Gói cước Dcom 4G 1 tháng

TỔNG HỢP GÓI CƯỚC DCOM 3G/4G 1 THÁNG ĐẦY ĐỦ NHẤT

Các gói cước Dcom 3G/4G 1 tháng được nhà mạng áp dụng riêng cho thuê bao trả trước. Để chắc chắn hơn, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Viettel 198 để biết mình có đủ điều kiện đăng ký gói cước Dcom 3G/4G 1 tháng không. Nếu đủ điều kiện, dưới đây là các gói cước cho bạn tham khảo và lựa chọn.

I. Danh sách Gói cước Dcom 3G/4G Viettel 1 tháng:

Tính đến nay (tháng 05/2019), có 02 gói cước ngày dành riêng cho sim Dcom 3G/4G được nhà mạng triển khai qua tổng đài 9123. Để biết rõ hơn thông tin các gói cước này, Vietteldidong.com xin gửi tới bạn Bảng thông tin và cú pháp đăng ký gói cước Dcom 3G/4G Viettel 1 tháng dưới đây:

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC DCOM 3G/4G VIETTEL 1 tháng
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký
D30 30.000đ

Dung lượng Data tốc độ cao: 2,5Gb

Sau khi hết Data tốc độ cao: Tiếp tục truy cập với cước phí 200đ/Mb

Đăng ký
D50 50.000đ

Dung lượng Data tốc độ cao: 3,5Gb

Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường

Đăng ký
D70 70.000đ

Dung lượng Data tốc độ cao: 7Gb

Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường

Đăng ký
D90 90.000đ

Dung lượng Data tốc độ cao: 10Gb

Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường

Đăng ký
D120 120.000đ

Dung lượng Data tốc độ cao: 12Gb

Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường

Đăng ký
D200 200.000đ

Dung lượng Data tốc độ cao: 20Gb

Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường

Đăng ký

Trong đó, các gói cước Dcom D50, D70, D90, D120 và D200 là gói cước trọn gói không phát sinh cước phí ngoài dịch vụ. Nghĩa là, khi dùng tới giới hạn dung lượng mà gói cước cung cấp, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường.

II. Điều kiện đăng ký Gói cước Dcom 3G/4G Viettel 1 tháng

Các gói cước Dcom 3G/4G Viettel 1 tháng áp dụng cho tất cả các thuê bao Dcom 3G/4G Viettel trả trước đang hoạt động hai chiều. Ngoài ra, tại thời điểm đăng ký gói cước Dcom 3G/4G này, thuê bao không được đăng ký sử dụng các gói cước cung cấp dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet khác.

III. Các cú pháp cần lưu ý khi đăng ký gói cước Dcom 3G/4G Viettel 1 tháng

1. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Để kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại, bạn có thể sử dụng mã USSD. Bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bấm *098# và bấm “Gọi
  • Bước 2: Màn hình điện thoại sẽ hiển thị cho bạn thông tin dung lượng tốc độ cao còn lại.

Vậy là với 2 thao tác đơn giản, bạn đã có thể kiểm soát được dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao còn lại của gói cước mình đang sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra dung lượng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191. Tin nhắn gửi đến đầu số 191 là miễn phí, bạn không cần phải mất cước phí dịch vụ phát sinh ngoài mong muốn.

2. Cú pháp hủy gói cước Dcom 3G/4G Viettel 1 tháng đã đăng ký

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước 3G/4G Dcom Viettel 1 tháng nữa, bạn dễ dàng hủy gói cước mình đang dùng với cú pháp tin nhắn:

HUY gửi 191, đợi tin nhắn tổng đài gửi về, soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Sau khi hủy thành công, lưu lượng data còn lại sẽ không được bảo lưu.

IV. Dcom 3G/4G Viettel là gì?

Dcom là một thiết bị công nghệ được sử dụng để trao đổi thông tin trên các thành phần kết nối mạng như cục phát Wifi, Tablet, máy tính,… Tại Việt Nam, thiết bị Dcom thường được gọi phổ biến với cái tên USB 3G/4G.

