GÓI 4G VIETTEL NGÀY WC1 CHỈ VỚI 10K/NGÀY NHẬN NGAY 1GB DATA

Mô tả gói cước WC1 Viettel

4G Viettel ngày WC1 là gói cước giá rẻ của Viettel. Chỉ với 10.000đ/ngàybạn sẽ nhận được 1Gb data lưu lượng truy cập internet tốc độ cao. Gói cước này được gia hạn sau 24h cùng ngày.

Đây chính là gói cước khuyến mãi data dành cho thuê bao trả trước của Viettel. Mức giá vô cùng rẻ nhưng lại nhận được ưu đãi khủng. Khi đăng ký 4G Viettel 1 ngày, khách hàng có thể thoải mái sử dụng internet bất cứ mọi lúc. Sẽ không còn lo lắng việc bị gián đoạn giữa chừng khi không có wifi. WC1 rất phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng lưu lượng data mức độ trung bình. Nếu bạn đang có việc đột xuất cần sử dụng 4G thì đây sẽ là gói cước tuyệt vời dành cho bạn.

Vậy làm thế nào để đăng ký gói cước? những yêu cầu cụ thể là gì? Bạn hãy yên tâm, các thao tác để sở hữu gói cước vô cùng đơn giản. Trong bài viết hôm nay, Vietteldidong sẽ thông tin đến bạn những ưu đãi cũng như cách thức đăng ký gói cước 4G Viettel ngày này nhé!

Chi tiết gói cước WC1 Viettel

Tên gói cước: WC1
Dung lượng Data tốc độ cao: 1Gb/ngày
Giá cước: 10.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: WC1 988041166 gửi 191
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY gửi 191
WC1 988041166 gửi 191

Hướng dẫn đăng ký gói cước WC1 Viettel

I. Điều kiện đăng ký gói 4G Viettel ngày WC1

Để đăng ký thành công gói 4G Viettel 1 ngày, thuê bao của bạn cần đấp ứng điều kiện sau:

Thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký

Tài khoản chính của thuê bao còn đủ 10.000đ thanh toán cước

II. Cú pháp đăng ký gói cước 4G Viettel WC1 

Cú pháp để đăng ký 4G Viettel hoàn toàn rất đơn giản, bạn có thể nhấn vào nút đăng ký nhanh ở phía dưới bài viết. Hoặc thực hiện soạn tin nhắn gửi về tổng đài 9123 theo cú pháp:

WC1 988041166 gửi 9123

(Tin nhắn đến tổng đài 9123 của Viettel hoàn toàn miễn phí)

Trong đó:

WC1: Tên gói cước mà thuê bao muốn đăng ký

988041166: Mã số đăng ký gói cước

9123: Tổng đài tiếp nhận cú pháp đăng ký gói cước

Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo về thuê bao. Bạn cần tắt dữ liệu di động trên điện thoại, sau đó bật lại để hệ thống cập nhật gói cước bạn vừa đăng ký. Thời hạn sử dụng gói cước được sử dụng đến 24h trong ngày đăng ký. Sau khi đăng ký thành công gói cước, thuê bao của bạn sẽ nhận được 1Gb miễn phí truy cập ở tốc độ thường và có thời hạn dùng gói là 24h cùng ngày đăng ký

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước WC1 Viettel

Hiện nay, vẫn còn nhiều khách hàng xem việc kiểm tra lưu lượng còn lại là việc làm không cân thiết, làm tốn thời gian của mình. Tuy nhiên, rất nhiều hách hàng đã phải thực hiện thao tác mua thêm dữ liệu vì không đủ dùng khi đang có việc đột xuất. Hoặc sẽ không thể đăng ký gói cước khác nếu vẫn chưa thực hiện lệnh hủy gói cước hiện tại.

