Cách đăng ký gói cước MP70X nhận ưu đãi gọi miễn phí các cuộc gọi dưới 20 phút

Mô tả gói cước MP70X Viettel

Bạn phải gọi điện thoại với nhiều đối tượng trong thời gian dài? Bạn muốn đăng ký một gói cước để tối ưu thời gian gọi Thoại và cước phí rẻ nhất. Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội siêu tiết kiệm này với đăng ký gói cước MP70X Viettel. Chỉ 70.000 đồng, các bạn đã được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 20 phút. Chính vì vậy, những cuộc gọi cho các thuê bao Viettel khác sẽ thoải mái hơn bao giờ hết. 

Gói MP70X Viettel có chu kỳ sử dụng ưu đãi gọi Thoại30 ngày. Với 20 phút đầu tiên của mọi cuộc gọi trong chu kỳ sử dụng của gói đều được miễn phí. Chính vì vậy, bạn không cần lo cước vượt gói như thế nào nhé! Bạn chỉ cần gọi Thoại, có MP70X lo cước phí! Hãy cùng Vietteldidong.com tìm hiểu nga0y gói cước MP70X Viettel này thôi.

Chi tiết gói cước MP70X Viettel

Tên gói cước: MP70X
Giá cước: 70.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: Dưới 20 phút
Cú pháp đăng ký: MP70X 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại: KTTK gửi 191
Cú pháp tra cứu thời lượng gọi và SMS còn lại: KTT100 gửi 109
Cú pháp hủy: HUY MP70X gửi 191
Thông tin thêm: Áp dụng cho những thuê bao hòa mạng trả trước.
MP70X 988041166 gửi 9123

Hướng dẫn đăng ký gói cước MP70X Viettel

I. Điều kiện đăng ký gói cước

Biết rằng gói MP70X Viettel chuyên ưu đãi về Thoại. Tuy nhiên, trước khi đăng ký, các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ những điều kiện tham gia. Bởi chỉ khi thỏa mãn điều kiện, các thuê bao mới có thể đăng ký sử dụng gói Thoại ưu đãi MP70X Viettel. Vietteldidong.com cung cấp cho bạn những điều kiện tiên quyết để bạn có thể tham gia gói đó là:

  • Gói MP70X Viettel chỉ áp dụng cho những thuê bao hòa mạng Viettel trả trước.
  • Do vậy, đối với thuê bao trả trước, thuê bao cần chuẩn bị 70.000 đồng trong tài khoản chính để thực hiện thanh toán cước ngay sau khi đăng ký. Còn với thuê bao trả sau: không thuộc thuê bao có thể đăng ký gói MP70X Viettel.
  • Bên cạnh nhu cầu gọi Thoại, nếu thuê bao còn có nhu cầu sử dụng dung lượng Data kết hợp thì vẫn có thể đăng ký song song với một gói cước ưu đãi dung lượng khác từ nhà mạng Viettel. Tuy nhiên, không được phép đăng ký thêm bất kỳ gói cước nào với ưu đãi Thoại, tránh gây trùng lặp.
  • Để chắc chắn rằng thuê bao của mình nằm trong danh sách có thế sử dụng gói MP70X Viettel, bạn thực hiện mã USSD hoặc gọi đến số Hotline của tổng đài 18008098 để biết thêm chi tiết.

Nếu đã thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu trên, chắc chắn bạn nắm trong tay suất đăng ký gói cước MP70X Viettel. Ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký ngay nhé.

II. Cú pháp đăng ký gói cước

Để tiết kiệm cước phí khi gọi Thoại, rất nhiều thuê bao đã và đang có ý định đăng ký gói Thoại chu kỳ tháng MP70X Viettel. Tất cả các bạn đều có thể đăng ký MP70X Viettel một cách nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc. Bởi cú pháp đăng ký gói này vô cùng đơn giản và không mất nhiều thời gian để tiến hành. Đó chính là cú pháp:

MP70X 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

  • MP70X: Tên gói cước ưu đãi Thoại chu kỳ tháng.
  • 988041166: Mã dịch vụ để mở đăng ký gói cước Viettel.
  • 9123: Mã số tổng đài tiếp nhận đăng ký dịch vụ Viettel từ thuê bao của bạn.

