Đăng ký gói cước DT3 Viettel chỉ với 3000 đồng tặng 30.000 đồng cho gọi thoại

Mô tả gói cước DT3 Viettel

Hiện nay, các nhu cầu gọi Thoại của nhà mạng Viettel tăng cao. Tuy nhiên, chi phí cho những cuộc gọi lại không hề nhỏ. Do đó, gói cước DT3 Viettel ra đời giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa cho mỗi lần gọi Thoại, đảm bảo liên lạc mỗi ngày.

Bạn đã nghe ưu đãi đăng ký 1, nhận gấp 10 lần hay chưa? Đó chính là ưu đãi đặc biệt của gói DT3 Viettel. Chỉ với 3.000 đồng đăng ký, thuê bao nhận lại 30.000 đồng phục vụ cho việc gọi nội mạng Viettel trong 1 ngày. Quả là một ưu đãi lớn đúng không nào? Tuy nhiên, DT3 Viettel chỉ dành cho những thuê bao trả trước và trả sau nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia đăng ký gói. Hãy cùng Vietteldidong.com tìm hiểu ngay gói cước hấp dẫn này nhé.

Chi tiết gói cước DT3 Viettel

Tên gói cước: DT3
Giá cước: 3.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Cú pháp đăng ký: DT3 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: KTDT3 gửi 109
Cú pháp hủy: HUY DT3 gửi 191
Thông tin thêm: Tặng 30.000 đồng gọi nội mạng Viettel
DT3 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước DT3 Viettel

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Với siêu ưu đãi giúp bạn tiết kiệm hơn gấp 10 lần khi không đăng ký gói. DT3 Viettel là gói Thoại được rất nhiều khách hàng săn đón và muốn sử dụng ngay. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện nhận khuyến mại siêu lớn của gói này. Bởi chỉ có những thuê bao đáp ứng đầy đủ những điều kiện bên dưới mới có thể tham gia đăng ký gói. Điều kiện đó là:

 • Thuê bao hòa mạng Viettel hoạt động 2 chiều trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Nhiều gói cước khác chỉ áp dụng với thuê bao trả trước hoặc trả sau. Nhưng với gói Thoại ưu đãi DT3 Viettel, áp dụng cho toàn bộ thuê bao trả trước và trả sau. 
 • Điều kiện tiên quyết đó là thuê bao thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng. Trong trường hợp bạn không biết thuê bao của mình có thuộc danh sách khuyến mại hay không, hãy tra cứu bằng mã USSD *098# hoặc gọi điện đến số tổng đài 18008098 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.
 • Nếu thuê bao của bạn là trả trước, hãy chuẩn bị sẵn số tiền là 3.000 đồng trong tài khoản chính. Số tiền này sẽ thanh toán cước phí ngay sau khi bạn đăng ký thành công.
 • Nếu thuê bao của bạn là trả sau, các bạn được nợ cước 3.000 đồng đến cuối tháng. Bạn sẽ được cộng dồn với những khoản khác và thanh toán vào cuối tháng đó.
 • Các bạn cũng lưu ý rằng, thuê bao cũng có thể kết hợp sử dụng song song với một gói Data khác để trải nghiệm đồng thời sử dụng Internet. Nhưng không được phép đăng ký thêm bất kỳ một gói cước ưu đãi thoại nào khác từ nhà mạng Viettel trong chu kỳ sử dụng DT3 Viettel.

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Thông thường, với 3.000 đồng, các bạn chỉ được phép gọi Thoại hơn 1 phút với thuê bao nội mạng. Nhưng khi đăng ký DT3 Viettel, các bạn sẽ nhận gấp 10 lần số tiền ban đầu. Ưu đãi sẽ được cộng ngay vào thuê bao nếu các bạn thực hiện đăng ký ngay gói DT3 Viettel với cú pháp:

DT3 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

 • DT3: Tên gói cước Thoại chu kỳ ngày
 • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
 • 9123: Mã tổng đài tiếp nhận dịch vụ đăng ký từ thuê bao.

