ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC ST15K ƯU ĐÃI 3GB TRONG 3 NGÀY CHỈ 15K

Hình ảnh gói cước ST15K Viettel

Đăng ký Gói cước Viettel St15k 3 ngày chỉ 1k có ngay 3Gb truy cập Internet, gói cước Viettel rẻ

Đăng ký Gói cước Viettel St15k 3 ngày chỉ 1k có ngay 3Gb truy cập Internet, gói cước Viettel rẻ

Mô tả gói cước ST15K Viettel

Gói cước ST15K của Viettel là gói cước chuyên dùng cho nhu cầu truy cập Internet ngắn hạn của người dùng. ST15K có cước phí 15.000 đồng, sử dụng trong 3 ngày với dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao là 3Gb. Gói cước áp dụng được cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Đặc biệt, bạn có thể đăng ký Gói cước ST15K nhiều lần trong chu kỳ sử dụng và dung lượng dữ liệu (Data) được cộng dồn.

Đây là gói cước Viettel có chu kỳ ngắn hạn phục vụ cho nhu cầu sử dụng Internet phát sinh tức thời và thời gian ngắn. Chẳng hạn, nếu đang đi du lịch và không tìm được các địa điểm vui chơi, bạn có thể đăng ký Gói cước ST15K để sử dụng ứng dụng Google Maps giúp bạn đến được nơi mong muốn. Hay bạn đang trên xe bus nhưng có tài liệu gấp cần gửi, với gói cước này, bạn có thể dễ dàng truyền tài liệu hay check mail nhanh chóng.

Chi tiết gói cước ST15K Viettel

Tên gói cước: ST15K
Dung lượng Data tốc độ cao: 3Gb
Giá cước: 15.000đ
Chu kỳ gia hạn: 03 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng
Cú pháp đăng ký: St15k 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: Huy St15k gửi 191
St15k 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước ST15K Viettel

I. Điều kiện đăng ký Gói cước ST15K Viettel

Để có thể đăng ký Gói cước 4G ST15K Viettel, bạn cần thỏa mãn đủ điều kiện dưới đây:

  • Thuê bao đăng ký phải là thuê bao Viettel sử dụng sim 4G.
  • Thuê bao đăng ký phải có đủ 15.000 đồng trong tài khoản.
  • Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.
  • Thuê bao phải nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

II. Hướng dẫn đăng ký Gói cước ST15K Viettel

Để đăng ký mới Gói cước ST15K Viettel và sử dụng được 3Gb dữ liệu (Data) tốc độ cao, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn (SMS) theo cú pháp:

St15k 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Sau khi đăng ký thành công, bạn đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống bắt đầu tính dữ liệu (Data) tiêu thụ cho dịch vụ mạng di động (Mobile Internet).

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước ST15K Viettel

Kiểm tra sau khi đăng ký sử dụng Gói cước ST15K Viettel là việc làm cần thiết đối với khách hàng. Dưới đây là các hướng dẫn phổ biến dành cho chủ thuê bao:

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Để kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại, bạn có thể sử dụng mã USSD. Bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bấm *098# và bấm “Gọi
  • Bước 2: Màn hình điện thoại sẽ hiển thị cho bạn thông tin dung lượng Gói cước ST15K còn lại.

II. Kiểm tra tốc độ truy cập Internet của gói cước bằng ứng dụng Speedtest

1. Kiểm tra tốc độ bằng Speedtest cho hệ điều hành IOS

Các đặc điểm nổi bật của gói cước ST15K Viettel

I. Đặc điểm của Gói cước ST15K Viettel

Gói cước ST15K Viettel là một trong các gói cước mới nhất của nhà mạng, áp dụng cho cả thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều giới hạn trong danh sách khuyến mại. Chỉ với 15.000 đồng đăng ký Gói cước ST15K Viettel là bạn đã có tới 3Gb tốc độ cao để lướt web, đọc báo mạng, nghe nhạc online,…

Chu kỳ gia hạn gói cước này là 3 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công. Bạn có thể đăng ký gói cước này nhiều lần trong chu kỳ sử dụng. Đặc biệt, ST15K nằm trong nhóm gói cước mua thêm Data, do đó khi thuê bao đang đăng ký gói cước 4G Viettel khác, bạn vẫn có thể đăng ký ST15K mà không cần hủy gói cước cũ.

