Đăng ký gói cước MI20K Viettel nhận 2Gb/5 ngày giá chỉ 20.000 đồng

Mô tả gói cước MI20K Viettel

Gói cước MI20K Viettel là một gói 3G 4G 5G Data chu kỳ ngắn ngày vô cùng thích hợp với những thuê bao muốn sử dụng Internet trong thời gian ngắn. Ưu đãi của gói là 2Gb dung lượng với thời gian sử dụng là 5 ngày. Tất cả chỉ gói gọn trong 20.000 đồng. Tuy nhiên, chỉ có những thuê bao trả trước Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Viettel thì mới có thể tham gia gói cước MI20K Viettel này.

Khi hết thời gian sử dụng, hệ thống sẽ tự động gia hạn thêm Data trong chu kỳ tiếp theo. Bên cạnh đó, nếu trong chu kỳ của gói Data ngày MI20K Viettel mà các bạn đã dùng hết dữ liệu thì vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet. Cước phí phát sinh cũng rất rẻ, chỉ 75đ/50Kb. Điều này giúp bạn vẫn có mạng 3G 4G mà không phải tốn nhiều tiền đăng ký gói cước mới.

Chi tiết gói cước MI20K Viettel

Tên gói cước: MI20K
Dung lượng Data tốc độ cao: 2Gb/5 ngày
Giá cước: 20.000đ
Chu kỳ gia hạn: 03 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Tính cước phát sinh 75đ/50KB
Cú pháp đăng ký: MI20K 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY gửi 191
Thông tin thêm: Thuê bao trả trước Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Viettel.
MI20K 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước MI20K Viettel

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Nếu các bạn muốn tham gia gói cước MI20K Viettel, các bạn đừng bỏ qua một số điều kiện sau. Đây là những tiêu chí đánh giá thuê bao của bạn có được phép đăng ký gói cước MI20K hay không:

 • Thuê bao phải hòa mạng Viettel đang dùng bình thường 2 chiều trên phạm vi toàn quốc.
 • Gói cước Data ngày MI20K Viettel chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại của hệ thống. Tức là được nhắn tin khuyến mại mời tham gia gói cước này.
 • Thuê bao trong thời điểm tham gia gói MI20K Viettel thì không đồng thời sử dụng bất kỳ gói Data ưu đãi nào của nhà mạng Viettel. Nhưng các bạn vẫn có thể đăng ký song song với các gói cước Thoại và gói ưu đãi SMS khác.
 • Một lưu ý nho nhỏ nhưng cũng rất quan trọng đó là kiểm tra tài khoản chính trước khi đăng ký.  Chỉ khi nào thuê bao có đủ cước phí là 20.000 đồng thì mới có thể đăng ký thành công gói MI20K Viettel.

II. Cú pháp đăng ký gói cước

MI20K 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

 • MI20K: Tên gói cước mà các bạn cần đăng ký
 • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
 • 9123: Mã hệ thống của tổng đài Viettel.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước MI20K Viettel khi đang sử dụng gói cước khác

Một số khách hàng đã biết rằng Gói MI20K Viettel này không đăng ký cùng lúc được với các gói cước ưu đãi về Data của nhà mạng Viettel khác. Tuy nhiên vẫn có nhu cầu đăng ký 3G gói MI20K. Vậy thì rất đơn giản, các bạn làm lần lượt theo các bước sau:

 • Bước 1: Hủy gói cước đã đăng ký trước đó. 

Bạn bắt buộc phải hủy đi gói cước ưu đãi Data mà đã đăng ký trước đó thì mới có thể sử dụng MI20K. Cú pháp hủy như sau, soạn:

HUY gửi 191

Sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận muốn hủy gói. Ưu điểm của phương pháp hủy gói cước cũ này của nhà mạng Viettel đó chính là bạn không cần phải nhớ chính xác gói cước cũ mình đăng ký là gì mà vẫn dễ dàng hủy để đăng ký gói cước mới. Đồng thời, 2 cú pháp hủy này hoàn toàn miễn phí.

 • Bước 2: Đăng ký lại gói cước MI20K Viettel.

