Đăng ký gói cước S2 Viettel nhận 200SMS trong 24 giờ

Mô tả gói cước S2 Viettel

Gói cước S2 Viettel là một gói cước SMS ngày chưa bao giờ hết hot của Viettel. Với gói cước này, các bạn sẽ được tặng 200 SMS nội mạng miễn phí để sử dụng trong 1 ngày. Hiện nay, phần lớn mọi người đều nhắn tin qua messenger, zalo để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, không phải điện thoại của ai cũng có kết nối internet nên phương pháp nhắn tin trực tuyến đôi khi không thực hiện được. Còn đối với gửi tin nhắn qua SMS thì chắc chắn tất cả mọi người đều có thể nhận được. Cùng Vietteldidong.com tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước này nhé.

Gói cước S2 của Viettel có chu kỳ gia hạn là 1 ngày. Do đó, bạn có thể lựa chọn đăng ký vào những lúc thật sự cần thiết. Giá của gói cước chỉ có 2.000 VND – một mức cước phí siêu rẻ hiện nay. Khi đăng ký gói cước thành công, hệ thống sẽ tự động cộng cho bạn 200 SMS nội mạng để sử dụng miễn phí. Gói cước này chỉ dành riêng cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của tổng đài Viettel.

Chi tiết gói cước S2 Viettel

Tên gói cước: S2
Giá cước: 2.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Cú pháp đăng ký: S2 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY S2 gửi 191
Thông tin thêm: Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: *102#
S2 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước S2 Viettel

Với những ưu đãi trên của gói S2 Viettel cước thì chắc chắn không ít người dùng muốn tìm và đăng ký gói cước này. Đây là một sự lựa chọn hợp lý khi bạn cần phải nhắn tin thông báo đến nhiều người hay nhắn tin với bạn bè trong điều kiện không có kết nối internet. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng có thể đăng ký sử dụng gói cước. Để đăng ký thành công gói S2, các bạn phải có tên trong danh sách khuyến mãi của Viettel.

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Gói cước S2 Viettel chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi. Do đó, điều kiện tiên quyết để đăng ký sử dụng gói cước này là bạn phải nhận được tin nhắn khuyến mãi của Viettel. Ngoài ra, bạn còn phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Thuê bao của bạn đang hoạt động bình thường và ổn định với mạng Viettel.
  • Thuê bao của bạn thuộc danh sách khuyến mãi, có nhận được tin nhắn mới đăng ký sử dụng gói cước S2.
  • Thuê bao của bạn có tối thiểu 2000 VND nếu là thuê bao trả trước.
  • Bạn đã thanh toán hoàn tất hóa đơn dịch vụ điện thoại tháng trước nếu là thuê bao trả sau.

Nếu bạn vi phạm một trong số các điều kiện trên thì đều không thể đăng ký gói cước S2. Còn nếu bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện của gói cước thì chúc mừng, bạn có thể đăng ký gói S2 ngay bây giờ.

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Cú pháp đăng ký gói cước S2 như thế nào? Cách thức đăng ký gói cước SMS của Viettel có phức tạp không? Nếu bạn đã thỏa mãn các điều kiện để đăng ký gói cước S2 của Viettel thì đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký gói cước:

 S2 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

  • S2: Tên gói cước SMS ngày của Viettel
  • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
  • 9123: Tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước

III. Hướng dẫn hủy gói cước  S2 Viettel

Trong một số trường hợp thì gói cước S2 Viettel không thực sự phù hợp để sử dụng. Do đó, nếu đăng ký gói cước S2 thì sẽ rất lãng phí. Tuy giá cước chỉ có 2000 VND nhưng cũng không đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ sử dụng một cách vô ích, đúng không nào. Nếu bạn thuộc một trong những trường hợp sau thì hãy nhanh chóng hủy gói cước SMS S2.

  • Bạn thường nhắn tin ngoại mạng: Nếu bạn hay gửi SMS cho bạn bè, người thân nhưng người thân của bạn lại không dùng mạng Viettel thì gói cước S2 sẽ trở nên vô nghĩa. Nhà mạng sẽ vẫn tính phí gửi SMS ngoại mạng cho bạn. Do đó, hãy hủy gói cước S2 nếu bạn bè, người thân, những người bạn hay liên lạc đều không sử dụng mạng Viettel.
  • Số lượng 200 SMS nội mạng là quá ít: 200 SMS nội mạng là một con số không nhỏ để sử dụng trong một ngày. Tuy nhiên, nếu bạn là người hay tám chuyện thì con số 200 SMS này sẽ hết ngay khi chưa đầy một buổi sáng. Lúc này, các bạn cần tìm đến một gói cước SMS khác phù hợp hơn, được khuyến mãi nhiều SMS hơn.
  • Bạn nhắn tin trực tuyến trên nền tảng Internet: Hiện nay, với sự bùng nổ của internet thì rất nhiều người lựa chọn nhắn tin trên các ứng dụng miễn phí như zalo, messenger, instagram,… Những ứng dụng này cho phép người dùng có thể gửi tin nhắn cho tất cả mọi người cùng cài đặt ứng dụng một cách miễn phí.

