Đăng ký gói cước G3 Viettel nhận 3Gb/3 giờ với giá chỉ 9000 đồng

Mô tả gói cước G3 Viettel

Một gói cước giá hạt rẻ nhưng dung lượng lớn? Vietteldidong sẽ gửi tới bạn một gói cước giá hạt rẻ. Chắc chắn không thể nào không kể đến gói cước G3 Viettel.  Bạn có ngay 3Gb dung lượng Data tốc độ cao sử dụng trong 3 giờ chỉ với 9.000 đồng. Sau khi hết dung lượng hay hết thời gian sử dụng, bạn cũng không cần lo bị trừ bất kỳ một khoản chi phí nào. Bởi hệ thống không có tính năng tự động gia hạn cho gói cước này và cũng tự động ngắt kết nối khi hết Data.

Tuy nhiên, chỉ có những thuê bao di động trả trước kích hoạt trước ngày 15/11/2018; thuê bao di động trả sau; thuê bao Dcom trả trước theo danh sách khuyến mại mới được phép tham gia gói cước. Vì vậy, nếu bạn thuộc một trong những thuê bao thỏa mãn điều kiện thì hãy nhanh tay đăng ký ngay G3 Viettel nhé.

Chi tiết gói cước G3 Viettel

Tên gói cước: G3
Dung lượng Data tốc độ cao: 3Gb/3 giờ
Giá cước: 9.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: G3 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY gửi 191
Thông tin thêm: Thuê bao di động trả trước kích hoạt trước ngày 15/11/2018; thuê bao di động trả sau; thuê bao Dcom trả trước theo danh sách.
G3 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước G3 Viettel

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Bạn không rõ rằng thuê bao của mình có được phép đăng ký gói cước G3 Viettel hay không? Không phải lo lắng quá đâu, ngay sau đây sẽ là một số tiêu chí để đánh giá thuê bao có đủ điều kiện tham gia hay không. Đó chính là:

 • Thuê bao Viettel hòa mạng 2 chiều đang sử dụng bình thường trên phạm vi toàn quốc.
 • Gói cước G3 Viettel áp dụng cho những thuê bao trả trước, thuê bao trả sau và thuê bao Dcom.
 •  Với thuê bao di động trả trước: sim phải được kích hoạt trước ngày 15/11/2018.
 • Với thuê bao di động trả sau: phải được hệ thống nhắn tin mời tham gia gói G3 Viettel.
 •  Với thuê bao Dcom: là thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại.
 • Các bạn chú ý, nếu là thuê bao trả trước hoặc Dcom trả trước, hãy chuẩn bị đủ 9.000 đồng trong tài khoản chính để thanh toán cước phí. Nếu là trả sau, các bạn được nợ phí và thanh toán vào cuối tháng đó.
 • Gói cước G3 Viettel được sử dụng song song với một gói cước ưu đãi Thoại và SMS. Tuy nhiên, ở thời điểm này, không được phép sử dụng một gói Data nào khác.

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Chỉ với 9.000 đồng mà khách hàng đã có ngay 3Gb dung lượng Data tốc độ cao. Do đó, rất nhiều khách hàng muốn biết cách tham gia sử dụng gói G3 Viettel này. Nếu các bạn chưa biết cách đăng ký gói Data siêu rẻ này thì hãy tham khảo ngay cú pháp sau đây:

G3 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

 • G3: Tên gói cước
 • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
 • 9123: Mã số tổng đài Viettel.

Một số lưu ý trước và sau khi đăng ký gói cước ưu đãi Data G3 Viettel :

 • Trước khi đăng ký: các bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng thuê bao của mình đã thỏa mãn điều kiện tham gia gói hay không. Đặc biệt, cần kiểm tra tài khoản chính đối với những thuê bao là trả trước hoặc thuê bao là Dcom trả trước. Tránh trường hợp khi soạn tin nhắn đăng ký nhưng vẫn không thành công.
 • Trường hợp các bạn đã kiểm tra thuê bao thuộc danh sách có thể tham gia gói và đáp ứng đủ điều kiện nhưng vẫn không đăng ký được. Thì các bạn cần kiểm tra lại mình đã soạn đúng cú pháp hay chưa. Nếu chưa, các bạn cần soạn cú pháp đăng ký một cách chính xác để có thể đăng ký gói G3 Viettel  một cách thành công.
 • Sau khi đăng ký: Các bạn không nên vội vàng sử dụng luôn dữ liệu di động. Hãy ngắt kết nối 3G – 4G và khởi động lại thiết bị. Điều này giúp cho hệ thống dễ dàng tính chính xác dung lượng Data và thời gian mà bạn đã sử dụng.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước G3 Viettel khi đang sử dụng gói cước khác

