GÓI V120C VIETTEL CHỈ 120K GỌI ĐIỆN THẢ GA MIỄN PHÍ SỬ DỤNG TIK TOK

Mô tả gói cước V120C Viettel

Nếu bạn đang có nhu cầu truy cập mạng bằng data tốc độ cao, sử dụng Tik Tok thường xuyên. Bên cạnh đó, vì tính chất công việc yêu cầu bạn phải gọi điện thoại nội mạng, ngoại mạng. Điều này có nghĩa mỗi tháng bạn phải chi trả hàng triệu đồng. Vì vậy, Viettel đã cho ra mắt gói V120C Viettel. Gói cước với nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu.

Gói cước V120C Viettel có mức giá là 120.000đ cho 30 ngày sử dụng. Khi đăng ký thành công gói cước thoại viettel 1 tháng bạn sẽ nhận ngay 2Gb/ngày truy cập internet tốc độ cao tương đương 60GB data/30 ngày. Đặc biệt gói cước này của Viettel còn miễn phí 100% data truy cập ứng dụng Tik Tok bằng điện thoại di động, đây sẽ là ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho những bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng này. Ngoài ra, bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút (hạn mức tối đa không quá 1000 phút/30 ngày), 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí trong 30 ngày.

Hãy cùng Vietteldidong tìm hiểu chi tiết về gói cước qua bài viết sau nhé!

Chi tiết gói cước V120C Viettel

Tên gói cước: V120C
Dung lượng Data tốc độ cao: 60Gb/Tháng
Giá cước: 120.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: Dưới 20 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 50 phút
Cú pháp đăng ký: V120C 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY V120C gửi 191
Thông tin thêm: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút (tối đa 1000 phút/30 ngày), 50 phút gọi ngoại mạng trong 30 ngày
V120C 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước V120C Viettel

Gói cước V120C Viettel cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây tuyệt vời khi có thể thả ga lướt web, sử dụng Tik Tok miễn phí, gọi điện thả ga không lo về giá. Để nhanh chóng sử dụng những ưu đãi này, bạn chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu dành cho thuê bao cũng như nắm rõ cú pháp đăng ký.

I. Điều kiện đăng ký gói cước V120C Viettel

 • Thuê bao đang hoạt động ổn định hai chiều tại Việt Nam
 • Là thuê bao trả trước nằm trong danh sách nhận khuyến mãi và được gửi tin nhắn mời đăng ký gói dịch vụ V120C của Viettel
 • Hiện tại không sử dụng bất kỳ gói cước nào của Viettel
 • Tài khoản gốc tối thiểu là 120.000đ tại thời điểm đăng ký gói cước

II. Cú pháp đăng ký gói cước V120C của Viettel

Cách thức đăng ký rất đơn giản, để có thể sử dụng gói cước thoại Viettel 1 tháng ngay lập tức, bạn chỉ cần nhấn vào nút đăng ký nhanh bên dưới, hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký gói cho thuê bao của bạn, Hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp:

V120C 988041166 gửi 9123

Trong đó:

V120: Tên gói cước bạn muốn đăng ký

988041166: Mã đăng ký gói cước

9123: Tổng đài tiếp nhận thông tin đăng ký gói cước V120

Sau khi thuê bao đáp ứng tất cả các điều kiện trên và thực hiện cú pháp đăng ký, thuê bao của bạn sẽ nhận được một thông báo đăng ký thành công. Việc cuối cùng bạn cần làm đó là khởi động lại thiết bị để tận hưởng tất cả các ưu đãi từ gói cước.

III. Cách đăng ký gói cước V120C khi đang sử dụng một gói cước khác

Thuê bao của bạn không được sử dụng các gói cước khác nếu muốn sử dụng gói V120C này. Vì vậy, bạn cần kiểm tra và hủy gói cước thoại và data hiện đang sử dụng. Có nhiều cách để bạn thực hiện kiểm tra gói cước hiện tại mà thuê bao đang sử dụng. Viettel di động sẽ bật mí cho bạn 2 cách phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất:

 • Cách 1: Kiểm tra bằng cách sử dụng mã USSD như sau: Bấm số *098# và nhấn phím “Gọi” => chọn Kiểm tra, hủy gói và làm theo hướng dẫnHiện tại không sử dụng bất kỳ gói cước nào của Viettel
 • Cách 2: Liên hệ đến tổng đài 18008098 gặp tổng đài viên để được hỗ trợ hủy gói cước đang dùng. Cuộc gọi hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước V120C Viettel

Bạn muốn thực hiện kiểm tra xem thuê bao có nằm trong danh sách được đăng ký gói cước, lưu lượng và số phút thoại còn lại, Cách hủy và gia hạn gói cước, chỉ cần thực hiện theo thông tin dưới đây:

I. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký gói cước hay không

1. Kiểm tra bằng trang web https://vietteltelecom.vn/

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://vietteltelecom.vn/ và đăng nhập bằng số thuê bao hiện tại của mình
 • Bước 2: Nhấn vào mục My Data => Khuyến mãi dành cho bạn sau đó kiểm tra xem có gói cước thoại Viettel 1 tháng hay không

2. Kiểm tra bằng app My Viettel

 • Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel về điện thoại ( Hỗ trợ cả 2 hệ điều hành IOS và Android)
 • Bước 2: Chọn Đăng ký và làm theo hướng dẫn nếu bạn chưa có tài khoản. Chọn Đăng nhập nếu đã có tài khoản.
 • Bước 3: Giao diện mới sẽ xuất, bạn chọn vào mục Gói cước có biểu tượng hộp quà => chọn tab Combo và kiểm tra xem có gói cước V120C hay không.

