ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC ST90K VIETTEL 1 THÁNG CHỈ 90K + FREE DATA TIKTOK

Hình ảnh gói cước ST90K Viettel

Gói cước ST90K Viettel không chỉ cho bạn 30Gb Data tốc độ cao để truy cập Internet mỗi tháng chỉ với giá 90.000 VNĐ truy cập Tiktok thả ga

Gói cước ST90K Viettel không chỉ cho bạn 30Gb Data tốc độ cao để truy cập Internet mỗi tháng chỉ với giá 90.000 VNĐ truy cập Tiktok thả ga

Mô tả gói cước ST90K Viettel

Ứng dụng TikTok hiện đang là một trong những ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và tham gia sử dụng. Để có thể xem các video thú vị trên ứng dụng này thì bạn cần phải kết nối với Internet. Vậy gói cước nào của Viettel sẽ giúp bạn lướt TikTok thả ga trong cả tháng? Vietteldidong sẽ gợi ý tới bạn gói cươc lướt tiktok thả ga.

Gói cước ST90K Viettel là một trong những câu trả lời được nhiều người dùng tìm kiếm nhất. Gói cước này không chỉ cho bạn 30Gb Data tốc độ cao để truy cập Internet mỗi tháng (tương đương 1Gb/ngày) mà còn miễn phí hoàn toàn Data truy cập ứng dụng TikTok. Điều này đồng nghĩa với việc bạn được  truy cập TikTok thả ga mà không còn phải lo lắng về kết nối Internet. Cước phí của gói ST90K là 90.000 VND. Đối tượng được áp dụng đăng ký gói cước là những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của Viettel.

Chi tiết gói cước ST90K Viettel

Tên gói cước: ST90K
Dung lượng Data tốc độ cao: Mỗi ngày 1Gb data + Free data truy cập Tiktok
Giá cước: 90.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: ST90K 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY gửi 191
Thông tin thêm: Từ ngày 5/8 - 8/11/2021, tặng thêm 50% lưu lượng data cho thuê bao Viettel sử dụng dịch vụ data trên toàn quốc (thuộc chuỗi chương trình chung tay đẩy lùi Covid-19 của Viettel) Áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau nằm trong danh sách khuyến mại.
ST90K 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước ST90K Viettel

Với những ưu đãi hấp dẫn của gói cước ST90K Viettel thì không ít người muốn đăng ký sử dụng gói cước này, đặc biệt là các bạn trẻ đang sử dụng ứng dụng TikTok. Các bạn có thể thoải mái theo dõi các idol mới nổi của giới trẻ qua các video của họ hoặc tự đăng tải các video thú vị của bản thân. Chỉ cần bạn đảm bảo được điều kiện đăng ký gói cước cũng như biết cú pháp đăng ký.

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Để có thể đăng ký gói cước ST90K Viettel thành công, thuê bao của bạn phải đảm bảo được các điều kiện sau:

 • Thuê bao của quý khách đang hoạt động ổn định trên nền tảng 3G – 4G – 5G của Viettel.
 • Thuê bao của quý khách đang không sử dụng bất kỳ một gói cước nào khác.
 • Thuê bao của quý khách có tối thiểu 90.000 VND trong số dư tài khoản nếu là thuê bao trả trước.
 • Quý khách đã thanh toán đầy đủ hóa đơn của các tháng trước nếu là thuê bao trả sau.
 • Quý khách thuộc đối tượng được sử dụng gói cước ST90 của Viettel, nhận được tin nhắn mời đăng ký sử dụng gói cước của nhà mạng.

Nếu thuê bao của bạn đảm bảo được tất cả các điều kiện trên thì bạn có thể ngay lập tức đăng ký gói cước ST90K của Viettel.

