Đăng ký gói cước S5 Viettel nhận 500 SMS nội mạng

Mô tả gói cước S5 Viettel

Nếu bạn phải chi ra một số tiền không nhỏ để thực hiện nhắn tin mỗi tháng? Thì gói cước S5 chính là một giải pháp tuyệt vời mà bạn đang cần. Gói cước SMS S5 Viettel này được rất nhiều người ưa thích sử dụng vì giá cước rẻ chỉ 5.000 đồng cho một lượt đăng ký. Khi đó, thuê bao nhận được 500 SMS nội mạng. Các bạn có thể sử dụng ưu đãi này để nhắn tin với bạn bè, người thân, đồng nghiệp mà vô cùng tiết kiệm.

Thời gian sử dụng gói là 7 ngày. Hết thời gian này, gói cước sẽ tự động gia hạn thêm ưu đãi cho thuê bao. Gói cước S5 Viettel chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách khuyến mại dạng trả trước. Để biết cách đăng ký S5 Viettel hãy cùng Vietteldidong.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Chi tiết gói cước S5 Viettel

Tên gói cước: S5
Giá cước: 5.000đ
Chu kỳ gia hạn: 07 ngày
Cú pháp đăng ký: S5 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY S5 gửi 191
Thông tin thêm: Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KTS5 gửi 109 Áp dụng cho thuê bao trả trước nằm trong DSKM.
S5 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước S5 Viettel

I. Điều kiện đăng ký gói cước S5 Viettel

Chỉ 5.000 đồng nhận được 500 tin nhắn miễn phí! Nhưng không phải khách hàng nào cũng may mắn có thể đăng ký gói cước này. Phải là những thuê bao thỏa mãn tất cả điều kiện đăng ký của nhà mạng Viettel thì mới có thể tham gia S5 Viettel. Đó chính là những tiêu chí sau:

  • Thuê bao hòa mạng Vietttel đang sử dụng hoàn toàn bình thường cả 2 chiều gọi đến và gọi đi trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.
  • Để đăng ký gói cước SMS Viettel S5, các bạn nhất thiết phải cần nhận được một tin nhắn khuyến mại của nhà mạng. Tin nhắn này mời và thông báo cho bạn biết thuê bao có thuộc danh sách đăng ký gói S5 Viettel.
  • Trong trường hợp bạn không rõ thuê bao có nhận được tin nhắn khuyến mại hay không, hãy gọi đến số tổng đài 18008098 hoặc nhập mã USSD *098# quen thuộc để kiểm tra khuyến mãi.
  • Thuê bao của khách hàng bắt buộc là thuê bao trả trước. Bạn nên chuẩn bị 5.000 đồng trong tài khoản chính để thực hiện thanh toán cước phí ngay sau khi đăng ký thành công.
  • Tại thời điểm thuê bao đăng ký gói ưu đãi SMS S5 Viettel, các bạn không được phép đăng ký gói khuyến mãi về tin nhắn nữa. Nhưng thuê bao có thể sử dụng đồng thời với các gói ưu đãi về Thoại và Data 3G 4G. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng này, thuê bao hãy truy cập vào trang Web Vietteldidong.com để tìm hiểu thêm nhé. 

II. Cú pháp đăng ký gói cước S5 Viettel:

Nhận được 500 SMS thả ga nhắn tin cho bạn bè người thân mà chỉ tốn có 5.000 đồng. Thật quá rẻ đúng không các bạn? Để sở hữu ngay cơ hội nhận ưu đãi siêu tiết kiệm này, các bạn chỉ cần soạn duy nhất 1 tin nhắn tới nhà mạng Viettel. Cú pháp đăng ký gói cước S5 Viettel như sau:

 S5 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

  • S5: Tên gói cước ưu đãi SMS.
  • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
  • 9123: Mã tổng đài Viettel tiếp nhận dịch vụ đăng ký gói cước ưu đãi của khách hàng.

