Đăng ký gói cước S10 Viettel nhận 500 SMS nội mạng

Mô tả gói cước S10 Viettel

Gói cước S10 Viettel là một trong những gói cước SMS được rất nhiều khách hàng yêu thích. Chỉ với 10.000 đồng, thuê bao đã có thể nhận ngay 500 SMS nội mạng. Số tin nhắn này, các bạn có thể dùng để nhắn tin chia sẻ với bạn bè, người thân, đồng nghiệp thoải mái mà không lo tốn quá nhiều tiền phí. Ưu đãi được sử dụng trong suốt 30 ngày giúp các thuê bao dùng khuyến mại một cách triệt để, không để lãng phí số SMS khủng này.

Tuy nhiên, gói chỉ áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng Viettel. Những thuê bao có nhu cầu sử dụng cần lưu ý để đăng ký sử dụng. Vậy cách đăng ký gói S10 Viettel như thế nào? Hãy cùng Vietteldidong.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết gói cước S10 Viettel

Tên gói cước: S10
Giá cước: 10.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Cú pháp đăng ký: S10 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY S10 gửi 191
Thông tin thêm: Áp dụng cho thuê bao nằm trong DSKM. Để kiểm tra thuê bao có nhận được ưu đãi hay không, bạn soạn tin: KM gửi 266
S10 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước S10 Viettel

Chỉ 10.000 đồng, 500 tin nhắn nội mạng hoàn toàn miễn phí sẽ được cộng ngay vào thuê bao. Để nhận được ưu đãi siêu rẻ này chỉ có thể là đăng ký gói cước S10 Viettel. Nhưng không phải bất kỳ thuê bao nào cũng có thể đăng ký thành công gói SMS nội mạng S10 của Viettel này. 

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Điều kiện đăng ký gói cước S10 Viettel không phải đơn giản. Chỉ có thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước S10 Viettel từ hệ thống thì mới có thể đăng ký. Nếu không có điều kiện này, thuê bao sẽ không đăng ký được S10 Viettel. Bên cạnh đó, còn có một số điều kiện đi kèm đó chính là:

 • Thuê bao hòa mạng Viettel đang sử dụng bình thường chiều nghe gọi đến và đi.
 • Thuê bao thuộc đối tượng nằm trong danh sách khuyến mại được đăng ký gói S10 Viettel.
 • Hiện tại không được sử dụng bất kỳ gói cước ưu đãi SMS nào của nhà mạng. Nhưng nếu thuê bao muốn kết hợp sử dụng với gói Data và Thoại thì vẫn có thể đăng ký đồng thời.
 • Khách hàng là thuê bao trả trước hoặc trả sau thuộc DSKM. Nếu trả trước, thuê bao có đủ trong tài khoản chính 10.000 đồng thanh toán cước phí. Nếu trả sau, thuê bao có thể nợ phí đăng ký đến cuối tháng đồng thời không được nợ phí các tháng trước.

Thuê bao phải thỏa mãn đầy đủ tất cả các tiêu chí như trên mới có thể đăng ký tham gia trải nghiệm gói S10 của Viettel. Để chắc chắn, thuê bao hãy kiểm tra mã USSD hoặc soạn tin theo cú pháp sau: KM gửi 266. (tin nhắn miễn phí)

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Nhận ngay 500 tin nhắn nội mạng để tha hồ nhắn tin với bạn bè người thân với giá siêu rẻ, có lẽ thuê bao nào cũng muốn đăng ký sử dụng S10 Viettel. Cú pháp đăng ký đơn giản chỉ trong vòng 1 nốt nhạc mà ai mong muốn cũng có thể thực hiện được:

 S10 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

 • S10: Tên gói cước SMS tháng Viettel.
 • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
 • 9123: Tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước của Viettel.

II. Hướng dẫn hủy gói cước  S10 Viettel

Một số lý do khiến khách hàng có nhu cầu hủy gói cước SMS S10 Viettel:

 • Khách hàng không có nhiều nhu cầu nhắn tin nội mạng mà thường xuyên nhắn tin ngoại mạng. Vậy ưu đãi của gói S10 Viettel là vô ích vì chỉ áp dụng với SMS nội mạng.
 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng nhắn tin ít, không dùng hết 500 SMS nội mạng. Dễ gây lãng phí tài nguyên.
 • Thuê bao dùng 500 SMS không đáp ứng nhu cầu trong 30 ngày. Hủy gói S10 Viettel để sử dụng một gói nhiều ưu đãi hơn.
 • Thuê bao không nhắn tin SMS mà nhắn qua các nền tảng mạng xã hội Zalo, Facebook,…Lúc này, thuê bao nên đăng ký một gói cước Data từ nhà mạng Viettel.