Ngoài cách đăng ký trực tiếp qua tin nhắn, một số thuê bao còn có cách đăng ký MP70X Viettel khác như sử dụng ứng dụng My Viettel, dùng mã USSD,… Nếu các bạn quen thuộc sử dụng cách nào thì hãy sử dụng phương pháp đó để đăng ký gói Thoại này nhé.

Nếu thuê bao không đủ điều kiện đăng ký gói MP70X Viettel như thiếu tiền trong tài khoản chính ( < 70.000 đồng) hay thuộc thuê bao trả sau thì các bạn cũng đừng lo. Các bạn vẫn có thể đăng ký một trong những gói Thoại ưu đãi hấp dẫn khác trên trang Website Vietteldidong.com nhé.

Khi đăng ký thành công, các bạn nên khởi động lại thiết bị di động để điện thoại có thể cập nhật được khuyến mãi. Như vậy, cac bạn sẽ được miễn phí gọi Thoại nội mạng từ cuộc gọi đầu tiên.

III. Hướng dẫn hủy gói cước MP70X Viettel

Vì suốt chu kỳ sử dụng, tất cả cuộc gọi trong thời lượng quy định sẽ được miễn cước hoàn toàn. Chính vì vậy, cũng không ai dại dột hủy MP70X Viettel trong chu kỳ sử dụng trừ khi có trường hợp đặc biệt. Hoặc là họ hủy để đăng ký một gói ưu đãi Combo Thoại và Data, hoặc là không còn nhu cầu sử dụng tiếp chu kỳ sau, muốn hủy tính năng tự động gia hạn của gói cước. Cũng không tốn quá nhiều thời gian và công sức của bạn, chỉ với 1 tin nhắn với cú pháp:

HUY MP70X gửi 191

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo xác nhận hủy gói)

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MP70X Viettel

Vì tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút nội mạng của gói MP70X Viettel đều được miễn phí, do đó bạn có thể không cần quan tâm đến việc bạn sử dụng hết ưu đãi. Nhưng bạn vẫn có thể kiểm tra việc sử dụng gói cước với cú pháp sau:

KTT100 gửi 109

(tin nhắn miễn phí)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MP70X Viettel

I. Các đặc điểm của gói cước 

Gói cước MP70X Viettel là một trong những gói cước Thoại Viettel rẻ nhất hiện nay. Đăng ký gói Thoại chu kỳ tháng này, các bạn sẽ nhận ngay cơ hội cho mình tất cả các cuộc gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí.

Gọi thoại chính là nhu cầu cơ bản đối với mọi di động hiện nay. Đăng ký gói MP70X Viettel chính là để giải quyết nhu cầu cơ bản đó với giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất cho người dùng.

Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu gọi điện thoại với tần suất cao. Chính vì vậy, giá cước gọi Thoại sẽ là vấn đề lớn đối với họ. Mọi nỗi lo về giá cước không còn là vấn đề quá nghiêm trọng đối với gói MP70X Viettel. Bởi trong suốt 30 ngày, các bạn sẽ được gọi nội mạng Viettel miễn phí 100%. Chỉ với một điều kiện đó là nằm trong thời lượng cho phép là 20 phút trong mỗi cuộc gọi. Dù là gọi điện thoại cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay công việc tư vấn, thuyết phục khách hàng thì ưu đãi của MP70X Viettel đều có thể đáp ứng.

Tất cả những ưu đãi này chỉ nằm gọn trong gói Thoại MP70X Viettel chu kỳ tháng với giá cước vô cùng rẻ. Chỉ với 70.000 đồng cho một tháng gọi điện thả ga, quả là tiết kiệm phải không nào?

Đối với cước gọi ngoại mạng, các bạn vẫn được tính theo giá cước thông thường. Đồng thời, chỉ có những thuê bao hòa mạng Viettel trả trước mới có thể đăng ký gói cước siêu tiết kiệm MP70X Viettel này.

II. Đặc điểm của Gói cước MP70X theo hành vi sử dụng 

Với gói cước MP70X Viettel, chỉ 70.000 đồng, các bạn đã được khuyến mãi gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí trong thời lượng cho phép. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền khá lớn so với bình thường. Vậy nếu bạn không đăng ký gói Thoại MP70X Viettel mà sử dụng 70.000 đồng để gọi nội mạng thì sẽ sử dụng được bao lâu? Vietteldidong.com sẽ tính toán và giúp bạn dễ dàng nắm được các thông tin một cách chính xác như sau. 

