Đăng ký gói cước ST10K Viettel nhận 2Gb/ngày chỉ 10.000 đồng

Mô tả gói cước ST10K Viettel

Hiện nay, gói cước ST10K của Viettel đang được rất nhiều người tìm kiếm đăng ký. Với gói cước này, bạn có thể làm được rất nhiều việc khác nhau, từ tra cứu tài liệu học tập, xem phim giải trí, đọc báo cập nhật tin tức nổi bật đến tham gia vào mạng xã hội kết nối hàng triệu người. Ngoài ra, hiện nay nhu cầu mua hàng, thanh toán online cũng rất phát triển, gói cước ST10K cũng có thể giúp bạn làm điều này. 

ST10K là một gói cước 4g Data ngày của Viettel. Chỉ với cước phí 10.000 VND, bạn sẽ nhận được 2Gb Data tốc độ cao để truy cập Internet trong 1 ngày. Nếu bạn có việc gấp cần ra ngoài hoặc muốn truy cập Internet khi có sự cố mất điện thì đây là một gói cước rất hữu ích. Tuy nhiên, ST10K là gói cước chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel. Nếu bạn được mời đăng ký sử dụng thì đừng bỏ lỡ gói cước siêu ưu đãi này nhé.

Chi tiết gói cước ST10K Viettel

Tên gói cước: ST10K
Dung lượng Data tốc độ cao: 2Gb/ngày
Giá cước: 10.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: ST10K 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY gửi 191
Thông tin thêm: Thuê bao di động Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước ST10K Viettel thì mới có thể đăng ký sử dụng.
ST10K 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước ST10K Viettel

Chỉ với 10.000 VND mà nhận được tới 2Gb Data tốc độ cao để truy cập Internet, chắc chắn rất nhiều người muốn đăng ký sử dụng gói cước này. Tuy nhiên, như đã nói ở trên thì không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký sử dụng gói cước ST10K Viettel. Vậy điều kiện đăng ký gói cước cụ thể là gì và cú pháp đăng ký như thế nào?

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Gói cước ST10K Viettel chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi sử dụng gói cước. Do đó, để có thể đăng ký sử dụng gói cước này thì thuê bao của bạn phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Thuê bao của bạn đang hoạt động ổn định trên nền tảng Internet của nhà mạng Viettel. 
 • Nằm trong danh sách khuyến mãi sử dụng gói cước ST10K của Viettel.
 • Thuê bao của bạn đang không sử dụng đồng thời một gói cước khác.
 • Bạn đã thanh toán đầy đủ hóa đơn điện thoại của tháng trước nếu là thuê bao trả sau.
 • Tài khoản của bạn có tối thiểu 10.000 VND nếu bạn là thuê bao sử dụng dịch vụ trả trước.

Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì bạn chính là đối tượng được đăng ký sử dụng gói cước. Vậy thì đừng bỏ lỡ gói cước Data ngày siêu hot này nhé.

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Sau khi đảm bảo đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện để sử dụng gói cước ST10K Viettel thì các bạn hãy nhanh tay đăng ký sử dụng gói cước theo cú pháp sau:

ST10K 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

 • ST10K: Tên gói cước Data ngày của Viettel
 • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
 • 9123: Tổng đài tiếp nhận đăng ký 

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước ST10K Viettel khi đang sử dụng gói cước khác

Muốn sử dụng gói cước ST10K Viettel thì bạn không được sử dụng đồng thời một gói cước khác. Điều này có nghĩa là điện thoại đang không đăng ký sử dụng bất cứ một gói cước Data nào của Viettel thì mới có thể đăng ký gói ST10K. Trường hợp bạn đang đăng ký sử dụng một gói cước khác thì phải nhanh chóng hủy đăng ký gói cước cũ, sau đó mới có thể đăng ký gói cước ST10K.

Muốn hủy đăng ký gói cước cũ của Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY gửi 191

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Sau đó, soạn Y gửi 191 để xác nhận. 