Vì Gói cước G3 không được đăng ký song song với bất kỳ gói cước có ưu đãi về Data nào khác, chính vì vậy để đăng ký Gói cước G3 Viettel khi đang sử dụng gói cước khác các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: các bạn có thể hủy gói cước cũ hoặc chờ gói cước cũ không còn thời gian sử dụng nữa để đăng ký gói Data G3 Viettel. Nếu các bạn cần gấp, hãy hủy gói cước cũ bằng cú pháp miễn phí sau:

HUY gửi 191

Sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận chắc chắn muốn hủy gói cước cũ. Bạn yên tâm rằng, 2 tin nhắn trên hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Đăng ký gói cước G3 Viettel với cú pháp chính xác. Hãy nhớ kiểm tra tài khoản chính trước khi thực hiện đăng ký nhé. Cú pháp chính xác đó là G3 988041166 gửi 9123.

IV. Hướng dẫn hủy gói cước G3 Viettel

Dù thời gian sử dụng là rất ngắn, nhưng đối với những thuê bao đã sử dụng hết lưu lượng của gói cước G3 Viettel, muốn nhanh chóng chuyển sang sử dụng một gói cước khác. Họ sẽ thực hiện hủy G3 Viettel với cú pháp như sau:

HUY gửi 191

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Soạn Y gửi 191 để xác nhận. 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước G3 Viettel

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Việc kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) của gói cước 3G G3 Viettel là vô cùng quan trọng. Bởi gói cước có dung lượng Data trung bình và thời gian sử dụng rất ngắn chỉ trong thời gian 3 tiếng. Chính vì vậy, cân bằng số dung lượng Data tốc độ cao trong suốt quá trình sử dụng rất cần đến tra cứu dung lượng còn lại. 

Các bạn có thể thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng với một trong hai cách quen thuộc như sau:

 • Cách 1: Thao tác USSD  (Bấm *098# và “Gọi”)

Có lẽ ai sử dụng mạng Viettel cũng đều biết và quen thuộc với cú pháp này. Khi thao tác nhấn *098# và nhấn phím gọi, các bạn không chỉ biết danh sách khuyến mại mà thuê bao đang được sử dụng. Mà còn biết chính xác dung lượng Data mà mình đã sử dụng và còn lại bao nhiêu. Chỉ cần một vài thao tác nhấn phím theo hướng dẫn là các bạn đã dễ dàng kiểm soát được dung lượng Data trong thời gian sử dụng của mình rồi.

 • Cách 2: KTTK gửi 191 (Miễn phí tin nhắn)

Nếu bạn ngại thực hiện rất nhiều các thao tác như việc kiểm tra USSD, một cách đơn giản khác là soạn tin nhắn tra cứu dung lượng. Chỉ với một tin nhắn với cú pháp đơn giản:

KTTK gửi 191

Tin nhắn trên hoàn toàn miễn phí. Ngay sau khi nhắn, hệ thống sẽ gửi lại thông báo chính xác số dung lượng còn lại mà bạn có thể tiếp tục sử dụng đến cuối chu kỳ. 

Các đặc điểm nổi bật của gói cước G3 Viettel

I. Các đặc điểm của gói cước 

Với những khách hàng đang cần gấp một dung lượng Data lớn trong thời gian ngắn thì gói cước 3G – 4G – 5G G3 Viettel quả là một gói cước hoàn hảo. Chính vì vậy, số lượng khách hàng đăng ký gói cước này cực kỳ lớn. Với giá cước siêu rẻ chỉ 9.000 đồng các bạn đã có ngay 3Gb dung lượng Data tốc độ cao. Ưu đãi lớn như vậy, quý khách hàng đừng bỏ qua cơ hội siêu tiết kiệm sử dụng mạng 3G 4G Internet với giá chỉ bằng một cái bánh mì này nhé.

