bạn có kết nối Internet mà thôi.
  • Bạn có nhu cầu gọi điện nhiều hơn là nhắn tin SMS. Do đó, gói cước bạn cần lúc này là gói cước thoại.
  • Bạn nhắn tin rất nhiều do thói quen hoặc tính chất công việc của mình. 1000 SMS của gói cước S20 Viettel không đủ để bạn sử dụng trong 1 tháng.

Nếu bạn rơi vào một trong các trường hợp trên thì gói cước S20 đều không thể giúp ích được nhiều cho bạn. Do đó, các bạn hãy cân nhắc việc hủy gói cước S20 Viettel để đăng ký một gói cước khác hữu ích hơn. Cú pháp hủy đăng ký gói cước S20 như sau:

HUY S20 gửi 170

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Sau khi bạn gửi tin nhắn trên, hệ thống tự động của Viettel sẽ gửi thông báo về thuê bao của bạn và yêu cầu bạn xác nhận lại lệnh hủy gói cước của mình. Các bạn hãy làm theo những hướng dẫn trong tin nhắn để được Viettel hỗ trợ hủy gói cước nhanh nhất.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước S20 Viettel

1000 SMS nội mạng miễn phí là một con số không nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn không có kế hoạch sử dụng hợp lý thì bao nhiêu cũng hết mà thôi. Hãy thường xuyên kiểm tra việc sử dụng gói cước của mình theo cú pháp sau: 

KTS20 gửi 170

(Miễn phí gửi tin nhắn)

Tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn tự động, thông báo về gói cước bạn đang sử dụng cũng như số lượng SMS nội mạng miễn phí còn lại cho bạn. Các bạn hãy căn cứ vào con số này để điều chỉnh tần suất sử dụng gói cước của mình, ưu tiên sử dụng vào những việc quan trọng trước.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước S20 Viettel

Gói cước S20 Viettel mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi và tiện ích. Do đó, người dùng rất ưu ái khi lựa chọn gói cước này. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người còn lăn tăn về gói cước S20 Viettel, không biết gói cước này có những đặc điểm như thế nào.

I. Các đặc điểm của gói cước 

Gói cước S20 Viettel là một gói cước rất hấp dẫn người dùng. Đây cũng là một trong những gói cước thoại được đăng ký nhiều nhất của Viettel. Đặc điểm của gói cước này như sau:

Giá thành rẻ

Một trong những yếu tố người dùng rất quan tâm của các gói cước chính là giá thành của gói cước. Gói cước S20 Viettel là một gói cước siêu rẻ của Viettel. Cước phí của gói S20 Viettel chỉ có 20.000 VND, mức giá này chỉ tương đương với một chiếc bánh mì thập cẩm ở Việt Nam mà thôi. Nếu tính ra thì các bạn mất chưa tới 1.000 VND/ngày. Gói cước siêu tiết kiệm này phù hợp với cả học sinh, sinh viên hay những người lao động có thu nhập thấp, người đã về hưu. Đây là một ưu đãi mà Viettel muốn dành cho những vị khách hàng may mắn nhất.

Ưu đãi 1000 SMS nội mạng

Khi đăng ký thành công gói cước S20, các bạn sẽ được nhận ngay 1000 SMS nội mạng Viettel miễn phí. Lúc này, bạn có thể thoải mái nhắn tin thăm hỏi người thân, chém gió với bạn bè hoặc gửi tin nhắn thông báo phỏng vấn cho công ty,… Gói cước giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền đó.

Gia hạn tự động

Gói cước S20 Viettel là một gói cước có chu kỳ 30 ngày và sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ cũ. Khách hàng sẽ không cần phải đăng ký gói cước nhiều lần gây mất thời gian. Thay vào đó, tổng đài Viettel sẽ làm việc này thay bạn. Bạn chỉ cần đảm bảo trong tài khoản số dư của mình có đủ 20.000 VND để trả cho gói cước thì việc gia hạn tự động sẽ thành công. Trong trường hợp bạn không có đủ 20.000 VND để trả cước phí thì việc gia hạn sẽ thất bại.

II. Đặc điểm của Gói cước  S20 theo hành vi sử dụng 

Gói cước S20 Viettel sẽ giúp bạn thực hiện được rất nhiều việc, từ nhắn tin thông báo phỏng vấn đến nhiều người, thông báo lịch họp cho cơ quan, đến nhắn tin trò chuyện với bạn bè, người thân,… Gói cước sẽ tiết kiệm cho bạn một số tiền không hề nhỏ. Trong trường hợp các bạn không đăng ký sử dụng gói cước thì các bạn sẽ phải bỏ ra 200.000 VND để trả phí cho 1000 SMS nội mạng Viettel. Đây là một số tiền không hề nhỏ đối với nhiều người. Tuy nhiên, nếu sử dụng gói cước S20 thì bạn chỉ cần trả 20.000 VND là cước phí của gói cước mà thôi. Làm một phép trừ đơn giản thì gói cước S20 sẽ tiết kiệm cho bạn 180.000 VND. 

Ưu đãi gói cước S20 Viettel mang đến là không hề nhỏ. Do đó, nếu bạn là khách hàng may mắn được sử dụng gói cước thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. 

III. Đặc điểm của Gói cước S20 theo đối tượng sử dụng 

Gói cước S20 Viettel phù hợp với các đối tượng nào? Những người có đặc điểm công việc như thế nào thì sử dụng gói cước S20 sẽ hữu dụng nhất? Để biết được mình có phải đối tượng nên sử dụng gói cước S20 hay không, các bạn hãy cùng Vietteldidong.com tham khảo bảng đánh giá sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
9 7 7 8 7 8 6 7

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Theo kết quả của bảng đánh giá trên thì các đối tượng đều có nhu cầu sử dụng gói cước S20 Viettel khá cao. Trong cuộc sống hiện đại này, mọi người đều cần phải liên lạc, trao đổi thông tin với mọi người. Do đó, dù là đối tượng nào thì cũng đều có nhu cầu sử dụng gói S20. Học sinh, sinh viên là đối tượng thích hợp nhất với gói cước này. Vì sao lại có kết quả như vậy?

Sở dĩ có kết quả này là do đối tượng học sinh, sinh viên cần phải thường xuyên liên lạc với bạn bè để trao đổi thông tin, cùng làm bài tập, trò chuyện, tán gẫu,… Đối với những học sinh, sinh viên học xa nhà thì cần phải liên lạc thường xuyên với gia đình. Do đó, gói cước S20 Viettel được rất nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn. Hơn nữa, đây là một gói cước rất rẻ, phù hợp với học sinh, sinh viên. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước S20 Viettel của Vietteldidong.com. Khi đăng ký gói cước này, các bạn sẽ nhận ngay 1000 SMS nội mạng miễn phí. Gói cước này lại có giá thành rất rẻ. Do đó, nếu là khách hàng may mắn được sử dụng gói cước, các bạn  hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay. 

Các bài viết liên quan

S20 988041166 gửi 9123