Đăng ký gói cước S30 Viettel nhận ngay 1500 SMS 1 tháng

Mô tả gói cước S30 Viettel

Gói cước S30 Viettel là một gói cước SMS đang được mọi người rất quan tâm. Gói cước này sẽ mang đến cho bạn 1500 SMS nội mạng để sử dụng trong 30 ngày. Với số lượng SMS cực lớn, các bạn có thể nhắn tin trao đổi với bất cứ ai, miễn là người đó cũng thuộc thuê bao Viettel. Gói cước này rất phù hợp với những người thường xuyên nhắn tin trao đổi với bạn bè, người thân như học sinh, sinh viên. Các bạn có biết đối tượng nào cũng cần sử dụng đến gói cước S30 nữa không? Cùng Vietteldidong.com tìm hiểu ngay thôi nào.

Gói cước S30 Viettel có cước phí chỉ 30.000 VND. Đây là một số tiền siêu hạt dẻ để sử dụng gói cước trong 30 ngày. Nếu tính giá trung bình theo ngày thì mỗi ngày các bạn chỉ cần bỏ ra 1.000 VND mà thôi. Bỏ ra số tiền nhỏ nhưng lại nhận về ưu đãi lớn nên gói cước S30 được rất nhiều người yêu thích

Chi tiết gói cước S30 Viettel

Tên gói cước: S30
Giá cước: 30.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Cú pháp đăng ký: S30 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY S30 gửi 191
Thông tin thêm: Ưu đãi: Tặng 1500 SMS nội mạng
S30 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước S30 Viettel

Gói cước S30 Vietel được rất nhiều người dùng tìm kiếm để đăng ký. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có thể đăng ký thành công gói cước này. Để có thể đăng ký gói cước S30 của Viettel, các bạn phải nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Để đăng ký thành công gói cước S30 Viettel thì người dùng phải nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Nếu không thuộc đối tượng khuyến mãi thì các bạn đăng ký bao nhiêu lần cũng vô ích mà thôi. Điều kiện để đăng ký gói cước SMS S30 như sau:

 • Điện thoại của bạn đang hoạt động ổn định trên nền tảng của Viettel
 • Bạn thuộc đối tượng trong danh sách khuyến mãi của gói cước, được tổng đài Viettel gửi tin nhắn mời sử dụng gói cước S30.
 • Tài khoản của bạn có ít nhất 30.000 VND nếu là thuê bao trả trước
 • Bạn đã thanh toán đầy đủ hóa đơn điện thoại đối với các thuê bao trả sau
 • Bạn không sử dụng đồng thời một gói cước SMS nào khác

Nếu đảm bảo tất cả các điều kiện trên thì bạn mới có thể đăng ký gói cước S30 thành công.

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Khi đã đáp ứng được các điều kiện để đăng ký gói S30 Viettel thì còn chần chờ gì mà không đăng ký gói cước ngay hôm nay để sở hữu ưu đãi hấp dẫn. Cú pháp để đăng ký gói cước S30 như sau:

 S30 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

 • S30: Tên gói cước SMS tháng
 • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
 • 9123: Tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước của Viettel

II. Hướng dẫn hủy gói cước  S30 Viettel

Bên cạnh những người muốn đăng ký gói cước thì cũng không ít người muốn hủy gói cước này. Những lý do khiến người dùng hủy gói cước như sau:

 • Bạn chỉ có nhu cầu gửi SMS trong một thời gian ngắn: Gói cước SMS S30 Viettel có chu kỳ 30 ngày. Tuy nhiên, một số người chỉ có nhu cầu sử dụng trong một vài ngày để gửi thông báo phỏng vấn của công ty, câu lạc bộ đến mọi người. Do đó, các gói SMS ngày sẽ thích hợp với họ hơn.
 • Gói cước S30 Viettel không đáp ứng được nhu cầu của họ: Đối với nhiều người có nhu cầu sử dụng cao thì 1500 SMS nội mạng của gói cước S30 là không đủ để sử dụng. Lúc này, họ cần đến những gói cước SMS khác có ưu đãi lớn hơn.
 • Sử dụng không hết 1500 SMS: Bên cạnh những người sử dụng không đủ thì cũng có những người nhu cầu sử dụng rất ít. Mỗi ngày họ chỉ gửi vài ba tin nhắn nên con số 1500 SMS là quá nhiều. Việc không sử dụng hết 1500 SMS dẫn đến lãng phí và họ muốn tìm một gói cước khác thích hợp hơn.
 • Bạn muốn kết nối internet để gửi tin nhắn trực tuyến: Hiện nay, với sự bùng nổ internet thì rất nhiều ứng dụng cho phép bạn gửi tin nhắn bằng hình thức trực tuyến như messenger, zalo, instagram,…Ưu điểm của việc gửi tin nhắn trực tuyến là không mất phí, không bị giới hạn số lượng tin nhắn, chỉ cần có kết nối internet. Do đó, không ít người dùng chuyển sang gói cước Data của Viettel để sử dụng cho tiện lợi.