Nếu kiểm tra có gói cước V120C thì thuê bao của bạn nằm trong danh sách được đăng ký, nếu không thì hiện tại thuê bao của bạn vẫn chưa được đăng ký gói cước

II. Tra cứu lưu lượng Data và phút gọi còn lại

Cho dù là gói cước nào, bạn cũng nên kiểm tra lưu lượng và phút gọi còn lại. Việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp bạn kiểm soát tốt và tránh gặp phải tình trạng hết lưu lượng khi cần thiết hoặc bị trừ tiền vì gọi quá số phút quy định. Bạn có thể kiểm tra bằng cách sau:

 • Kiểm tra số phút gọi nội mạng và ngoại mạng còn lại: Nhấn *102# sau đó bấm phím “Gọi”. Thông tin về số phút đã sử dụng cũng như số phút còn lại sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại.
 • Kiểm tra lưu lượng Data còn lại: Soạn cú pháp KTTK gửi 191. Hệ thống sẽ nhanh chóng cung cấp thông tin cần thiết về máy cho bạn

III. Cách hủy gói cước nhanh chóng

Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước này hoặc muốn sử dụng một gói cước khuyến mãi khác của Viettel, hãy soạn cú pháp: HUY V120C gửi 191 (Miễn phí tin nhắn và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Lưu ý: Khi bạn thực hiện cú pháp hủy gói cước V120C Viettel thành công, tất cả những ưu đãi hiện có sẽ không được bảo lưu. Mọi thao tác truy cập dữ liệu di động hoặc gọi điện nội mạng hay ngoại mạng sẽ được tính phí theo giá cước thông thường.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước V120C Viettel

Gói cước thoại viettel 1 tháng chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với những đặc điểm nổi bật như:

I. Nhiều ưu đãi hấp dẫn tối ưu chi phí

Cước phí của một cuộc gọi thông thường của sim Tomato là 1.590đ/phút nội mạng, 1.790đ/phút gọi ngoại mạng. Chưa tính đến việc truy cập dữ liệu di động có tính phí. Gói V120C Viettel với 1000 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt đối với ai phải gọi điện mỗi ngày để giải quyết công việc, thăm hỏi, tâm sự với người thân, bạn bè. Một phép tính nho nhỏ cũng đủ thể hiện được lợi ích mà gói cước mang lại.

II. Đặc điểm gói cước theo hành vi sử dụng

Bên cạnh đó, bạn còn sở hữu ngay 2GB data tốc độ cao mỗi ngày, bạn có thể thỏa thích sử dụng cho nhiều mục đích như:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU VÀ HẠNG MỨC

Hạng mục tiêu thụ

Trường hợp tham chiếu

Dung lượng trung bình

Gói cước có thể cung cấp

Thời gian tải

Âm thanh

1 bà hát mp3 trên ứng dụng âm nhạc zingmp3.com hoặc nhaccuatui.com

4Mb

512 bài hát

0.22s

Hình ảnh

1 hình ảnh png bất kỳ kích thước 1000×1000 230Kb 9.118 hình ảnh 0.01s
Video 1 phút xem phim điện ảnh trên youtube chuẩn HD 5Mb 409 phút 0.28s
Trang web 1 trang tin tức trên báo Thanhnien.vn 186Kb 11.275 trang tin 0.01s
Trò chơi 1 trò game Liên Quân trên điện thoại 50Mb 40 giờ 2.78s

 Với 2Gb mỗi ngày, bạn có thể thoải mái sử dụng vừa lướt web, nghe nhạc, xem phim một cách mượt mà không bị gián đoạn. Ngay cả những trò chơi “ngốn” nhiều dung lượng như Liên Quân mà vẫn phải chào thua gói V120C của Viettel.

III. Phù hợp với hầu hết mọi đối tượng

1. Đối với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng

Đa số đều ở độ tuổi trẻ trung, năng động. Phần lớn nhu cầu đều tập trung vào việc lướt web, xem phim, và sử dụng các ứng dụng di động. Tik Tok đang trở thành xu hướng hiện nay nên với một gói ưu đãi miễn phí sử dụng Tik Tok thì quả thật rất tuyệt vời.

2. Nhân viên kinh doanh, tiếp thị, quản lý doanh nghiệp, kinh doanh tự do

Vì tính chất công việc cần phải gọi điện thường xuyên, truy cập vào các trang web điện tử, liên hệ đối tác, khách hàng… Vì vậy, 60Gb mỗi tháng, miễn phí 1000 phút gọi nội mạng (không quá 20 phút/cuộc gọi), 50 phút gọi ngoại mạng trong 30 ngày thực sự rất có lợi. Đối với gói cước V120C có lẽ phù hợp với nhóm đối tượng này hơn so với nhóm đầu tiên

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết liên quan đến gói cước V120C Viettel. Bạn có thể đăng ký liền tay để nhanh chóng trải nghiệm những giây phút tuyệt vời. Ngoài ra, còn rất nhiều các chương trình khuyến mãi đến từ các gói cước của Viettel. Thông tin chi tiết có thể truy cập tại trang web: https://vietteldidong.com/ tất cả những thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp và hỗ trợ nhiệt tình

Các bài viết liên quan

V120C 988041166 gửi 9123