Các nguyên nhân trên đều xuất hiện rất phổ biến. Nếu bạn thấy mình rơi vào bất cứ trường hợp nào thì cũng nên hủy gói cước S2 ngay để không gây lãng phí tiền bạc. Cú pháp hủy gói cước S2 của Viettel như sau:

HUY S2 gửi 170

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Sau khi thực hiện cú pháp hủy thì tổng đài Viettel sẽ gửi thông báo về điện thoại của bạn và yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa. Nếu bạn chắc chắn muốn hủy gói cước thì chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn được gửi về. Lưu ý, nếu bạn không xác nhận lại trong vòng 15 phút thì lệnh hủy gói cước sẽ không được thực hiện.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước S2 Viettel

Gói cước ưu đãi cho bạn 200 SMS nội mạng. Nếu sử dụng quá 200 SMS thì sẽ tính cước SMS theo phí hiện hành của Viettel. Do đó, các bạn cần phải kiểm tra việc sử dụng gói cước của mình để có tần suất sử dụng phù hợp nhất, không vượt quá 200 SMS để không bị mất cước phí phát sinh. Cú pháp kiểm tra việc sử dụng gói cước cũng rất đơn giản như sau: *102#

Sau đó, các bạn nhấn các phím theo hướng dẫn để kiểm tra số lượng SMS miễn phí còn lại của mình. Cú pháp kiểm tra này hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể thực hiện thường xuyên, thực hiện bất cứ khi nào mình cần.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước S2 Viettel

Gói cước S2 có những đặc điểm nổi bật nào? Để trở thành một gói cước SMS siêu hot, được lòng người dùng thì chắc chắn gói cước S2 phải có những đặc điểm nổi trội mà các gói cước khác không có được. 

I. Các đặc điểm của gói cước 

Các đặc điểm cụ thể của gói cước S2 là gì? Những đặc điểm này sẽ giúp người dùng thuận lợi hơn trong việc sử dụng gói cước và cũng giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều tiền. Dưới đây là các đặc điểm nổi trội của gói cước.

Cước phí rẻ

Cước phí rẻ nhưng sở hữu những ưu đãi cực hấp dẫn, bạn chỉ cần bỏ ra 2000 VND để đăng ký gói cước mà thôi. Đây là số tiều cực nhỏ so với ưu đãi 200 SMS của nhà mạng Viettel. Số tiền này phù hợp với khả năng kinh tế của tất cả mọi người hiện nay. Ngay cả những bạn còn là học sinh cũng có thể đăng ký được gói cước này.

Ưu đãi lớn

Khi đăng ký gói cước SMS S2 thành công, Viettel sẽ tặng ngay cho bạn 200 SMS nội mạng để sử dụng miễn phí. Với lượng SMS cực lớn này thì bạn có thể nhắn tin trò chuyện với bạn bè, người thân của mình mà không còn phải lăn tăn về cước phí.

Tự động gia hạn

Gói cước S2 có chu kỳ gia hạn theo ngày. Nếu bạn muốn sử dụng gói cước lâu dài và hôm nào cũng phải đăng ký lại thì chắc chắn sẽ rất phiền. Để giải quyết vấn đề này, gói cước S2 sẽ tự động gia hạn cho bạn. Bạn chỉ cần đăng ký một lần đầu tiên mà thôi. Trong những ngày tiếp theo, gói cước sẽ tự động gia hạn và thông báo về điện thoại của bạn. Nếu tài khoản của bạn không đủ 2000 VND để gia hạn thì gói cước sẽ tự động hủy.

II. Đặc điểm của Gói cước  S2 theo hành vi sử dụng 

Gói cước S2 giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Đối với những người không đăng ký sử dụng gói cước thì sẽ phải bỏ ra 40.000 VND để trả cước cho 200 SMS nội mạng Viettel. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký sử dụng gói cước S2 thì chỉ cần bỏ ra 2.000 VND. Gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 38.000 VND trong một ngày. Đây là một số tiền không hề nhỏ, tương đương với 2 giờ làm việc của mọi người. 

Do đó, nếu bạn là đối tượng may mắn được đăng ký sử dụng gói cước S2 của Viettel thì tại sao lại bỏ qua một gói cước siêu ưu đãi như này nhỉ?

III. Đặc điểm của Gói cước S2 Viettel theo đối tượng sử dụng 

Gói cước S2 Viettel phù hợp với các đối tượng nào? Mỗi đối tượng khách hàng sẽ có những nhu cầu cụ thể khác nhau. Do đó, sẽ có những gói cước phù hợp riêng với từng nhóm đối tượng. Để biết được gói cước S2 sinh ra dành cho đối tượng nào, các bạn hãy cùng Vietteldidong.com tìm hiểu bảng đánh giá sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
9 5 6 6 9 8 5 6

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Bảng đánh giá trên đã phân hóa rất rõ các nhóm đối tượng của gói cước SMS S2 Viettel. Trong đó, học sinh, sinh viên và những người làm kinh doanh online chính là hai đối tượng chính của gói cước này. Học sinh, sinh viên cho nhu cầu liên lạc, trò chuyện với bạn bè, người thân của mình rất lớn. Hơn nữa cước phí của gói S2 cũng rất rẻ nên gói cước này hoàn toàn phù hợp với sinh viên và được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn. 

Đối tượng thứ hai cần sử dụng đến gói cước S2 chính là những người kinh doanh online. Thông thường thì những những người kinh doanh online thường sử dụng đến Data để truy cập internet nhiều hơn là sử dụng SMS. Tuy nhiên, họ cũng phải đi ship hàng cho khách của mình. Mà khi đã ra ngoài thì không thể tiếp tục sử dụng wifi được nữa. Lúc này, gói cước SMS siêu rẻ S2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước SMS ngày S2 của Viettel. Đây là một gói cước rẻ nhưng mang đến ưu đãi lớn nên Vietteldidong.com khuyên bạn đừng bỏ lỡ nếu bạn là đối tượng được đăng ký sử dụng gói cước.

Các bài viết liên quan

S2 988041166 gửi 9123