Khi tổng đài thông báo đã hủy gói cước cũ thành công thì bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước ST10K của Viettel theo cú pháp bên trên.

IV. Hướng dẫn hủy gói cước ST10K Viettel

Bên cạnh những người mong muốn đăng ký gói cước ST10K thì cũng có những người muốn hủy gói cước vì thấy không còn phù hợp với nhu cầu của mình. Một số lý do khiến người dùng muốn hủy gói cước ST10K gồm có:

 • Bạn muốn đăng ký một gói cước theo tháng để sử dụng lâu dài.
 • Bạn cảm thấy gói cước ST10K có dung lượng Data tốc độ cao quá lớn và bạn không thể sử dụng hết trong ngày, gây lãng phí.
 • Bạn sử dụng wifi của gia đình, cơ quan nên không cần phải sử dụng bất kỳ một gói cước Data nào khác.

Nếu bạn thuộc một trong những trường hợp trên thì hãy hủy gói cước ST10K theo cú pháp:

HUY gửi 191

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Soạn Y gửi 191 để xác nhận. 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước ST10K Viettel

Gói cước ST10K sẽ cho bạn 2Gb Data tốc độ cao để truy cập vào Internet. Đây là một lưu lượng Data rất lớn trong ngày, các bạn hãy sử dụng sao cho hợp lý nhất, tránh lãng phí. Do đó, hãy thường xuyên kiểm tra việc sử dụng của mình trong ngày. Nếu bạn cảm thấy mức độ sử dụng của mình quá ít thì có thể phát wifi để chia sẻ với bạn bè. Còn nếu bạn cảm thấy mình đã sử dụng quá nhiều trong một thời gian ngắn thì hãy tiết chế lại để có Data dùng trong những lúc cần thiết nhất. 

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Để kiểm tra lưu lượng Data còn lại của gói cước ST10K, các bạn có thể làm một trong hai cách sau. 

 • Cách 1: Thao tác USSD  (Bấm *098# và “Gọi”)
 • Cách 2: KTTK gửi 191 (Miễn phí tin nhắn)

Hai cách này đều cho kết quả kiểm tra nhanh chóng và miễn phí. Các bạn có thể lựa chọn cách mà mình cảm thấy thuận tiện và quen thuộc nhất.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước ST10K Viettel

Gói cước ST10K Viettel có những đặc điểm nổi bật là gì? Tại sao gói cước này được nhiều người dùng đánh giá cao? Đây là một trong những gói cước ngày cực hot của Viettel và cũng là một trong những gói cước có lượng người đăng ký sử dụng nhiều nhất.

I. Các đặc điểm của gói cước 

Một số đặc điểm nổi bật của gói cước ST10K được nhiều người yêu thích gồm có:

 • Lưu lượng Data khổng lồ trong ngày: Khi đăng ký thành công gói cước ST10K, các bạn sẽ được cộng 2Gb Data tốc độ cao để sử dụng trong 24h. Đây là một lưu lượng Data cực lớn để sử dụng trong ngày. Nếu chỉ dùng để phục vụ các nhu cầu thông thường như đọc báo, lướt facebook, instagram,… thì chắc chắn sẽ không thể sử dụng hết. 
 • Giá cước rẻ: Các gói cước ngày nói chung và gói cước ST10K Viettel đều có đặc điểm chung là có cước phí cực rẻ. Chỉ với 10.000 VND cho một lần đăng ký, bạn đã có thể truy cập Internet với tốc độ cao trong cả 1 ngày. Cước phí này chỉ tương đương với giá của 2 cốc trà đá vỉa hè mà thôi. Ngay cả học sinh, sinh viên hay người lao động có thu nhập thấp cũng đều có khả năng chi trả cho gói cước này.
 • Tự động gia hạn: Gói cước ST10K có chức năng tự động gia hạn. Do đó, các bạn chỉ cần đăng ký gói cước 1 lần. Trong những lần tiếp theo, gói cước sẽ tự động gia hạn khi đến chu kỳ. Trường hợp bạn không muốn gia hạn gói cước thì hãy soạn tin nhắn HUY gửi 191, sau đó nhấn Y gửi 191 để xác nhận.

