CÁCH ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL CHỈ VỚI 4K/NGÀY CÓ NGAY 500MB DATA XÀI THẢ GA

CÁCH ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL CHỈ VỚI 4K/NGÀY CÓ NGAY 500MB DATA XÀI THẢ GA

Hiện nay, Vietteldidong đã cho ra mắt thị trường nhiều gói cước rẻ nhưng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Trong số đó phải kể đến một số gói cước 5k 1 ngày như: ST5K, MI5D, MI5S,… Tuy nhiên với cùng một hạn mức nhưng các gói cước này liệu có giống nhau, gói nào có nhiều ưu đãi hơn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày chỉ với 30 giây

Gói cước 4G 1 ngày 5K của Vietteldidong hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Chỉ với 5K cho một lần đăng ký, bạn sẽ có ngay 500Mb sử dụng đến 24h cùng ngày. Để có thể sở hữu gói cước, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác vô cùng đơn giản chưa đầy 30 giây. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: 

Tên gói cước 988041166 gửi 9123

Ví dụ: nếu bạn muốn đăng ký gói cước MI5D, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: MI5D 988041166 gửi 9123. Những gói cước khác bạn sẽ thực hiện tương tự. 

So sánh đặc điểm nổi bật của cách đăng ký 4G Viettel 5K 1 ngày

Thông tin MI5D MI5S ST5K
Giá cước 5.000 5.000 5.000
Ưu đãi Data 500Mb 500Mb 500Mb
Khuyến mãi Mua 2 tặng 1 Mua 2 tặng 1 Mua 2 tặng 1
Thời hạn sử dụng Đến hết 24h ngày đăng ký Đến hết 24h ngày đăng ký Đến hết 24h ngày đăng ký
Đối tượng áp dụng Thuê bao trả trước kích hoạt từ ngày 22/22/2017 và có trong danh sách nhận được khuyến mãi Thuê bao di động trả trước của Viettel Thuê bao di động trả trước của Viettel
Gia hạn Tự động gia hạn Tự động gia hạn Tự động gia hạn
Cách đăng ký ĐĂNG KÝ ĐĂNG KÝ ĐĂNG KÝ

Hầu như tất cả các gói cước đều giống nhau, duy nhất đối với gói MI5D cần có sự ràng buộc về thời gian kích hoạt thẻ sim. Cả ba gói cước 5K 1 ngày đều hoàn toàn phù hợp và khách hàng có thể đăng ký bất kỳ gói nào khi đáp ứng được các yêu cầu từ nhà mạng. 

Mẹo tiết kiệm lưu lượng data khi đăng ký gói cước 5K hiệu quả nhất

Chỉ với 500Mb cho 1 ngày bạn cần sử dụng như thế nào mới tiết kiệm? Nếu sử dụng không kiểm soát, lưu lượng sẽ hết một cách chóng vánh. Thủ phạm hàng đầu chính là các ứng dụng di động. Chúng sẽ làm tiêu tốn phần lớn dữ liệu mà bạn không biết. Dưới đây là những cách để cắt giảm mức sử dụng dữ liệu của các ứng dụng này bạn nhất định phải biết

Facebook

Tất cả chúng ta đều có thói quen sử dụng Facebook để tìm kiếm thông tin, hoặc để giết thời gian khi buồn chán. Thật đáng ngạc nhiên khi Facebook là một trong những kẻ phạm tội hàng đầu trong việc làm tiêu tốn dữ liệu của bạn.
Vấn đề lớn nhất gây tốn nhiều dữ liệu chính là tính năng tự động phát video. Đây là cách bạn có thể tắt điều đó để tiết kiệm hàng trăm Mb.

  • Chuyển đến menu bên trong ứng dụng nằm ở phía bên phải của menu thông báo.
  • Cuộn xuống dưới cùng và tìm ‘Cài đặt ứng dụng’
  • Nhấp vào tùy chọn ‘Tự động phát’ và chọn ‘Không bao giờ tự động phát video’ hoặc ‘Chỉ trên Wi-Fi’
  • Điều này sẽ làm giảm đáng kể mức sử dụng dữ liệu khi sử dụng kết nối di động.

Instagram

Cũng giống như nhiều ứng dụng xã hội khác, Intagram cần tải liên tục và lưu trữ dự liệu về trước. Nếu cứ để như vậy thì lưu lượng của bạn sẽ bị hao hụt đi trông thấy. Hãy thực hiện theo cách sau:

  • Di chuyển đến menu cài đặt trong mục hồ sơ người dung
  • Cuộn xuống và nhấn vào “Sử dụng dữ liệu di động”
  • Tại đây, bạn có thể chọn ‘Sử dụng ít dữ liệu hơn’ để dừng quá trình tải trước và lưu dữ liệu.

YouTube

Là một ứng dụng phát video trực tuyến, không có gì đáng ngạc nhiên khi youtube cũng là một thủ phạm hàng đầu trong việc tiêu hao dữ liệu. Đặc biệt nếu video bạn xem được phát trực tuyến ở 720p trở lên. Điều này cũng có thể được thay đổi bằng cách làm theo một số bước đơn giản.

  • Mở ứng dụng và điều hướng đến menu cài đặt.
  • Từ đó, chuyển đến ‘Chung’ và chuyển sang ‘Giới hạn sử dụng dữ liệu di động’. Điều này sẽ chỉ phát video ở chế độ HD khi được kết nối với mạng Wifi.

Tắt chế độ tự đồng bộ hóa ứng dụng

Trong quá trình bạn sử dụng điện thoại, có rất nhiều ứng dụng đang được chạy nền. Ví dụ như facebook, zalo, Instagram sẽ liên tục đẩy các bản cập nhật đến điện thoại của bạn. Chính vì vậy, hãy tắt chế độ tự đồng bộ hóa cho điện thoại nhé!

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về gói cước 5K 1 ngày, bạn có thể tham khảo và lựa chọn gói cước phù hợp nhất với thuê bao và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của bản thân.