4G VIETTEL NGÀY MI3K CHỈ 3.000Đ CÓ NGAY 100MB DÙNG TRONG 24H

Mô tả gói cước MI3K Viettel

Vietteldidong giới thiệu đến bạn gói 4G Viettel ngày MI3K để bạn nắm rõ thông tin về gói cước. Đăng ký 4G Viettel 3K chỉ với mức phí vô cùng rẻ là 3.000đ cho 24h sử dụng. Bạn sẽ có ngay 100Mb data lưu lượng 4G truy cập internet tốc độ cao trên thiết bị di động.

Gói MI3K đang là gói cước 4G Viettel 3K 1 ngày được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Đây sẽ là gói cước cứu cánh cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp nhưng không có wifi. Bên cạnh đó, gói cước còn phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng không thường xuyên. Hoặc tài khoản gốc của bạn không có đủ một số tiền lớn thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Theo đó khách hàng tiến hành đăng ký gói cước MI3K Viettel chỉ với 1 tin nhắn cực kỳ dễ nhớ. Sau đó sẽ nhận ngay 100MB data với cước phí đăng ký không thể nào rẻ hơn chỉ 3.000đ/lần. Vậy cú pháp đăng ký là gì? Đặc điểm nổi bật của gói cước 4G Viettel này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Chi tiết gói cước MI3K Viettel

Tên gói cước: MI3K
Dung lượng Data tốc độ cao: 100Mb/ngày
Giá cước: 3.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: MI3K 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp hủy: HUY MI3K gửi 191
MI3K 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước MI3K Viettel

I. Cách đăng ký gói 4G Viettel ngày MI3K

Với lưu lượng và tốc độ mạng kể trên cùng mức chi phí vô cùng thấp. Gói cước 4G Viettel 3K 1 ngày siêu tối ưu để khách hàng yên tâm sử dụng. Đặc biệt, chỉ với 3.000 đồng, bạn đã có thể sử dụng lưu lượng tốc độ cao trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Để đăng ký 4G Viettel 3K, các bạn nhắn tin với cú pháp:

MI3K 988041166 gửi 9123

(Tin nhắn hoàn toàn miễn phí)

Trong đó:

MI3K: Gói cước mà bạn muốn đăng ký cho thuê bao.

988041166: Mã kích hoạt gói cước khuyến mãi dành cho thuê bao.

9123: Tổng đài tiếp nhận dịch vụ đăng ký gói cước

Bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông tin phản hồi về việc đăng ký gói cước thành công. Việc tiếp theo bạn cần làm đó là khởi động lại thiết bị để kích hoạt quá trình sử dụng gói cước.

II. Điều kiện tham gia đăng ký gói 4G Viettel ngày?

Hiện gói MI3K Viettel được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều.

Tại thời điểm đăng ký thuê bao phải đảm bảo tài khoản còn đủ tiền, tài khoản gốc phải lớn hơn hoặc bằng 3.000đ.

III. Những lưu ý cần biết khi đăng ký gói cước 4G Viettel 3k 1 ngày

Đây là gói cước khuyến mãi data được gia hạn tự động hàng ngày nếu tài khoản gốc đáp ứng được yêu cầu về mức phí gia hạn.

Sau khi soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp hướng dẫn trên, thuê bao của bạn sẽ được cộng 100MB để truy cập mạng.

Bạn cần tắt nguồn hoặc tắt dữ liệu di động rồi bật lại để hệ thống cập nhật gói cước khuyến mãi dành cho thuê bao của bạn.

