Đăng ký gói cước ST5K Viettel nhận 500Mb/ngày chỉ 5000 đồng

Mô tả gói cước ST5K Viettel

Phải làm gì nếu bạn cần truy cập Internet khi có việc ngẫu nhiên phải ra ngoài? Phải làm gì nếu khu dân cư có sự cố mất điện và bạn không thể kết nối wifi? Trong các trường hợp này, một gói cước ngày sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho các bạn. Ưu điểm của các gói cước ngày là có giá cước rẻ mà dung lượng Data thì cực lớn, giúp bạn truy cập internet thả ga trong vòng 24h. Vietteldidong sẽ gợi ý tới bạn gói cước 1 ngày cực kì tiện lợi nhé.

Gói cước ST5K Viettelgói cước 4G Viettel ngày, một trong những sự lựa chọn hàng đầu của mọi người hiện nay. Chỉ với 5k, các bạn sẽ được nhận ngay 500Mb Data tốc độ cao để sử dụng trong 1 ngày. Với lượng Data này, bạn có thể tham gia mạng xã hội, kết nối với hàng triệu người dù ở bất cứ đâu. Đây là một gói cước ưu đãi dành cho các thuê bao trả trước và trả sau thuộc danh sách khuyến mãi của Viettel.

Chi tiết gói cước ST5K Viettel

Tên gói cước: ST5K
Dung lượng Data tốc độ cao: 500Mb/ngày
Giá cước: 5.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: ST5K 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY gửi 191
Thông tin thêm: Áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau nằm trong danh sách khuyến mại. Mua 2 tặng 1: Cứ 2 lần đăng ký trong 1 ngày sẽ được tặng thêm 500MB sử dụng đến 24h. Gói cước gia hạn tự động hàng ngày, lưu lượng Data còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công.
ST5K 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước ST5K Viettel

Gói cước ST5K được rất nhiều người tìm kiếm và muốn đăng ký sử dụng. Đây có phải gói cước dành cho tất cả mọi người không? Cú pháp đăng ký gói cước là gì?

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký sử dụng gói cước ST5K. Nếu muốn đăng ký gói cước ngày này, thuê bao của bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Thuê bao thuộc đối tượng trả trước hoặc trả sau của Viettel, đang hoạt động ổn định trên nền tảng internet.
 • Thuê bao nằm trong danh sách đối tượng được hưởng khuyến mại của Viettel.
 • Đối với thuê bao trả trước: Số dư tài khoản của bạn phải có tối thiểu 5.000 VND.
 • Đối với thuê bao trả sau: Bạn phải thanh toán đầy đủ hóa đơn điện thoại của những tháng trước.
 • Thuê bao của bạn đang không sử dụng đồng thời một gói cước nào khác.

Nếu thỏa mãn các điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước ngày ST5K của Viettel ngay bây giờ. 

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Nếu đủ các điều kiện để đăng ký gói cước ST5K nhưng chưa biết cú pháp đăng ký gói cước là gì thì hãy soạn tin theo cú pháp:

ST5K 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

 • ST5K: Tên gói cước ngày
 • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
 • 9123: Tổng đài tiếp nhận lệnh đăng ký gói cước

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước ST5K Viettel khi đang sử dụng gói cước khác

Bạn không thể sử dụng cùng lúc 2 gói cước của nhà mạng Viettel. Do đó, nếu muốn đăng ký gói cước ST5K thì thuê bao của bạn phải là thuê bao đang không sử dụng một gói cước nào khác. Trong trường hợp bạn đang sử dụng một gói cước khác thì sao? Lúc này, bạn phải hủy gói cước cũ thì mới có thể đăng ký một gói cước mới. Do đó, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Data bất kỳ nào khác của Viettel thì hãy soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp:

HUY gửi 191

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Khi thực hiện cú pháp, hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận lại yêu cầu hủy. Bạn hãy soạn Y gửi 191 để xác nhận lại yêu cầu của mình nhé. Sau khi xác nhận đã hủy hoàn toàn gói cước Data của Viettel thì lúc này, bạn đã có thể đăng ký gói cước ST5K theo cú pháp bên trên.

IV. Hướng dẫn hủy gói cước ST5K Viettel

Có nhiều trường hợp người dùng cảm thấy gói cước ST5K không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nữa và muốn hủy gói cước này để đăng ký một gói cước Data khác. Một số lý do khiến người dùng muốn hủy gói cước gồm có:

 • Người dùng cảm thấy gói cước Data ST5K không đủ lưu lượng Data để mình sử dụng nên muốn chuyển sang một gói cước khác nhiều lưu lượng Data hơn.
 • Người dùng muốn đăng ký gói cước tháng để sử dụng lâu dài.
 • Người dùng sử dụng wifi của gia đình, cơ quan, trường học,… nên không có nhu cầu sử dụng lưu lượng Data nữa.

Nếu bạn rơi vào một trong những trường hợp này thì hãy soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp sau:

HUY gửi 191

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Soạn Y gửi 191 để xác nhận. 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước ST5K Viettel

Để sử dụng gói cước ngày của Viettel hiệu quả nhất thì các bạn hãy thường xuyên kiểm tra lưu lượng Data còn lại của gói cước ST5K. Do gói cước chỉ được tặng 500Mb để sử dụng trong 1 ngày nên các bạn hãy sử dụng sao cho hợp lý nhất. Tránh trường hợp sử dụng hết vào mục đích giải trí, lướt web. Đến lúc cần sử dụng cho công việc hay học tập thì đã hết Data. 

