Đăng ký gói cước DK50 Viettel miễn phí 500 phút gọi nội mạng

Mô tả gói cước DK50 Viettel

Gói cước DK50 Viettel đang tạo nên một cơn sốt vô cùng lớn với ưu đãi 500 phút gọi nội mạng trong 30 ngày. Rất nhiều người dùng đang ráo riết tìm kiếm và đăng ký gói cước này. Tuy nhiên, không phải ai cũng đăng ký thành công gói cước. Nguyên nhân là gì vậy? Cùng Vietteldidong.com tìm hiểu những thông tin chi tiết về gói cước DK50 ngay sau đây.

Gói cước DK50 Viettel là một gói cước thoại chu kỳ 30 ngày của Viettel. Giá cước của gói DK50 siêu rẻ, chỉ 50.000 VND một tháng, tương đương chưa đến 2k/ngày. Đổi lại, khách hàng sẽ nhận được 500 phút gọi nội mạng miễn phí. Tính ra thì đây là một gói cước siêu hời cho người dùng. Tuy nhiên, gói cước này chỉ áp dụng với những khách hàng có tên trong danh sách khuyến mãi của Viettel mà thôi.

Chi tiết gói cước DK50 Viettel

Tên gói cước: DK50
Giá cước: 50.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 500
Cú pháp đăng ký: DK50 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: KTDK50 gửi 109
Cú pháp hủy: HUY DK50 gửi 191
Thông tin thêm: Áp dụng cho thuê bao nằm trong DSKM.
DK50 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước DK50 Viettel

Với những ưu đãi hấp dẫn của mình thì có rất nhiều người dùng muốn đăng ký gói cước DK50. Tuy nhiên, gói cước thoại này của Viettel không dành cho tất cả mọi người nên rất nhiều người dùng đã đăng ký không thành công. Vậy, làm sao để đăng ký thành công gói cước? Cú pháp chính xác để đăng ký gói cước là gì?

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Để đăng ký gói cước DK50 thì các bạn phải là đối tượng khách hàng có tên trong DSKM của tổng đài Viettel. Nếu không có tên trong danh sách thì các bạn sẽ không thể đăng ký thành công gói cước. Bên cạnh đó, các bạn cũng phải thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

  • Thuê bao di động của bạn sử dụng mạng Viettel, đang hoạt động 2 chiều ổn định.
  • Thuê bao của bạn có tên trong DSKM của Viettel, nhận được tin nhắn mời đăng ký sử dụng gói cước. Các bạn cũng có thể kiểm tra mình có nằm trong danh sách khuyến mãi không bằng cách nhấn *098# nhấn nút gọi rồi làm theo các hướng dẫn.
  • Tài khoản của bạn có tối thiểu 50.000 VND để trả tiền phí cho gói cước.
  • Nếu bạn sử dụng dịch vụ trả sau của Viettel thì không được nợ cước phí của các tháng trước.

Nếu đảm bảo đồng thời các điều kiện trên thì bạn chính là một trong những đối tượng được đăng ký sử dụng gói cước DK50 của Viettel. Hãy nhanh chóng đăng ký gói cước để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhé.

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Cú pháp chính xác để đăng ký gói cước DK50 của Viettel là gì? Không ít người lúng túng trong việc đăng ký gói cước DK50. Họ đã đủ các điều kiện để đăng ký gói cước nhưng lại không biết cách đăng ký. Đừng quá lo lắng, nếu bạn muốn đăng ký gói cước thì chỉ cần thực hiện một cú pháp rất đơn giản như sau:

DK50 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

  • DK50: Tên gói cước thoại của Viettel
  • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
  • 9123: Tổng đài đăng ký gói cước

II. Hướng dẫn hủy gói cước DK50 Viettel

Rất nhiều người dùng đã đăng ký thành công gói cước DK50. Rất nhiều người dùng đã hài lòng với gói cước. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì cũng có những người dùng cảm thấy gói cước thoại này không phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nên muốn hủy gói cước. Các trường hợp nên hủy gói cước gồm có:

  • Bạn muốn sử dụng một gói cước Data: Hiện nay nhu cầu truy cập Internet của mọi người là rất lớn. Mạng lưới Internet sẽ giúp kết nối vạn vật. Tuy nhiên, gói cước DK50 lại không thể làm được điều này. Gói cước chỉ có thể cho bạn phút gọi nội mạng miễn phí chứ không cho dung lượng Data để truy cập Internet. Nếu bạn muốn truy cập Internet thì bắt buộc phải sử dụng một gói cước Data khác.
  • Sử dụng không hết phút gọi nội mạng gây lãng phí: Ưu đãi của gói cước DK50 là rất lớn, lên tới 500 phút gọi nội mạng miễn phí. Trong thời gian 30 ngày thì không thể sử dụng hết được ưu đãi này. Thậm chí, có những người gọi điện rất ít, chỉ vài chục phút mà thôi. Điều này gây lãng phí rất lớn. Bạn hãy tìm một gói cước thoại khác phù hợp hơn để tiết kiệm tiền và tránh lãng phí.
  • Bạn có nhu cầu gọi ngoại mạng: Nếu bạn có nhu cầu gọi ngoại mạng nhiều hơn gọi nội mạng thì gói cước DK50 cũng không thể giúp ích nhiều. Lúc này, hãy tìm kiếm một gói cước khác có ưu đãi phút gọi ngoại mạng để tiết kiệm chi phí cho bản thân.

