ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC ECOD10 VIETTEL CÓ NGAY 500MB DATA 4G CHỈ VỚI 10K

Mô tả gói cước ECOD10 Viettel

Gói cước ECOD10 Viettelgói cước 4G Viettel tháng phù hợp với các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên trên di động với tần suất thấp. Dù mới được ra mắt vào đầu tháng 8 năm 2020, ECOD10 đã nhận được không ít lời khen về sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Gói ECOD10 Viettel có giá cước 10.000 đồng, ưu đãi nhận được là 500Mb tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Đối tượng áp dụng là các thuê bao trả trước và trả sau Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước ECOD10. Khi bạn nằm trong danh sách ưu đãi và có đủ số dư tài khoản tối thiểu 10.000 đồng là có thể đăng ký sử dụng gói cước data 4G. 

Lưu ý, ngay sử dụng hết dung lượng dữ liệu định mức, hệ thống sẽ ngừng truy cập mạng để đảm bảo cước phí cho thuê bao của bạn. 

Hiện nay, nhu cầu truy cập mạng tại Việt Nam đang ngày một tăng. Do đó Viettel luôn hướng đến những gói cước mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, ECOD10 là một gói cước điển hình. Nếu bạn có nhu nhu cầu sử dụng Data ít, hãy đăng ký ngay gói 4G Viettel 10k 1 thángECOD10 Viettel để sử dụng bạn nhé!

Chi tiết gói cước ECOD10 Viettel

Tên gói cước: ECOD10
Dung lượng Data tốc độ cao: 500Mb
Giá cước: 10.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: ECOD10 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY gửi 191
ECOD10 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước ECOD10 Viettel

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Gói cước 4G Viettel 1 tháng 10k được các thuê bao Viettel săn đón bởi giá cước rẻ và không lo phát sinh cước phí trong quá trình sử dụng. Để đăng ký thành công gói cước ECOD10 của Viettel, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Là thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều.
 • Nằm trong danh sách khuyến mãi của gói ECOD10 Viettel.
 • Tài khoản gốc có tối thiểu 10.000 đồng.

Ngay khi đảm bảo được 3 điều kiện cần thiết trên, bạn có thể tiến hành đăng ký gói cước ngay nhé! 

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Chỉ với một tin nhắn đơn giản bạn sẽ được sở hữu ngay 500Mb tốc độ cao để truy cập mạng suốt 30 ngày. Cú pháp đăng ký gói ECOD10 Viettel qua tin nhắn như sau:

 ECOD10 988041166 gửi 9123

(Miễn phí tin nhắn)

Trong đó:

 • ECOD10: Tên gói cước Data bạn muốn đăng ký sử dụng.
 • 988041166: Mã dịch vụ để đăng ký gói cước Viettel.
 • 9123: Đầu số tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước Viettel.

Sau vài giây, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đăng ký gói cước ECOD10 Viettel thành công cùng thông tin chi tiết về ưu đãi gói cước. Ngay lúc này, hãy bật chế độ dữ liệu di động để có thể bắt đầu sử dụng mạng.

III. Hướng dẫn hủy gói cước ECOD10 Viettel

1. Khi nào cần hủy gói cước ECOD10 Viettel

Những lý do người dùng nên hủy gói cước ECOD10 của Viettel:

 • Nhu cầu sử dụng cao hơn ưu đãi gói cước đang cung cấp.
 • Thuê bao muốn sử dụng gói cước có ưu đãi tích hợp hoặc một gói Data mới.
 • Thuê bao không có đủ cước phí gia hạn.
 • Thuê bao muốn chuyển qua đăng ký gói cước có chu kỳ ngày, 6 tháng hoặc 1 năm.
 • Thuê bao không còn nhu cầu truy cập mạng bằng dữ liệu di động từ gói cước.

2. Cú pháp hủy gói cước

Hủy đăng ký gói cước bằng tin nhắn

Thuê bao cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để hệ thống tiến hành hủy gói cước ECOD10 của Viettel:

HUY gửi 191

(Miễn phí tin nhắn)

Đợi vài giây để tin nhắn từ tổng đài gửi về, Soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy gói.

Hủy đăng ký gói cước bằng thao tác *098#

Nếu bạn không nhớ cú pháp hủy bằng tin nhắn, hãy thao tác USSD để hủy nhanh chóng gói cước ECOD10 Viettel: 

 • Bước 1: Thao tác bấm phím *098#Gọi.
 • Bước 2: Chọn mục kiem tra thong tin, tai khoan > Goi Mobile internet dang dung > Tra cuu goi Mobile internet > Huy goi.

