V30X VIETTEL GỌI ĐIỆN NỘI MẠNG MIỄN PHÍ CÙNG 500MB/NGÀY

Mô tả gói cước V30X Viettel

Gói cước gọi nội mạng Viettel tuần V30X chính là một ưu đãi mới của Viettel. Với mức giá siêu tiết kiệm có thể sử dụng trong 7 ngày. Gói cước hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho thuê bao. Đăng ký thành công gói V30X Viettel, thuê bao sẽ nhận được khuyến mãi hấp dẫn. 3,5Gb data truy cập mạng internet tốc độ cao tương đương 500Mb/ngày. Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng với thời lượng dưới 10 phút trong 7 ngày. Gói cước sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 7 ngày sử dụng.

Khi đăng ký gọi nội mạng Viettel, thuê bao của bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu cũng như nắm rõ cú pháp. Hiện nay, để tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nhiều kênh đăng ký. Viettel đã mở thêm nhiều cổng thông tin đăng ký gói cước. Tuy nhiên, việc soạn cú pháp và gửi tin nhắn về cho tổng đài là nhanh chóng nhất. Trong bài viết này, Vietteldidong sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký gói cước V30X Viettel nhanh chóng nhất nhé!

Chi tiết gói cước V30X Viettel

Tên gói cước: V30X
Dung lượng Data tốc độ cao: 3,5Gb/7ngày
Giá cước: 30.000đ
Chu kỳ gia hạn: 07 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: Dưới 10 phút
Cú pháp đăng ký: V30X 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY V30X gửi 191
V30X 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước V30X Viettel

Gói cước V30X Viettel là combo gọi thoại + data với ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhưng chi phí lại rất rẻ. Chỉ 30.000đ trong 7 ngày, tương đương với 4.300đ/ngày bạn đã có ngay 500Mb và miễn phí gọi nội mạng có thời lượng ít hơn 10 phút. Vậy làm thế nào để đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel tuần này? Trước tiên bạn cần nắm rõ điều kiện đăng ký gói cước

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Để thành công sử dụng các ưu đãi hấp dẫn từ gói V30X Viettel, thuê bao của bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Là thuê bao trả trước đang hoạt động ổn định ở cả hai chiều trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam
  • Thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gọi nội mạng Viettel 7 ngày
  • Tài khoản gốc của thuê bao đăng ký còn ít nhất 30.000 tại thời điểm đăng ký

Muốn kiểm tra xem thuê bao của bạn có trong danh sách khuyến mãi được đăng ký gói cước hay không, bấm *098# hoặc truy cập vào My Viettel để tra cứu. Sau khi kiểm tra thuê bao đã đáp ứng các yêu cầu trên, bạn cần nắm rõ cú pháp để đăng ký gói cước.

II. Cú pháp đăng ký gói cước V30X Viettel

Không cần dài dòng phức tạp, chỉ với một cú nhấp chuột hoặc cú pháp tin nhắn đơn giản, bạn đã sở hữu ngay 3,5Gb cùng gói gọi điện thoại nội mạng miễn phí dùng trong 7 ngày.
Nếu bạn đang truy cập bằng máy vi tính, chỉ cần nhấp chuột vào ô “Đăng ký” màu đỏ ngay phần mô tả gói cước trong bài viết này và làm theo hướng dẫn. Nếu không, bạn chỉ cần soạn 1 cú pháp đơn giản sau đây:

V30X 988041166 gửi 9123

(Tin nhắn hoàn toàn miễn phí)

Trong đó:

  • V30X: Tên gói cước mà bạn muốn đăng ký cho thuê bao di động
  • 988041166: Mã số đăng ký gói cước khuyến mãi
  • 9123: Tổng đài tiếp nhận cú pháp đăng ký gói cước

III. Lưu ý khi sử dụng gói V30X Viettel

  • Khi đăng ký thành công, bạn nên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật khuyến mãi và lưu lượng data cho thuê bao của bạn.
  • Gói cước gọi nội mạng Viettel tuần có chu kỳ sử dụng là 7 ngày, hết chu kỳ gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản gốc còn đủ 30.000đ.
  • Sử dụng vượt quá hạn mức thời gian gọi nội mạng sẽ được tính theo cước phí thông thường.
  • Sử dụng hết lưu lượng 500Mb/ngày thì hệ thống sẽ bắt đầu tính cước phí theo gói cước đang sử dụng (nếu có). Không dùng bất cứ gói cước nào khác thì hệ thống sẽ dừng truy cập để tránh phát sinh chi phí.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước V30X Viettel

Vì sao cần kiểm tra việc sử dụng gói cước V30X Viettel? Đây là câu hỏi rất phổ biến của mọi người.