Ngay sau khi gửi tin nhắn với cú pháp chính xác, hệ thống sẽ xác nhận bằng cách phản hồi tin nhắn lại cho bạn. Tin nhắn thông báo bạn đã đăng ký thành công gói cước S5 Viettel và nhận được 500 SMS hoàn toàn miễn phí. Khi nhận được ưu đãi này, thuê bao không nên lập tức nhắn tin cho bạn bè mà hãy khởi động lại thiết bị di động. Điều này giúp cho di động cập nhật được khuyến mãi cũng như tính số ưu đãi một cách chính xác nhất.

Nếu chưa đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn của nhà mạng Viettel với nội dung như sau: “ Xin lỗi! CT này khong ap dung cho TB cua Quy khach. De biet cac CTKM danh rieng cho TB cua Quy khach, vui long bam goi *098#. Tran trong.” Lúc này, các bạn hãy xem lại thuê bao của mình đã đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà nhà mạng đặt ra hay chưa nhé. Nếu các bạn chưa đủ điều kiện sử dụng gói S5 Viettel, đừng lo nhà mạng Viettel còn rất nhiều gói cước khuyến mãi khác phù hợp với nhu cầu của các bạn. Truy cập Website Vietteldidonh.com để biết thêm chi tiết nhé.

III. Hướng dẫn hủy gói cước  S5 Viettel

Gói cước S5 Viettel có chu kỳ sử dụng là 1 tuần (7 ngày) kể từ ngày đăng ký thành công. Sau thời gian sử dụng, hệ thống sẽ tự động gia hạn thêm ưu đãi. Điều này tương đương với việc thuê bao sẽ mất thêm 5.000 đồng trong tài khoản chính.

Nếu các bạn không còn nhu cầu nhắn tin nhiều và không cần sử dụng gói S5 Viettel này nữa, các bạn nên chủ động hủy tính năng gia hạn của gói cước trước. Cú pháp hủy gói S5 Viettel như sau:

HUY S5 gửi 170

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Khi hệ thống gửi tin nhắn thông báo hủy gói S5 Viettel, các bạn cần soạn thêm Y gửi 191 để xác nhận chắc chắn muốn hủy gói. 

Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng sau khi hủy gói S5 Viettel thì những ưu đãi còn lại có bị vô hiệu hóa hay không? Nhà mạng Viettel xin trả lời rằng, tất cả những ưu đãi tin nhắn miễn phí sau khi hủy gói đều được bảo toàn nguyên vẹn. Vì vậy các bạn yên tâm hủy gói nhé.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước S5 Viettel

Nhận được 500 tin nhắn miễn phí sử dụng trong 7 ngày, chắc hẳn các thuê bao rất khó kiểm soát được số lượng SMS đã dùng và còn lại bao nhiêu. Để cân bằng số lượng ưu đãi lớn này trong cả chu kỳ sử dụng, các bạn không còn cách nào khác là kiểm tra việc nhắn tin thường xuyên. Cú pháp tra cứu vô cùng đơn giản và không hề tốn thời gian của bạn nhiều. Đó là cú pháp quen thuộc như sau:

KTTK gửi 191

(tin nhắn miễn phí)

Không chỉ thực hiện nhanh chóng, kiểm tra việc sử dụng gói cước S5 Viettel cho biết số tin nhắn còn lại bạn được phép sử dụng trong cuối chu kỳ mà tin nhắn tra cứu này lại còn hoàn toàn miễn phí. Các thuê bao có thể kiểm tra nhiều lần trong ngày, trong tuần để có thể kiểm soát tốt nhất ưu đãi mà không sợ tốn bất kỳ chi phí nào không mong muốn.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước S5 Viettel

I. Các đặc điểm của gói cước 

Để tiết kiệm tối đa chi phí nhắn tin nội mạng đến các thuê bao khác, khách hàng không thể nào bỏ qua gói cước siêu rẻ S5 Viettel. Đăng ký gói này, thuê bao sẽ nhận được 500 tin nhắn nội mạng miễn cước. Với số ưu đãi này, các bạn có thể nhắn tin với tất cả bạn bè, người thân và đồng nghiệp mà không lo vấn đề cước phí nữa. Khi nhắn tin với các thuê bao ngoại mạng, cước phí của bạn vẫn được hệ thống tính chính xác như bình thường.

