Đăng ký gói cước Tiktok Viettel ngày cực hấp dẫn

Đăng ký gói cước Tiktok Viettel ngày cực hấp dẫn

Gói cước Viettel miễn phí TikTok T7

Gói cước Viettel miễn phí TikTok T7

Các gói cước Tiktok Viettel ngày cung cấp dung lượng data khổng lồ không giới hạn để bạn có thể sử dụng TikTok xuyên suốt chu kỳ. Mang đến ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, các gói cước TikTok này nhận được đông đảo sự lựa chọn của người dùng. Chúng tôi gửi đến bạn những gói cước Tiktok Viettel ngày đang hiện hành và thông tin liên quan đến gói cước ngay dưới đây!

Tìm hiểu thông tin chung về các gói cước TikTok Viettel ngày?

Gói cước Tiktok Viettel ngày mang đến khả năng truy cập không giới hạn lưu lượng vào ứng dụng TikTok

Gói cước Tiktok Viettel ngày mang đến khả năng truy cập không giới hạn lưu lượng vào ứng dụng TikTok

Gói cước Tiktok Viettel ngày là tổng hợp toàn bộ những gói cước của nhà mạng Viettel miễn phí lưu lượng data truy cập ứng dụng TikTok. Khác với những gói cước cung cấp data thông thường để truy cập mạng internet, những gói cước Tiktok Viettel ngày mang đến khả năng truy cập không giới hạn lưu lượng vào ứng dụng TikTok. Nghĩa là bạn sẽ được truy cập TikTok thoải mái trong chu kỳ mà không cần lo lắng về vấn đề hết lưu lượng truy cập.

Nhu cầu sử dụng gói data TikTok Viettel ngày hiện nay? 

TikTok là một trong những trang xem, phát trực tuyến, chia sẻ video lớn nhất hành tinh với sự tham gia của hơn 1 tỷ người dùng. Tuy chỉ mới ra mắt mấy năm gần đây nhưng TikTok sớm đã thể hiện được tầm ảnh hưởng của mình và thu hút nhiều đối tượng khách hàng tham gia. 

Đến nay thì việc sử dụng TikTok không đơn thuần chỉ là giải trí mà còn là để phục vụ công việc, có rất nhiều công việc yêu cầu bạn phải sử dụng TikTok, ví dụ như: Công việc sáng tạo nội dung, cập nhật tin tức, kinh doanh online,… Thế nên theo đó nhu cầu sử dụng TikTok ngày càng tăng.

Để có thể truy cập ứng dụng TikTok mọi lúc, mọi nơi không gián đoạn. Người dùng lựa chọn những gói cước Viettel miễn phí TikTok. Trong trường hợp cần sử dụng gấp thì gói cước Tiktok Viettel ngày là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bạn đọc có thể tham khảo và đăng ký ngay các gói cước Tiktok Viettel ngày tại Vietteldidong.com.

Những gói cước TikTok Viettel ngày đang hiện hành

Nhu cầu sử dụng TikTok của mỗi người là khác nhau, có người cần sử dụng nhiều và cũng có người cần sử dụng ít. Chính vì vậy, việc lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng là rất quan trọng. Dưới đây Vietteldidong.com tổng hợp danh sách các gói cước Tiktok Viettel ngày hiện có để bạn đọc lựa chọn: 

Gói cước Tiktok Viettel ngày T1

Gói miễn phí TikTok Viettel T1

Gói miễn phí TikTok Viettel T1

Gói cước Tiktok Viettel ngày T1 là gói cước có chu kỳ sử dụng trong vòng 24 giờ. Đây là gói cước có chu kỳ ngắn nhất và phù hợp với những người cần truy cập TikTok gấp trong các tình huống quan trọng, những người đi du lịch, đi công tác,… Gói cước T1 này có chi phí chỉ 3000đ/ ngày nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Thông tin đầy đủ của gói cước Tiktok Viettel ngày T1

Tên gói cước T1
Giá cước 3.000đ
Chu kỳ gia hạn 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao Ngừng kết nối Internet
Cú pháp đăng ký T1 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại KTTK gửi 191
Cách hủy gói TikTok tree Viettel T1 HUY T1 gửi 191
Thông tin thêm Truy cập không giới hạn lưu lượng ứng dụng TikTok đến 24h.

