Tìm hiểu về gói cước Internet Viettel

Tìm hiểu về gói cước Internet Viettel

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, Internet có lẽ là bạn của mọi nhà. Bởi ai ai cũng cần dùng đến mạng cho công việc và giải trí. Với hàng loạt hệ thống điện tử viễn thông với nhiều nhà mạng khác nhau như hiện nay, gói cước Internet Viettel luôn khẳng định vai trò và vị trí uy tín trong niềm tin của người sử dụng.

Vậy Internet Viettel là gì? Thông thường người dùng tìm kiếm từ khóa này để tìm dịch vụ cáp quang kết nối với đầu thuê bao,…Giúp sử dụng dịch vụ trên mạng viễn thông (chủ yếu là dịch vụ mạng giải trí). Bằng cách triển khai cáp quang đến tận nhà khách hàng, tốc độ mạng nhờ vậy cũng tăng lên gấp nhiều lần.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng tối ưu cho khách hàng. Đặc biệt là các tính năng trên các thiết bị di động. Viettel mang đến cho khách hàng những gói cước 3G 4G Internet Viettel siêu rẻ, siêu ưu đãi và tiết kiệm, phù hợp với nhiều loại đối tượng. Nổi bật nhất phải kể đến như gói: MI5D, MI10D, ST15K, ST30K, MIMAX70, MIMAX90,…đều là những gói cước hot được hàng triệu lượt đăng ký sử dụng. Để biết thêm thông tin về những gói cước Internet Viettel, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

I. Các gói cước Internet Viettel rẻ nhất 2020

Để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các gói cước Internet Viettel rẻ nhất, mời các bạn xem bảng sau đây:

Đối với gói cước chu kỳ 1 ngày, gói cước Internet Viettel rẻ nhất chính là gói MI5D. Chỉ với 5.000 đồng một ngày, bạn đã có ngay 500Mb dung lượng Data tốc độ cao. Khi hết dung lượng, bạn vẫn có thể truy cập Internet tốc độ thường hoàn toàn miễn phí.

Cũng chỉ với 1 ngày 5k, tuy nhiên gói cước Viettel Internet ST15K lại ưu đãi gấp đôi dung lượng. Bạn nhận được 1Gb mỗi ngày trong vòng 3 ngày chỉ với 15.000 đồng. Vừa nhận được Data gấp đôi mà giá cước không đổi, thật hấp dẫn phải không nào.

Cuối cùng với gói tháng, gói cước Internet Viettel 3G rẻ nhất có chu kỳ 30 ngày đó chính là MIMAX70 dành cho tất cả các thuê bao. Mọi thuê bao trả trước hay trả sau đều có thể tham gia đăng ký gói cước siêu rẻ này. Chỉ 70.000 đồng cho 1 tháng sử dụng Internet thả ga thì quả là tiết kiệm phải không nào.

II. Gói cước Internet Viettel phù hợp với đối tượng nào?

Với những đối tượng sử dụng Internet khá ít, hay chỉ có việc đột xuất mới cần đến mạng 3G 4G Internet Viettel thì những gói cước ngày là khá phù hợp. Những gói cước như MI5D, MI7D, MI10D, ST15K là những gói cước Internet Viettel ngày rất rẻ, chỉ từ 5.000đ đến 15.000đ. Chỉ với vài bước đăng ký, bạn đã có ngay Internet dùng cả ngày khi mất điện hoặc không có wifi.

Với những đối tượng dùng Internet mức độ vừa phải, không quá nhiều như người về hưu, mẹ bỉm sữa,…chỉ dùng mạng 3G 4G để đọc báo, lướt mạng xã hội nên cần một gói cước Internet Viettel dung lượng vừa phải nhưng có chu kỳ dài. Phù hợp nhất với những đối tượng này là gói chu kỳ tuần như MI20T hay ST30K. Những gói cước mạng Internet viettel này giá cước khá rẻ chỉ từ 20.000 đồng đến 30.000 đồng. Khi đăng ký có thể sử dụng mạng 3G 4G cả tuần mà không giới hạn người tham gia sử dụng.