I. Cách kiểm tra lưu lượng data còn lại

Để đảm bảo quá trình truy cập internet không bị gián đoạn, Vietteldidong khuyên bạn nên kiểm tra mức lưu lượng còn lại trong ngày. Cú pháp kiểm tra rất đơn giản mà lại còn miễn phí, cụ thể:

Soạn KTTK gửi 191

Hệ thống sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết về lưu lượng data đã sử dụng và hạn mức còn lại để bạn có thể cân bằng nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu bằng cách nhấn *102# để tra cứu thông tin.

II. Cách hủy gói cước V30X

Nếu chu kỳ sử dụng gói cước sắp hết, bạn không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng thì nên thực hiện hủy gói cước đăng ký bằng cú pháp:

HUY V30X gửi 191

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận, bạn chỉ cần soạn Y gửi 191 để thực hiện lệnh hủy gói cước.
Lưu ý: Lưu lượng data, khuyến mãi cước gọi nội mạng sẽ không được bảo lưu khi bạn thực hiện hủy gói cước thành công. Để tránh lãng phí, bạn nên kiểm tra lưu lượng còn lại để sử dụng hết mới thực hiện hủy nhé.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước V30X Viettel

Khách hàng sẽ có những giây phút trải nghiệm gói cước gọi nội mạng Viettel tuần một cách dễ dàng chỉ bằng một tin nhắn. Gói V30X Viettel có thể dễ dàng chinh phục được nhiều khách hàng là nhờ vào:

I. Ưu đãi gọi thoại hấp dẫn

Đây là gói cước khuyến mãi phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi điện nội mạng cho người thân, bạn bè, đối tác,… Hiện tại, cước phí gọi thông thường của một thuê bao không sử dụng bất cứ khuyến mãi nào rơi vào khoảng hơn 1.000đ. Với 30.000đ, thông thường bạn chỉ có tầm 25 – 27 phút gọi nội mạng. Tuy nhiên, nếu đăng ký gói V30X Viettel, bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 10 phút trong vòng 7 ngày. Chỉ cần tính đơn giản bạn cũng có thể nhận thấy việc đăng ký gói cước sẽ lợi hơn rất nhiều lần.

II. Đặc điểm gói cước theo hành vi sử dụng

Nếu bạn sử dụng lưu lượng với mục đích lướt web đọc tin tức, sử dụng Zalo, Facebook, Tik Tok, nghe nhạc, xem các đoạn clip ngắn,…Thì với 500Mb Data trong 1 ngày bạn có thể sử dụng một cách thoải mái. Tuy nhiên, mức độ tiêu thụ data còn phụ thuộc vào cấu hình thiết bị di động, độ tiêu hao Mb của từng hoạt động.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn sử dụng 500Mb data của mình vào việc chơi game online, xem phim web, làm việc,…thì gói cước V30X Viettel sẽ không phù hợp vì cần một lượng dữ liệu lớn để không bị gián đoạn. Bạn có thể tham khảo một số gói cước khuyến mãi data dung lượng lớn tại trang web Vietteldidong.com.

III. Đặc điểm gói cước theo đối tượng

Với khuyến mãi cước gọi nội mạng cùng 500Mb lưu lượng data của gói cước gọi nội mạng Viettel tuần này rất phù hợp với học sinh, sinh viên, người về hưu có nhu cầu sử dụng internet ở mức độ trung bình. Hoặc những người có công việc gấp, đi công tác ngắn hạn,… Với những nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng cao như: Game thủ, tư vấn viên, bán hàng online, làm việc tại nhà,…thì cần lượng data lớn để có thể đáp ứng hết tất cả các nhu cầu. Để không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng, khách hàng nên lựa chọn những gói combo khuyến mãi khác phù hợp hơn như: V120, V120C, V120N,…

Trên đây là toàn bộ những thông tin có liên quan đến gói cước V30X Viettel. Gói cước có mức phí phù hợp và ưu đãi hấp dẫn, hãy nhanh tay đăng ký để bắt đầu trải nghiệm gói cước này nhé!

Các bài viết liên quan

V30X 988041166 gửi 9123