Gói cước FT5 Viettel miễn phí gọi nội mạng dưới 15 phút

Mô tả gói cước FT5 Viettel

Nhu cầu gọi điện là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Chúng ta cần phải liên lạc với người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng,… Do đó, các gói cước thoại của Viettel chưa bao giờ hết hot. Gói cước nào đang được mọi người đăng ký nhiều nhất hiện nay? Cùng Vietteldidong.com tìm hiểu ngay sau đây.

Gói cước FT5 Viettel là một trong những gói cước thoại đang được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Gói cước này có chu kỳ theo ngày với cước phí chỉ 5.000 VND. Đây là một gói cước thích hợp để sử dụng trong những lúc cần thiết. Những trường hợp đột xuất cần phải gọi điện nhiều. Khi đăng ký gói cước, các bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 15 phút. Vì thế, nếu bạn sử dụng khéo léo thì sẽ không mất một đồng nào. Đến đây, chắc chắn rất nhiều người muốn đăng ký gói cước FT5 Viettel. Tuy nhiên, gói cước này chỉ áp dụng cho một bộ phận khách hàng là thuê bao trả trước và nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng mà thôi.

Chi tiết gói cước FT5 Viettel

Tên gói cước: FT5
Giá cước: 5.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: DƯỚI 15 phút
Cú pháp đăng ký: FT5 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: KTFT5 gửi 109
Cú pháp hủy: HUY FT5 gửi 191
Thông tin thêm: Áp dụng cho thuê bao trả trước nằm trong DSKM.
FT5 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước FT5 Viettel

Gói cước FT5 Viettel là một gói cước lý tưởng đối với tất cả mọi người. Với gói cước này thì bạn không còn băn khoăn về việc gọi điện nội mạng nữa vì đối với các cuộc gọi dưới 15 phút, nhà mạng sẽ hoàn toàn miễn phí đối với bạn.Tuy nhiên, để có thể đăng ký thành công gói cước này, các bạn phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện của gói cước.

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Điều kiện để đăng ký thành công gói cước FT5 Viettel như sau:

  • Thuê bao của bạn hoạt động ổn định trên nền tảng của Viettel
  • Thuê bao của bạn sử dụng dịch vụ trả trước
  • Thuê bao của bạn nhận được thông báo mời đăng ký gói cước FT5 của Viettel. Các bạn cũng có thể nhấn *098# nút gọi để kiểm tra mình có phải đối tượng được sử dụng gói cước FT5 hay không.
  • Tài khoản số dư của bạn có tối thiểu 5000 VND để trả phí cho gói cước. Trong trường hợp tài khoản của bạn không có đủ 5000 VND thì phải tiến hành nạp thẻ điện thoại để đảm bảo khả năng chi trả cho gói cước.

Khi thỏa mãn được tất cả các điều kiện trên thì bạn mới có thể đăng ký thành công gói cước FT5 của Viettel. Hãy đăng ký ngay ngày hôm nay để hưởng ưu đãi hấp dẫn này nhé.

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Nhiều người đủ các điều kiện để đăng ký gói cước FT5 của Viettel rồi nhưng vẫn không thể sử dụng được gói cước này. Nguyên nhân là do họ không biết cú pháp để đăng ký gói cước. Thực ra, cú pháp này vô cùng đơn giản. Nếu bạn muốn đăng ký sử dụng gói cước FT5 thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

FT5 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

  • FT5: Tên gói cước thoại ngày của Viettel
  • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
  • 9123: Tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước

Sau khi bạn thực hiện xong cú pháp trên thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn tự động về thuê bao của bạn để thông báo bạn đã đăng ký thành công gói cước. Đồng thời, tài khoản của bạn cũng sẽ bị trừ 5000 VND.

II. Hướng dẫn hủy gói cước FT5 Viettel

Có nhiều lý do khiến người dùng muốn hủy đăng ký gói cước FT5 của Viettel. Bên cạnh những người muốn đăng ký gói cước này thì cũng có những người cảm thấy nhu cầu sử dụng của mình không phù hợp với gói cước. Từ đó muốn hủy đăng ký gói cước FT5 để lựa chọn gói cước khác phù hợp hơn. Cú pháp để hủy gói cước như sau:

HUY FT5 gửi 191

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Sau khi thực hiện cú pháp hủy gói cước, hệ thống sẽ gửi tin nhắn để thông báo cho bạn. Đồng thời, bạn cũng phải xác nhận lại lệnh hủy gói cước của mình cho Viettel. Nếu bạn bỏ qua điều này thì Viettel sẽ không thể hủy gói cước giúp bạn. Hãy nhấn Y gửi 191 để xác nhận.

Những trường hợp nào thì nên hủy gói cước FT5 Viettel?

Nếu bạn rơi vào một trong các trường hợp sau thì hãy nhanh chóng hủy gói cước FT5 Viettel để đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn:

  • Bạn thường gọi các cuộc gọi dài quá 15 phút và không thể tự ý ngắt điện thoại. Nếu quá 15 phút thì bạn sẽ mất phí cuộc gọi như thường. Do đó, cần phải xem xét đến một gói cước khác hợp lý hơn.
  • Bạn có nhu cầu gọi ngoại mạng nhiều. Gói cước Ft5 Viettel chỉ khuyến mãi đối với cuộc gọi nội mạng. Do đó, gói cước này không thể giúp ích cho bạn.
  • Bạn muốn đăng ký một gói cước Data để truy cập Internet. Nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet thì phải đăng ký các gói cước Data. Lúc này, hãy hủy gói cước thoại FT5 của Viettel thì mới có thể đăng ký một gói cước khác.

