Gói cước FT3S Viettel ưu đãi gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút

Mô tả gói cước FT3S Viettel

Gói cước FT3S Viettel là một gói cước thoại của Viettel. Gói cước này đang được rất nhiều người tìm kiếm để đăng ký, nhất là trong thời điểm sắp tết hiện nay. Nhu cầu gọi điện liên lạc với gia đình của mọi người đều tăng đột biến. Hãy cùng Vietteldidong.com tìm hiểu chi tiết về gói cước thoại siêu ưu đãi này nhé.

Gói cước FT3S Viettel sử dụng trong chu kỳ 1 ngày. Chỉ cần bỏ ra 3000 VND để đăng ký gói cước, các bạn sẽ có ngay những phút gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các cuộc gọi nội mạng với thời gian dưới 10 phút thì bạn đều không phải trả tiền. Ưu đãi này chắc chắn hấp dẫn rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên gói cước FT3S Viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước và nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel.

Chi tiết gói cước FT3S Viettel

Tên gói cước: FT3S
Giá cước: 3.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: Dưới 10 phút
Cú pháp đăng ký: FT3S 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: #098#
Cú pháp hủy: HUY FT3S gửi 191
Thông tin thêm: Miễn phí cước gọi nội mạng dưới 10 phút
FT3S 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước FT3S Viettel

Gọi điện nội mạng miễn phí thì chỉ với 3000 VND thì chắc chắn ai cũng muốn đăng ký gói cước FT3S Viettel. Tuy nhiên, không phải ai cũng đăng ký gói cước FT3S thành công. Đây là gói cước đặc biệt, chỉ áp dụng đối với những khách hàng là thuê bao trả trước và nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài Viettel.

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Như đã nói ở trên, gói cước FT3S không dành cho tất cả mọi người. Chỉ những người may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng Viettel mới có thể đăng ký gói cước. Để đăng ký thành công gói cước thoại FT3S thì thuê bao của bạn phải đảm bảo tất cả các điều kiện sau:

  • Thuê bao Viettel của bạn đang hoạt động ổn định 2 chiều. 
  • Thuê bao của bạn là thuê bao trả trước.
  • Thuê bao của bạn nằm trong danh sách khách hàng nhận được khuyến mãi sử dụng gói cước, nhận được tin nhắn mời sử dụng gói FT3S của Viettel.
  • Thuê bao của bạn có tối thiểu 3000 VND trong tài khoản để thanh toán cước phí của gói FT3S.

Nếu bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước FT3S ngay bây giờ. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Nhiều người thắc mắc về cú pháp đăng ký gói cước của Viettel và không biết phải làm cách nào để có thể đăng ký gói cước thoại FT3S Viettel. Nếu bạn chưa biết cú pháp đăng ký gói cước thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Cú pháp đăng ký gói FT3S rất đơn giản như sau:

 FT3S 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

  •  FT3S: Tên gói cước.
  • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
  • 9123: Tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước.

Khi bạn gửi thành công tin nhắn trên thì sẽ nhận được thông báo đăng ký gói FT3S Viettel thành công. Đồng thời, tài khoản số dư của bạn cũng sẽ bị trừ 3000 VND tiền cước phí.

II. Hướng dẫn hủy gói cước  FT3S Viettel

Gói cước FT3S Viettel không phải là gói cước phù hợp với tất cả mọi người hay hữu ích với tất cả mọi người. Trên thực tế, có những khách hàng rất ít khi gọi điện nên hầu như không cần sử dụng đến gói cước này. Do đó, nếu bạn cũng ít khi gọi điện thoại hoặc không bao giờ gọi điện thoại thì hãy hủy gói FT3S nhằm tiết kiệm chi phí cũng như lựa chọn một gói cước khác hợp lý hơn. Cú pháp hủy gói cước như sau:

HUY  FT3S gửi 109

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Sau khi soạn tin nhắn hủy gói cước FT3S, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về thuê bao của bạn để yêu cầu xác nhận hủy gói cước. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn trong tin nhắn để hủy gói cước thành công. Trong trường hợp các bạn không xác nhận lại thì yêu cầu hủy gói cước của các bạn sẽ không được thực hiện và gói cước FT3S vẫn sẽ được gia hạn.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước FT3S Viettel

Do gói cước khuyến mãi tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút nên các bạn có thể gọi điện buôn chuyện thả ga với tất cả mọi người mà không cần lo lắng về cước phí. Bạn chỉ lần lưu ý kết thúc cuộc gọi trước 10 phút là được. Bởi vì nếu bạn thực hiện một cuộc gọi quá 10 phút thì hệ thống sẽ tính phí từ phút thứ 11. 

Nếu bạn muốn kiểm tra chu kỳ của gói cước thì hãy soạn tin theo cú pháp: *098# nhấn nút gọi.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước FT3S Viettel

Rất nhiều người tỏ ý muốn đăng ký gói cước FT3S để sử dụng cho tiết kiệm chứng tỏ gói cước này có rất nhiều ưu điểm. Không chỉ giúp người dùng tiết kiệm cước phí gọi điện thoại, gói cước này còn mang đến những tiện lợi trong quá trình sử dụng.