Gói cước tháng như MIMAX70, MIMAX90 Viettel chắc chắn sẽ phù hợp với những đối tượng thường xuyên truy cập mạng. Với ưu điểm giá cước rẻ chỉ từ 70.000 đồng đến 90.000 đồng, Data sẽ sẵn sàng cho các bạn truy cập suốt cả tháng. 

III. Cách đăng ký mạng Internet Viettel

Đăng ký gói Internet Viettel vô cùng đơn giản. Chỉ cần các bạn đảm bảo đủ điều kiện đăng ký và nhập đúng cú pháp chắc chắn bạn sẽ thực hiện thành công. Cú pháp chung để đăng ký mạng Internet Viettel như sau:

[tên gói cước] 98041166 gửi 9123

(tin nhắn miễn phí)

 Khi các bạn thực hiện cách đăng ký Internet Viettel đúng như trên, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận bạn đã đăng ký thành công gói cước mong muốn. Bên cạnh đó, khi dk Internet Viettel bạn không mất thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh ngoài giá cước đã định sẵn.

III. Những cú pháp cần lưu ý khi sử dụng gói cước Internet Viettel

1.Cú pháp kiểm tra dung lượng gói cước Internet Viettel

Chỉ với vài thao tác đơn giản, các bạn đã có thể kiểm tra gói cước Internet Viettel một cách chính xác nhất. Các bạn chỉ cần soạn tin theo đúng cú pháp sau:

KTTK gửi 191

(tin nhắn miễn phí)

2. Cú pháp hủy gói cước Internet Viettel

Nếu gói cước đang sử dụng chỉ là nhất thời trong ngày như gói MI5D, MI10D. Bạn đã quay trở lại nơi có wifi nhưng nếu không kịp hủy gói, hệ thống sẽ tự động gia hạn thêm cho ngày hôm sau. Chính vì vậy bạn sẽ mất thêm một khoản phí không mong muốn. Hay muốn chuyển sang một gói cước khác nhưng chưa biết hủy Internet Viettel cũ như thế nào. Rất nhanh chóng chỉ với các bước sau đây:

Bước 1: Soạn tin: HUY gửi 191 (tin nhắn miễn phí)

Bước 2: Xác nhận hủy: Y gửi 191

IV. Một số chia sẻ của người dùng khi đăng ký gói cước Internet Viettel

Thegioigoicuoc.com khảo sát đánh giá người dùng khi sử dụng các gói Viettel Internet, hầu hết các khách hàng đều có phản hồi rất tốt và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Sau đây là những dẫn chứng tiêu biểu.

Chị Ngọc Ánh ở Hải Phòng chia sẻ: “Tôi là nhân viên văn phòng nên thỉnh thoảng đi ra ngoài mới cần sử dụng mạng. Đăng ký Internet Viettel gói MI5D là lựa chọn thích hợp nhất của tôi. Chỉ 5k mà có 500Mb Data dùng lướt Facebook cả ngày. Khi về quê dài ngày, tôi còn hay đăng ký gói ST15K cho 3 ngày ST30K cho 7 ngày. Tôi cảm thấy rất hài lòng khi tham gia các gói cước dịch vụ của Viettel.”

Bạn Vũ Dũng là một sinh viên của trường công nghiệp. Do sở thích chơi game nên bạn đã đăng ký gói MIMAX90 Internet Viettel. Bạn cho biết: “Gói cước này cho em những 5Gb/tháng để chơi game Online. Tốc độ lướt Web rất cao, không bị giật, lag nên sử dụng rất thích ạ. Ngoài ra giá cước cũng chỉ 90.000 đồng, rất phù hợp với sinh viên bọn em.”

Còn bạn thì sao? Trải nghiệm của bạn khi sử dụng gói cước Internet Viettel là gì? Hãy cùng chia sẻ cho Thegioigoicuoc.com và mọi người cùng biết bằng cách Comment ngay dưới bài viết này nhé.