Nếu bạn thấy nhu cầu của mình không còn phù hợp với đặc điểm của gói cước S30 Viettel thì hãy hủy tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY S30 gửi 170

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Sau khi thực hiện cú pháp, hệ thống sẽ gửi tin nhắn tự động về thuê bao của bạn và yêu cầu bạn xác nhận lại việc hủy gói cước của mình. Các bạn hãy xác nhận lại theo hướng dẫn trong tin nhắn để nhà mạng hủy gói cước S30.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước S30 Viettel

Với số lượng SMS nội mạng miễn phí lên tới 1500 thì các bạn có thể gửi tin nhắn miễn phí thả ga cho mọi người. Trung bình mỗi ngày, các bạn có thể sử dụng tối đa 50 SMS. Đối với phần lớn người dùng thì con số này là quá đủ cho nhu cầu của họ. Tuy nhiên, để gói cước S30 được sử dụng đúng mục đích của bạn và sử dụng hiệu quả nhất thì các bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra việc sử dụng gói cước. Nếu bạn sử dụng vượt quá kế hoạch mình đề ra thì phải có phương án giảm sử dụng lại để dùng cho những việc quan trọng khác. Để kiểm tra việc sử dụng gói cước của mình, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KTS30 gửi 170

Hệ thống sẽ lập tức cho bạn biết lượng SMS nội mạng miễn phí còn lại trong gói cước S30 mà bạn có thể sử dụng. Các bạn hãy cân nhắc vào số lượng này để điều chỉnh tần suất sử dụng của mình sao cho hợp lý nhất.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước S30 Viettel

Gói cước S30 của Viettel được người dùng đánh giá rất cao và được lựa chọn sử dụng rất nhiều. Tại sao gói cước này lại được ưu ái đến vậy? Gói cước này sở hữu những đặc điểm gì?

I. Các đặc điểm của gói cước 

Sở dĩ, gói cước S30 Viettel được nhiều người lựa chọn bởi sở hữu những đặc điểm nổi bật như sau:

Giá cước rẻ

Một trong những đặc điểm nổi bật hàng đầu của gói cước S30 Viettel chính là có giá cước rất rẻ. Khi đăng ký sử dụng gói cước, các bạn chỉ cần bỏ ra 30.000 VND mà thôi. Đây là một gói cước SMS có chu kỳ 30 ngày nên nếu mức giá tính trung bình thì mỗi ngày các bạn chỉ cần bỏ ra 1.000 VND. Đây là một mức giá cước cực kỳ lý tưởng, ai cũng có thể chi trả được cho mức giá cước này. Do đó, gói cước này còn được cả học sinh, sinh viên sử dụng. 

Ưu đãi lớn

Gói cước S30 của Viettel mang đến cho người dùng ưu đãi rất lớn. Cụ thể, các bạn sẽ nhận được 1500 SMS nội mạng Viettel miễn phí khi đăng ký thành công gói cước. Với lượng SMS khổng lồ này, các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền cho việc gửi tin nhắn thông báo đến mọi người hay nhắn tin trò chuyện với bạn bè. Mỗi ngày, các bạn có thể sử dụng tới 50 SMS.

Tự động gia hạn

Gói cước S30 Viettel có thêm một chức năng được người dùng đánh giá rất cao đó chính là tự động gia hạn khi đến chu kỳ tiếp theo. Với gói cước này, các bạn chỉ cần đăng ký một lần đầu tiên mà thôi. Các lần sau thì gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ cũ. Các bạn chỉ cần đảm bảo trong tài khoản thuê bao của mình có tối thiểu 30.000 VND để chi trả cước phí cho chu kỳ mới mà thôi. Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước nữa thì phải hủy gói cước trước khi kết thúc chu kỳ sử dụng 30 ngày. Có như vậy thì gói cước mới không gia hạn tháng mới, các bạn mới không bị mất thêm 30.000 VND.

II. Đặc điểm của Gói cước  S30 theo hành vi sử dụng 

Gói cước S30 Viettel đã giúp khách hàng tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ. Nếu bạn không sử dụng gói cước S30 thì các bạn sẽ phải trả 300.000 VND cho 1500 SMS nội mạng Viettel (200đ/tin nhắn). Số tiền này lớn gấp 10 lần giá cước của gói S30 (chỉ 30.000 VND). Gói cước đã giúp bạn tiết kiệm tới 270.000 VND. Đây là một con số không hề nhỏ. Do đó, rất nhiều người dùng đã lựa chọn đăng ký gói cước này.

III. Đặc điểm của Gói cước S30 theo đối tượng sử dụng 

Đối tượng sử dụng chính của gói cước S30 Viettel là ai? Đây là một gói cước phù hợp với những người thường xuyên nhắn tin với mục đích giải trí, giao lưu hoặc đặc thù công việc. Cùng Vietteldidong.com tìm hiểu bảng đánh giá sau để biết được đối tượng của gói cước S30 Viettel là ai nhé.

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
9 9 7 8 6 8 7 7

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Qua bảng đánh giá trên, có thể dễ dàng thấy được học sinh, sinh viên và những người làm công việc văn phòng chính là đối tượng chính của gói cước này. Học sinh, sinh viên có nhu cầu giao lưu với bạn bè rất cao. Do đó, nếu được đăng ký sử dụng gói S30 Viettel thì chắc chắn rất nhiều bạn học sinh, sinh viên sẽ đăng ký sử dụng gói cước này. Hơn nữa, giá cước của gói S30 lại rất rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của đối tượng này.

Đối tượng thứ 2 gói cước hướng đến chính là những người nhân viên văn phòng. Đặc điểm của đối tượng này là thường xuyên phải gửi tin nhắn cho bạn bè, đồng nghiệp hoặc sếp của mình để trao đổi công việc. Thậm chí, nhiều lúc họ phải giúp cấp trên của mình gửi thông báo đến toàn thể cơ quan. Gói cước S30 Viettel chắc chắn sẽ rất giúp ích cho họ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về gói S30 Viettel là Vietteldidong.com muốn gửi đến các bạn. Gói cước này không chỉ có giá thành rẻ mà còn mang đến ưu đãi rất lớn. Các bạn tuyệt đối đừng nên bỏ lỡ.

Các bài viết liên quan

S30 988041166 gửi 9123