Với thuê bao hòa mạng Tomato của Viettel giá cước mỗi phút là 1.590đ/phút. Vậy là với 70.000 đồng, thuê bao sẽ có khoảng hơn 44 phút gọi. Với các thuê bao khác hòa mạng Student, Economy hay Hi School,… giá cước sẽ là 1.190đ cho mỗi phút gọi. Tổng cộng, bạn sẽ nhận được hơn 58 phút gọi.

Tuy nhiên, với gói MP70X Viettel, các bạn hoàn toàn tiết kiệm với việc sử dụng hàng trăm, hàng nghìn phút gọi mỗi tháng. Chỉ cần các bạn điều chỉnh thời gian mỗi cuộc gọi dưới 20 phút. 

Nếu mỗi tháng bạn gọi 100 phút nội mạng Viettel với sim Tomato, bạn sẽ phải chi ra số tiền là 159.000 đồng. Còn với việc sử dụng MP70X Viettel chỉ với 70.000 đồng, các bạn còn có thể gọi thoại nhiều hơn thế nữa. Vậy là trung bình, các bạn đã tiết kiệm 89.000 đồng cho mỗi tháng. Đây quả là một số tiền không nhỏ so với thuê bao hiện nay.

 

III. Đặc điểm của Gói cước MP70X theo đối tượng sử dụng 

Với nhu cầu sử dụng tính năng Gọi Thoại vô cùng đa dạng như hiện nay, MP70X Viettel đã và đang cung cấp cho càng nhiều đối tượng đăng ký. Vietteldidong.com mang đến cho bạn cái nhìn khách quan nhất về đối tượng phù hợp nhất với gói cước MP70X Viettel qua bảng đánh giá sau đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh, sinh viên Dân văn phòng Người hay đi du lịch

 

Người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh online Nhân viên kinh doanh Người về hưu Chủ doanh nghiệp 
9 8 7 8 9 9 7 8

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Bởi bất kỳ ai cũng có nhu cầu gọi Thoại khi sử dụng thiết bị di động. Do đó, MP70X Viettel là gói cước được tất cả mọi người yêu thích và đăng ký sử dụng rất nhiều. Đặc biệt đó là những đối tượng học sinh sinh viên hay những nhân viên kinh doanh Online, nhân viên kinh doanh văn phòng. Đây là những thuê bao tiềm năng với nhu cầu gọi Thoại vô cùng lớn, tần suất cao.

Với các bạn sinh viên, việc gọi điện thoại cho bạn bè, gia đình, thầy cô là không thể thiếu. Các bạn sinh viên sống xa nhà có thể gọi điện về nhà cho bố mẹ mỗi ngày mà không tốn quá nhiều chi phí. Các bạn ấy còn có thể liên lạc với bạn bè, thông báo việc học, lịch thi cử, trao đổi bài tập thông qua gọi Thoại. MP70X Viettel sẽ khiến các bạn sinh viên không còn phải đau đầu vì giá cước khi gọi Thoại quá nhiều.

Khi nhắc đến gọi Thoại, không thể không nhắc đến những nhân viên tư vấn, những người kinh doanh Online, nhân viên Telesale,..Với tính chất công việc bắt buộc phải thuyết phục qua điện thoại, những đối tượng này không thể không lo đến cước phí lớn. Đăng ký MP70X Viettel chính là giải pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất đối với họ.

Anh Dương Thế Hoàng đang là nhân viên tiếp thị sản phẩm. Anh chia sẻ: “Công việc của tôi không đăng ký gói cước ưu đãi gọi là không được. Nhưng trong số các gói ưu đãi, tôi lựa chọn MP70X Viettel vì giá cước rẻ, ưu đãi lớn. Tôi có thể gọi điện cho khách hàng tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel mà không hề mất phí. Tôi rất vui vì đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng gói cước này.”

Vậy các bạn nghĩ sao về gói cước MP70X Viettel này? Hãy lựa chọn ngay cho mình một gói cước Data kèm theo MP70X Viettel trên Website Vietteldidong.com để có thể vừa gọi điện miễn phí, vừa có dung lượng để truy cập Internet mà lại tiết kiệm nữa nhé!

Các bài viết liên quan

MP70X 988041166 gửi 9123