Nếu bạn muốn hủy đăng ký gói cước DK50 để lựa chọn một gói cước khác phù hợp hơn thì hãy soạn tin theo cú pháp sau:

HUY DK50 gửi 109

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Ngay sau khi gửi tin nhắn trên thì hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn tự động, yêu cầu bạn xác nhận lại lệnh hủy gói cước DK50 của mình. Nếu bạn không xác nhận lại thì gói cước sẽ không được hủy. Do đó, bạn hãy xác nhận lại theo hướng dẫn trong tin nhắn nhé.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước DK50 Viettel

Để biết được chu kỳ gia hạn của gói cước DK50 cũng như bạn còn bao nhiêu ngày để sử dụng gói cước này thì hãy soạn tin theo cú pháp:

KTDK50 gửi 109

(Miễn phí gửi tin nhắn)

Tin nhắn này hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào mà mình cần. Hệ thống sẽ cho bạn biết mình đang sử dụng gói cước nào, đăng ký từ ngày bao nhiêu và còn bao nhiêu ngày sử dụng.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước DK50 Viettel

Gói cước DK50 là một gói cước thoại siêu ưu đãi hiện nay. Rất nhiều người dùng mong muốn được sử dụng gói cước này. Không chỉ có giá cước rẻ, ưu đãi hấp dẫn, gói cước này còn có rất nhiều đặc điểm nổi trội khác thu hút người dùng.

I. Các đặc điểm của gói cước 

Gói cước DK50 của Viettel chinh phục người dùng bằng những đặc điểm nổi trội sau:

Giá cước rẻ

Cước phí để đăng ký gói DK50 chỉ có 50.000 VND. Đây là một con số siêu rẻ đối với một gói cước tháng. Tính trung bình thì mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới 2.000 VND. Đổi lại, bạn sẽ được gọi điện nội mạng thả ga mà không cần lo tới cước điện thoại. Đây chính là một gói cước siêu ưu đãi của Viettel, dành riêng cho những vị khách hàng may mắn nhất.

Ưu đãi 500 phút gọi nội mạng

Với 500 phút gọi nội mạng miễn phí thì bạn có thể gọi điện thoải mái trong cả tháng mà không mất bất cứ một chi phí nào. Đây cũng là một trong những lý do khiến người dùng lựa chọn gói cước DK50 của Viettel. Đối với những người thường xuyên liên lạc nội mạng Viettel thì đây chính là một gói cước lý tưởng của họ. 

Tự động gia hạn

Gói cước DK50 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ đăng ký. Bạn không cần phải mất công đăng ký lại gói cước. Hệ thống sẽ tự động làm điều này thay bạn. Bạn chỉ cần đảm bảo trong tài khoản của mình có đủ 50.000 VND để trả cước phí mà thôi. Nếu bạn không có đủ số tiền để trả cước phí, gói cước sẽ bị hủy vào chu kỳ tiếp theo.

II.Đặc điểm của Gói cước DK50 theo hành vi sử dụng 

Gói cước DK50 là một gói cước mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Với 500 phút gọi nội mạng, bạn có thể gọi điện cho bạn bè, người thân hoặc bất cứ ai mà không cần lo lắng về cước phí. Nếu tính theo giá cước điện thoại trung bình của Viettel hiện nay là 1500đ/phút gọi nội mạng thì 500 phút gọi sẽ tương đương với 750.000 VND. Đây là một số tiền cực kỳ lớn đối với mọi người. Rất nhiều người sẽ không thể chi trả được khoản tiền này.

Tuy nhiên, với gói cước DK50 thì các bạn chỉ cần trả 50.000 VND cho cước phí mà thôi. Gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 700.000 VND. Do đó, nếu bạn là người may mắn được đăng ký sử dụng gói cước thoại siêu ưu đãi này thì đừng bỏ lỡ cơ hội của mình.

III. Đặc điểm của Gói cước DK50 theo đối tượng sử dụng 

Đối tượng nào là người cần sử dụng gói cước DK50 của Viettel nhất? Với mức ưu đãi hậu hĩnh thì chắc chắn có rất nhiều người muốn đăng ký sử dụng gói cước này. Bạn có thuộc đối tượng chính của gói cước hay không? Hãy cùng Vietteldidong.com tìm hiểu qua bảng đánh giá sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
9 7 7 8 8 8 7 9

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Qua bảng đánh giá mức độ có thể thấy được gói cước này rất hữu ích đối với mọi người. Học sinh, sinh viên và những người chủ doanh nghiệp chính là hai đối tượng đăng ký sử dụng gói cước nhiều nhất. Tại sao lại có kết quả này nhỉ?

Đầu tiên, học sinh và sinh viên là những đối tượng đang đi học, có nhu cầu tìm hiểu và trao đổi kiến thức. Do đó, đối tượng này cần gọi điện với giáo viên, giảng viên, gia sư hay bạn bè để trao đổi bài tập. Cước phí rẻ của gói DK50 cũng là một yếu tố giúp học sinh và sinh viên dễ dàng đăng ký gói cước hơn. 

Tiếp theo, những người chủ doanh nghiệp cần phải tạo dựng các mối quan hệ nhằm phục vụ cho công việc của mình. Họ không chỉ cần giữ liên lạc với khách hàng mà còn phải chủ động mở rộng quan hệ với các đối tác, nhà cung cấp. Do đó, gói cước DK50 chắc chắn rất hữu ích với họ. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về gói cước thoại DK50 của Viettel. Gói cước này không chỉ có ưu đãi lớn mà còn có mức giá siêu rẻ, là gói cước lý tưởng của mọi người. Vietteldidong.com khuyên bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ gói cước này nếu bạn thuộc đối tượng trong DSKM nhé.

Các bài viết liên quan

DK50 988041166 gửi 9123