Gói cước 4G 1 tháng

DANH SÁCH GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL THÁNG ĐẦY ĐỦ NHẤT

Đăng ký gói cước 3G/4G Viettel tháng hay đăng ký Mimax Viettel 4G cung cấp dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao lớn. Các gói cước Mimax Viettel có cước phí cực ưu đãi là lựa chọn tiết kiệm cho những người thường xuyên sử dụng 3G/4G để truy cập Internet. Đâu là cách đăng ký 4g viettel 1 tháng? Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp Tên-gói-cước 988041166 gửi 9123, mọi thuê bao đều có thể thoải mái sử dụng 3G/4G Viettel siêu tốc độ.

Nhà mạng hiện đang triển khai rất nhiều gói cước 3G/4G Viettel tháng với sự đa dạng về đặc điểm. Nổi bật nhất là các gói cước đăng ký Mimax Viettel 4G. Vietteldidong.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất về từng gói cước trong bài viết dưới đây.

I. Tổng hợp gói cước đăng ký 3G/4G Viettel tháng

Các gói cước đăng ký 3G/4G Viettel tháng được Vietteldidong.com liệt kê đầy đủ thông tin. Gồm dung lượng được cung cấp mỗi tháng, giá tiền, cú pháp đăng ký, cước phí sau khi hết Data tốc độ cao.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 1 THÁNG
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký Dung lượng Data tốc độ cao Sau khi hết Data tốc độ cao
Ecod50

(Chỉ thuê bao nằm trong DS khuyến mại)

50.000đ Đăng ký 3Gb Ngừng truy cập Internet
Mimax70 70.000đ

(HS/SV là 50.000đ)

Đăng ký 3Gb Tiếp tục truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Mimax90 90.000đ

(HS/SV là 70.000đ)

Đăng ký 5Gb Tiếp tục truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Mimax125 125.000đ

(HS/SV là 105.000đ)

Đăng ký 8Gb Tiếp tục truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Mimax200 200.000đ

(HS/SV là 180.000đ)

Đăng ký 15Gb Tiếp tục truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Umax300 300.000đ

(HS/SV là 280.000đ)

Đăng ký 30Gb Tiếp tục truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường

Đặc biệt, các gói cước thuộc nhóm Mimax còn có ưu đãi lớn cho đối tượng đăng ký là học sinh, sinh viên. Sim học sinh, sinh viên Viettel đăng ký gói cước Mimax sẽ được giảm 20.000 đồng so với giá gốc của gói cước.

II. Điều kiện đăng ký gói cước 3G/4G Viettel tháng

Trước khi tìm hiểu cách đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng, bạn cần biết thuê bao của mình có đủ điều kiện để đăng ký không? Để đăng ký 3G/4G Viettel tháng, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

  • Thuê bao di động sử dụng sim 3G/4G Viettel.
  • Tài khoản chính phải có đủ số tiền đáp ứng giá cước của gói bạn muốn đăng ký.
  • Thiết bị điện thoại bạn đang dùng phải có hỗ trợ 3G/4G.
  • Thuê bao sử dụng phải ở trong vùng phủ sóng 3G/4G của Viettel.

III. Các thao tác cần lưu ý khi đăng ký gói cước 3G/4G Viettel tháng

1. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Biết được thông tin lượng Data ưu đãi còn nhiều hay ít thì để có thể kiểm soát được Data nhằm mục đích sử dụng hợp lý hơn. Ngoài ra cách kiểm tra dung lượng này còn giúp khách hàng mua thêm dung lượng kịp thời và tránh trường hợp bị gián đoạn khi vào Internet.

Muốn kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) còn lại để có phương án sử dụng thích hợp, bạn có thể sử dụng mã USSD. Rất đơn giản giống như cách đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng, bạn chỉ cần bấm *098# và ấn nút Gọi. Khi đó màn hình sẽ hiện lên thông tin mà bạn cần biết. Đây là cách tra cứu dành riêng cho thuê bảo trả trước của Viettel.

Ngoài ra, bạn có thể gửi tin nhắn tới đầu số 191 để tra cứu dung lượng còn lại của gói cước. Bạn soạn tin nhắn:

KTTK gửi 191

Hệ thống sẽ trả về tin nhắn thông tin gói cước và hạn sử dụng của gói cước đó. Cú pháp tin nhắn qua đầu số 191 dành cho tất cả các gói cước 3G/4G Viettel tháng. Bạn không cần nhớ mình đang dùng gói cước nào mà vẫn có thể kiểm tra được.

Hình ảnh chụp màn hình cú pháp kiểm tra dung lượng dữ liệu còn lại của gói cước bằng cách gửi tin nhắn đến đầu số 191

2. Hủy gói cước 3G/4G Viettel tháng

Nếu không có nhu cầu đăng ký 3G/4G Viettel tháng nữa, bạn dễ dàng hủy gói cước mình đang dùng theo các bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn: HUY gửi 191, đợi tin nhắn tổng đài gửi về
  • Bước 2: Soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Sau khi hủy thành công, lưu lượng Data còn lại sẽ không được bảo lưu.