II. Đặc điểm của Gói cước ST10K theo hành vi sử dụng 

Với lưu lượng Data 2Gb/ngày thì các bạn có thể làm những gì với gói cước ST10K. Gói cước này sẽ mang đến những hữu ích mà bạn không ngờ tới đấy. Hãy theo dõi bảng tổng quan về sử dụng gói cước của Vietteldidong.com như sau:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Một bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Anh ơi ở lại – Chi Pu”) 3,1Mb 660 bài hát
Một tập phim dài 45 phút chất lượng HD siêu nét 58,6MB 34 tập
Một trang tin trên báo VNExpress  186KB 11275 trang báo
Một bức ảnh kích thước 1200×900 định dạng JPG 230KB 9118 bức ảnh
Một bộ truyện ngôn tình 800 trang PDF 1.507Kb 1391 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu truy cập Internet của gói cước ST10K trong chu kỳ sử dụng là 2GB, tương đương với 2.048Kb hay 2.097.152Kb

Qua bảng số liệu trên, có thể thấy được gói cước ST10K Viettel mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Chỉ với 10k, bạn có thể nghe 660 bài hát trong ngày, có thể dùng để cày view cho idol của mình. Nếu bạn muốn xem phim thì gói cước này cũng cho phép bạn xem tới 34 tập phim. Chưa hết, bạn còn có thể tiếp nhận được tất cả các tin tức hot nhất trong ngày qua 11275 trang tin điện tử. Nếu là một cô nàng mê ngôn tình thì gói cước ST10K chính là sự lựa chọn thích hợp nhất khi nó cho phép bạn đọc tới 1391 bộ truyện ngôn tình khác nhau. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể tiếp cận 9118 bức ảnh trên mạng xã hội một cách nhanh chóng nhất.

III. Đặc điểm của Gói cước ST10K theo đối tượng sử dụng 

Ai là người phù hợp nhất để sử dụng gói cước ST10K của Viettel. Đây là một gói cước siêu hấp dẫn, vừa có cước phí rẻ vừa cho lưu lượng Data khổng lồ. Do đó, chắc chắn rất nhiều người muốn đăng ký sử dụng gói cước này. Cùng theo dõi bảng sau của Vietteldidong.com để thấy được đối tượng nào thích hợp đăng ký sử dụng gói cước nhất nhé.

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
9 6 10 8 8 7 6 8

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Do gói cước ST10K là một gói cước ngày nên nó phù hợp nhất đối với những người có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn, sử dụng khi ra ngoài thay thế cho mạng wifi. Những người hay đi du lịch hoặc hay đi công tác, thường xuyên phải di chuyển giữa các địa điểm chính là những người thích hợp nhất để sử dụng gói cước. Bên cạnh đó thì học sinh, sinh viên cũng có thể sử dụng khi ra khỏi nhà hoặc khi học nhóm tại thư viện. Đối tượng người kinh doanh online phải thường xuyên chăm sóc, tư vấn online cho khách hàng cũng đăng ký sử dụng gói cước rất nhiều vì họ cần online 24/24. Gói cước ST10K sẽ giúp họ giữ liên lạc với khách hàng ngay cả khi ra ngoài.

Trên đây là những thông tin hữu ích và đầy đủ nhất về gói cước ST10K Viettel của Vietteldidong.com. Đây là một gói cước cực kỳ hấp dẫn, mang đến lưu lượng Data lớn. Do đó, nếu bạn có thuộc đối tượng được đăng ký sử dụng gói cước thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

 

Các bài viết liên quan

ST10K 988041166 gửi 9123
XEM THÊM ▼