Sau khi được hệ thống báo về đã hủy thành công gói cước cũ, các bạn chỉ cần soạn tin đúng cú pháp MI20K 988041166 gửi 9123 là đã có thể đăng ký thành công gói 3G MI20K Viettel rồi đó.

IV. Hướng dẫn hủy gói cước MI20K Viettel

Nếu không còn nhu cầu dùng gói MI20K này nữa mà muốn chuyển sang một gói cước khác để sử dụng. Các bạn hãy tự động hủy gói cước MI20K Viettel chỉ với 1 tin nhắn đơn giản:

HUY gửi 191

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Soạn Y gửi 191 để xác nhận. 

Một số lưu ý khi hủy đăng ký gói cước Data ngày MI20K Viettel:

 • Đặc điểm của gói cước MI20K Viettel là có chu kỳ chỉ 5 ngày. Sau thời gian 5 ngày kể từ ngày đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động gia hạn thêm chu kỳ nếu trong tài khoản chính còn đủ cước phí. Vì vậy, các bạn hãy chủ động hủy gói cước (nếu không còn nhu cầu dùng) trước khi gói tự động gia hạn thêm.
 • Sau khi hủy MI20K Viettel, hệ thống vẫn bảo toàn nguyên vẹn toàn bộ dung lượng Data mà thuê bao đã sử dụng trước đó đến cuối chu kỳ. 
 • Nếu bạn sử dụng hết dung lượng nhưng vẫn trong chu kỳ sử dụng, các bạn được phép tiếp tục truy cập mạng với giá cước 75đ/50Kb. Nếu không còn nhu cầu sử dụng mạng 3G 4G tiếp, hãy hủy gói để tránh chi phí phát sinh khi quên không tắt dữ liệu di động.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MI20K Viettel

Với 2Gb dung lượng Data tốc độ cao sử dụng trong vòng 5 ngày. Đây là ưu đãi trung bình, không quá lớn cũng không quá ít. Chính vì vậy, để cân bằng trong suốt chu kỳ 5 ngày sử dụng quả là không dễ dàng. Nhưng có một cách để các bạn kiểm soát số dung lượng sử dụng và còn lại vô cùng đơn giản, đó chính là thường xuyên tra cứu dữ liệu Data. Điều này không những không tốn bất kỳ chi phí nào, mà còn giúp cho bạn nằm rõ được việc sử dụng mạng Internet như thế nào cho hợp lý. 

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Có 2 cách để tra cứu dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại. Đó chính là:

 • Cách 1: Thao tác USSD  (Bấm *098# và “Gọi”)

Thao tác này hẳn là quá quen thuộc với những thuê bao sử dụng mạng di động Viettel. Ngoài kiểm tra danh sách khuyến mại hôm nay có những điểm gì mới, thực hiện USSD còn giúp bạn tra cứu một cách chính xác dung lượng bạn đã sử dụng trong gói đó. Các bạn chỉ cần nhấn một số phím theo hướng dẫn vô cùng đơn giản là đã có thể biết được Data còn lại bao nhiêu rồi.

 • Cách 2: KTTK gửi 191 (Miễn phí tin nhắn)

Chỉ với một tin nhắn đơn giản mà đã biết chính xác dữ liệu đã dùng là bao nhiêu. Đó chính là cú pháp:

KTTK gửi 191

(tin nhắn miễn phí)

Không những nhanh gọn, dễ thực hiện mà tin nhắn này là hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể thực hiện thường xuyên để kiểm soát dung lượng Data của mình trong suốt chu kỳ với cước phí là 0 đồng.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MI20K Viettel

I. Các đặc điểm của gói cước 

Gói cước MI20K Viettel là một gói cước 3G 4G 5G ưu đãi về Data có chu kỳ ngắn ngày. Tất cả chỉ gói gọn trong 20.000 đồng mà các bạn đã nhận về ưu đãi Data cực lớn. Đó chính là 2Gb dung lượng Data tốc độ cao sử dụng trong 5 ngày. Với số dữ liệu tốc độ cao này này, các bạn có thể thỏa sức Online mạng xã hội, chơi game, đọc báo, nghe nhạc,… sử dụng các tính năng Online một cách trơn tru, mượt mà nhất.