Ngay sau khi thực hiện soạn tin nhắn như trên, nếu thành công, hệ thống sẽ gửi ngay tin nhắn về xác nhận. Tuy nhiên, cũng có một số lý do khiến thuê bao không đăng ký được gói cước DT3 Viettel. Các bạn cùng tìm hiểu một số nguyên nhân sau đây nhé:

 • Do thuê bao không đủ điều kiện tham gia gói cước. Có thể là do bạn là thuê bao không nằm trong danh sách nhận được tin nhắn tham gia gói của nhà mạng thì không được phép đăng ký gói cước này. Thay vào đó, các bạn hãy tìm hiểu một gói cước khác trên Website Vietteldidong.com để lựa chọn gói cước phù hợp hơn nhé.
 • Thuê bao không có đủ 3.000 đồng trong tài khoản chính. Để đăng ký thành công, thuê bao hãy nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản chính sao cho đủ cước phí.
 • Do soạn sai tên cú pháp đăng ký. Thuê bao hãy kiểm tra lại cú pháp có phải là DT3 988041166 gửi 9123 hay không. Nếu sai, bạn chỉ cần soạn lại đúng cú pháp là có thể đăng ký thành công gói DT3 Viettel này rồi.
 • Thuê bao đang sử dụng một gói cước ưu đãi Thoại khác. Để khắc phục và đăng ký thành công, các bạn hãy hủy gói cước cũ với cú pháp:

HUY gửi 191

(soạn Y để xác nhận)

Sau đó, thuê bao có thể tiếp tục đăng ký gói cước DT3 Viettel như bình thường.

III. Hướng dẫn hủy gói cước DT3 Viettel

Cách hủy gói cước DT3 Viettel là một thông tin được khá nhiều thuê bao quan tâm. Bởi với nhu cầu sử dụng 1 ngày, các thuê bao nên chủ động hủy tính năng tự gia hạn của gói cước. Tránh việc mất mát thêm chi phí. Chỉ với một tin nhắn miễn cước với cú pháp:

HUY DT3 gửi 191

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Sau khi thực hiện hủy gói, những ưu đãi của bạn vẫn được duy trì đến cuối chu kỳ đăng ký.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước DT3 Viettel

Ưu đãi 3.000 đồng nhận được 30.000 đồng gọi nội mạng Viettel cũng là một ưu đãi không quá lớn. Chính vì vậy, để tránh vượt ngưỡng gọi trong số ưu đãi, các bạn nên kiểm tra sử dụng gói cước thường xuyên. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp cho thuê bao tránh sử dụng không hết 30.000 đồng trong chu kỳ 24 giờ của gói cước, gây lãng phí. Để kiểm tra số ưu đãi còn lại, các bạn soạn tin theo cú pháp:

 KTDT3 gửi 109

(tin nhắn miễn phí)

Ngay sau khi soạn tin nhắn với cú pháp như trên, hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn thông báo ưu đãi còn lại của gói cước. 

Ngoài cách soạn tin nhắn, các bạn còn có thể thực hiện kiểm tra tài khoản khuyến mãi với cú pháp quen thuộc *102# hoặc mã USSD *098# để biết rõ số tiền ưu đãi còn bao nhiêu nhé.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước DT3 Viettel

I. Các đặc điểm của gói cước 

Gọi Thoại nhu cầu thiết yếu của tất cả những thuê bao di động hiện nay. Với những cuộc gọi dài, các bạn phải mất hàng chục nghìn tiền cước phí. Gói cước DT3 Viettel ra đời giúp cho khách hàng giảm bớt đi gánh nặng tiền cước phí. Với giá thành siêu rẻ, ưu đãi cực lớn và tiện dụng trong mọi trường hợp, DT3 Viettel đã trở thành gói đăng ký ưa thích của nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Chỉ với 3.000 đồng đăng ký dịch vụ, các bạn sẽ nhận được số tiền gấp 10 lần như thế. Đúng vậy, các bạn không nhìn lầm đâu. Thuê bao sẽ nhận được số tiền là 30.000 đồng phục vụ cho nhu cầu gọi Thoại nội mạng. 

