Đăng ký mạng 4g gói nào dùng trong tháng mạnh nhất?

Đăng ký mạng 4g gói nào dùng trong tháng mạnh nhất?

Không phải ở bất cứ nơi đâu cũng có wifi và trong trường hợp đó bạn sẽ truy cập Internet bằng cách nào? Truy cập wifi “chùa” bạn sẽ đối mặt với nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân. Hay nhiều người cùng truy cập mạng sẽ lag yếu. Do vậy việc đăng ký và sử dụng các gói cước 4G Viettel là cần thiết để bạn có thể thoải mái truy cập Internet. Bài viết này, Vietteldidong.com sẽ bật mí cho bạn đăng ký mạng 4G gói nào dùng trong tháng mạnh nhất nhé.

Đăng ký mạng 4G gói nào dùng trong tháng mạnh nhất

Hầu hết chúng ta là khách hàng sử dụng Internet bằng điện thoại smartphone. Chúng ta luôn muốn tìm kiếm cho mình một gói cước có nhiều ưu đãi. Ưu đãi đó có thể là tốc độ truy cập nhanh mạnh, lưu lượng data ưu đãi lớn.

Để có ưu đãi tốt từ gói cước 4G mạnh nhất, bạn sẽ phải chi trả chi phí cao hơn. So với những gói cước bình dân truy cập tốc độ thường, mức giá 300.000 đồng của Gói cước UMAX300 là rất hợp lý.

Nhằm tri ân khách hàng, Viettel tung ra gói cước UMAX300 với 30GB tốc độ cao. Tốc độ này sẽ thỏa mãn những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet hàng ngày. Tốc độ cao hạ băng thông 1Mbps (gấp 8 lần so với tốc độ thông thường gói Mimax70). Như vậy với tốc độ thường của gói cước UMAX300 bạn vẫn thoải mái xem facebook, đọc báo, video mà không lo mạng load từng giây.

Gói cước tốc độ 4G giá ưu đãi nhất năm

Viettel luôn cung cấp cho các bạn những gói cước có lưu lượng data hấp dẫn. Các gói data Viettel sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng Internet tốc độ cao đạt chuẩn. Bạn có thể nhanh chóng xử lý công việc hiệu quả nhất.

Array