I. Các đặc điểm của gói cước 

Gói cước thoại FT3S chu kỳ một ngày của Viettel có những đặc điểm ưu tú, được nhiều người dùng đánh giá cao như sau:

Giá cước siêu rẻ

Điều đầu tiên và cũng là điều được nhiều người quan tâm nhất chính là giá cước của gói FT3S. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này bởi gói FT3S có cước phí siêu rẻ, ai cũng có thể đăng ký. Nếu như các gói cước khác có cước phí 20.000 VND, 50.000 VND hay thậm chí là hàng trăm ngàn đồng thì gói cước FT3S chỉ có cước phí 3000 VND mà thôi. Mức cước phí này chỉ bằng giá của một cốc trà đá hiện nay. Với mức cước phí siêu hạt dẻ này thì những người chưa có thu nhập như học sinh, sinh viên cũng có thể đăng ký gói cước. Những người lao động có thu nhập thấp cũng dễ dàng đăng ký gói cước.

Ưu đãi hấp dẫn

Điều gì làm nên sức hot của gói cước FT3S? Đó chính là ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khi đăng ký gói cước thành công, các bạn sẽ được Viettel miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Đây là một ưu đãi rất lớn. Nếu biết tận dụng thì bạn có thể gọi điện cả ngày mà không cần trả một đồng phí nào. Do đó, hãy kết thúc cuộc gọi trước 10 phút để được hưởng dịch vụ của gói cước. Nếu bạn đang dở câu chuyện với bạn bè thì có thể gọi lại ngay sau đó.

Tự động gia hạn

Không chỉ mang đến ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của mình, gói cước FT3S còn mang đến sự tiện lợi cho họ. Cụ thể, gói cước này sẽ tự động gia hạn giúp khách hàng sau lần đăng ký thành công đầu tiên. Bạn sẽ không cần phải thực hiện thao tác đăng ký gói cước mỗi ngày gây mất thời gian và phiền phức. Bạn chỉ cần đảm bảo tài khoản của mình có đủ tiền để trả phí cho gói cước (3.000 VND mà thôi), việc còn lại cứ để tổng đài tự động của Viettel làm thay bạn.

Chu kỳ ngắn

Chu kỳ của gói cước FT3S chỉ có một ngày. Điều này mang đến sự linh hoạt cho khách hàng khi sử dụng. Bạn thấy hôm nào mình cần phải gọi điện nhiều thì hãy đăng ký gói cước. Còn hôm nào không có nhu cầu sử dụng thì hãy hủy gói cước. Chu kỳ một ngày giống như mì ăn liền vậy. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để sử dụng dịch vụ trong một thời gian ngắn, có nhu cầu thì dùng, không có nhu cầu thì hủy. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều tiền.

II. Đặc điểm của Gói cước  FT3S theo hành vi sử dụng 

Gói cước FT3S Viettel giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều tiền cước phí điện thoại. Hiện nay, cước phí trung bình của Viettel là 1.200 VND/phút gọi nội mạng. Nếu bạn gọi điện với tổng thời gian 30 phút mỗi ngày thì bạn sẽ phải trả số tiền tương ứng là 36.000 VND mỗi ngày. Đây cũng là một số tiền không nhỏ đối với học sinh hay sinh viên. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký gói cước FT3S thì chỉ cần trả 3.000 VND cho cước phí mà thôi. Gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 33.000 VND. Do đó, nếu là đối tượng nằm trong DSKM của tổng đài Viettel thì tại sao bạn không đăng ký gói cước ngay bây giờ nhỉ?

III. Đặc điểm của Gói cước FT3S theo đối tượng sử dụng 

Đối tượng nào thích hợp nhất với gói cước thoại FT3S Viettel? Để trả lời câu hỏi này, các bạn hãy cùng Vietteldidong.com tìm hiểu ngay bảng đánh giá sau.

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
9 7 6 8 8 9 7 6

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Qua bảng đánh giá trên, chúng ta có thể thấy được gói cước này rất hữu ích với mọi người. Học sinh, sinh viên và những người nhân viên kinh doanh chính là đối tượng chính của gói cước, cần sử dụng gói cước nhiều nhất. Các đối tượng kết tiếp có nhu cầu sử dụng gói cước cao chính là người hay đi công tác và người kinh doanh online.

Học sinh, sinh viên có nhu cầu gọi điện để trao đổi học tập với bạn bè và thầy cô. Những học sinh, sinh viên học xa nhà thì muốn gọi điện về cho gia đình. Do đó, để tiết kiệm chi phí gọi điện thoại thì họ rất cần đến gói cước thoại FT3S Viettel. Gói cước này có cước phí rẻ cũng là một trong những lý do được học sinh, sinh viên ưa chuộng. 

Còn đối với những người là nhân viên kinh doanh thì gói cước này cũng rất hữu ích đối với họ. Bạn có thể gọi điện cho khách hàng, đối tác của mình mà không cần lo lắng về mức giá. Những người làm nhân viên kinh doanh thường xuyên phải tư vấn cho khách hàng hoặc trao đổi với đối tác, nhà cung cấp,… nên họ phải trả rất nhiều tiền cước điện thoại cho công việc này. Gói cước FT3S là một sự lựa chọn thích hợp cho họ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về gói cước thoại FT3S Viettel mà Vietteldidong.com muốn gửi tới các bạn. Gói cước này hoàn toàn phù hợp với những người có nhu cầu gọi điện nhiều trong ngày, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Các bài viết liên quan

FT3S 988041166 gửi 9123