Đăng ký gói cước DT10 Viettel tặng ngay 100.000 VND gọi nội mạng 7 ngày

Mô tả gói cước DT10 Viettel

Chỉ cần bỏ ra 10.000 đồng mà có ngay 100.000 đồng, bạn có tin không? Đây chính là ưu đãi lớn từ nhà mạng Viettel với gói cước thoại DT10. Đây là một gói cước thoại của Viettel. Cước phí của gói cước là 10.000 đồng – tương đương với giá một chiếc bánh mì. Tuy nhiên, đổi lại thì bạn lại nhận được ưu đãi rất lớn. Gói cước DT10 mang đến cho bạn 100.000 đồng để gọi điện với các thuê bao cùng nhà mạng Viettel. Chu kỳ gia hạn của gói cước là 7 ngày

Chắc hẳn khi nghe đến ưu đãi lớn như vậy thì có rất nhiều người muốn nhanh tay đăng ký gói cước để sử dụng. Tuy nhiên, gói cước DT10 chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc đối tượng nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel mà thôi. Để các bạn nắm rõ hơn về gói cước này, Vietteldidong.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích ngay sau đây. 

Chi tiết gói cước DT10 Viettel

Tên gói cước: DT10
Giá cước: 10.000đ
Chu kỳ gia hạn: 07 ngày
Cú pháp đăng ký: DT10 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: KTDT10 gửi 109
Cú pháp hủy: HUY DT10 gửi 191
Thông tin thêm: Tặng 100.000 đồng gọi nội mạng Viettel
DT10 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước DT10 Viettel

Chắc chắn có rất nhiều bạn muốn đăng ký gói cước thoại siêu hấp dẫn của Viettel DT10. Tuy nhiên, rất nhiều người đã thử đăng ký nhưng không thành công? Nguyên nhân là gì vậy? Có 2 lý do khiến bạn đăng ký gói cước không thành công. Lý do thứ nhất, bạn không đủ điều kiện để đăng ký sử dụng gói cước DT10. Lý do thứ hai, bạn đã thực hiện sai cú pháp đăng ký.

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Gói cước thoại Viettel DT10 chỉ dành cho một nhóm khách hàng nhận được khuyến mãi sử dụng gói cước của Viettel mà thôi. Do đó, muốn đăng ký sử dụng gói cước thành công thì các bạn phải thỏa mãn các điều kiện như sau:

  • Thuê bao Viettel của bạn đang hoạt 2 chiều ổn định.
  • Bạn có tên trong danh sách khuyến mãi của Viettel và nhận được tin nhắn khuyến mãi của tổng đài.
  • Nếu bạn là thuê bao trả trước thì trong tài khoản điện thoại phải có tối thiểu 10k để trả cước phí.
  • Nếu bạn là thuê bao trả sau thì không được nợ các hóa đơn điện thoại của tháng trước.

Sau khi đã thỏa mãn đồng thời 4 điều kiện trên thì bạn chính là khách hàng may mắn được đăng ký sử dụng gói cước DT10 của Viettel. Đừng bỏ lỡ điều này nhé. 

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Nhiều người đủ điều kiện đăng ký gói cước nhưng lại khá băn khoăn và bối rối trong việc đăng ký gói cước. Nếu bạn đăng ký sai cú pháp thì gói cước sẽ không được áp dụng. Cú pháp đăng ký gói cước rất đơn giản như sau:

DT10 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

  • DT10: Tên gói cước thoại của Viettel
  • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
  • 9123: Tổng đài đăng ký gói cước của Viettel

II. Hướng dẫn hủy gói cước DT10 Viettel

Không chỉ có những người mong muốn được đăng ký sử dụng gói cước DT10 của Viettel, có những người sau khi sử dụng gói cước DT10 thì muốn hủy gói cước. Lý do là họ thấy nhu cầu của mình không còn phù hợp với gói cước nữa. Nếu bạn rơi vào một trong số các trường hợp dưới đây thì cũng nên cân nhắc việc hủy gói cước:

  • Bạn muốn sử dụng dung lượng Data để truy cập Internet trong khi gói cước DT10 chỉ cho bạn 100.000 đồng để gọi nội mạng, không hề cho bạn lưu lượng Data.
  • Bạn muốn gọi điện cho bạn bè, người thân nhưng họ không sử dụng mạng Viettel. Do đó, gói cước DT10 không thể phát huy tác dụng.
  • Bạn rất ít khi gọi điện với bạn bè, người thân nên bỏ phí gói cước.

Với các trường hợp trên thì tốt nhất hãy hủy gói cước DT10 để lựa chọn một gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu của mình. Cú pháp hủy gói cước DT10 của Viettel như sau:

HUY DT10 gửi 109

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước DT10 Viettel

100.000 đồng là một số tiền không nhỏ. Đây sẽ là số tiền gọi điện nội mạng mà gói cước DT10 khuyến mãi cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tràn lan, sử dụng không có điểm dừng thì chẳng mấy chốc mà hết. Do đó, hãy thường xuyên kiểm tra việc sử dụng gói cước thoại của mình để có cách điều chỉnh tần suất sử dụng sao cho hợp lý nhất. Để kiểm tra việc sử dụng gói cước, các bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau:

KTTK gửi 191

Đây là một cú pháp miễn phí, tổng đài sẽ gửi tin nhắn cung cấp thông tin cụ thể về việc sử dụng gói cước cho bạn.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước DT10 Viettel

Gói cước DT10 có những đặc điểm nào giúp gói cước được nhiều người ưa chuộng? Đặc điểm nào của gói cước được ứng dụng nhiều nhất hiện nay? Đây là những thắc mắc rất phổ biến của người dùng về gói cước DT10.