Ví dụ, nếu bạn muốn hủy Gói cước Mimax90, bạn chỉ cần soạn HUY gửi 191, sau đó soạn Y gửi 191.

IV. Công nghệ 4G Viettel là gì?

4G (viết tắt của Fourth-Generation) là công nghệ truyền thông không dây thứ tư, cho phép truyền tải dữ liệu với ưu điểm tốc độ vượt trội hơn nhiều so với thế hệ thứ ba (3G). Trong điều kiện lý tưởng, tốc độ tối đa này có thể lên tới 1-1,5 Gb/giây. Đây là giải pháp giúp vượt qua những giới hạn và nhược điểm của mạng 3G trước đây, đáp ứng nhu cầu về một mạng tốc độ siêu nhanh trong tương lai mà cho phép hội tụ với mạng hữu tuyến cố định.

Với những ứng dụng đa dạng như duyệt web tốc độ cao, game, truyền hình độ nét cao, hội thảo video…, công nghệ 4G hứa hẹn tạo nên những bước đột phá mới về dịch vụ viễn thông.

V. So sánh 4G Viettel với 3G Viettel

Việc sử dụng mạng 4G sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời về tốc độ download hơn hẳn của 3G Viettel. Để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn, Vietteldidong.com xin gửi bạn Bảng so sánh tốc độ 4G Viettel và 3G Viettel:

BẢNG SO SÁNH TỐC ĐỘ 4G VIETTEL VÀ 3G VIETTEL
Hạng mục tiêu thụ Thời gian tải bằng 4G Viettel Thời gian tải bằng 3G Viettel Thời gian rút ngắn
Một video Youtube 500Mb chất lượng HD 5 phút 22 phút 17 phút
Một bài hát 10Mb Nhaccuatui chất lượng âm thanh cao 5 giây 20 giây 15 giây
Một hình ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG 0,025 giây 0,1 giây 0,075 giây

Chẳng hạn, để download một video dung lượng 500Mb trên Youtube, nếu dùng mạng 3G Viettel, bạn phải mất tới 22 phút. Trong khi đó để download cùng một video này, người dùng mạng 4G Viettel chỉ phải đợi 5 phút là đã hoàn thành.

Không chỉ thế, so với 3G Viettel, công nghệ 4G còn giúp chủ thuê bao dễ dàng cài đặt hơn với tốc độ nhanh hơn, tín hiệu tốt, ổn định hơn. Mạng 4G giúp cho tốc độ truyền tải của dữ liệu trên các hệ thống mạng được cải thiện đáng kể và đưa các dịch vụ cao cấp như sử dụng ứng dụng di động, phát video trực tiếp trên mạng, hội nghị truyền hình hay chơi game trực tuyến… bùng nổ thực sự.

Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của mạng 4G là nó có thể thay thế một cách hoàn hảo các đường truyền Internet cố định (kể cả đường truyền cáp quang) với tốc độ không thua kém. Ngoài ra, vùng phủ sóng rộng 4G Viettel lớn hơn và có tính di động rất cao.

VI. Những câu hỏi thường gặp của khách hàng về 4G Viettel

Câu hỏi Trả lời
Tôi muốn sử dụng 3G/4G Viettel thì làm thế nào để biết máy điện thoại có hỗ trợ 3G/4G? Điều kiện là điện thoại phải có chế độ mạng 3G/4G hoặc LTE. Bạn có thể kiểm tra theo cách bước như sau:

– Đối với máy hệ điều hành Android: Chọn Cài đặt -> Các Mạng di động -> Xem phần chế độ mạng có 3G/4G hoặc LTE tức là máy có hỗ trợ 3G/4G và ngược lại.

– Đối với máy hệ điều hành IOS: Chọn Cài đặt -> Di động -> Tùy chọn dữ liệu di động -> Thoại & Dữ liệu -> Có LTE tức là máy có hỗ trợ 3G/4G.

Tôi chỉ đăng ký gói cước 3G Viettel và đổi sim 4G Viettel thì có sử dụng được công nghệ 4G không? Có. Bạn vẫn sử dụng được trên nền tảng 4G theo chính sách gói cước 3G Viettel.
Tôi đăng ký gói cước 4G Viettel thì có phải hủy gói cước 3G cũ đi không? Bạn không cần thực hiện hủy gói cũ.

Thông thường, khi đăng ký gói cước 4G mới thì hệ thống sẽ tự động hủy gói Data cũ, chỉ loại trừ một số trường hợp thuê bao sử dụng gói data kèm khuyến mại.

 

Trên đây là danh sách các gói cước đăng ký 3G/4G Viettel tháng cùng cách đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng cập nhật nhất 2019 được Vietteldidong.com liệt kê tới bạn.

Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm dữ liệu (Data) tốc độ cao 3G/4G Viettel cực khủng, giá cực kỳ ưu đãi. Chúc bạn đăng ký thành công và có những giây phút sử dụng 3G/4G tuyệt vời.