Gói cước 4G 1 ngày

Cách đăng ký gói cước 3G/4G Viettel ngày nhanh nhất

Gói cước 3G/4G Viettel ngày hay đăng ký 3G/4G Viettel trong ngày là một trong các dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Dung lượng Data (dữ liệu) tốc độ cao nhận được nhiều cùng ưu đãi giá cước thấp giúp thuê bao có thể chủ động trong việc sử dụng Internet với thời gian ngắn hoặc với nhu cầu truy cập 3G/4G Viettel phát sinh tức thời.

Để đăng ký 3G/4G Viettel gói ngày hay đăng ký 3G/4G Viettel theo ngày, các bạn chỉ cần soạn một tin nhắn đơn giản theo cú pháp: Tên-gói-cước 988041166 gửi 9123. Dưới đây là cách đăng ký các gói cước 3G/4G ngày của Viettel được Vietteldidong.com tổng hợp với thông tin chi tiết đầy đủ nhất mời các bạn tham khảo.

I. Tổng hợp gói cước 3G/4G Viettel 1 ngày

Khi muốn nghe nhạc, xem phim online, gọi video call hay check mail công việc,… trong thời gian ngắn, gói cước 3G/4G Viettel trong ngày hay đăng ký 3G/4G Viettel theo ngày chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 1 NGÀY
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký Dung lượng Data tốc độ cao Sau khi hết Data tốc độ cao
MI5D 5.000 ĐĂNG KÝ 500Mb Tính theo gói Mobile Internet đang sử dụng
MI7D 7.000 ĐĂNG KÝ 700Mb Tính theo gói Mobile Internet đang sử dụng
MI10D 10.000 ĐĂNG KÝ 1Gb Tính theo gói Mobile Internet đang sử dụng

Cả hai gói cước trên đều có chu kỳ gia hạn là 24h (đối với sim trả trước) và đến thời điểm 24h cuối ngày đăng ký thành công (đối với sim trả sau). Đặc biệt, MI5D, MI7D và MI10D có tính năng tự động gia hạn. Do đó, nếu không có nhu cầu đăng ký hai gói cước này, bạn cần soạn tin nhắn hủy trước thời điểm gói cước tự gia hạn.

II. Tổng hợp gói cước 3G/4G Viettel 3 ngày

Khi các gói cước 3G/4G Viettel tháng đã hết dung lượng Data (dữ liệu) tốc độ cao, bạn có thể mua thêm Data tốc độ cao bằng cách đăng ký các gói cước 3G/4G Viettel 3 ngày dưới đây.

BẢNG THÔNG TIN VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G VIETTEL 3 NGÀY
Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký Dung lượng Data tốc độ cao Sau khi hết Data tốc độ cao
3MI5D 15.000 ĐĂNG KÝ 500Mb/ngày Tính theo gói Mobile Internet đang sử dụng
ST15K 15.000 ĐĂNG KÝ 3Gb/3 ngày Tính theo gói Mobile Internet đang sử dụng

Một điều đặc biệt của gói cước 3MI5D và ST15K khác với các gói cước thông thường là, hai gói cước này có thể đăng ký đối với thuê bao đang sử dụng một gói cước 3G/4G Viettel khác

III. Các cú pháp tin nhắn cần lưu ý khi đăng ký gói cước 3G/4G Viettel ngày

Với sự đa dạng trong các gói cước 3G/4G Viettel trong ngày hay đăng ký 3G/4G Viettel theo ngày mà Vietteldidong.com đã giới thiệu ở trên, chắc hẳn bạn có thể chọn được cho mình những gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Trong quá trình đăng ký 4G Viettel gói ngày này, bạn cần lưu ý các cú pháp sau:

1. Cú pháp tra cứu dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao:

Để kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) còn lại, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Tổng đài sẽ báo về cho bạn thông tin dung lượng mà bạn cần. Từ đó bạn sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng dung lượng truy cập Internet.

2. Cú pháp hủy gói cước 3G/4G Viettel ngày đã đăng ký

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước 3G/4G Viettel ngày nữa, bạn dễ dàng hủy gói cước mình đang dùng với các bước đơn giản:

  • Bước 1: Nhắn tin HUY gửi 191.
  • Bước 2: Đợi tin nhắn tổng đài gửi về, soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Chỉ với 02 bước, bạn đã có thể hủy gói cước mình đang dùng.

IV. Các lợi ích khi đăng ký gói cước 3G/4G Viettel ngày

  • Đăng ký 3G/4G Viettel gói ngày hay đăng ký 3G/4G Viettel trong ngày được sử dụng trong thời gian ngắn (24h) nên linh động trong việc đăng ký và ngừng sử dụng.
  • Đăng ký 3G/4G Viettel theo ngày có chi phí rất tiết kiệm, chỉ từ 5.000 đồng, bạn đã có ngay dung lượng để truy cập Internet.
  • Đăng ký 3G/4G Viettel theo ngày có tính năng tự động gia hạn. Do đó, bạn không cần đăng ký lại mỗi ngày mà vẫn có dung lượng duy trì kết nối Internet.

V. Công nghệ 4G Viettel là gì?

4G (viết tắt của Fourth-Generation) là công nghệ truyền thông không dây thứ tư, cho phép truyền tải dữ liệu với ưu điểm tốc độ vượt trội hơn nhiều so với thế hệ thứ ba (3G). Trong điều kiện lý tưởng, tốc độ tối đa này có thể lên tới 1-1,5 Gb/giây. Đây là giải pháp giúp vượt qua những giới hạn và nhược điểm của mạng 3G trước đây, đáp ứng nhu cầu về một mạng tốc độ siêu nhanh trong tương lai mà cho phép hội tụ với mạng hữu tuyến cố định.

Với những ứng dụng đa dạng như duyệt web tốc độ cao, game, truyền hình độ nét cao, hội thảo video…, công nghệ 4G hứa hẹn tạo nên những bước đột phá mới về dịch vụ viễn thông.