Khi lắp sim Data, Dcom 3G/4G trở thành một thiết bị kết nối với máy tính thông qua cổng USB để có thể truy cập Internet bằng dịch vụ do Viettel cung cấp thông qua sim 3G/4G Viettel.

Về hình thức, sim Dcom 3G/4G không khác gì sim nghe gọi bình thường (gọi là sim thường). Bạn nạp tiền nhắn tin như sim thường, tuy nhiên điểm khác biệt là chúng chỉ dùng để truy cập mạng 3G/4G mà không có chức năng nghe hay gọi điện.

V. Điều kiện để đăng ký và sử dụng Dcom 3G/4G Viettel 1 tháng?

Để đăng ký thành công các gói cước Dcom 3G/4G Viettel mà không gặp các lỗi như:

  • Thuê bao quý khách không đủ điều kiện đăng ký gói;
  • Thuê bao không thuộc đối thượng đăng ký;
  • Tài khoản không đủ điều kiện để đăng ký,…

Thuê bao của bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Thuê bao phải là sim Dcom Viettel.
  • Thiết bị cầm tay phải có bộ phận kết nối USB 3G/4G Viettel hay Dcom 3G/4G.
  • Số dư tài khoản chính trong thuê bao bằng hoặc cao hơn cước phí của gói cước mà các bạn chọn đăng ký.
  • Thuê bao còn hoạt động (ít nhất là tính tới thời điểm đăng ký).
  • Có những gói cước thuê bao phải thuộc đối tượng áp dụng của gói thì mới đăng ký được. Trước khi đăng ký các bạn bấm: *109# hoặc *191# để kiểm tra xem thuê bao được đăng ký gói cước nào.

Đảm bảo các điều kiện trên, bạn sẽ đăng ký gói cước 4G Dcom Viettel thành công.

VI. Giải đáp thắc mắc phổ biến về Dcom 3G/4G Viettel 

Câu hỏi Trả lời
Tôi dùng USB 3G/4G không phải của Viettel có thể sử dụng dịch vụ Dcom 3G/4G Viettel không? Bạn vẫn có thể sử dụng USB mua ngoài và đăng ký dịch vụ Dcom 3G/4G của Viettel như thông thường. Tuy nhiên để đảm bảo việc kết nối tốt hơn thì khách hàng nên sử dụng USB do nhà mạng Viettel cung cấp.
Các gói cước Dcom 3G/4G Viettel có nhanh hết dung lượng không? Câu trả lời là có thể có, 3G/4G có tốc độ nhanh gấp 7-10 lần 3G thì trong một thời gian bạn sẽ truy cập nhiều nội dung và đương nhiên là dung lượng sẽ bị ngốn nhiều hơn.
Có nên chuyển sang sử dụng sim Dcom 3G/4G để đăng ký các gói cước Dcom? Các gói cước dành cho thuê bao ưu đãi với dung lượng data cực khủng khiến các gói cước Dcom được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, sim Dcom có nhược điểm là không thực hiện được tính năng nghe gọi. Do đó, bạn có thể sử dụng song song vả sim Dcom 3G/4G Viettel và sim thoại nghe gọi thông thường.
Mạng 3G/4G Viettel có hỗ trợ kết nối trên sim Dcom Viettel hay không? Sim Dcom 3G/4G Viettel là sim đặc biệt không thể gọi thoại và nhắn tin, chỉ có thể sử dụng để truy cập Internet. Vì thế người dùng luôn mong muốn có thể sử dụng sim Dcom 3G/4G Viettel để truy cập Internet với tốc độ 3G/4G cao nhất hiện nay.

Chính vì nhu cầu thiết yếu đó, nhà mạng đã áp dụng cho sim di động Viettel và cả sim Dcom Viettel đều được nâng cấp hỗ trợ kết nối mạng 3G/4G Viettel, quý khách hàng dù là thuê bao di động hay thuê bao Dcom đều có thể kết nối mạng 3G/4G Viettel.