Lưu ý, thao tác hủy USSD hoàn toàn miễn phí.

Khi hủy thành công gói cước, số Data còn lại sẽ không được bảo lưu. Do đó, bạn nên cân nhắc sử dụng hết Data trước khi hủy để tránh lãng phí tài nguyên. 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước ECOD10 Viettel

ECOD10 là gói cước Data Viettel sẽ ngừng truy cập mạng khi hết số dung lượng dữ liệu được cung cấp. Do đó việc kiểm tra sử dụng gói cước thường xuyên là rất cần thiết. Soạn tin nhắn kiểm tra ưu đãi gói cước như sau:

KTTK gửi 191

(Miễn phí tin nhắn)

Thao tác này giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh thói quen dùng mạng và tần suất truy cập dữ liệu phù hợp.

Ngoài cách kiểm tra số dung lượng dữ liệu bằng tin nhắn, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 18008098 (miễn phí). Hoặc truy cập vào ứng dụng My Viettel để tra cứu.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước ECOD10 Viettel

I. Các đặc điểm của gói cước 

Gói cước ECOD10 Viettel có chu kỳ sử dụng là 30 ngày. Đây là gói cước tháng giá rẻ nhất hiện nay. Với những thuê bao chỉ có nhu cầu truy cập mạng ít hoặc nhà đã lắp đặt sẵn wifi thì đăng ký gói cước này sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Với 500Mb, bạn có thể sử dụng để online Facebook, Zalo, đọc báo,… Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu truy cập vào những ứng dụng “ngốn” nhiều Data thì đây là gói cước không phù hợp. Khi sử dụng hết Data, hệ thống sẽ ngắt kết nối, lúc đó bạn cần đăng ký gói cước mạng khác mới có thể tiếp tục truy cập Internet.

Đăng ký gói cước ECOD10 Viettel giúp bạn sở hữu ngay 500Mb tốc độ cao mỗi tháng chỉ 10.000 đồng. Gói cước sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng, do đó, nếu bạn vẫn muốn tiếp tục trải nghiệm gói cước thì nên đảm bảo số dư tài khoản đáp ứng cước phí niêm yết. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước Thoại SMS để sử dụng song song với gói cước ECOD10 Viettel. 

II. Đặc điểm của Gói cước ECOD10 theo hành vi sử dụng 

Nhiều người dùng muốn biết với 500Mb có thể nghe được bao nhiêu bài hát, đọc được báo bao lâu? Tải được nhiều ảnh không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bảng thông tin chi tiết dưới đây.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ

Dung lượng trung bình Số lượng 500Mb có thể cung cấp (*)
Một bài hát 3 phút trên ZingMP3, Nhaccuatui,… 3,1Mb 161 bài hát
Một trang tin trên báo điện tử 186KB 2752 trang tin
Cập nhật trạng thái trên Facebook, Zalo, Instagram,… 230KB Hơn 2226 lần cập nhật
Tải ảnh trên Website, Facebook, Instagram,… 320KB 1600 bức ảnh
Gửi và nhận email  10KB Hơn 51200 lần gửi và nhận email

(*) Dung lượng dữ liệu truy cập Internet của gói cước ECOD10 trong chu kỳ sử dụng là 500Mb, tương đương với 512.000Kb.

Gói cước ECOD10 Viettel vô cùng phù hợp với những thuê bao sử dụng Internet không thường xuyên, hoặc sử dụng vào những mục đích tiêu tốn ít data trong thời gian 1 tháng.

Như số liệu đã liệt kê, trong một tháng đăng ký gói ECOD10, bạn có thể nghe được 161 bài hát, đọc được gần 3000 trang báo, gửi và nhận mail lên tới hơn 51.000 lần. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng gói cước này để tải 1600 bức ảnh trên mạng về để làm bộ sưu tập cho riêng mình.

Tất cả những con số trên là không hề nhỏ so với cước phí chỉ 10.000 đồng cho 30 ngày sử dụng. Đây chắc chắn sẽ là gói cước tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm Data ở tần suất thấp. Hay đơn giản là những khách hàng đã lắp đặt sẵn wifi tại nhà, nơi làm việc,…

Lưu ý, nếu bạn sử dụng hết Data trước 30 ngày, hệ thống sẽ ngừng truy cập mạng và gửi tin nhắn thông báo tới bạn để đảm bảo không làm hao hụt số dư tài khoản của thuê bao.