Thời gian sử dụng gói cước này là 3 giờ kể từ thời điểm đăng ký. Vì chu kỳ ngắn, do đó để các khách hàng không mất “cước oan” khi quên sử dụng quá thời gian. Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet, đồng thời loại bỏ tính năng tự động gia hạn. Vì vậy, nếu muốn sử dụng lần 2, các bạn hãy đăng ký soạn tin nhắn theo cú pháp chính xác như trên nhé.

II. Đặc điểm của Gói cước G3 theo hành vi sử dụng 

Để có cái nhìn tổng quan nhất về gói G3 đã cung cấp cho bạn những gì, hãy theo dõi ngay bảng thông tin của Vietteldidong.com sau đây:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụ Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Một bài hát 3 phút trên nhac Spotify (Ví dụ bài hát “ Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng MTP 3,1Mb 990 bài hát
Một tập phim dài 45 phút “Bố Già” chất lượng HD siêu nét 58,6MB 52 tập
Một trang tin trên báo Tiền Phong  186KB Hơn 16.912 trang báo
Một bức ảnh kích thước 1200×900 định dạng JPG trên Zalo 230KB 13.677 bức ảnh
Một bộ truyện tiên hiệp “Thanh Vân Chí” 800 trang PDF 1.507Kb Hơn 2.087 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu truy cập Internet của gói cước G3 trong chu kỳ sử dụng là 3GB, tương đương với 3.072Mb hay 3.145.728Kb

Với dung lượng dữ liệu là 3Gb, các bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ tính năng Online nào trên Internet trong vòng 3 giờ đồng hồ. Thường thì những người đăng ký gói này sẽ tải ảnh, tải truyện hay tải nhạc về nghe Offline để không tốn quá nhiều thời gian Online. Tất cả mong muốn đều được đáp ứng. Với hơn 13000 bức ảnh được tải về, với hơn 2000 truyện ngôn tình kiếm hiệp,… chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

III. Đặc điểm của Gói cước G3 theo đối tượng sử dụng 

Bạn không biết Gói cước G3 Viettel phù hợp nhất với đối tượng nào? Hãy cùng theo dõi bảng dưới đây nhé:

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
8 8 9 9 8 8 9 8

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

 

Với đặc điểm của gói G3 Viettel là dung lượng nhiều, giá cước siêu rẻ thời gian sử dụng có hạn, gói chỉ phù hợp với những người muốn tiết kiệm hoặc cần gấp Data cho công việc. Đó là những đối tượng như người hay đi du lịch hay người hay đi công tác hoặc những người đã về hưu.

Với những người đi du lịch hay đi công tác, họ chỉ cần Data trong một khoảng thời gian ngắn để truy cập mạng Internet. Như kết nối, nhắn tin với bạn bè, người quen, tìm đường, tìm địa điểm ăn uống,.. Hay những người đi công tác cần truy cập 3G 4G 5G gấp để hoàn thành gửi mail cho đồng nghiệp, cho nhân viên,… Tất cả những đối tượng cần dung lượng gấp với giá siêu rẻ thì G3 Viettel là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bác Nga, là một giáo viên về hưu. Bác chia sẻ: “Thường ngày tôi cũng không cần dùng nhiều đến Internet. Tôi chỉ dùng khi đọc báo, học cách trồng rau, trồng hoa, nuôi các con vật,… Vì vậy tôi nhờ đứa cháu đăng ký cho tôi gói G3 Viettel, rất rẻ mà cũng rất tiện lợi.”

 

Các bạn đã thử trải nghiệm 3GB của gói cước siêu rẻ G3 Viettel hay chưa? Nếu đã sử dụng rồi thì hãy cùng chia sẻ cho bạn bè cùng đăng ký nhé. Biết đâu họ cũng sẽ cần lên mạng gấp và cần gói G3 này thì sao?  Và đừng quên chia sẻ kinh nghiệm sử dụng gói cước G3 Viettel ngay dưới bài viết này của Vietteldidong.com nhé.

Các bài viết liên quan

G3 988041166 gửi 9123
XEM THÊM ▼