4G VIETTEL NGÀY MI2K CHỈ 2K CÓ NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG SỬ DỤNG TRONG 24H

Mô tả gói cước MI2K Viettel

Gói 4G Viettel ngày MI2K chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng không thường xuyên sử dụng mạng. Hãy nhanh tay đăng ký 4G Viettel 2K. Đây là gói cước ưu đãi data ngày có chu kỳ sử dụng là 24h. Đồng thời cũng là mức giá rẻ nhất. Khi sử dụng gói cước 4G Viettel 2K 1 ngày, bạn chỉ mất 2.000đ/lần đăng ký. Kích hoạt gói cước thành công, thuê bao của bạn sẽ nhận ngay 50Mb data truy cập internet.

Bên cạnh đó, khi sử dụng hết lưu lượng, cước phí phát sinh sẽ được tính là 75đ/50Kb. Được áp dụng cho các thuê bao trả trước có nằm trong danh sách. Từ đây khi sở hữu thành công gói MI2K của Viettel bạn không cần kết nối wifi chỉ cần bật dữ liệu di động trên thiết bị và truy cập vào Internet ở bất kỳ nơi đâu. Vậy để nhanh chóng đăng ký thành công gói cước, khách hàng phải đáp ứng được những điều kiện nào? Cú pháp đăng ký ra sao?

Trong bài viết hôm nay, Vietteldidong sẽ thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước MI2K của Viettel. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé!

Chi tiết gói cước MI2K Viettel

Tên gói cước: MI2K
Dung lượng Data tốc độ cao: 50Mb/ngày
Giá cước: 2.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: 75đ/50Kb
Cú pháp đăng ký: MI2K 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY gửi 191
MI2K 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước MI2K Viettel

Để đăng ký thành công gói cước MI2K Viettel, thuê bao của bạn cần đáp ứng những điều kiện bắt buộc cũng như nắm rõ cú pháp đăng ký gói cước.

I. Điều kiện đăng ký 4G Viettel MI2K thành công

 • Thuê bao trả trước của Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi đăng ký gói cước.
 • Nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước khuyến mãi từ tổng đài.
 • Đang hoạt động ổn định hai chiều trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
 • Tài khoản gốc ngay tại thời điểm đăng ký có ít nhất 2.000 đồng.

II. Cách đăng ký 4G Viettel 2K ngày

Gói MI2K Viettel với 50Mb data tốc độ cao sử dụng trong 24h với mức giá chỉ 2.000đ. Bạn có thể dễ dàng thành công đăng ký gói 4G Viettel ngày chỉ với duy nhất một tin nhắn gửi đến tổng đài 9123
Cú pháp đăng ký sử dụng gói cước MI2K Viettel qua tin nhắn SMS như sau:

Soạn: MI2K 988041166 gửi 9123

(Tin nhắn đến tổng đài 9123 của Viettel hoàn toàn miễn phí)

Trong đó:

 • MI2K là tên gói cước 3G/4G của Viettel
 • 988041166 là mã số đăng ký gói cước
 • 9123 là tổng đài đăng ký các dịch vụ 3G/4G của Viettel

Nếu hiện tại bạn đang xem bài viết này bằng điện thoại hoặc máy vi tính. Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Đăng Ký” để được hỗ trợ đăng ký tự động miễn phí từ website Vietteldidong.com

Lưu ý: Sau khi đăng ký hoàn tất, bạn cần khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật các ưu đãi dành cho thuê bao của bạn.

III. Một số lưu ý khi sử dụng gói cước 4G Viettel

 • Mức ưu đãi hấ dẫn, tiện lợi nhưng chỉ với 2.000đ/ngày. Số cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
 • Chu kỳ sử dụng gói MI2K đến 24h cùng ngày đăng ký. Gói cước sẽ tự động được gia hạn sau 24h.
 • Khi sử dụng hết 50Mb data hệ thống sẽ tính cước phí cho lần truy cập tiếp theo là 75đ/50Kb. 
 • Để biết thuê bao của bạn có nằm trong danh sách được nhận khuyến mãi hay không, hãy kiểm tra thông tin khuyến mãi qua cú pháp: *098# nhấn “gọi” và làm theo hướng dẫn.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MI2K Viettel

I. Hướng dẫn kiểm tra sử dụng gói cước

Thuê bao di động của bạn sẽ không tránh khỏi quá trình truy cập bị gián đoạn vì thiếu data trong quá trình sử dụng gói cước MI2K Viettel. Để tránh việc ngừng truy cập gây ảnh hưởng đến công việc, bạn nên kiểm tra gói cước hiện tại của mình.