I. Các đặc điểm của gói cước 

Gói cước DT10 có nhiều đặc điểm nổi trội hơn hẳn so với các gói cước khác của Viettel. Bạn có biết đó là những đặc điểm nào không?

Cước phí rẻ

Điều đầu tiên cần nhắc đến về những đặc điểm nổi trội của gói cước DT10 chính là có cước phí vô cùng rẻ. Cước phí của gói cước thoại VIettel này chỉ có 10.000 VND. Số tiền này chỉ tương đương với một chiếc bánh mì bình dân tại Việt Nam mà thôi. Do đó, bất cứ đối tượng nào cũng có thể đăng ký gói cước DT10 một cách dễ dàng. Học sinh, sinh viên chưa tạo ra thu nhập cũng có thể đăng ký gói cước. Những người lao động có thu nhập thấp cũng có thể đăng ký được gói cước.

Ưu đãi hấp dẫn

Không chỉ có cước phí rẻ, gói cước DT10 còn mang đến một ưu đãi siêu to khổng lồ của nhà mạng Viettel. Đó chính là người dùng sau khi đăng ký thành công gói cước sẽ được nhận ngay 100.000 VND để gọi điện nội mạng miễn phí. Thời hạn hưởng ưu đãi của bạn là trong vòng 7 ngày. Trong thời gian này, bạn có thể gọi điện để tán gẫu với bất cứ ai mà bạn thích. Chỉ cần lưu ý một điều rằng bạn và những người bạn của mình phải cùng sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel. Có như vậy thì gói cước mới được phát huy tác dụng.

Gia hạn tự động

II. Đặc điểm của Gói cước DT10 theo hành vi sử dụng 

Với gói cước DT10, các bạn có thể thực hiện được rất nhiều việc khác nhau. Bạn có thể gọi điện để buôn dưa lê, bán dưa chuột với bất cứ ai. 

Gọi điện cho người yêu

Thay vì nhắn những tin nhắn bằng các con chữ vô tri thì giờ đây, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho người mà mình yêu để nói với người ấy những lời yêu thương. Với ưu đãi hấp dẫn của gói cước DT10, các bạn có thể trò chuyện, tâm sự với nhau lâu một chút mà không cần phải lo lắng giá cước gọi điện.

Gọi điện cho bạn bè

Những người bạn chính là món quà tinh thần mà thượng đến muốn dành cho chúng ta. Nếu một ngày không được giao tiếp, trò chuyện với bạn bè thì có lẽ chúng ta sẽ buồn chết mất. Nếu không thể nhắn tin với bạn bè thì bạn có thể gọi điện trực tiếp cho họ. Chắc chắn họ sẽ rất vui. Các bạn có thể trò chuyện, kể cho nhau nghe những việc thú vị trong ngày hoặc cùng nhau bàn luận về một chủ đề nào đó. 

Gọi điện cho gia đình

Đối với những người con xa quê thì cảm giác nhớ nhà, nhớ mọi người trong gia đình là điều không thể tránh khỏi. Nếu trong lúc nhớ gia đình, bạn hãy đừng ngần ngại gọi điện cho họ để báo tin mình vẫn bình an. Chắc chắn điều này sẽ giúp gia đình của bạn vui vẻ và an tâm hơn rất nhiều.

Gọi điện chăm sóc khách hàng

Bên cạnh những cuộc gọi điện thăm hỏi, tán gẫu thì cũng có những người sử dụng gói cước DT10 cho mục đích công việc của mình. Thông thường, những người này là người bán hàng online, những người đang cung cấp dịch vụ nào đó. Họ cần phải gọi điện để tư vấn cho khách hàng. Gói cước sẽ giúp công việc của họ thuận lợi hơn rất nhiều.

III. Đặc điểm của Gói cước DT10 theo đối tượng sử dụng 

Đối tượng nào là người thích hợp nhất để đăng ký gói cước DT10? Chắc chắn rất nhiều người muốn sử dụng gói cước này. Tuy nhiên, đâu mới là đối tượng thực sự mà gói cước DT10 muốn hướng đến? Hãy cùng Vietteldidong.com tìm hiểu bảng đánh giá mức độ sau để biết được đối tượng nào nên đăng ký sử dụng gói cước nhé.

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
8 6 7 9 9 7 7 8

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Qua bảng trên, có thể thấy được tất cả các đối tượng đều có nhu cầu sử dụng gói cước và đều có các chỉ số rất cao về độ thích hợp với gói cước. Đối tượng người thường xuyên đi công tác và người kinh doanh online chinh là 2 đối tượng thích hợp nhất để sử dụng gói cước này. Những người kinh doanh online cần phải liên tục gọi điện để tư vấn sản phẩm hoặc chốt đơn hàng với khách. Nếu đi ship hàng thì họ cũng cần gọi điện cho khách hàng. Do đó, gói cước DT10 chính là gói cước thích hợp nhất với họ. 

Những người thường xuyên đi công tác cũng rất hay gọi điện thoại. Họ cần gọi điện để liên lạc với đồng nghiệp, nhân viên của mình để chốt lịch hẹn, giờ hẹn. Bên cạnh đó, họ cũng không có nhiều thời gian cho gia đình nên cần gọi điện thường xuyên để thăm hỏi gia đình, bạn bè. Gói cước DT10 chắc chắn sẽ giúp các đối tượng này tiết kiệm rất nhiều tiền. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước thoại DT10 của Viettel. Đây là một gói cước rất hữu ích mà Vietteldidong.com muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn thuộc đối tượng trong danh sách khuyến mãi, được đăng ký sử dụng gói cước thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. 

Các bài viết liên quan

DT10 988041166 gửi 9123