MP5X VIETTEL VỚI 50P GỌI NỘI MẠNG THẢ GA KHÔNG LO VỀ GIÁ

Mô tả gói cước MP5X Viettel

Gói cước MP5X Viettel sẽ rất phù hợp nếu bạn có nhu cầu gọi nội mạng. Chi phí cho một gói cước 4G Viettel ngày này chỉ mất 5.000đ. Đăng ký gói cước 3G Viettel ngày chỉ với 5.000đ cho 1 lần đăng ký sử dụng.

Như các bạn đã biết, nhu cầu gọi điện nội mạng là rất lớn cho mỗi thuê bao. Cước phí trung bình cho mỗi cuộc gọi phải mất ít nhất là 2.000 đồng. Nếu thuê bao của bạn hiện tại không tham gia bất cứ gói cước nào thì cước phí sẽ cao. Nghĩ mà xem, mỗi ngày phải gọi ít nhất 30 – 40 phút nội mạng nhưng không đăng ký. Thuê bao của bạn sẽ mất rất nhiều tiền một cách nhanh chóng nhất. Vì vậy, gói cước MP5X của Viettel sẽ là cứu cánh ngay lập tức dành cho bạn.

Thuê bao của bạn sẽ có ngày 50 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng đến 24h cùng ngày. Đây là gói cước 3G Viettel ngày dành cho thuê bao trả trước. Hãy nhanh tay đăng ký nhận liền khuyến mãi gọi nội mạng của Viettel. Cách thức đăng ký gói cước vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Để có thể sở hữu được gói cước này, bạn cần hiểu rõ về gói MP5X Viettel . Hãy cùng Vietteldidong tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau nhé!

Chi tiết gói cước MP5X Viettel

Tên gói cước: MP5X
Giá cước: 5.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 50 phút
Cú pháp đăng ký: MP5X 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY gửi 191
Thông tin thêm: Gói cước không gia hạn khi hết chu kỳ
MP5X 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước MP5X Viettel

I. Gói cước 4G Viettel ngày MP5X Viettel là gì?

Gói cước MP5X Viettel chính là một trong những gói cước khuyến mãi thoại ngày dành cho các đối tượng là thuê bao trả trước của Viettel. Chỉ với 5.000 đ/ngày, thuê bao của bạn đã có thể sở hữu ngay 50 phút gọi nội mạng khi đăng ký thành công. Gói cước có thời hạn sử dụng đến 24h trong ngày đăng ký. Bên cạnh đó, gói cước sẽ không có tính năng gia hạn tự động. Chính vì vậy, khi đăng ký gói cước 3G Viettel ngày thành công, bạn có thể tha hồ gọi điện thoại nội mạng thả ga mà không cần sợ tốn nhiều cước phí.

II. Điều kiện đăng ký gói cước MP5X Viettel

Để có thể đăng ký thành công gói cước 3G Viettel ngày thuê bao của bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

  • Là thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động bình thường và ổn định cả hai chiều trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
  • Thuê bao nằm trong danh sách được tham gia gói cước MP5X Viettel hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký của Viettel.
  • Tại thời điểm đăng ký, tài khoản gốc phải có tối thiểu 5.000 đ.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách đăng ký gói cước hay không thì bạn vẫn có thể đăng ký. Nếu không nằm trong danh sách đăng ký gói MIMAXSV Viettel, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo về việc đăng ký không thành công. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào trang web https//viettel.vn/ để kiểm tra xem thuê bao của mình đang nhận được những gói cước nào

III. Cách thức đăng ký gói cước 3G Viettel MP5X

Để có thể dễ dàng đăng ký gói cước MP5X Viettel. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MP5X 988041166 gửi 9123

Trong Đó:

  • MP5X: Gói cước mà thuê bao của bạn muốn đăng ký sử dụng
  • 988041166 là mã số đăng ký gói cước 3G/4G của Viettel.
  • 9123 là tổng đài tiếp nhận cú pháp đăng ký miễn phí từ dịch vụ Viettel.

IV. Một số cách đăng ký gói cước 3G Viettel MP5X khác

Hiện nay nhà mạng Viettel cho ra đời rất nhiều các cổng thông tin tiếp nhận đăng ký gói MP5X Viettel. Điều này nhằm tạo nhiều cơ hội để các thuê bao có thể dễ dàng tiếp cận sử dụng gói cước. Tuy nhiên, những cách đăng ký này vẫn còn phức tạp và thực hiện nhiều bước nên không được nhiều người sử dụng. Một số cách cụ thể như:

Đăng ký gói cước 3g Viettel ngày thông qua tổng đài 191

Đăng ký gói MP5X Viettel qua cổng thông tin *098#

Đăng ký gói cước 3G Viettel ngày qua ứng dụng MyViettel (Bạn bắt buộc phải tải ứng dụng My Viettel về máy mới có thể đăng ký được)