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Nếu là một người đáp ứng được điều kiện đăng ký gói ST90K Viettel thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này bởi không phải ai cũng được đăng ký sử dụng gói cước. Gói ST90K Viettel sẽ giúp bạn sử dụng ứng dụng TikTok thả ga, sử dụng mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, gói cước này còn tặng kèm 30Gb Data tốc độ cao để giúp bạn truy cập Internet. Cú pháp đăng ký gói cước như sau:

ST90K 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

 • ST90K: Tên gói cước mạng bạn muốn đăng ký.
 • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
 • 9123: Đầu số tổng đài tiếp nhận đăng ký gói khuyến mãi Viettel.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước ST90K Viettel khi đang sử dụng gói cước khác

Để đăng ký gói cước ST90K của Viettel thì bạn có thể thực hiện bằng 1 trong 2 cách sau:

 • Cách 1: Đăng ký qua tin nhắn
 • Cách 2: Hủy gói cước đang sử dụng sau đó đăng ký gói 

Hai cách đăng ký này đều miễn phí và giúp bạn nhanh chóng được sử dụng những ưu đãi của gói cước ST90K. Do đó, hãy lựa chọn một cách đăng ký thuận tiện nhất với mình.

IV. Hướng dẫn hủy gói cước ST90K Viettel

Không phải đối tượng nào cũng phù hợp với gói cước ST90K Viettel. Bên cạnh những bạn trẻ mong muốn được sử dụng gói cước thì cũng có những người muốn hủy gói cước để lựa chọn một gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn thuộc một trong những trường hợp sau thì hãy nhanh chóng hủy gói cước ST90:

 • Bạn không sử dụng ứng dụng TikTok nên không cần thiết phải đăng ký gói cước ST90K.
 • Bạn muốn truy cập ứng dụng TikTok cũng như truy cập Internet bằng dữ liệu wifi cho tiết kiệm.
 • Bạn cảm thấy 30Gb Data tốc độ cao của gói ST90K không đủ để mình sử dụng nên muốn tìm gói cước có lưu lượng Data lớn hơn.
 • Bạn không có đủ 90.000 VND để chi trả mỗi tháng cho gói cước. Số tiền này không hề nhỏ đối với bạn.

Nếu nhu cầu của bạn không còn phù hợp với chức năng của gói cước ST90K Viettel thì hãy hủy đăng ký gói cước để đăng ký một gói Data khác. Cú pháp hủy gói cước ST90K như sau:

HUY gửi 191

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Khi hệ thống gửi tin nhắn về thuê bao của bạn để chắc chắn rằng bạn không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước ST90K Viettel. Soạn Y gửi 191 để xác nhận. 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước ST90K Viettel

Gói cước ST90K của Viettel cho phép bạn truy cập ứng dụng TikTok không giới hạn nên bạn có thể dùng thả ga. Tuy nhiên, đối với việc truy cập Internet để làm những việc khác như lướt web, sử dụng mạng xã hội facebook, zalo, mua hàng trực tuyến, xem phim,… thì gói cước chỉ cho bạn 30Gb Data để sử dụng. Do đó, bạn vẫn phải thường xuyên kiểm tra việc sử dụng gói cước để có thể sử dụng lưu lượng Data này có ích nhất. 

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Để kiểm tra dung lượng Data mà bạn đã sử dụng cũng như lượng Data còn lại, các bạn có thể kiểm tra bằng 2 cách như sau:

 • Cách 1: Thao tác USSD  (Bấm *098# và “Gọi”)
 • Cách 2: KTTK gửi 191 (Miễn phí tin nhắn)

Hai cách này đều cho phép bạn kiểm tra mà không mất phí. Bạn có thể chọn một cách mà mình cảm thấy đơn giản và quen thuộc nhất. Sau đó điều tiết lại tần suất sử dụng dung lượng Data của mình cho hợp lý. 

Các đặc điểm nổi bật của gói cước ST90K Viettel

Gói cước ST90K Viettel có các đặc điểm nổi trội nào? Đặc điểm nào của gói cước được người dùng đánh giá cao và lựa chọn nhiều nhất? Câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

I. Các đặc điểm của gói cước 

Gói cước ST90K Viettel mang đến cho người dùng không ít ưu đãi hấp dẫn. Một số đặc điểm nổi bật của gói cước được người dùng đánh giá cao gồm có:

