DCOM 4G VIETTEL VÀ MỘT SỐ THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT ĐỂ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

DCOM 4G VIETTEL VÀ MỘT SỐ THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT ĐỂ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

Gói cước Dcom 4G Viettel chính là giải pháp hữu hiệu nhất. Nó dành cho những ai có nhu cầu truy cập Internet trên các thiết bị như: Tablet, Ipad, máy tính bảng, Laptop. Khi đăng ký Dcom 4G Viettel thành công bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ không dây mới nhất của Viettel. Tốc độ truy cập nhanh gấp 7 – 10 lần so với công nghệ 3G. 

Làm thế nào để đăng ký thành công và sử dụng gói cước Dcom 4G Viettel?

Để đăng ký thành công gói cước, thuê bao của bạn cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau: 

  • Thuê bao của bạn phải là sim Dcom Viettel và vẫn đang còn hoạt động
  • Thiết bị công nghệ cầm tay như: Tablet; Ipad; Máy tính bảng; Laptop phải có bộ phận kết nối USB 3G/4G Viettel hoặc Dcom 3G/4G 
  • Số dư tại thời điểm đăng ký phải bằng hoặc cao hơn cước phí của gói cước bạn muốn đăng ký sử dụng.
  • Đối với những gói cước khuyến mãi chỉ áp dụng cho đối tượng cụ thể. Thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách khuyến mãi.
  • Muốn biết thuê bao có nằm trong danh sách đăng ký khuyến mãi: Soạn *109# hoặc *191# để kiểm tra.

Nếu thuê bao của bạn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên thì bạn đã có thể đăng ký. Sau đó bắt đầu sử dụng thành công gói Dcom 4G Viettel rồi đó.

Gói cước Dcom 4G Viettel có nhanh hết dung lượng hay không?

Hoàn toàn là có bạn nhé, vì tốc độ truy cập của các gói Dcom 4G Viettel nhanh hơn rất nhiều lần so với các gói cước 3G nên bạn có thể truy cập nhiều nội dung trong cùng một lúc. Và đương nhiên là dung lượng data của abjn sẽ bị ngốn nhiều hơn. 

Một số lý do bạn nên đăng ký Dcom 4G

Internet 4G đã mang đến cho chúng ta thật nhiều trải nghiệm thú vị và gói Dcom 4G Viettel cũng vậy, sau đây là một số lý do khiến bạn không thể bỏ qua em siêu phẩm này: 

Cước phí đăng ký rẻ

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Vietteldidong đã cho ra mắt nhiều gói cước vô cùng rẻ với ưu đãi cực khủng. Hơn thế nữa nó hoàn toàn phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Cước phí rẻ đi kèm với tiện ích lớn, ngại gì mà không đăng ký phải không nào? 

Dễ dàng đăng ký

Bạn không cần lo lắng về việc đăng ký gói Dcom Viettel khó khăn hay tốn nhiều thời gian. Chỉ một cú pháp duy nhất là bạn đã có thể trải nghiệm mức ưu đãi trên cả tuyệt vời rồi đấy. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: 

 [Tên gói cước] 988041166 gửi 9123

Trong đó: 

  • Tên gói cước: Là gói cước mà bạn muốn đăng ký
  • 988041166: Mã số đăng ký gói cước của Viettel
  • 9123: Tổng đài tiếp nhận đăng ký

Quá đơn giản phải không bạn ơi, chỉ với 30 giây là đã có thể thả ga trải nghiệm rồi đấy!

Tham gia đăng ký ngay gói cước Dcom 4G Viettel để nhận ngay ưu đãi khủng. Với cước phí cực rẻ, ưu đãi khủng, phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng. Chắc chắn gói cước sẽ không làm bạn thất vọng.