Đăng ký gói MP5X Viettel trên website của nhà mạng Viettel

V. Một số lưu ý khi đăng ký gói cước MP5X Viettel

  • Gói cước 3G Viettel ngày sẽ không được gia hạn tự động nên bạn không cần hủy gói cước sau 24h ngày đăng ký. Nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước, bạn có thể đăng ký vào ngày hôm sau.
  • Gói cước pháp đáp ứng được các yêu cầu mà nhà mạng Viettel đã đưa ra.
  • Đang không sử dụng bất cứ gói cước nào khác của Viettel.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MP5X Viettel

Để biết thời lượng cuộc gọi nội mạng còn lại là bao nhiêu, bạn có thể dễ dàng kiểm tra hoàn toàn miễn phí chỉ với duy nhất một cú pháp:

KTTK gửi 191
(Tin nhắn hoàn toàn miễn phí)

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra bằng một số cách khác, cụ thể:

Cách 1: Thực hiện thao tác USSD để tra cứu bằng cách bấ *098# và “Gọi”.

Cách 2: Truy cập vào trang web Viettel, nhập số thuê bao và làm theo hướng dẫn.

Những cách kiểm tra này hoàn toàn đơn giản nhưng không hề mất phí, bạn có thể kiểm tra thời lượng cuộc đã sử dụng để đảm bảo không vượt giới hạn thời gian và tránh mất nhiều chi phí không đáng có.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MP5X Viettel

Việc đăng ký gói cước 4G Viettel ngày MP5X được xem là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho thuê bao muốn gọi điện nội mạng. Gói MP5X Viettel có mức cước phí rất nhỏ nhất so với các gói cước khác. Chi phí rẻ nhưng khuyến mãi lại vô cùng hấp dẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

I. Gói cước 3G Viettel ngày ưu đãi nhất đến từ nhà mạng Viettel

MP5X Viettel chính là gói cước ưu đãi thoại mới nhất của nhà mạng Viettel. Đây là gói cước được cho ra mắt khách hàng vào đầu tháng 8/2020. Gói cước này không giới hạn nhiều đối tượng mà được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của Viettel.

Thuê bao của bạn sẽ mất rất nhiều tiền chỉ để gọi nội mạng Viettel mà không có một gói cước đăng ký nào. Điều này quả thật lãng phí. Nếu sở hữu gói cước MP5X Viettel, thuê bao của bạn sẽ có ngày 50 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng đến 24h ngày đăng ký. Đây là gói cước khuyến mãi nội mạng theo ngày vô cùng hấp dẫn dành cho thuê bao của bạn đúng không nào.

II. Thuê bao di động có thể gọi điện thả ga chỉ với 5.000đ

Hiện nay, mạng internet đã vô cùng phát triển. Nhiều người đã lựa chọn sử dụng các ứng dụng điện thoại như: Facebook, instagram, Zalo, Mocha,…để gọi thoại và liên lạc. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn hoặc người bạn muốn gọi cũng có đủ 3G hay wifi để kết nối với nhau. Vì vậy mà có rất nhiều gói cước ưu đãi thoại đã được nhà mạng Viettel cho ra mắt hiện nay.

Đối với những khách hàng là sinh viên xa nhà, người lao động thì nhu cầu gọi điện về nhà là rất lớn. Bên cạnh đó, có nhiều người cần gọi điện cho khách hàng, các đối tượng là shipper, nhân viên tư vấn,…việc gọi điện là thường xuyên nhất. Chỉ với mức phí vô cùng rẻ là 5.000đ, bạn sẽ tha hồ tán gẫu mà không sợ mất nhiều chi phí.

Không ai có thể phủ nhận được vai trò của internet hiện nay. Tuy nhiên, các gói thoại nội mạng Viettel vẫn chiếm vai trò quan trọng đối với những ai đang có nhu cầu gọi điện. Bạn sẽ được trải nghiệm và sử dụng thả ga mà không cần lo lắng. Cước thoại chưa bao giờ rẻ cho đến khi bạn đăng ký gói cước MP5X Viettel. Đối với cước gọi nội mạng thông thường, bạn phải mất ít nhất 60.000 cho khoảng 50 phút gọi. Tuy nhiên, khi thuê bao đã sở hữu gói MP5X Viettel, 50 phút gọi bạn chỉ mất 5.000 đ. Có thể nói, không đăng ký gói cước chính là sai lầm lớn của bạn.

Với mức giá cùng ưu đãi hấp dẫn này, gói cước MP5X Viettel thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Kể cả học sinh, sinh viên cho đến những bà nội trợ, người lớn tuổi, bất cứ khi nào có nhu cầu hãy lựa chọn đăng ký gói cước MP5X Viettel để tiết kiệm chi phí gọi điện.

Như vậy, gói cước MP5X Viettel chỉ với 5.000 đồng bạn đã có ngay 50 phút gọi điện thoại nội mạng sử dụng thả ga trong ngày. Ngoài ra, thuê bao của bạn không cần thực hiện hủy đăng ký khi sử dụng hết chu kỳ. Bạn không cần khó chịu khi chẳng may quên hủy gói cước và tiếp tục bị trừ tiền vào ngày hôm sau. Gói cước sẽ được tiếp tục sử dụng khi bạn có nhu cầu.

Các bài viết liên quan

MP5X 988041166 gửi 9123