Các bạn lưu ý hãy hủy gói cước trước khi kết thúc chu kỳ 24h. Nếu các bạn hủy sau chi kỳ 24h thì gói cước sẽ tự động gia hạn chu kỳ mới. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn sẽ mất thêm 5000 VND.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước FT5 Viettel

Để kiểm tra gói cước, các bạn hãy soạn tin theo cú pháp

KTFT5 gửi 109
(Tin nhắn miễn phí)

Cú pháp này hoàn toàn miễn phí để cho khách hàng có thể tra cứu việc sử dụng gói cước của mình. Do đó, các bạn có thể kiểm tra thường xuyên, kiểm tra bất cứ khi nào cần thiết.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước FT5 Viettel

Rất nhiều người dùng đã lựa chọn gói cước FT5 Viettel. Tại sao gói cước này lại được nhiều người chú ý đến vậy. Chắc chắn gói cước thoại FT5 của Viettel đã sử hữu những đặc điểm nổi trội, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Do đó, họ lựa chọn gói cước FT5.

I. Các đặc điểm của gói cước 

Nhắc đến các đặc điểm nổi trội của gói cước FT5 Viettel thì phải nhắc đến các đặc điểm sau:

Giá cước rẻ

Gói cước FT5 của Viettel là một gói cước thoại theo ngày. Do đó giá cước của nó rất rẻ. Chỉ với 5000 VND, các bạn đã có thể đăng ký thành công gói cước và được hưởng những ưu đãi hấp dẫn do gói cước đem lại. 5000 VND là một số tiền không hề lớn, chỉ tương đương với một cốc trà đá vỉa hè của mọi người. Ngay cả đối tượng học sinh, sinh viên cũng có thể dễ dàng đăng ký gói cước FT5. Đây cũng là một trong những ưu đãi Viettel dành riêng cho khách hàng của mình.

Ưu đãi hấp dẫn

Gói cước FT5 Viettel sẽ khuyến mãi với tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 15 phút. Điều này có nghĩa là nếu bạn chỉ gói các cuộc gọi ngắn dưới 15 phút trong cả ngày thì bạn sẽ được gọi nội mạng miễn phí trong cả ngày hôm đó. Quả là một ưu đãi hấp dẫn đúng không nào. Các bạn có thể gọi điện để trò chuyện với bạn bè, tư vấn cho khách hàng hoặc thông báo lịch họp cho cơ quan mà không mất đồng đồng phí nào.

Tự động gia hạn

Gói cước FT5 Viettel có tính năng tự động gia hạn. Do đó, khách hàng chỉ cần đăng ký một lần đầu tiên mà thôi. Đối với những lần tiếp theo, Viettel sẽ tự động gia hạn chu kỳ mới cho quý khách. Việc này sẽ giúp khách hàng tiện lợi hơn rất nhiều trong việc sử dụng gói cước. Bạn sẽ không phải mất thời gian đăng ký đi đăng ký lại nhiều lần.

Chu kỳ ngắn

Một trong những đặc điểm cần phải lưu ý của gói cước FT5 Viettel chính là có chu kỳ rất ngắn, chỉ 1 ngày. Do đó, gói cước này phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng nhất thời, sử dụng trong thời gian ngắn như gọi điện thông báo đến tất cả các thành viên trong câu lạc bộ, thông báo với toàn bộ những người đăng ký phỏng vấn.

II. Đặc điểm của Gói cước FT5 theo hành vi sử dụng 

Gói cước FT5 Viettel giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều tiền cước gọi điện thoại. Giả sử 1 ngày bạn chỉ gọi điện 30 phút thì số tiền bạn cần phải trả sẽ là 45.000 VND (cước phí tính trung bình 1500đ/phút). Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký gói cước FT5 Viettel và sử dụng một cách khéo léo, chỉ gọi dưới 15 phút thì bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 5000 VND cho giá của gói cước mà thôi. Thậm chí, tổng thời gian bạn gọi điện thoại cũng không bị giới hạn, có thể lên tới 1 giờ, 2 giờ, thậm chí là gọi điện cả ngày. Chỉ cần đảm bảo mỗi cuộc gọi nội mạng đều không quá 15 phút.

III. Đặc điểm của Gói cước FT5 theo đối tượng sử dụng 

Gói cước FT5 được mọi người đánh giá rất cao. Do đó, rất nhiều đối tượng muốn sử dụng gói cước này. Bạn có biết gói cước FT5 thích hợp sử dụng cho đối tượng nào nhất không? Hãy cùng Vietteldidong.com tìm hiểu ngay qua bảng đánh giá sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
8 9 7 8 6 7 6 8

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Qua bảng đánh giá trên, có thể dễ dàng thấy được đối tượng dân văn phòng chính là người có nhu cầu sử dụng gói cước cao nhất. Đây là đối tượng thường xuyên phải gọi điện thoại để liên lạc với đồng nghiệp, với cấp trên để kịp thời nắm bắt những tin tức mới nhất, những cuộc họp đột xuất. Đặc điểm của dân văn phòng là cuộc gọi của họ thường rất ngắn do lịch trình công việc bận rộn. Do đó, gói cước FT5 chính là một sự lựa chọn hợp lý.

Trên đây là những thông tin chi tiết xung quanh gói cước FT5 Viettel. Đây là một gói cước thoại có ưu đãi rất hấp dẫn, giá thành lại rẻ. Nếu bạn thuộc đối tượng được đăng ký gói cước thì Vietteldidong.com khuyên bạn đừng bỏ lỡ siêu ưu đãi này.

Các bài viết liên quan

FT5 988041166 gửi 9123