Chỉ với 10.000 đồng, bạn được nhận 500Mb để truy cập mạng là ưu đãi khá “hời” cho khách hàng của nhà mạng Viettel. Đặc biệt hơn, Gói cước Viettel ECOD10 có thể đăng ký song song với bất kỳ gói Thoại và SMS nào của Viettel. 

III. Đặc điểm của Gói cước ECOD10 theo đối tượng sử dụng 

Đặc điểm của gói cước ECOD10 Viettel là Data khá ít, do đó đây không phải là gói cước mà đối tượng nào cũng phù hợp để đăng ký. Việc đánh giá xem ai phù hợp với gói cước 4G Viettel 1 tháng này là vô cùng cần thiết. Không chỉ giúp bạn không lãng phí thời gian đăng ký mà còn biết được nhu cầu sử dụng mạng của mình ra sao. Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn, Vietteldidong.com xin gửi tới bạn Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo đối tượng và hành vi:

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
8 9 5 5 5 6 9 6

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Theo thống kê và bảng đánh giá trên, nhà mạng Viettel nhận thấy gói cước 4G Viettel 10k 1 tháng ECOD10 sẽ phù hợp với những đối tượng sau: 

 • Những người làm nhân viên văn phòng, nơi có lắp đặt sẵn wifi nên chỉa cần gói cước có Data ít. 
 • Những người đã về hưu hoặc có tuổi, đây là những đối tượng ít sử dụng mạng, chỉ dùng internet để đọc báo, nghe nhạc, facetime,….
 • Học sinh, sinh viên cũng là đối tượng phù hợp để đăng ký gói ECOD10 Viettel. Chủ yếu dùng để gửi, nhận mail, check tin nhắn Zalo, nhận thông báo facebook, tra tài liệu…

Theo một khảo sát gần đây từ nhà mạng về thói quen đăng ký mạng. Chú Tuấn (65 tuổi, đã về hưu) chia sẻ: “Chú tháng nào cũng đăng ký gói cước ECOD10 Viettel. Data nhận được chủ yếu là facetime với con cháu trong nhà, sáng ra đọc báo, nghe đài, thỉnh thoảng nghe nhạc,… cũng không cần sử dụng quá nhiều Data. Đây là gói cước mà con trai đăng ký cho, chú dùng cả tháng cũng vừa hết số Data được cung cấp. Giá rẻ và tiện lợi!”

Chị Linh (26 tuổi, nhân viên văn học) thích thú kể: “ Mình làm nhân viên văn phòng nên thường sử dụng Wifi ở trên công ty, về nhà thì cũng dùng wifi nên chỉ đăng ký mạng để khi ra ngoài check map, gọi xe và nhận thông báo,… Hồi tháng 8 vừa rồi thấy gói ECOD10 Viettel mới ra mắt với giá cước rẻ, dung lượng Data cũng khá ổn nên mình quyết định đăng ký. Sau tháng đầu sử dụng,mình nhận thấy đây là gói cước vô cùng phù hợp với đối tượng làm văn phòng như mình.”

Tóm lại, những người có nhu cầu tiêu thụ dữ liệu di động thấp hoặc ở mức trung bình nên lựa chọn gói cước này. Đăng ký gói ECOD10 Viettel giúp bạn giải quyết nhanh nỗi lo về đường truyền cũng như giải quyết nhu cầu truy cập mạng trong tháng. 

Nếu bạn vẫn đang phân phân vân không biết mình có phù hợp với gói cước ECOD10 hay không, hãy thử đăng ký để trải nghiệm ngay nhé! Vì giá cước chỉ có 10.000 đồng, tương đương với 2 cốc trà đá buổi sáng, quà “bèo” đúng không nào!

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước ECOD10 Viettel giá rẻ. Chắc chắn đây sẽ là gói cước 4G Viettel 1 tháng phù hợp cho những khách hàng chỉ có nhu cầu truy cập mạng ở tần suất thấp. Chúc bạn đăng ký thành công và có trải nghiệm thư thái nhất!  

Hãy chia sẻ với cộng đồng và Vietteldidong.com bằng cách để lại comment dưới bài viết. Chúc các bạn sử dụng dịch vụ của Viettel một cách vui vẻ.

Các bài viết liên quan

ECOD10 988041166 gửi 9123
XEM THÊM ▼