Gói cước Dcom 4G 1 ngày

TỔNG HỢP GÓI CƯỚC DCOM 1 NGÀY ĐẦY ĐỦ NHẤT

Các gói cước Dcom Viettel 1 ngày được nhà mạng áp dụng riêng cho thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mại nhận được lời mời đăng ký. Để chắc chắn hơn, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Viettel 198 để biết mình có đủ điều kiện đăng ký gói cước Dcom Viettel 1 ngày không. Nếu đủ điều kiện, dưới đây là các gói cước cho bạn tham khảo và lựa chọn.

I. Danh sách Gói cước Dcom 3G/4G Viettel 1 ngày

Tính đến nay (tháng 05/2019), có 02 gói cước dành riêng cho sim Dcom 3G/4G Viettel 1 ngày được nhà mạng triển khai qua tổng đài 9123. Để biết rõ hơn thông tin các gói cước này, Vietteldidong.com xin gửi tới bạn Bảng thông tin và cú pháp đăng ký gói cước Dcom 3G/4G Viettel 1 ngày dưới đây:

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC DCOM 3G/4G VIETTEL 1 NGÀY
Gói cước Thông tin Cú pháp đăng ký
DC5 5.000đ

Dung lượng Data tốc độ cao: 1Gb

Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet với cước phí 9,76đ/50KB

Đăng ký
DC10 10.000đ

Dung lượng Data tốc độ cao: 3Gb

Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet với cước phí 9,76đ/50KB

Đăng ký

II. Điều kiện đăng ký Gói cước Dcom 3G/4G Viettel 1 ngày

Các gói cước Dcom 3G/4G Viettel 1 ngày áp dụng cho tất cả các thuê bao Dcom 3G/4G Viettel trả trước đang hoạt động hai chiều. Ngoài ra, tại thời điểm đăng ký gói cước Dcom 3G/4G ngày, thuê bao không được đăng ký sử dụng các gói cước cung cấp dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet khác.

III. Các cú pháp cần lưu ý khi đăng ký gói cước Dcom 3G/4G Viettel 1 ngày

1. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Để kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại, bạn có thể sử dụng mã USSD. Bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bấm *098# và bấm “Gọi
  • Bước 2: Màn hình điện thoại sẽ hiển thị cho bạn thông tin dung lượng tốc độ cao còn lại.

Vậy là với 2 thao tác đơn giản, bạn đã có thể kiểm soát được dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao còn lại của gói cước mình đang sử dụng.

2. Cú pháp hủy gói cước Dcom 3G/4G Viettel 1 ngày đã đăng ký

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước 3G/4G Dcom Viettel nữa, bạn dễ dàng hủy gói cước mình đang dùng với cú pháp tin nhắn:

HUY gửi 191, đợi tin nhắn tổng đài gửi về, soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Sau khi hủy thành công, lưu lượng data còn lại sẽ không được bảo lưu.

IV. Dcom 3G/4G Viettel là gì?

Dcom là một thiết bị công nghệ được sử dụng để trao đổi thông tin trên các thành phần kết nối mạng. Tại Việt Nam, thiết bị Dcom thường được gọi phổ biến với cái tên USB 3G/4G.

Khi lắp sim Data, Dcom 3G/4G trở thành một thiết bị kết nối với máy tính thông qua cổng USB để có thể truy cập Internet bằng dịch vụ do Viettel cung cấp thông qua sim 3G/4G Viettel.

Về hình thức, sim Dcom 3G/4G không khác gì sim nghe gọi bình thường (gọi là sim thường). Bạn nạp tiền nhắn tin như sim thường, tuy nhiên điểm khác biệt là chúng chỉ dùng để truy cập mạng 3G/4G mà không có chức năng nghe hay gọi điện.

V. Điều kiện để đăng ký và sử dụng Dcom 3G/4G Viettel?

Để đăng ký thành công các gói cước Dcom 3G/4G Viettel mà không gặp các lỗi như:

  • Thuê bao quý khách không đủ điều kiện đăng ký gói;
  • Thuê bao không thuộc đối thượng đăng ký;
  • Tài khoản không đủ điều kiện để đăng ký,…

Thuê bao của bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Thuê bao phải là sim Dcom Viettel.
  • Thiết bị cầm tay phải có bộ phận kết nối USB 3G/4G Viettel hay Dcom 3G/4G.
  • Số dư tài khoản chính trong thuê bao bằng hoặc cao hơn cước phí của gói cước mà các bạn chọn đăng ký.
  • Thuê bao còn hoạt động (ít nhất là tính tới thời điểm đăng ký).
  • Có những gói cước thuê bao phải thuộc đối tượng áp dụng của gói thì mới đăng ký được. Trước khi đăng ký các bạn bấm: *109# hoặc *191# để kiểm tra xem thuê bao được đăng ký gói cước nào.

Đảm bảo các điều kiện trên, bạn sẽ đăng ký gói cước 3G/4G Dcom Viettel thành công.

VI. Giải đáp thắc mắc phổ biến về Dcom 3G/4G Viettel

Câu hỏi Trả lời
Tôi dùng USB 3G/4G không phải của Viettel có thể sử dụng dịch vụ Dcom 3G/4G Viettel không? Bạn vẫn có thể sử dụng USB mua ngoài và đăng ký dịch vụ Dcom 3G/4G của Viettel như thông thường. Tuy nhiên để đảm bảo việc kết nối tốt hơn thì khách hàng nên sử dụng USB do nhà mạng Viettel cung cấp.
Các gói cước Dcom 3G/4G Viettel có nhanh hết dung lượng không? Câu trả lời là có thể có, 3G/4G có tốc độ nhanh gấp 7-10 lần 3G thì trong một thời gian bạn sẽ truy cập nhiều nội dung và đương nhiên là dung lượng sẽ bị ngốn nhiều hơn.
Có nên chuyển sang sử dụng sim Dcom 3G/4G để đăng ký các gói cước Dcom? Các gói cước dành cho thuê bao ưu đãi với dung lượng data cực khủng khiến các gói cước Dcom được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, sim Dcom có nhược điểm là không thực hiện được tính năng nghe gọi. Do đó, bạn có thể sử dụng song song cả sim Dcom 3G/4G Viettel và sim thoại nghe gọi thông thường.
Mạng 4G Viettel có hỗ trợ kết nối trên sim Dcom Viettel hay không? Sim Dcom 4G Viettel là sim đặc biệt không thể gọi thoại và nhắn tin, chỉ có thể sử dụng để truy cập Internet. Vì thế người dùng luôn mong muốn có thể sử dụng sim Dcom 4G Viettel để truy cập Internet với tốc độ 4G cao nhất hiện nay.

Chính vì nhu cầu thiết yếu đó, nhà mạng đã áp dụng cho sim di động Viettel và cả sim Dcom Viettel đều được nâng cấp hỗ trợ kết nối mạng 4G Viettel, quý khách hàng dù là thuê bao di động hay thuê bao Dcom đều có thể kết nối mạng 4G Viettel.