Đăng ký gói cước MP30X Viettel nhận 500 phút gọi nội mạng chỉ với 30.000 đồng

Mô tả gói cước MP30X Viettel

Gói cước MP30X Viettel là một trong những gói cước thoại giá rẻ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Gói cước không chỉ mang đến cho người dùng những phút gọi nội mạng miễn phí mà còn có giá cước rất rẻ, phù hợp với mọi đối tượng. Cùng Vietteldidong.com tìm hiểu xem gói cước này có những đặc điểm nổi bật nào nhé.

MP30X Viettel là một gói cước thoại của Viettel với chu kỳ sử dụng 30 ngày. Cước phí bạn phải trả cho một lần đăng ký gói cước là 30.000 VND. Khi đăng ký gói cước thành công,  các bạn sẽ được miễn phí đối với các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Số phút gọi tối đa lên tới 500 phút/tháng. Gói cước này được áp dụng cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel.

Chi tiết gói cước MP30X Viettel

Tên gói cước: MP30X
Giá cước: 30.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: Dưới 10 phút
Cú pháp đăng ký: MP30X 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY MP30X gửi 191
Thông tin thêm: Áp dụng cho thuê bao trả trước nằm trong DSKM.
MP30X 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước MP30X Viettel

Gói cước MP30X được rất nhiều người tìm kiếm để đăng ký, đặc biệt là những người thường xuyên gọi điện thoại. Đăng ký gói cước như thế nào? Có phải ai cũng được đăng ký gói cước hay không? Muốn đăng ký thành công gói cước MP30X, các bạn phải đảm bảo được điều kiện của gói cước.

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Gói cước MP30X chỉ dành cho một nhóm đối tượng cụ thể. Không phải tất cả các thuê bao của Viettel đều có thể đăng ký gói cước. Để đăng ký gói cước MP30X thành công, các bạn cần thỏa mãn được các điều kiện sau:

 • Thiết bị của bạn là điện thoại thông minh, đang hoạt động ổn định trên nền tảng Internet của mạng Viettel.
 • Thuê bao sử dụng dịch vụ trả trước
 • Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi của tổng đài
 • Thuê bao có tối thiểu 30.000 VND trong tài khoản để trả cước phí của gói cước

Nếu bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên thì bạn chính là đối tượng được đăng ký gói cước. Ngược lại, nếu chỉ không thỏa mãn 1 trong số các điều kiện trên thì bạn đều không thể đăng ký gói cước. 

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Cú pháp đăng gói cước MP30X như thế nào? Rất nhiều người muốn đăng ký sử dụng gói cước này nhưng không biết cách thức đăng ký ra sao, có khó không? Thực ra, cú pháp đăng ký gói cước MP30X rất đơn giản như sau:

MP30X 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

 • MP30X: Tên gói cước
 • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
 • 9123: Tổng đài tiếp nhận đăng ký

Nếu bạn là người đủ điều kiện để đăng ký gói cước MP30X thì đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng những ưu đãi hấp dẫn của gói cước này nhé. Chỉ với 30.000 VND, tương đương 1k/ngày, các bạn sẽ được gọi điện nội mạng miễn phí cho bạn bè, người thân.

III. Hướng dẫn hủy gói cước MP30X Viettel

Trong một số trường hợp, bạn sẽ cảm thấy gói cước MP30X không còn phù hợp với mình nữa. Lúc này, hãy hủy gói cước để lựa chọn một gói cước khác phù hợp hơn. 

Những trường hợp cần hủy gói cước:

 • Muốn đăng ký một gói cước Data: Gói cước MP30X chỉ cho bạn phút gọi nội mạng miễn phí chứ không cho lưu lượng Data để truy cập Internet. Do đó, bạn phải sử dụng wifi của gia đình hoặc cơ quan. Nếu bạn muốn sử dụng Data lúc ra ngoài thì phải hủy gói cước MP30X để đăng ký một gói cước Data của Viettel.
 • Phút gọi nội mạng không đủ: Gói cước cho bạn tối đa 500 phút gọi nội mạng mỗi tháng. Nếu bạn là người thường xuyên phải gọi điện chăm sóc khách hàng, tư vấn cho khách hàng thì có lẽ số phút gọi này không đủ đối với bạn. Hơn nữa, giới hạn một lần gọi miễn phí là 10 phút mà bạn thì không thể tắt ngang khi đang gọi cho khách. Lúc này, hãy hủy gói cước để chọn một gói cước khác phù hợp hơn.
 • Không có phút gọi ngoại mạng: Nếu gói cước cho bạn gọi nội mạng miễn phí nhưng bạn bè, người thân của bạn đều là các thuê bao ngoại mạng thì gói cước MP30X cũng không thể giúp ích cho bạn. Lúc này, hãy hủy đăng ký gói cước. 

Khi rơi vào trường hợp bất kỳ nào trong các trường hợp trên thì bạn hãy soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp sau:

HUY MP30X gửi 191

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Sau khi soạn tin nhắn hủy gói cước thì Viettel sẽ thông báo về thuê bao của bạn và yêu cầu bạn xác nhận lại lệnh hủy gói cước. Hãy nhấn Y gửi 191 để xác nhận lại yêu cầu của mình. Trong trường hợp bạn không xác nhận lại thì lệnh hủy gói cước của bạn sẽ không được chấp nhận. 

