Hướng dẫn kích hoạt sim 3G, 4G viettel chỉ với 1 cú pháp

Hướng dẫn kích hoạt sim 3G, 4G viettel chỉ với 1 cú pháp

Sử dụng dịch vụ 4G truy cập internet trên thiết bị di động với tốc độ cực cao luôn là mong muốn của khách hàng và kích hoạt sim 4G Viettel chính là bước đầu tiên không thể thiếu để có thể đăng ký các gói Data hấp dẫn sau đó.
Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kích hoạt sim 3G, 4G Viettel cực nhanh qua 900 vô cùng đơn giản, dễ làm và không tốn bất kì chi phí nào khác. Mời các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Cách kích hoạt sim 3G Viettel

Kích hoạt sim 3G là công việc cực kì đơn giản và cần thiết khi bạn mới sử dụng sim 3G Viettel.
Khi mua sim mới 100% , để kích hoạt sim 3G, bạn ấn gọi 900. Sau đó bạn ấn *101# để kiểm tra thông tin tài khoản.

Kết thúc cuộc gọi đến 900, như vậy là bạn đã hoàn thành kích hoạt sim Viettel, từ đây bạn có thể nạp tiền và đăng ký gọi nội mạng, tin nhắn nội mạng, đăng ký 3G/ 4G Viettel,…để sử dụng.

Cách kích hoạt sim 4G Viettel
Cách 1: Bạn lắp sim 4G vào máy và ấn gọi 900, ấn phím 1 và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.
Cách 2: Bạn mang sim 4G Viettel cùng chứng minh thư ra điểm giao dịch Viettel gần nhất để được kích hoạt sim 4G Viettel.

Sau đó, bạn có thể gọi lên tổng đài của Viettel là 198 hoặc 190998198 để nhân viên kiểm tra xem sim của bạn đã kích hoạt thành công hay chưa.
Ngoài ra bạn cũng có thể cài ứng dụng My Viettel cho điện thoại, sau đó nhập số điện thoại của sim cần kiểm tra để tạo tài khoản My Viettel. Nếu sim đã được kích hoạt thành công, bạn sẽ đăng nhập vào ứng dụng và kiểm tra thông tin.

Sau khi kích hoạt sim 4G viettel thành công, bạn nên đăng ký các gói cước 4G Viettel để có thể trải nghiệm tốc độ 4G mới vượt trội hơn rất nhiều so với mạng 3G.
Chúc bạn kích hoạt sim 4G Viettel thành công, thoải mái truy cập internet với các gói cước 3G, 4G hấp dẫn của Viettel nhé.