I. Hướng dẫn kiểm tra lưu lượng data còn lại

Bạn có thể thực hiện thao tác kiểm tra lưu lượng bằng cách soạn cú pháp gửi về tổng đài 191, cụ thể:

Soạn KTTK gửi 191

Hệ thống sẽ hiển thị thông tin lưu lượng còn lại thông qua tin nhắn cho thuê bao của bạn. Việc bạn cần thực hiện tiếp theo đó là phân chia lưu lượng data một cách phù hợp nhất để tránh việc gián đoạn.

II. Hướng dẫn hủy đăng ký 4G Viettel ngày

Đôi khi bạn sẽ nhầm lẫn rằng việc gia hạn gói cước không thành công vì không đủ tài khoản gốc thì đồng nghĩa với việc gói cước đã bị hủy Tuy nhiên, việc gia hạn không thành công không đồng nghĩa với việc gói cước đã bị hủy. Nếu muốn tiếp tục đăng ký một gói cước khác, bạn bắt buộc phải hủy gói cước hiện tại. Có 2 cách để bạn thực hiện hủy gói cước WC1 Viettel, cụ thể:

  • Cách 1: Hủy gói cước đăng ký bằng cách soạn: HUY gửi 191. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn để xác nhận bạn muốn hủy gói cước. Chỉ cần soạn Y gửi 191 bạn sẽ hoàn thành cú pháp hủy gói cước của mình. Nếu bạn bỏ qua bước này thì lệnh hủy sẽ không thành công
  • Cách 2: Nếu bạn không nắm rõ thao tác hủy bằng tin nhắn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Viettel để gặp tư vấn viên và nhờ hỗ trợ hủy gói cước hiện tại.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước WC1 Viettel

I. Lưu lượng data truy cập thả ga

Gói cước 4G Viettel WC1 hiện tại đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường nhờ vào lưu lượng data khủng dành cho thuê bao khi đăng ký thành công. Bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng bị gián đoạn. Với 1Gb/ngày, bạn có thể thoải mái sử dụng để truy cập vào các trang web tin tức, nghe nhạc, sử dụng Facebook, Tik Tok, Zalo,… Chất lượng truy cập sẽ vẫn rất mượt mà và nhanh chóng.

II. Đặc điểm gói cước theo hành vi sử dụng

Với lưu lượng data khuyến mãi, bạn có thể sử dụng một cách thoải mái. Vietteldidong sẽ đưa ra bảng số liệu để bạn có thể hình dung một cách chi tiết nhất

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

 THEO HẠNG MỤC TIÊU VÀ HẠNG MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
 Âm thanh 1 bà hát 3 phút trên Zing Mp3 hoặc Nhaccuatui.com  3,1 Mb  Hơn 39.638 bài hát
 Hình ảnh 1 hình ảnh JPG bất kỳ kích thước 1200 x 900 230Kb 600.083 hình ảnh
Video 1 tập phim điện ảnh trên youtube chuẩn HD dài 45p 58,6Mb 3.096 tập
Trang web 1 trang tin tức trên báo Thanhnien.vn  186Kb Hơn 700.500 trang tin
Trò chơi Trò chơi PUBG trên điện thoại 154Mb Hơn 800 giờ

 III. Đặc điểm gói cước WC1 theo đối tượng sử dụng

Gói cước này sẽ hoàn toàn phù hợp đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ngắn, mức độ không nhiều, cụ thể: khách hàng cần đi công tác nội thành, học sinh, sinh viên, người về hưu,…

Đăng ký gói cước WC1 Viettel sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi truy cập internet tốc độ cao. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một gói cước data sử dụng thả ga thì gói WC1 chính là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Chỉ cần bỏ ra mức chi phí chỉ với 10.000 đồng/ngày mà lại nhận về ngay 5Gb data tốc độ cao.

Vậy còn điều gì phải băn khoăn mà không soạn ngay cú pháp để đăng ký phải không nào. Đăng ký ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ Viettel bạn nhé!

Các bài viết liên quan

WC1 988041166 gửi 191