 • Lưu lượng Data lớn: Gói cước ST90K cho bạn 30Gb Data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, mỗi ngày 1 Gb. Đây là số lưu lượng không quá lớn nhưng cũng không hề nhỏ. Bạn có thể thoải mái đọc báo, xem phim giải trí,…
 • Miễn phí truy cập ứng dụng TikTok: Đây có lẽ là đặc điểm được nhiều người dùng đánh giá cao nhất của gói ST90K. Gói cước này cho phép người dùng truy cập ứng dụng TikTok hoàn toàn miễn phí. Dù bạn có sử dụng ứng dụng này nhiều hay ít thì cũng sẽ không bị mất tiền phát sinh.
 • Tự động gia hạn: Tương tự nhiều gói cước khác của Viettel thì gói cước ST90K cũng giúp khách hàng gia hạn tự động. Chỉ cần bạn trong tài khoản của bạn có đủ cước phì thì nhà mạng sẽ giúp bạn gia hạn tự động.
 • Giá thành hợp lý: Số tiền 90.000 VND có thể là một con số lớn đối với nhiều người. Tuy nhiên, đây là số tiền bạn chi trả cho 30 ngày. Nếu tính trung bình theo ngày thì mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 3.000 VND mà thôi. Số tiền này chỉ tương đương với tiền trà đá vỉa hè hằng ngày của bạn.

II. Đặc điểm của Gói cước ST90 theo hành vi sử dụng 

Gói cước ST90K có thể giúp bạn làm những gì? Với 30Gb Data tốc độ cao thì các bạn sẽ làm được rất nhiều việc, từ nghe nhạc, xem phim, đọc báo đến việc tham gia lưới mạng xã hội. Cụ thể, các bạn hãy theo dõi bảng thông tin chi tiết từ Vietteldidong.com như sau.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụ Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Một bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Đóa bạch trà – Bùi Lan Hương”) 3,1Mb 9909 bài hát
Một tập phim dài 45 phút chất lượng HD siêu nét 58,6MB 524 tập
Một trang tin trên báo VNExpress  186KB Hơn 169.125 trang báo
Một bức ảnh kích thước 1200×900 định dạng JPG 230KB 136.770 bức ảnh
Một bộ truyện ngôn tình 800 trang PDF 1.507Kb Hơn 20.874 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu truy cập Internet của gói cước ST90 trong chu kỳ sử dụng là 30Gb, tương đương với 30.720Mb hay 31.457.280Kb.

Qua bảng tổng quan trên, chúng ta có thể thấy được gói cước ST90K rất hữu ích trong đời sống. Với 30Gb Data tốc độ cao của gói cước, các bạn có thể nghe gần 10 nghìn bài hát, xem 524 tập phim hoặc đọc hơn 169 nghìn trang tin điện tử/báo điện tử trong vòng 1 tháng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn tham gia mạng xã hội với khả năng tiếp cận hơn 136 nghìn bức ảnh. Các cô nàng fan truyện ngôn tình có thể đọc tới hơn 20 nghìn bộ truyện. Đây đều là những con số không hề nhỏ, giúp bạn thỏa mãn mọi nhu cầu cá nhân của mình. 

III. Đặc điểm của Gói cước ST90K theo đối tượng sử dụng 

Gói cước ST90K được rất nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên, ai mới là người cần sử dụng gói cước nhất? Để biết được đối tượng nào là người thích hợp nhất để sử dụng gói cước ST90K của Viettel, các bạn hãy theo dõi bảng dưới đây của Vietteldidong.com nhé.

 

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
9 8 6 6 5 5 7 6

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Theo bảng đánh giá thì đối tượng học sinh, sinh viên chính là đối tượng chính của gói cước ST90K. Do đối tượng này đều là những bạn trẻ nên cuộc sống cá nhân rất năng động, phần lớn đều sử dụng ứng dụng TikTok. Do đó, gói cước ST90K chính là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho đối tượng này. Bên cạnh đó thì dân văn phòng cũng có thể đăng ký gói cước để lướt TikTok và truy cập Internet nhằm mục đích công việc hoặc giải trí.

Gói cước ST90 Viettel là một gói cước có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn có tên trong danh sách được đăng ký sử dụng gói cước này thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều gói cước khác của Viettel trên Website Vietteldidong.com để chọn được gói cước phù hợp nhất cho mình. 

Các bài viết liên quan

ST90K 988041166 gửi 9123