Nếu thuê bao chỉ sử dụng gói cước S10 Viettel trong thời gian ngắn thì nên hủy gói để tránh tính năng tự động gia hạn. Với tính năng này, sang chu kỳ mới hệ thống sẽ tự động gia hạn và trừ tiền trong tài khoản chính. Lúc này, dù thuê bao có không sử dụng ưu đãi SMS thì vẫn bị trừ khoản phí không mong muốn. Cú pháp hủy chỉ đơn giản như sau:

HUY S10 gửi 170

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Nếu thuê bao chắc chắn muốn hủy gói, soạn thêm Y gửi 170 để xác nhận thông báo gửi về từ nhà mạng. Nếu thông báo của nhà mạng gửi quá 15 phút mà chưa có tin nhắn phản hồi từ thuê bao thì cú pháp hủy gói cước ở trên là vô hiệu lực. Đồng nghĩa với việc thuê bao vẫn chưa thực hiện hủy gói S10 Viettel thành công.

Khi hủy gói, các thuê bao yên tâm rằng không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Bên cạnh đó, tất cả các ưu đãi còn lại sẽ được bào toàn đến cuối chu kỳ sử dụng.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước S10 Viettel

Với số ưu đãi lên tới 500 tin nhắn nội mạng miễn phí mỗi tháng thì thuê bao có thể tha hồ nhắn tin tới bạn bè người thân để liên lạc mà không sợ vượt quá ưu đãi. Nhưng nếu thuê bao cần gửi tin nhắn để thực hiện công việc, tần suất cao thì 500 SMS cũng không phải là con số quá lớn.

Trung bình trong 30 ngày, thuê bao nhận được 500 SMS tức là mỗi ngày hơn 16 tin nhắn miễn phí. Chính vì vậy, các khách hàng nhắn tin với tần suất lớn nên quan tâm đến thuê bao với số ưu đãi của mình nhiều hơn. Để kiểm soát lượng SMS này và cân bằng nó trong suốt chu kỳ sử dụng, các bạn không thể nào không kiểm tra ưu đãi thường xuyên mỗi ngày. Vì cách tra cứu vô cùng đơn giản, không hề tốn thời gian của các thuê bao. Chỉ với một cú pháp như sau:

KTS10 gửi 170

(tin nhắn miễn phí)

Ngay khi thực hiện cú pháp này, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo cho thuê bao ngay lập tức. Nhờ đó, các bạn có thể nắm bắt và biết chắc chắn mình đã sử dụng bao nhiêu SMS, còn bao nhiêu và thời gian sử dụng đến khi nào.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước S10 Viettel

I. Các đặc điểm của gói cước 

Gói cước S10 Viettel được rất nhiều khách hàng yêu thích và đăng ký sử dụng thường xuyên. Vậy gói có đặc điểm khuyến mãi như thế nào mà lại được nhiều người ưa thích như vậy, hãy cùng Vietteldidong.com tìm hiểu ngay sau đây.

Nhu cầu liên lạc cần thiết và nhanh chóng nhất hiện nay không thể không kể đến là việc nhắn tin. Chính vì để tiết kiệm thời gian, thông báo tin tức đến cho nhiều đối tượng và không phiền đến người nhận, nhắn tin là phương thức liên lạc không thể thiếu đối với mọi người trong xã hội hiện nay.

Cũng vì lý do đó, làm cách nào để tiết kiệm chi phí khi nhắn tin nhất cũng là vấn đề của nhiều thuê bao di động. Gói cước S10 Viettel chính là điểm dừng và là lựa chọn tốt nhất với các thuê bao này.

Chỉ cần bỏ ra 10.000 đồng, các bạn đã nhận được tổng cộng 500 SMS nội mạng hoàn toàn miễn phí. Số ưu đãi khủng này có chu kỳ sử dụng là 30 ngày. Hết thời gian sử dụng, hệ thống sẽ tự động gia hạn thêm ưu đãi và trừ tiền trong tài khoản chính.