Gói cước Tiktok Viettel ngày T7

Gói cước Tiktok Viettel T7

Gói cước Tiktok Viettel T7

Gói cước Tiktok Viettel ngày T7 là gói cước có chu kỳ sử dụng 07 ngày, đây là một gói cước TikTok ngắn ngày phù hợp để sử dụng tạm thời. Gói cước T7 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến du lịch ngắn ngày, những chuyến đi xa cần tạm rời xa wifi. Gói cước này cung cấp khả năng truy cập ứng dụng TikTok không giới hạn lưu lượng data nên bạn sẽ không bị gián đoạn dù có sử dụng TikTok cả ngày dài.

Thông tin đầy đủ của gói cước Tiktok Viettel ngày T7

Tên gói cước T7
Giá cước 10.000đ
Chu kỳ gia hạn 07 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao Ngừng kết nối Internet
Cú pháp đăng ký T7 988041166 gửi 9123
Cú pháp tra cứu Data còn lại KTTK gửi 191
Cách hủy gói TikTok Viettel T7 HUY T7 gửi 191
Thông tin thêm Truy cập không giới hạn lưu lượng ứng dụng TikTok.

Lưu ý: Nếu bạn là người dùng ổn định, thường xuyên cần sử dụng ứng dụng TikTok thì chúng tôi gợi ý cho bạn giải pháp tiết kiệm hơn là gói cước TikTok Viettel tháng T30. Gói cước T30 có chu kỳ lên đến 30 ngày với chi phí chỉ 30.000đ, tiết kiệm hơn hẳn so với các gói cước theo ngày. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách hủy gói TikTok Viettel dễ dàng

Điều kiện và những lưu ý quan trọng khi đăng ký sử dụng gói cước Tiktok Viettel ngày

Để đăng ký thành công các gói cước Tiktok Viettel ngày thì thuê bao di động cần thỏa mãn điều kiện cần và đủ nhất định. Bên cạnh đó, khi sử dụng gói cước bạn cũng cần lưu ý những điều quan trọng để không phát sinh chi phí không đáng. 

Về điều kiện để đăng ký gói cước Tiktok Viettel ngày

 • Thuê bao đăng ký gói cước Tiktok Viettel ngày bắt buộc phải là thuê bao Viettel. Thuê bao phải đang hoạt động bình thường và không bị chặn chiều gọi đến hoặc gọi đi.
 • Số dư tài khoản của thuê bao cần bằng hoặc lớn hơn chi phí của gói cước mà bạn dự định đăng ký.

Về lưu ý khi sử dụng gói cước

 • Gói cước Tiktok Viettel ngày đều là những gói cước ngắn hạn với chu kỳ từ 1 đến 7 ngày tùy từng gói cước. Sau khi hết hạn chu kỳ nếu có nhu cầu sử dụng tiếp thì bạn hãy gia hạn gói cước.
 • Các gói cước Tiktok Viettel ngày đều tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ. Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn hãy hủy gia hạn gói cước. Nếu muốn tiếp tục sử dụng thì bạn cần đảm bảo số dư tài khoản đủ để đăng ký.
 • Nếu bạn sử dụng ưu đãi ngoài ứng dụng TikTok thì bạn sẽ bị tính phí thông thường. 
 • Bạn có thể đăng ký sử dụng song song gói cước Tiktok Viettel ngày với các gói 4G hiện hành khác của Viettel.
 • Lưu lượng data của gói cước Tiktok Viettel ngày chỉ được phục vụ với mục đích sử dụng ứng dụng TikTok. Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng khác hoặc muốn truy cập internet thì bạn hãy tham khảo các gói cước 4G khác.