Gói cước ST15K Viettel có tính năng gia hạn tự động. Bạn có thể hủy tính năng này mà vẫn tiếp tục sử dụng dung lượng dữ liệu (Data) còn lại đến hết chu kỳ.

II. Đặc điểm của Gói cước ST15K Viettel theo hành vi sử dụng

Để bạn có thể hình dung dễ dàng hơn về những gì Gói cước ST15K Viettel có thể mang lại trong quá trình sử dụng và truy cập Internet tốc độ cao, Vietteldidong.com xin gửi tới bạn Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu

Dung lượng trung bình

Gói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanh Một bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Thanh xuân” – Dalab) 3,1Mb 991 bài hát
Hình ảnh Một bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG  230Kb 13.677 ảnh
Video Một clip hài dài 15 phút chất lượng HD siêu nét 19,5Mb 158 video
Trang tin tức Một trang tin trên báo Dantri  186Kb 16.913 trang
Trò chơi Game “Audition Online” 2Gb 1,5 game
Tài liệu Một bộ truyện ngôn tình “Hoa thiên cốt” 800 trang PDF 1.507Kb 2087 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước ST15K trong chu kỳ sử dụng là 3Gb, sẽ tương đương với 3.072Mb hoặc 3.145.728Kb.

Dễ dàng thấy được từ bảng thống kê trên, Gói cước ST15K Viettel này phù hợp với những người thích xem tin tức, báo mạng. Nếu bạn là người thích cập nhật các thông tin mới nhất trên thị trường, bạn không bỏ lỡ một tin tức bóng đá nào, bạn có thể xem tới gần 17.000 trang báo online. Chỉ với 3 ngày sử dụng 4G Viettel thì con số này không phải là nhỏ.

Bạn đang di chuyển trên phương tiện công cộng, bạn đang đi công tác xa nhưng cần sử dụng Internet để gửi tài liệu ngay lập tức, bạn sẽ cần đến gói cước 4G Viettel ngắn hạn như ST15K. Với gói cước này, bạn có thể nhận và chuyền tới hơn 2000 tệp tài liệu dài 800 trang.

Khi bạn đang ngồi trên xe khách đường dài và muốn được giải trí, thư giãn suốt quãng đường đi, đăng ký Gói cước ST15K Viettel sẽ giúp bạn xem được tới 158 clip hài hay clip bóng đá dài 15 phút với chất lượng HD siêu nét.

Hãy chia sẻ với Vietteldidong.com trải nghiệm sử dụng Gói cước ST15K của bạn bằng cách để lại bình luận (comment) phía dưới bài viết nhé.

III. Đặc điểm của Gói cước ST15K theo người sử dụng

Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về đối tượng phù hợp đăng ký Gói cước ST15K, Vietteldidong.com xin gửi tới bạn Bảng đánh giá về độ phù hợp của gói cước Data theo đối tượng:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC DATA THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp
8 8 9 7 7 6 8 7 6 6

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Những người nội trợ thường xuyên sử dụng Wifi lắp sẵn ở nhà để truy cập Internet. Chỉ khi nào đi du lịch hoặc có việc ra khỏi nhà mà phát sinh nhu cầu sử dụng 4G, họ mới cần đăng ký gói cước 4G Viettel. Gói cước ST15K đáp ứng được những nhu cầu ngay lập tức đó nên những người nội trợ rất phù hợp với gói cước này.

Tuy nhiên Gói cước ST15K lại không phù hợp với những người hay di chuyển. Với đối tượng này, họ không thể dùng Wifi cố định để truy cập Internet nên thường xuyên phải đăng ký các gói cước Data với dung lượng lớn dùng trong cả tháng hoặc cả năm.

Trên đây là những thông tin chi tiết và tổng hợp nhất không chỉ về Gói cước ST15K Viettel. Bên cạnh đó, còn có những hướng dẫn và kinh nghiệm giúp cho việc thao tác với gói cước và quản trị dung lượng từ Vietteldidong.com.

Chắc hẳn, bạn cũng có những hiểu biết của riêng mình về Gói cước ST15K Viettel hoặc các trải nghiệm trong sử dụng dịch vụ của Viettel, hãy chia sẻ cho cộng đồng bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Các bài viết liên quan

St15k 988041166 gửi 9123