Sau khi sử dụng hết 100Mb lưu lượng, để tránh việc bạn bị mất thêm chi phí truy cập mạng, hệ thống sẽ tiến hành ngắt kết nối, ngừng truy cập cho thuê bao của bạn.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MI3K Viettel

I. Hướng dẫn kiểm tra sử dụng gói cước

Trong quá trình sử dụng gói cước 4G Viettel 3K 1 ngày, bạn sẽ gặp phải trường hợp bị gián đoạn vì thiếu data truy cập. Để tránh việc ngừng truy cập gây ảnh hưởng đến công việc, bạn nên kiểm tra gói cước hiện tại của mình. Việc thực hiện kiểm tra đều được miễn phí và chỉ bằng một tin nhắn theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Thông tin về lưu lượng data còn lại trong ngày sẽ nhanh chóng hiển thị trên màn hình điện thoại di động của bạn

II. Cách thức hủy đăng ký gói cước 4G Viettel 3K 1 ngày

Gói MI3K là gói cước ưu đãi data của nhà mạng Viettel dành cho các thuê bao di động trả trước với mức phí rất rẻ, chỉ với 3.000 đồng, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng của Viettel. Tuy nhiên, gói cước sẽ không thể đáp ứng những khách hàng có nhu cầu sử dụng nguồn dữ liệu lớn và thường xuyên. Khi không còn nhu cầu sử dụng gói MI3K Viettel, bạn có thể hủy gói theo 2 cách sau đây:

1. Hủy gói cước nhưng vẫn bảo lưu được lưu lượng

Đa số các gói cước khác khi bạn thực hiện lệnh hủy thì lưu lượng data sẽ không được bảo lưu tại thời điểm hủy. Đây là giải pháp dành cho những khách hàng không có nhu cầu gia hạn gói cước theo ngày và muốn hủy nhưng vẫn muốn bảo lưu data còn lại. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY MI3K gửi 191

2. Hủy gói không bảo lưu data nếu còn

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng lưu lượng data và muốn hủy hoàn toàn gói cước, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUYDATA MI3K gửi 191

Ở cả hai cách hủy gói cước, sau khi soạn cú pháp gửi 191, hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn để xác nhận lệnh hủy gói cước. Bạn chỉ cần soạn Y gửi 191, lệnh hủy của bạn sẽ lập tức có hiệu lực và nhận được tin nhắn thông báo hủy gói cước thành công của Viettel.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MI3K Viettel

I. Đáp ứng khách hàng một cách hiệu quả nhất

Từ trước đến nay, Viettel luôn là nhà mạng hàng đầu trong việc cung cấp các gói cước khuyến mãi data. MI3K cũng đã được rất nhiều người dùng tin tưởng và yêu thích bởi chất lượng sóng và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, tận tâm hỗ trơ khách hàng. Gói cước đã đáp ứng tối đa các nhu cầu sử dụng ngắn hạng của khách hàng. Nó hoàn toàn phù hợp với những khách hàng đang cần gấp lưu lượng trong thời gian ngắn, đi ra ngoài công tác hoặc chỉ dùng lưu lượng để đọc tin tức ngắn.

II. Phù hợp với các đối tượng

Đây là gói cước 4G Viettel ngày nên chắc chắn sẽ không đáp ứng hết toàn bộ nhu cầu của khách hàng. Với 100Mb, hạng mức sử dụng của bạn cũng sẽ rất hạn chế. Nó dường như sẽ phù hợp với những đối tượng cần sử dụng mạng internet để định vị, người lớn tuổi, học sinh, sinh viên,…

Đối với những đối tượng có nhu cầu sử dụng lưu lượng data lớn như: Game thủ, nhân viên bán hàng, kinh doanh thì nên lựa chọn một gói cước khác phù hợp hơn như: 120, V120N, V60C…để tìm hiểu thêm nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn khác, bạn có thể truy cập vào địa chỉ: https://vietteldidong.com/goicuoc4gviettel/goi-cuoc-4g-viettel/

Gói 4G Viettel 3K 1 ngày sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành những bạn có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn, không thường xuyên. Thay vì đăng ký các gói 3G Viettel 1 tháng có cước phí cao, vậy tại sao bạn lại không thử lựa chọn đăng ký gói 3G Viettel theo ngày có cước phí rẻ hơn. Hãy nhanh tay đăng ký để có những trải nghiệm tuyệt vời bạn nhé!

Các bài viết liên quan

MI3K 988041166 gửi 9123