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Có 2 cách để bạn kiểm tra lượng Data mình đã sử dụng và lượng Data còn lại. Cả 2 cách này đều miễn phí nên bạn có thể lựa chọn cách mà mình cảm thấy quen thuộc nhất.

 • Cách 1: Thao tác USSD  (Bấm *098# và “Gọi”)
 • Cách 2: KTTK gửi 191 (Miễn phí tin nhắn)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước ST5K Viettel

Để biết gói cước ST5K có phù hợp với mình không, có đáng để lựa chọn không thì các bạn hãy tìm hiểu về đặc điểm nổi trội của gói cước. So với các gói cước ngày khác thì gói ST5K có một số ưu điểm nổi bật. Đặc biệt, nếu bạn đăng ký gói cước lần thứ 2 trong ngày thì sẽ được tặng thêm 500Mb dựa theo chương trình mua 2 tặng 1 của Viettel.

I. Các đặc điểm của gói cước 

Gói cước ST5K có những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Tự động gia hạn: Đây là một gói cước gia hạn tự động theo chu kỳ nên bạn chỉ cần đăng ký một lần đầu tiên. Những lần sau, gói cước sẽ được tự động gia hạn. Trong trường hợp bạn không muốn gia hạn thì có thể hủy rất đơn giản theo cú pháp HUY gửi 191. 
 • Giá cước rẻ: Giá của gói cước chỉ có 5.000 VND. Đây là một số tiền rất rẻ cho một ngày sử dụng Data tốc độ cao để truy cập Internet. 
 • Ưu đãi bất ngờ: Nếu bạn đăng ký 2 lần một ngày thì sẽ được tặng thêm 500Mb theo chương trình ưu đãi mua 2 tặng 1 của Viettel. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn đăng ký 2 lần thì sẽ được tặng 500Mb, đăng ký 4 lần thì sẽ được tặng 1000Mb, đăng ký 6 lần thì sẽ được tặng 1500Mb,…

II. Đặc điểm của Gói cước ST5K theo hành vi sử dụng 

Với gói cước ST5K của Viettel, các bạn có thể làm những gì? Hãy theo dõi bảng sau của Vietteldidong.com để thấy được tác dụng của gói cước ST5K Viettel.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụ Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Một bài hát dài 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Đô trưởng” của Đạt G) 3,1Mb 161 bài hát
Một tập phim dài 45 phút chất lượng HD siêu nét 58,6MB 8 tập
Một trang tin trên báo VNExpress  186KB Hơn 2752 trang báo
Một bức ảnh kích thước 1200×900 định dạng JPG 230KB 2226 bức ảnh
Một bộ truyện ngôn tình 800 trang PDF 1.507Kb Hơn 339 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu truy cập Internet của gói cước ST5K trong chu kỳ sử dụng là 500Mb, tương đương với 512.000Kb 

Qua bảng dữ liệu trên, có thể thấy được gói cước ST5K sẽ giúp bạn thực hiện rất nhiều thứ. Bạn có thể nghe 161 bài hát yêu thích, xem hơn 8 tập phim hoặc đọc hơn 339 bộ truyện ngôn tình. Điều này là quá đủ cho một ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể tương tác trên mạng xã hội với khả năng tiếp cận tới 2226 bức ảnh hoặc đọc hơn 2752 trang báo mạng điện tử. 

III. Đặc điểm của Gói cước ST5K theo đối tượng sử dụng 

Ai là người phù hợp nhất để sử dụng gói cước ST5K? Đây là một gói cước ngày dành cho đối tượng muốn sử dụng trong trường hợp đặc biệt, trong các sự cố mất điện hoặc đột ngột phải ra ngoài.

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
5 6 9 10 6 7 4 6

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Dựa vào bảng trên, chúng ta có thể thấy được đối tượng phù hợp nhất để đăng ký gói cước này chính là những người thường xuyên đi du lịch hoặc đi công tác. Đặc điểm của 2 đối tượng này chính là thường xuyên di chuyển, không ở cố định nên không thể sử dụng wifi. Giải pháp để họ có thể truy cập Internet chính là sử dụng gói cước ST5K siêu rẻ của Viettel. 

Người dùng nói gì về gói cước ST5K?

Bạn có thắc mắc những người đã sử dụng gói cước ST5K nói gì về gói cước này không? Trước khi đăng ký, bạn hãy tham khảo ý kiến của họ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

Chị Mỹ Hạnh (20 tuổi, Hải Phòng): Mình là sinh viên nên không có nhiều tiền. Do đó, mình phải lựa chọn một gói cước tiết kiệm nhất. Mình thấy gói cước ngày có cước phí rất ít, chỉ từ 5.000 VND nên đã đăng ký để sử dụng. Tuy nhiên, gói cước này chỉ nên sử dụng trong trường hợp cấp bách và sử dụng trong thời gian ngắn mà thôi. 

Chị Bùi Thị Linh (44 tuổi, Quảng Nam): Tôi thấy gói cước ST5K rất tuyệt vời. Đối với những người chỉ sử dụng dữ liệu Data để truy cập internet thì chắc chắn gói cước này sẽ không đủ để sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người đăng ký để sử dụng bổ sung khi không có wifi như tôi thì gói cước này chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về gói cước ST5K siêu rẻ của Viettel. Nếu bạn muốn đăng ký gói cước nhưng không biết cách thức đăng ký thì hãy tham khảo ngay bài viết trên của Vietteldidong.com. 

Các bài viết liên quan

ST5K 988041166 gửi 9123
XEM THÊM ▼