Việc thực hiện kiểm tra đều được miễn phí và chỉ bằng một tin nhắn theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Thông tin về lưu lượng data còn lại trong ngày sẽ nhanh chóng hiển thị trên màn hình điện thoại di động của bạn

II. Cách thức hủy gói 4G Viettel MI2K 

Gói MI2K là gói cước ưu đãi data của nhà mạng Viettel dành cho các thuê bao di động trả trước với mức phí rất rẻ. Tuy nhiên, gói cước sẽ không thể đáp ứng những khách hàng có nhu cầu sử dụng nguồn dữ liệu lớn và thường xuyên. Đôi khi khách hàng chỉ cần sử dụng một lần duy nhất để đáp ứng nhu cầu hiện tại. Mặc khác, nếu bạn muốn đăng ký sử dụng một gói cước khác, khách hàng bắt buộc phải hủy gói cước hiện tại để đảm bảo yêu cầu của nhà mạng. Khi không còn nhu cầu sử dụng gói MI2K Viettel, bạn có thể hủy gói ngay theo cú pháp sau đây:

Soạn HUY gửi 191

Sau khi soạn cú pháp gửi 191, hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn để xác nhận lệnh hủy gói cước. Bạn chỉ cần soạn Y gửi 191, lệnh hủy của bạn sẽ lập tức có hiệu lực và nhận được tin nhắn thông báo hủy gói cước thành công của Viettel.

Chú ý:

 • Toàn bộ data sẽ không được bảo lưu khi hủy gói cước, chính vì vậy, bạn nên thực hiện hủy gói khi không cần sử dụng hoặc và cuối ngày để tránh lãng phí.
 • Cước phí để thực hiện hủy gói cước 4G Viettel 2K 1 ngày MI2K là hoàn toàn miễn phí. Sau khi hủy gói cước, nếu vẫn có nhu cầu sử dụng, bạn có thể đăng ký một gói cước khuyến mãi data mới để tránh mất nhiều chi phí khi truy cập.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MI2K Viettel

II. Đặc điểm gói cước theo hành vi sử dụng

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU VÀ HẠNG MỨC

Hạng mục tiêu thụ

Trường hợp tham chiếu

Dung lượng trung bình

Âm thanh

1 bà hát mp3 trên ứng dụng âm nhạc zingmp3.com hoặc nhaccuatui.com

4Mb

Hình ảnh

1 hình ảnh png bất kỳ kích thước 1000×1000 230Kb
Video 1 phút xem phim điện ảnh trên youtube chuẩn HD 5Mb
Trang web 1 trang tin tức trên báo Thanhnien.vn 186Kb
Trò chơi 1 trò game Liên Quân trên điện thoại 50Mb

 Với 50Mb mỗi ngày, bạn có thể sử dụng vừa lướt web, nghe nhạc, xem phim. Tuy nhiên, mức lưu lượng này sẽ không duy trì được lâu vì hạn mức thấp, bạn có thể tham khảo để lựa chọn thêm nhiều gói cước khác phù hợp với nhu cầu của mình qua địa chỉ: https://vietteldidong.com/goicuoc4gviettel/goi-cuoc-4g-viettel/

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết liên quan đến gói 4G Viettel ngày. Bạn có thể đăng ký liền tay để nhanh chóng trải nghiệm những giây phút tuyệt vời. Ngoài ra, còn rất nhiều các chương trình khuyến mãi đến từ các gói cước của Viettel. Thông tin chi tiết có thể truy cập tại trang web: https://vietteldidong.com/ tất cả những thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp và hỗ trợ nhiệt tình

Các bài viết liên quan

MI2K 988041166 gửi 9123