Thoại + Data

CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC COMBO THOẠI + DATA VIETTEL NHANH NHẤT

Bạn có phải là người thường xuyên sử dụng điện thoại để truy cập Internet và gọi điện? Nếu có, Vietteldidong.com có một lời khuyên cho bạn. Đó là bạn nên sử dụng các gói cước Combo Thoại Data Viettel. Đây là sự lựa chọn tiết kiệm nhất. Bởi các gói cước với từng mục đích sử dụng sẽ cung cấp ưu đãi (Thoại, Data) với mức giá rẻ hơn ít nhất một nửa so với việc không dùng gói cước nào.

Để giúp bạn tìm hiểu các gói cước Combo Thoại Data Viettel một cách chính xác nhất, Vietteldidong.com đã tổng hợp các gói cước theo từng nhu cầu. Mời bạn tham khảo danh sách dưới đây.

I. Danh sách gói cước Thoại Data Viettel mới nhất 2019

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC KHUYẾN MẠI THOẠI + DATA
Gói cước Giá tiền Đăng ký tự động Thời gian Dung lượng Miễn phí gọi nội mạng Miễn phí gọi ngoại mạng Thông tin chi tiết
F120 120.000đ Đăng ký 30 ngày 7Gb Dưới 10 phút 40 phút Xem gói cước
F140 140.000đ Đăng ký 30 ngày 8Gb Dưới 10 phút 60 phút Xem gói cước
F190 190.000đ Đăng ký 30 ngày 9Gb Dưới 10 phút 100 phút Xem gói cước

III. Các thao tác cần lưu ý khi đăng ký gói cước Thoại Data Viettel

1. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Biết được thông tin lượng Data ưu đãi còn bao nhiêu giúp kiểm soát được Data. Việc này hằm mục đích sử dụng hợp lý hơn. Ngoài ra còn giúp khách hàng mua thêm dung lượng kịp thời và tránh trường hợp bị gián đoạn khi vào Internet.

Muốn kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) còn lại để có phương án sử dụng thích hợp, bạn có thể sử dụng mã USSD. Rất đơn giản, chỉ cần bấm *098# và ấn nút Gọi. Khi đó màn hình sẽ hiện lên thông tin mà bạn cần biết. Đây là cách tra cứu dành riêng cho thuê bao trả trước của Viettel.

Ngoài ra, bạn có thể gửi tin nhắn tới đầu số 191 để tra cứu dung lượng còn lại của gói cước. Bạn soạn tin nhắn:

KTTK gửi 191

Hệ thống sẽ trả về tin nhắn thông tin gói cước và hạn sử dụng của gói cước đó. Cú pháp tin nhắn qua đầu số 191 dành cho tất cả các gói cước Combo Viettel. Bạn không cần nhớ mình đang dùng gói cước nào mà vẫn có thể kiểm tra được.

Hình ảnh chụp màn hình cú pháp kiểm tra dung lượng dữ liệu còn lại của gói cước bằng cách gửi tin nhắn đến đầu số 191

Hình ảnh chụp màn hình cú pháp kiểm tra dung lượng dữ liệu còn lại của gói cước bằng cách gửi tin nhắn đến đầu số 191

2. Kiểm tra số phút gọi nội mạng và ngoại mạng còn lại

Số phút Thoại miễn phí của Gói cước Thoại Data Viettel không hề nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn cứ gọi điện liên tục một cách không kiểm soát, số phút này sẽ được dùng hết nhanh chóng và khiến bạn mất phí cho những cuộc gọi vượt ưu đãi sau này. Vì vậy, nếu muốn sử dụng các ưu đãi của gói cước một cách hiệu quả, bạn nên kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại thường xuyên bằng cách:

  • Kiểm tra số phút nội mạng miễn phí còn lại: Soạn KTLL gửi 109
  • Kiểm tra số phút ngoại mạng miễn phí còn lại: Soạn KTNM gửi 109.

Cả hai tin nhắn trên đều không bị tính cước phí. Sau khi gửi, bạn sẽ nhận được thông tin về những ưu đãi còn lại của gói cước Thoại Data Viettel qua tin nhắn từ nhà mạng.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước Thoại Data Viettel

Khi đã cân nhắc kỹ và nhận thấy hủy gói cước Thoại Data Viettel là sự lựa chọn nên làm thì bạn hãy áp dụng cú pháp tin nhắn dưới đây để hủy. Viettel đã thiết kế một cú pháp ngắn gọn, dễ nhớ dành cho bạn như sau:

HUY tên-gói-cước gửi 191

Ngay khi tiếp nhận được yêu cầu, hệ thống sẽ xác nhận và hủy khuyến mãi từ gói cước trên thuê bao. Sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến bạn về tình trạng hủy gói cước Thoại Data Viettel của Viettel. Bạn lưu ý nên sử dụng hết khuyến mãi từ gói cước để tránh lãng phí.

Trong trường hợp bạn không nhớ mình đang sử dụng gói cước khuyến mại Thoại Data Viettel nào, bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

GC gửi 195