Cách đăng ký gói cước Tiktok Viettel ngày đơn giản

Hướng dẫn đăng ký gói cước Tiktok Viettel ngày

Hướng dẫn đăng ký gói cước Tiktok Viettel ngày

Để lựa chọn gói cước Tiktok Viettel ngày và để đăng ký gói cước một cách đơn giản, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt trên thiết bị điện thoại di động, tại thanh tìm kiếm bạn hãy gõ “Vietteldidong.com” sau đó nhấn OK.
 • Bước 2: Sau khi vào trang chủ, bạn nhấn vào biểu tượng dấu gạch ngang trên cùng góc trái màn hình. Tiếp đó nhấn chọn “Gói cước 4G MXH”.
 • Bước 3: Bạn kéo đến mục “III. Danh sách gói cước 3G/4G/5G miễn phí truy cập TikTok” để xem gói cước theo ngày và chọn gói cước mong muốn. Bạn nhấn “Đăng ký” với gói cước bạn muốn.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi yêu cầu truy cập vào ứng dụng nhắn tin trên điện thoại, bạn nhấn “Cho phép” để tiếp tục. Nếu hệ thống đã được cấp quyền truy cập tin nhắn tự động thì bạn bỏ qua bước này.
 • Bước 5: Bạn nhấn gửi tin nhắn đã được hệ thống soạn sẵn để gửi đến tổng đài đăng ký gói cước.Tin nhắn của tổng đài gửi về thuê bao xác nhận đăng ký thành công. 

Hướng dẫn hủy gói cước Tiktok Viettel ngày nhanh chóng

Hướng dẫn hủy gói cước Tiktok Viettel nhanh chóng

Hướng dẫn hủy gói cước Tiktok Viettel nhanh chóng

Các gói cước Tiktok Viettel ngày đều có tính năng gia hạn tự động sau khi kết thúc chu kỳ gói cước, vì vậy nếu bạn không muốn gia hạn chu kỳ tiếp theo thì bạn nên chủ động hủy gói cước. Để hủy các gói cước Tiktok Viettel ngày, bạn soạn cú pháp: HUY TÊN GÓI CƯỚC gửi 191.

Ví dụ, bạn muốn hủy gia hạn gói cước T1, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY T1 gửi 191. Sau khi bạn gửi tin nhắn, tổng đài sẽ gửi tin nhắn về thuê bao để yêu cầu xác nhận, nếu bạn chắc chắn muốn hủy gói cước, bạn soạn “Y gửi 191”. Lưu ý: bạn phải xác nhận trong vòng 10 phút kể từ khi tổng đài báo về. 

Việc hủy các gói cước Tiktok Viettel khác cũng tương tự như vậy, bạn chỉ cần thay đổi tên gói cước và nhập đúng cú pháp như trên là đã hủy thành công gói cước.

Tìm hiểu thêm về các gói cước 4G khác của nhà mạng Viettel

Ngoài những gói cước Tiktok Viettel ngày này, nhà mạng Viettel còn cung cấp nhiều gói cước 4G đang hiện hành khác như: các gói cước cung cấp data 4G truy cập internet, các gói cước free Youtube, free data Facebook, các gói combo hấp dẫn,… mang đến vô số sự lựa chọn về giá và ưu đãi cho khách hàng. 

Mỗi gói cước sẽ có ưu đãi riêng, bạn có thể tham khảo ngay tại Vietteldidong.com để biết được gói cước nào đáp ứng được mục đích sử dụng của mình. Là đại lý tư vấn và cung cấp dịch vụ Viettel lớn nhất Việt Nam, chúng tôi cập nhật nhanh chóng những gói cước Viettel mới nhất để phục vụ khách hàng.

Xem thêm: Tổng hợp đầy đủ các gói cước mạng xã hội Viettel hiện có

Trên đây Vietteldidong.com đã giới thiệu đến bạn đọc các gói cước Tiktok Viettel ngày đang hiện hành đi kèm với thông tin hướng dẫn đăng ký, hướng dẫn hủy chi tiết. Hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn và đăng ký gói cước phù hợp để có trải nghiệm sử dụng TikTok thú vị, hiệu quả!

Array