Khi hết dung lượng hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh là 75đ/50Kb. Chính vì vậy, các bạn vẫn có thể sử dụng Internet cần cho công việc và giải trí mà không phải đăng ký một gói cước mới.

Tuy nhiên, rất hạn chế thuê bao đăng ký gói cước này. Chỉ áp dụng cho những khách hàng là thuê bao trả trước may mắn nhận được tin nhắn tham gia gói cước của nhà mạng thì mới có thể đăng ký thành công.

II. Đặc điểm của Gói cước MI20K theo hành vi sử dụng 

Làm sao để biết Gói cước MI20K Viettel sẽ cung cấp những gì cho bạn trong suốt chu kỳ 5 ngày sử dụng. Các bạn hãy quan sát ngay bảng dưới đây của Vietteldidong.com.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụ Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Một bài hát 3 phút trên Spotify (Ví dụ bài hát “How you like that” của Blackpink) 4,1Mb 499 bài hát
Một tập Game show “Rap việt” dài 60 phút chất lượng HD siêu nét trên Youtube 62MB 33 tập
Một trang tin trên báo Kênh 14  186KB 11,275 trang báo
Một bức ảnh kích thước 1200×900 định dạng JPG trên Facebook 230KB 9,118 bức ảnh
Một bộ truyện ngôn tình “Hoa Thiên Cốt” 800 trang PDF 1.507Kb `1391 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu truy cập Internet của gói cước MI20K trong chu kỳ sử dụng là 2GB, tương đương với 2.048Kb hay 2.097.152Kb

Để xem dung lượng 2Gb tốc độ cao các bạn có thể làm được gì nhé. Nếu là fan của Blackpink, các bạn không thể bỏ lỡ bất kỳ bài mới nào của thần tượng của bạn. Vậy thì 2Gb mà MI20K Viettel cung cấp trong 5 ngày giúp bạn nghe gần 500 bài hát hay nhất trên ứng dụng Spotify. 

Không những thế, bạn còn có thể theo dõi Game Show “RAP Việt” không thiếu 1 tập nào với MI20K Viettel. Bởi nó cung cấp hơn 33 video chất lượng siêu nét trên Youtube. Bên cạnh đó, việc đọc truyện, xem ảnh hay đọc báo cũng được đáp ứng một cách hoàn hảo.

 

III. Đặc điểm của Gói cước MI20K theo đối tượng sử dụng 

Để đánh giá mức độ phù hợp của gói cước Data ngày MI20K Viettel với người sử dụng, Vietteldidong.com đã đưa ra bảng đánh giá sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
8 8 9 9 8 8 9 8

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Từ bảng trên, các bạn cũng biết được đối tượng nào phù hợp nhất với gói cước MI20K Viettel này. Đó chính là những người ít truy cập mạng 3G 4G, chỉ dùng khi nào có việc gấp như những người hay đi du lịch, những doanh nhân hay đi công tác xa hay những đối tượng về hưu.

Học sinh, sinh viên cũng rất phù hợp để đăng ký gói cước MI20K. Họ dùng trong trường hợp về quê nhưng không có mạng để học tập hay giải trí. MI20K Viettel sẽ là lựa chọn tốt nhất và rẻ nhất cho các bạn.

Anh Duy Lượng là một nhân viên văn phòng nhưng rất thích đi du lịch. Anh chia sẻ: “Tôi rất ít khi dùng mạng 3G 4G vì xung quanh văn phòng và về nhà đều có wifi. Nhưng khi đi du lịch, tôi không thể thiếu gói cước MI20K Viettel. Vì nó giúp tôi có Data để kết nối với mọi người xung quanh, chia sẻ ảnh lên facebook hay tìm đường đi một cách dễ dàng. Chu kỳ 5 ngày và giá cước chỉ 20.000 đồng là vô cùng phù hợp với những chuyến đi của tôi.”

Các bạn hãy đăng ký gói cước MI20K Viettel để trải nghiệm ngay nhé. Nếu có thắc mắc gì, hãy Comment ngay dưới bài viết này của Vietteldidong.com để được giải đáp một cách chi tiết nhất nhé.

Các bài viết liên quan

MI20K 988041166 gửi 9123