Gói cước SMS S5 của Viettel này là một trong những gói cước của nhà mạng có giá cước rẻ nhất. Đăng ký sử dụng gói S5 Viettel chỉ với 5.000 đồng quả là một chi phí hấp dẫn đối với nhiều thuê bao có nhu cầu nhắn tin lớn. Chỉ với số tiền rất nhỏ như vậy nhưng các bạn nhận được ưu đãi nhắn tin trong vòng 7 ngày. Khi hết thời gian sử dụng, gói cước sẽ tự động được gia hạn nếu thuê bao không thực hiện hủy gói.

Không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký gói cước S5 Viettel. Chỉ có những khách hàng là thuê bao trả trước may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia gói thì mới có thể đăng ký thành công gói cước này.

  1. Đặc điểm của Gói cước  S5 theo hành vi sử dụng 

Gói cước S5 Viettel mới ra đời đã được các khách hàng đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Hàng trăm lượt đăng ký mỗi tháng chứng tỏ gói cước này khá được yêu thích và làm hài lòng các thuê bao. Bởi ưu đãi có giá cước quá rẻ, chỉ 5.000 đồng để nhận 500 tin nhắn nội mạng miễn phí. Điều này giúp cho các thuê bao có thể tiết kiệm được một số tiền không nhỏ khi nhắn tin với các thuê bao nội mạng khác.

Để các bạn hình dung chính xác gói cước S5 Viettel đã giúp bạn tiết kiệm như thế nào, hãy cùng làm một số phép tính đơn giản sau. Với mỗi tin nhắn nội mạng Viettel được gửi đi, thuê bao sẽ bị tính cước phí là 200đ/sms. Vậy nếu thuê bao không đăng ký gói cước S5 Viettel, chỉ với 5.000 đồng thuê bao sẽ chỉ gửi được 25 tin nhắn. Quả là một số lượng rất ít so với 500 tin nhắn khuyến mãi của gói S5 Viettel.

Ngược lại, nếu các bạn gửi 500 tin nhắn nội mạng thì thuê bao tốn bao nhiêu chi phí? Theo tính toán, thuê bao phải mất ít nhất 100.000 đồng. Nhưng khi đăng ký S5 Viettel, các bạn chỉ tốn 5.000 đồng. Trong 7 ngày, thuê bao đã tiết kiệm một khoản là 95.000 đồng. Đây quả là một chi phí không nhỏ đối với nhiều thuê bao.

III. Đặc điểm của Gói cước S5 theo đối tượng sử dụng 

Làm sao để biết rằng gói cước S5 Viettel phù hợp với đối tượng nào nhất? Các bạn hãy theo dõi ngay bảng đánh giá mức độ phù hợp của gói cước S5 Viettel theo đối tượng ngay sau đây.

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
9 8 7 8 8 7 7 8

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Ưu đãi 500 SMS nội mạng của gói S5 Viettel rất phù hợp với những đối tượng có nhu cầu nhắn tin cao như học sinh sinh viên, dân văn phòng, người kinh doanh hay chủ doanh nghiệp. Với học sinh, sinh viên nhắn tin thông báo lịch học cho cả lớp quả là tốn không ít chi phí. Đăng ký gói S5 Viettel giúp cho các bạn học sinh tiết kiệm hiệu quả nhất túi tiền của mình. 

Với dân văn phòng hay chủ doanh nghiệp, họ cần nhắn tin thông báo công việc cho đồng nghiệp, thông báo địa điểm họp, thông tin quan trọng khác,…

Chị Khánh Hòa là một nhóm trưởng trong nhóm nhân viên văn phòng. Chị chia sẻ: “Nhắn tin cho bố mẹ, nhắn tin cho đồng nghiệp, cho nhân viên là điều thường ngày không thể thiếu của tôi. Đăng ký gói S5 Viettel chỉ 5.000 giúp tôi tiết kiệm được một khoản không nhỏ khi nhắn tin với mọi người.”

Vietteldidong.com đã mang những thông tin quan trọng nhất về gói cước S5 Viettel đến cho các thuê bao di động. Hy vọng các bạn có thể đăng ký thành công gói cước này.

Các bài viết liên quan

S5 988041166 gửi 9123