Khuyến mãi nhắn tin của gói S10 Viettel chỉ áp dụng với những SMS nội mạng. Với những tin nhắn ngoại mạng, hệ thống vẫn tính cước phí như bình thường. Bên cạnh đó, khi hết 500 SMS nội mạng nếu tiếp tục nhắn tin thì thuê bao vẫn bị trừ tiền vào tài khoản theo cước phí quy định của nhà mạng.

Chỉ có những thuê bao trả trước hoặc trả sau nằm trong DSKM mới đăng ký được gói S10 Viettel này. Nếu bạn là một thuê bao may mắn nhận được tin nhắn khuyến mại, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước S10 Viettel cực kỳ ưu đãi này nhé.

II. Đặc điểm của Gói cước  S10 theo hành vi sử dụng 

Như đã biết, Gói SMS tháng S10 của Viettel cung cấp 500 SMS nội mạng chỉ với 10.000 đồng. Vậy ưu đãi này có gì tiết kiệm với khi không sử dụng gói. Vietteldidong.com sẽ làm một vài phép tính để các bạn có thể nắm rõ được tính ưu việt của gói cước này.

Với mỗi tin nhắn nội mạng Viettel, thuê bao sẽ phải bỏ ra số tiền là 200đ/SMS. Vậy là với 10.000 đồng trong tài khoản, các bạn chỉ có thể gửi tối đa là 50 tin nhắn nội mạng mỗi tháng. Nhưng khi đăng ký gói S10 Viettel thì con số này sẽ được tăng gấp 10 lần. Đó chính là 500 SMS nội mạng mỗi tháng. Quả là một ưu đãi hấp dẫn phải không, tăng 10 lần số tin nhắn mà giá không đổi thì quả là tiết kiệm.

Ngược lại, nếu tính mỗi tháng các thuê bao soạn 500 tin nhắn nội mạng gửi đến các thuê bao khác thì phải bỏ ra số tiền là bao nhiêu? Với giá của nhà mạng là 200đ/SMS thì 500 SMS bạn phải bỏ ra số tiền là 100.000 đồng. Nhưng khi đăng ký S10 Viettel thì chỉ mất số tiền bằng 1/10 là 10.000 đồng. Trung bình mỗi tháng, thuê bao đã tiết kiệm được 90.000 đồng, quả là một số tiền không nhỏ đối với các thuê bao di động.

III. Đặc điểm của Gói cước S10 theo đối tượng sử dụng 

Gói cước S10 Viettel này phù hợp với những đối tượng nào? Để trả lời câu hỏi này, Vietteldidong.com đã khảo sát và cho ra bảng đánh giá mức độ phù hợp để đăng ký gói cước S10 Viettel như sau. Các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay, tránh đăng ký gói cước không đúng nhu cầu.

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
9 9 7 8 7 8 7 8

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Tất nhiên, với những ưu đãi khủng tin nhắn nội mạng thì chỉ những thuê bao có nhu cầu nhắn tin lớn thì mới phù hợp để đăng ký gói S10 Viettel này. Đó chính là những đối tượng như học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng, chủ doanh nghiệp.

Với học sinh sinh viên, họ phải nhắn tin cho bạn bè thông báo lịch học, lịch nghỉ. Với nhân viên văn phòng, họ nhắn tin cho đồng nghiệp hay cho khách hàng để thông báo công việc. Với các chủ doanh nghiệp, họ cũng cần một số lượng tin nhắn lớn để bàn giao công việc cho số lượng lớn nhân viên của mình.

Em Lê Nga là lớp trưởng của lớp cấp 3. Đăng ký gói S10 Viettel, em chia sẻ: “Để tiết kiệm nhất, đăng ký gói cước S10 Viettel rất phù hợp với học sinh như em. Em có thể thông báo lịch học, lịch nghỉ từ các thầy cô giáo cho các thành viên trong lớp kịp thời. Nếu không đăng ký gói này, chắc em phải bỏ ra số tiền lớn để thực hiện nhiệm vụ này.”

Qua bài viết này, Vietteldidong.com đã giới thiệu chi tiết đến các bạn về gói cước S10 Viettel. Đây không phải là gói cước ưu đãi SMS duy nhất, nhưng chính là gói cước ưu đãi và phù hợp nhất đối với các thuê bao thường xuyên nhắn tin liên lạc với mọi người.

Các bài viết liên quan

S10 988041166 gửi 9123