Thuê bao chỉ có thể sử dụng 30.000 đồng ưu đãi này cho việc sử dụng gọi nội mạng. Nếu bạn thực hiện gọi ngoại mạng hoặc cước vượt gói 30.000 đồng thì hệ thống vẫn tính cước phí như bình thường. Khi hết chu kỳ sử dụng là 1 ngày, nếu chưa sử dụng hết ưu đãi, số tiền ưu đãi còn lại cũng sẽ mất và không được cộng dồn vào chu kỳ sau. Do đó, thuê bao nên sử dụng hết ưu đãi trong chu kỳ, tránh để thừa tài nguyên gây lãng phí.

 

Gói cước Thoại Viettel DT3 đang là một trong những gói cước được hàng triệu khách hàng Viettel yêu thích và sử dụng. Gói DT3 Viettel được triển khai trên toàn quốc và tất cả các thuê bao trả trước hay trả sau thuộc danh sách đều có thể đăng ký gói. Chu kỳ sử dụng ưu đãi 30.000 đồng chỉ trong 24h kể từ thời điểm đăng ký. Hết chu kỳ, hệ thống tự động sẽ gia hạn thêm.

II. Đặc điểm của Gói cước DT3 theo hành vi sử dụng 

DT3 Viettel là một gói cước Thoại chu kỳ ngày siêu tiết kiệm. Bởi thuê bao sẽ nhận được gấp 10 lần tiền đăng ký dịch vụ. Có nghĩa là, các bạn có thể tiết kiệm được gấp 10 lần so với khi không đăng ký gói.

Bình thường, cước phí của Viettel gọi nội mạng với sim Tomato là 1.590 đồng cho mỗi phút gọi. Do đó, với 3.000 đồng, thuê bao chỉ nhận được chưa đến 2 phút gọi. Nhưng khi đăng ký gói DT3 Viettel, số tiền bạn có đã tăng lên gấp 10 lần. Với 30.000 đồng, các bạn có thể gọi hơn 18 phút nội mạng Viettel. Điều này giúp bạn không phải rụt rè, lo lắng về cước phí khi gọi cho bất kỳ thuê bao nội mạng nào. 

Với ưu đãi 30.000 đồng hay hơn 18 phút gọi nội mạng Viettel này, các bạn có thể thoải mái gọi điện cho bạn bè, người thân hay sắp xếp công việc thông qua các cuộc gọi. Gói cước DT3 Viettel chính là lựa chọn số một với giá cước siêu tiết kiệm để gọi nội mạng.

III. Đặc điểm của Gói cước DT3 theo đối tượng sử dụng 

Với ưu đãi không lớn nhưng lại vô cùng rẻ, vậy DT3 Viettel sẽ phù hợp với những đối tượng nào? Cùng Vietteldidong.com tìm hiểu qua bảng đánh giá sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
9 8 8 9 7 8 7 8

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Vì gọi Thoại là nhu cầu thiết yếu của mọi thuê bao nên tất cả các thuê bao di động đều có thể sử dụng đăng ký DT3 Viettel sao cho tiết kiệm nhất. Với học sinh, các bạn cần gọi cho bạn bè, thầy cô, bố mẹ. Đây chính là đối tượng sử dụng DT3 Viettel nhiều nhất vì gói cước rẻ, phù hợp với nhu cầu của học sinh.

Nhưng với ưu đãi hạn chế, gói DT3 Viettel chưa phù hợp lắm với những đối tượng có nhu cầu gọi Thoại lớn như nhân viên kinh doanh, nhân viên tiếp thị sản phẩm. Với những đối tượng này, cần đăng ký gói cước Thoại có nhiều ưu đãi hơn và chu kỳ sử dụng dài hơn.

Anh Đỗ Tuấn Dũng, là một chủ doanh nghiệp chia sẻ: “DT3 Viettel là một gói cước khá rẻ. Chỉ cần 3.000 là đã có 30.000 để gọi điện cho nhân viên, cho đối tác làm ăn. May mắn là thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mại, tôi đã đăng ký thử và cảm thấy khá hài lòng với gói cước này.”

Bài viết trên của Vietteldidong.com đã cung cấp cho các bạn tất cả các thông tin về gói cước DT3 Viettel. Hy vọng thông qua những thông tin được cung cấp, các bạn có thể hiểu rõ về gói cước cũng như sử dụng hiệu quả gói cước này.

 

Các bài viết liên quan

DT3 988041166 gửi 9123