Lưu ý khi hủy gói cước:

 • Hãy hủy gói cước trước thời hạn 30 ngày để không bị gia hạn chu kỳ đăng ký tiếp theo. Nếu bạn quên điều này, hủy muộn thì gói cước sẽ gia hạn tháng mới, khiến bạn mất thêm 30.000 VND.
 • Kiểm tra lại lưu lượng sử dụng trước khi hủy gói cước. Nếu bạn dùng chưa đến 500 phút gọi nội mạng miễn phí thì đừng vội hủy gói cước quá sớm. Hãy sử dụng thêm cho đỡ mất tiền cước cuộc gọi. Chỉ cần bạn hủy trước thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng ký là được.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MP30X Viettel

Để biết được mức độ sử dụng của mình ra sao, các bạn hãy kiểm tra việc sử dụng gói cước. Qua việc kiểm tra này, các bạn sẽ biết được tần suất sử dụng của mình, biết được gói cước có thực sự đáp ứng được nhu cầu của mình không, có phù hợp với mình không. Cú pháp kiểm tra việc sử dụng gói cước như sau:

KTTK gửi 191

Tin nhắn này hoàn toàn miễn phí. Nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông báo mức độ sử dụng gói cước về điện thoại của bạn. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh lại tần suất gọi điện của mình cho phù hợp hơn.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MP30X Viettel

Gói cước MP30X là một gói cước hấp dẫn rất nhiều người. Gói cước này có một ưu điểm lớn là giá rẻ và phút gọi miễn phí lớn. Do đó, gói cước này phù hợp với rất nhiều người, từ người cho thu nhập cao đến những người lao động có thu nhập thấp.

I. Các đặc điểm của gói cước 

Gói cước MP30X có những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Cước phí rẻ: Cước phí của gói cước MP30X là 30.000 VND với chu kỳ sử dụng 30 ngày. Điều này tương đương với việc mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 1.000 VND mà thôi. Đây là mức cước phí siêu rẻ, phù hợp với học sinh, sinh viên.
 • Ưu đãi lớn: Mặc dù cước phí rẻ nhưng ưu đãi của gói cước là rất lớn. Với những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút thì các bạn sẽ được miễn phí. Số phút gọi miễn phí tối đa mỗi tháng là 500 phút. 
 • Tự động gia hạn: Bạn không cần phải đăng ký đi đăng ký lại nhiều lần gây mất thời gian. Với gói cước MP30X, các bạn chỉ cần đăng ký một lần duy nhất. Những lần sau, hệ thống sẽ giúp bạn gia hạn tự động. Bạn chỉ cần đảm bảo trong tài khoản của mình có tối thiểu 30.000 VND.

II. Đặc điểm của Gói cước MP30X theo hành vi sử dụng 

Với gói cước MP30X, các bạn có thể làm những gì? Bạn có thể thực hiện được rất nhiều công việc của mình với gói cước này đó.

 • Gọi điện cho bạn bè, người thân: Đây là một trong những mục đích khiến nhiều người lựa chọn gói cước MP30X của Viettel. Với gói cước này, bạn có thể gọi điện để nghe giọng nói trực tiếp của người thân thay vì chỉ nhắn tin bằng con chữ.
 • Gọi điện chăm sóc khách hàng: Đối với những người làm dịch vụ thì chăm sóc khách hàng là một điều không thể thiếu. Gói cước MP30X sẽ giúp bạn chăm sóc  khách hàng tốt hơn.
 • Gọi điện tâm sự với người yêu: Đối với các cặp đôi yêu nhau thì chắc chắn sẽ chi trả rất nhiều tiền vào cước gọi điện thoại. Các bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng gói cước thoại MP30X.

III. Đặc điểm của Gói cước MP30X theo đối tượng sử dụng 

Đối tượng nào là người cần sử dụng gói cước MP30X nhất? Hiện nay, hầu như ai cũng gọi điện thoại hằng ngày nên gói cước này cần thiết với tất cả mọi người. Để biết được đối tượng nào là người cần sử dụng gói cước MP30X nhiều nhất, các bạn hãy tham khảo bảng đánh giá của Vietteldidong.com ngay sau đây.

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
9 6 7 8 8 7 6 5

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Qua bảng tổng quan, có thể thấy được gói cước này phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên. Do có cước phí rẻ nên học sinh sinh viên có thể dễ dàng đăng ký gói cước để sử dụng. Hơn nữa, học sinh sinh viên hay gọi điện thoại để trao đổi, tán gẫu với bạn bè. Sinh viên đi học xa thì có thể hay gọi điện thoại về cho gia đình. Do đó, đây là một gói cước giúp ích rất nhiều cho đối tượng này, giúp họ tiết kiệm chi phí. 

Người dùng nói gì về gói cước MP30X?

Bạn có biết gói cước MP30X được người dùng nhận xét như thế nào không? Dưới đây là ý kiến phản hồi của khách hàng khi đã trải nghiệm gói cước:

 • Anh Đỗ Văn Huy (27 tuổi, Hà Nam): Gói cước MP30X có mức giá rẻ nên giúp tiết kiệm rất nhiều tiền điện thoại. Đây cũng là lý do mà tôi chọn đăng ký gói cước. Tôi có thể gọi điện về cho gia đình mình nhiều hơn.
 • Anh Thế Trọng (21 tuổi, Hưng Yên): Gói cước này rất phù hợp với sinh viên như mình vì có giá rẻ và cho gọi điện miễn phí. Trước đây mình không dám buôn chuyện với bạn bè qua điện thoại bỏi mất cước phí. Bây giờ thì không còn phải lo lắng về điều đó nữa. 

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về gói cước MP30X mà Vietteldidong.com muốn gửi đến các bạn. Nếu các bạn có tên trong DSKM mà muốn sử dụng gói cước thì hãy đăng ký ngay hôm nay. 

Các bài viết liên quan

MP30X 988041166 gửi 9123